ถั่งเช่ายี่ห้อไหนดี กินแล้วบำรุง กินได้ทั้งวัยทำงานและวัยเรียน

อาหารและเครื่องดื่ม

ถั่งเช่าจักรพรรดิแห่งยาบำรุงหรือที่คนไทยนิยมเรียกว่าหญ้าหนอน มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันทำให้มีภูมิต้านทานที่ดีขึ้น บำรุงการทำงานของไต ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศจนได้ฉายาว่าเป็น ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ส่วนการนำมารับประทานนั้นมีทั้งรับประทานแบบสด ๆ นำมาต้ม หรือบดเป็นผงแล้วบรรจุในแคปซูล ปัจจุบันได้รับความนิยมและมีตัวผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าในท้องตลาดให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักบ้างนั้นต้องติดตามอ่านให้ได้นะคะ รับรองเกิดประโยชน์กับสุขภาพของเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน
ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีตัวไหนบ้าง

HandyHerb แฮนดี้เฮิร์บ ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่ช่วยในการบำรุงสุขภาพแถมยังเสริมให้การทำงานของเรามีประสิทธิภาพมายิ่งขึ้นนั้นวันนี้เรามี HandyHerb แฮนดี้เฮิร์บ ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม เครื่องดื่มสมุนไพรที่อุดมไปด้วยประโยชน์ต่าง ๆ มากมายที่สำคัญเลยคือดื่มง่ายมีกลิ่นหอมของสมุนไพรต่าง ๆ แถมเป็นสูตรที่ไม่มีน้ำตาลด้วยนะคะสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจสามารถตามอ่านด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

จุดเด่นของ HandyHerb แฮนดี้เฮิร์บ ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม

  • เป็นผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าที่มีการสกัดเอาสารสำคัญจากถั่งเช่าออกมาทำให้สารต่าง ๆ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นเป็นพิเศษ
  • สามารถรับประทานได้ง่ายเนื่องจากเป็นแบบพร้อมดื่มเพียงแค่เปิดฝาขวดก็สามารถดื่มได้เลยทันทีแถมยังสามารถรับประทานได้ทุกเพศอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงโดยเฉพาะวัยทำงานจะเหมาะมาก ๆ เลยขอบอกเนื่องจากสามารถลดความเหนื่อยล้าจากการทำงานได้
  • ผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพพร้อมการเลือกสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี มีความปลอดภัย และได้มาตรฐานตรงตามที่ อย. กำหนด

สเปกสินค้าของ HandyHerb แฮนดี้เฮิร์บ ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม

ยี่ห้อ Handy Herb (แฮนดี้เฮิร์บ)
อายุการเก็บรักษา 24 เดือน
ปริมาณ 65 มิลลิลิตร
ส่วนผสม ถั่งเช่าสายพันธุ์ Cs-4 และเห็ดยามาบูชิตาเกะ 40 มิลลิกรัม
ประเภทผลิตภัณฑ์ แบบน้ำพร้อมดื่ม

ถั่งเช่า OMG CORDY-1

ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าของ OMG CORDY-1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวของสมุนไพรทั่ง 4 อย่าง ทำให้ภายในหนึ่งแคปซูลของผลิตภัณฑ์เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของสมุนไพรทั้ง 4 ชนิด ที่ผ่านการสกัดมาอย่างเข้มข้น ฉะนั้นวันนี้เราจึงจะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้มากขึ้นจะมีอะไรที่น่าสนใจกว่าที่บอกไปรึเปล่านั้นตามมาดูกันเลยค่ะ

จุดเด่นของ ถั่งเช่า OMG CORDY-1

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการรวมตัวของเจ้าแห่งสมุนไพรทั้ง 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่าทิเบตแท้ 100% เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี และเบต้ากลูแคนจากโอ๊ค โดยสมุนไพรทั้ง 4 ตัวนี้เมื่ออยู่รวมกันจะช่วยส่งเสริมในการออกฤทธิ์ซึ่งกันและกัน ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างระบบการทำงานของอวัยวะภายใน ลดการเหนื่อยล้าและป้องกันโรคร้ายต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • การรับประทานในหนึ่งแคปซูลนั้นสามารถบำรุงร่างกายได้ครบทุกส่วน เช่น สมอง ปอด ตับ หัวใจ เป็นต้น เรียกได้ว่าหนึ่งเดียวครบจบทุกปัญหา
  • เมื่อเทียบปริมาณของถั่งเช่าในแคปซูลนั้นถือว่าผลิตภัณฑ์ของ OMG มีปริมาณมากกว่าเจ้าอื่น ๆ โดยมีปริมาณมากถึง 850 มิลลิกรัมเลยทีเดียว

ข้อเสียของ ถั่งเช่า OMG CORDY-1

  • ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพร่างกายตามแต่ละบุคคล

สเปกสินค้าของ ถั่งเช่า OMG CORDY-1

ยี่ห้อ OMG (โอเอ็มจี)
ประเภทผลิตภัณฑ์ แบบแคปซูล
ส่วนผสมใน 1 แคปซูล ผงตังถั่งเช่า 850 มิลลิกรัม
เบต้า – กลูแคนจากโอ๊ต 50 มิลลิกรัม
สารสกัดจากเห็ดหลินจือ 50 มิลลิกรัม
สารสกัดจากโสมเกาหลี 45 มิลลิกรัม
ปริมาณถั่งเช่า 850 มิลลิกรัมต่อแคปซูล

คอร์ดี้พลัส ถั่งเช่า อ.วิโรจน์

คอร์ดี้พลัส ถั่งเช่า อ.วิโรจน์ ผลิตภัณฑ์ที่เรามักจะคุ้นหูกันอยู่บ่อย ๆ ในโฆษณาทางโทรทัศน์ เป็นผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าแบบสารสกัด ซึ่งข้อดีของสารสกัดนี้คือสามารถดูซึมได้ง่ายทำให้ร่างกายสามารถนำสารอาหารเหล่านั้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างมากมายและรวดเร็วส่งผลให้เรามีสุขภาพที่ดีตามมา

จุดเด่นของ คอร์ดี้พลัส ถั่งเช่า อ.วิโรจน์

  • สามารถช่วยในการบำรุงร่ายกายช่วยในการปรับสมดุลให้กับระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายส่งผลให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น
  • มีสารสกัดจากถั่งเช่า แอล – อาร์จินีน ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต และซิลิเนียม อะมิโนแอซิด และคีเลตซึ่งสารสกัดต่าง ๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นล้วนแต่มีคุณประโยชน์และสรรพคุณ ที่ตอบกับทุกโจทย์ความต้องการของร่างกาย
  • สามารถดูดซึมได้ง่ายเนื่องจากผลิตมาในรูปแบบของสารสกัดแถมยังไร้ซึ่งสิ่งเจือปนต่าง ๆ อีกด้วย

สเปกสินค้าของ คอร์ดี้พลัส ถั่งเช่า อ.วิโรจน์

ยี่ห้อ Cordy Plus (คอร์ดี้พลัส)
ประเภทผลิตภัณฑ์ แบบแคปซูล
ปริมาณ ใน 1 กล่องมี 30 แคปซูล
ปริมาณถั่งเช่า ใน 1 แคปซูลมีถั่งเช่า 350 มิลลิกรัม

จบไปแล้วนะคะสำหรับการแนะนำผลิตภัณฑ์จากถั่งเช่าบอกเลยว่าบทความนี้เราคัดมาแบบเนื้อ ๆ ทั้งนั้นไม่มีน้ำผสมเลยแม้แต่น้อย สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนอยากใส่ใจสุขภาพหรืออยากหามารับประทานเพื่อสุขภาพที่ดีของตนเองก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดสั่งสินค้าจากลิ้งค์ที่เราแนะนำไปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าเป็นการเสียเวลาเพียงไม่กี่นาทีแต่ผลตอบแทนของสุขภาพนั้นกลับมาแบบเต็มร้อยแน่นอน อย่าลืมสั่งมาลองรับประทานกันดูนะคะ

modpratt

modpratt นักเขียนหน้าใหม่ ที่ใช้ภาษาในการสื่อสารผ่านตัวอักษรแบบเข้าใจง่ายสไตล์คน cool

Profile