10 ครีมอาบน้ำหอมติดตัว กลิ่นฟุ้ง ราคาเบา หาซื้อได้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

10 ครีมอาบน้ำหอมติดตัว กลิ่นฟุ้ง ราคาเบา หาซื้อได้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ปี 2021
สุขภาพและความงาม

หากให้พูดถึงเรื่องการทำความสะอาดผิวกายในสภาพอากาศร้อนเช่นทุกวันนี้ การอาบน้ำดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะนอกจากจะเป็นการชำระล้างคราบเหงื่อไคล คราบสกปรกต่างๆ จากมลภาวะและเชื้อโรคในแต่ละวันที่เราต้องพบเจอแล้ว ยังเป็นการช่วยให้เราได้ผ่อนคลาย มีความสุข และมีสุขภาพอนามัยที่ดีเวลาที่ได้อาบน้ำ ดังนั้นตัวช่วยในการชำระล้างร่างกาย คงไม่พ้นสบู่ และครีมอาบน้ำที่ใครหลายๆ คนมีใช้ติดบ้านกันแทบทุกครัวเรือน แต่บางคนอาจจะไม่ได้ชอบใช้สบู่แบบก้อน เพราะอาจทำให้ผิวแห้งตึง และเก็บรักษาได้ยากหลังการใช้งาน ดังนั้นครีมอาบน้ำจึงเป็นตัวเลือกอีกทางที่ผู้คนใช้กันอย่างแพร่หลายนอกจากสบู่

ปัจจุบันครีมอาบน้ำมีหลากหลายยี่ห้อ หลายสูตร หลายกลิ่น และมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ อีกทั้งยังพกพาได้สะดวกโดยไม่ต้องกลัวว่ามันจะละลาย ประหยัดกว่าสบู่เมื่อเทียบกับปริมาณและการใช้งานในแต่ละครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าผู้ใช้ให้ความสำคัญกับกลิ่นมาเป็นอันดับต้นๆ และตามด้วยการบำรุงดูแลผิวในส่วนอื่นๆตามมาเป็นลำดับ เพราะใคร ๆ ก็อยากตัวหอม น่าใกล้ชิด ชวนให้หลงใหล หอมฟุ้งตลอดวัน ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี และล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างบนผิว วันนี้เราจะมาแนะนำครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมติดกาย 10 แบรนด์ จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันค่ะ

DETTOL ONZEN Nourishing – Hachimitsu & Shea Butter

DETTOL ONZEN Nourishing – Hachimitsu & Shea Butter

Dettol แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย เดทตอล ออนเซ็น นอริชชิ่ง กลิ่นฮาจิมิตสึ แอนด์ เชีย บัตเตอร์ สูตรนี้เป็นแบบเฉพาะที่ให้คุณรู้สึกเหมือนได้แช่ออนเซ็นที่ประเทศญี่ปุ่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% พร้อมมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น สะอาดอย่างมีอนามัยทุกวัน

สเปคของ DETTOL ONZEN Nourishing – Hachimitsu & Shea Butter

ยี่ห้อ DETTOL ONZEN Nourishing – Hachimitsu & Shea Butter
กลิ่น ฮาจิมิตสึ แอนด์ เชีย บัตเตอร์
ปริมาณ 500 ml.

BENICE – PEACH LOVE PEONY

BENICE – PEACH LOVE PEONY

บีไนซ์ แบรนด์รักของใครหลายๆ คน มีสูตรใหม่ๆ มาให้เลือกใช้อยู่ตลอดเวลา ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำคุณภาพเยี่ยม ที่ผสานพลังธรรมชาติจากผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามิน สูตรนี้ออกมาใหม่ กลิ่นพีช เลิฟ พีโอนี่ หอมฟุ้งติดตัวและติดใจมาก เจลอาบน้ำที่มีส่วนผสมของพีช และสารสกัดจากดอกพีโอนีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์และคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ให้ผิวฉ่ำ เด้งกระชับ

สเปคของ BENICE – PEACH LOVE PEONY

ยี่ห้อ BENICE – PEACH LOVE PEONY
กลิ่น พีช เลิฟ พีโอนี่
ปริมาณ 450 ml.

Shokubutsu Monogatari – Chinese Milk Vetch

Shokubutsu Monogatari – Chinese Milk Vetch

ครีมอาบน้ำ โชกุบุสซึ โมโนกาตริ สูตรไชนีส มิลล์ เวทช์ ผิวนุ่มชุ่มชื่น เสมือนอาบน้ำนม บำรุงสุขภาพผิวเสมือนผิวได้ดื่มน้ำนม ด้วยคุณค่าจากดอก Chinese Milk Vetch ที่อุดมด้วยโปรตีน และมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ
อ่อนโยน บริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน น่าสัมผัส ให้กลิ่นหอม และฟองครีมอันละเอียดอ่อนน่าสัมผัส ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น พร้อม Moisture Lock ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวและปกป้องผิวจากการระคายเคือง ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วย 99% ของสารทำความสะอาดสกัดจากพืชธรรมชาติ มั่นใจพร้อมเผยผิวสวยกระจ่างใสสุขภาพดี

สเปคของ Shokubutsu Monogatari – Chinese Milk Vetch

ยี่ห้อ Shokubutsu Monogatari – Chinese Milk Vetch
กลิ่น ไชนีส มิลล์ เวทช์
ปริมาณ 500 ml.

LUX – Soft Rose

LUX – Soft Rose

ลักส์ ซอฟท์ โรส สูตรไบรท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ ถึง 3 เท่า ที่ปรับมาให้เหนือขั้นกว่าเดิม พร้อมแพ็คดีไซน์ใหม่สุดโมเดิร์น ปรนนิบัติผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ด้วย ซิลค์ เอสเซ้นส์ และ French Rose Infusion ที่ช่วยบำรุง และเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวในขณะอาบน้ำ ประกอบด้วยไนอาซินาไมด์ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่า พร้อมเพลิดเพลินกับฟองครีมเนียนนุ่ม กลิ่นหอมเย้ายวนใจจากกุหลาบ ที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญน้ำหอมระดับโลก

สเปคของ LUX – Soft Rose

ยี่ห้อ LUX – Soft Rose
กลิ่น ซอฟท์ โรส
ปริมาณ 500 ml.

DOVE – SAKURA BLOSSOM

DOVE – SAKURA BLOSSOM

ครีมอาบน้ำโดฟ ซากุระ บลอสซั่ม แตกต่างด้วยเทคโนโลยี นูเทรียม มอยซ์เจอร์ อุดมด้วยสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ พร้อมมอบความสดชื่นให้ผิวด้วยกลิ่นหอมละมุนจากซากุระ เพื่อการบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมอาบน้ำสูตรใหม่ล้างออกง่าย บำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องสามารถใช้ได้ทุกวัน

สเปคของ DOVE – SAKURA BLOSSOM

ยี่ห้อ DOVE – SAKURA BLOSSOM
กลิ่น ซากุระ บลอสซั่ม
ปริมาณ 720 ml.

PARROT – OIL IN BATH WHITE PERFECT

PARROT – OIL IN BATH WHITE PERFECT

Parrot แบรนด์ในตำนาน ที่อยู่คู่มากับคนไทยมาอย่างยาวนาน แพรอท ออยล์ อินบาธ ครีมอาบน้ำกลิ่นไวท์ เพอร์เฟค มีวิตามินบี 3 เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นขั้นสุด 2 เท่า สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่อาบ ผสานออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ จากโมร็อกโก ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดพร้อมความหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว ชำระล้างแบคทีเรียได้ 99.9%

สเปคของ PARROT – OIL IN BATH WHITE PERFECT

ยี่ห้อ PARROT – OIL IN BATH WHITE PERFECT
กลิ่น ไวท์ เพอร์เฟค
ปริมาณ 400 ml.

ST.IVES – EXFOLIATING BODY WASH APRICOT

ST.IVES – EXFOLIATING BODY WASH APRICOT

St. Ives แบรนด์ดังจากอเมริกา สูตร Apricot ครีมอาบน้ำผสมเม็ดสครับผิวกาย มีส่วนผสมสารสกัดจากเปลือกแอพริคอทและน้ำมันธรรมชาติ 100% มีเม็ดบีดส์สครับเล็กๆ ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวเนียนนุ่มสดใสมากขึ้น ช่วยทำความสะอาดผิวกายของคุณได้อย่างหมดจด พร้อมให้ความชุ่มชื้นและเผยผิวใส ปราศจากพาราเบน ผ่านการการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง รวมทั้งไม่ทำการทดลองในสัตว์ โดยผ่านการรับรองจาก PETA

สเปคของ ST.IVES – EXFOLIATING BODY WASH APRICOT

ยี่ห้อ ST.IVES – EXFOLIATING BODY WASH APRICOT
กลิ่น แอปริคอต
ปริมาณ 473 ml.

JOHNSON’S – BEDTIME BABY BATH

JOHNSON’S – BEDTIME BABY BATH

Johnson & Johnson จอห์นสัน เบดไทม์ เบบี้บาธ สบู่เหลวอาบน้ำ กลิ่นหอมผ่อนคลาย สบายผิว จากดอกมะลิและดอกลิลลี่ ช่วยให้หลับง่ายและหลับยาวนานยิ่งขึ้น มีค่า pH ที่เหมาะกับผิว และผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไฮโปรอัลเลอเจนิก กลิ่นหอมสูตร NaturalCalm® จากดอกมะลิและดอกลิลลี่ ช่วยปลอบประโลมผิวลูกน้อยระหว่างอาบน้ำ ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่า ช่วยปลอบประโลมผิวลูกน้อยก่อนเข้านอน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

สเปคของ JOHNSON’S – BEDTIME BABY BATH

ยี่ห้อ JOHNSON’S – BEDTIME BABY BATH
กลิ่น ดอกมะลิและดอกลิลลี่
ปริมาณ 500 ml.

DMP – Double Milk & Vitamin E

DMP – Double Milk & Vitamin E

เดอร์มาพอน ที่ตอนนี้รู้จักกันคือ DMP “ดีเอ็มพี” ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและสระผมสำหรับเด็ก สูตรดับเบิ้ลมิลค์แอนด์วิตามินอี หอมกลิ่นน้ำนม ช่วยปกป้องผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสูตรออร์แกนิค pH-balanced 5.5 เหมาะสำหรับผิวเด็กและผิวแพ้ง่าย ปราศจาก 7 สารระคายเคืองผิว พร้อมทั้งผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้แพ้ระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

สเปคของ DMP – Double Milk & Vitamin E

ยี่ห้อ DMP – Double Milk & Vitamin E
กลิ่น Double Milk
ปริมาณ 480 ml.

OLAY – Bodyscience Brightening Crème Body Wash

OLAY – Bodyscience Brightening Crème Body Wash

สูตร Brightening สำหรับใครที่อย่างเน้นโชว์ผิวขาวใส แนะนำตัวนี้เลย เพราะจะช่วยปรับให้ผิวคุณสว่างใสขึ้น ด้วยส่วนผสมหลักจาก Niacinamide และ Vitamin C ช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้ดีมาก ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวที่ดูเปล่งประกาย มีกลิ่นหอมสดชื่นจากฮันนี่ดิว เลม่อน แอปเปิ้ล บลอสซั่ม กรีน และแบมบู กลิ่นที่ดูสดชื่นและสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สเปคของ OLAY – Bodyscience Brightening Crème Body Wash

ยี่ห้อ OLAY – Bodyscience Brightening Crème Body Wash
กลิ่น ฮันนี่ดิว เลม่อน แอปเปิ้ล บลอสซั่ม กรีน และแบมบู
ปริมาณ 500 ml.

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับครีมอาบน้ำ 10 ยี่ห้อที่เราแนะนำไป เราหวังว่าจะมีบางยี่ห้อที่ถูกใจและมีไว้ใช้กันบ้างแล้วนะคะ เพราะสมัยนี้มีครีมอาบน้ำให้เลือกใช้หลากหลายสูตร หลายยี่ห้อ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน

การทำความสะอาดผิวเป็นสิ่งสำคัญ อย่าละเลยการดูแลผิวให้สุขภาพดีกันอยู่ตลอดนะคะ เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวมากเกินไป และการทาครีมบำรุงผิวหลังอาบน้ำก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกันค่ะ เพราะจะช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวอันเป็นที่รักของเราให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง