ผงเคล super food ยี่ห้อไหนดี ของชอบสำหรับคนรักสุขภาพ

อาหารและเครื่องดื่ม

จะสายผอม สายเขียว สายรักสุขภาพ สายไม่อินกับการกินผัก ไม่ว่าจะสายไหน ๆ ผงผักเคลถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเพราะเป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ได้นำผักสดมาแปรรูปให้มีอายุการเก็บรักษาได้นานขึ้นและนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายเนื่องจากอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการสูง มีแคลอรี่ต่ำ และมีสารอาหารหลากหลาย สามารถเพิ่มปริมาณสารอาหารให้ร่างกายได้มากไม่ว่าจะเป็นวิตามินต่าง ๆ และสารต้านอนุมูลอิสระมากมายอย่าง โอเมก้า 3 แมกนีเซียม แคลเซียม เป็นต้น ซึ่งในท้องตลาดนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อแต่จะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจเป็นพิเศษบ้างนั้นเราจะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกันตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

ผงผักเคลพร้อมชง ตราเฮลตี้อัพ

ผงผักเคลพร้อมชง ตราเฮลตี้อัพ

ผงผักเคลพร้อมชง ตราเฮลตี้อัพ เป็นผลิตภัณฑ์ผงเคลที่มีแคลอรี่ต่ำ มีสารอาหารที่หลากหลาย มีคุณประโยชน์หลายด้าน เช่น มีไฟเบอร์สูงและคลอโรฟิลล์สูงจึงสามารถช่วยดักจับสารก่อมะเร็งได้ เป็นต้น จากประโยชน์ที่กล่าวมาจึงทำให้ผงผักเคลพร้อมชง ตราเฮลตี้อัพเป็นที่นิยมในตลาดของคนรักสุขภาพเป็นอย่างมากแถมเรื่องราคาก็น่ารักพอตัวอีกด้วย ต่อไปเราจะพามาดูรายละเอียดต่าง ๆ ของผงผักเคลพร้อมชง ตราเฮลตี้อัพ กันค่ะ

จุดเด่นของ ผงผักเคลพร้อมชง ตราเฮลตี้อัพ

 • เป็นผงเคลที่ได้จากการปลูกผักเคลในระบบออร์แกนิคแบบ 100% จึงปลอดภัยจากสารพิษตกค้างต่าง ๆ และไร้ยาฆ่าแมลงอีกด้วย
 • เหมาะสำหรับคนที่ทานมังสวิรัติเนื่องจากระบบการปลูกเป็นระบบอินทรีย์ทำให้ไม่มีการใช้พืชพันธุ์ที่ดัดแปลงพันธุ์กรรมและสารเคมีต่าง ๆ
 • มีแคลอรี่ต่ำมาก และมีไฟเบอร์สูง จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักเพราะจะทำให้รู้สึกอิ่มนานและให้พลังงานต่ำ
 • มีสารอาหารและวิตามินต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A C B K เป็นต้น

ข้อเสียของ ผงผักเคลพร้อมชง ตราเฮลตี้อัพ

 • ไม่ควรนำไปชงใส่เครื่องดื่มที่มีความร้อนสูงเพราะจะทำให้คุณค่าทางโภชนาการลดลง

สเปกสินค้าของ ผงผักเคลพร้อมชง ตราเฮลตี้อัพ

ประเภทของผงผัก ผักเคล 100%
ปริมาณสุทธิ 100 กรัม
อายุการเก็บรักษา 1 ปี

ผงผักเคล ตรา llamito

ผงผักเคล ตรา llamito

สำหรับใครที่ไม่ชอบทานผักแต่ยังอยากมีสุขภาพดีอยู่นั้นวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำให้รู้จักคือ ผงผักเคล ตรา llamito เป็นผงผักที่รับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100% โดยตัวผงผักเคล ตรา llamito นี้มีกลิ่นหอมและไม่เหม็นเขียวทำให้ง่ายต่อการรับประทานใครอยากลอกก็อย่าลืมกดสั่งตามลิ้งค์ที่เราแนะนำได้เลยนะคะรับรองว่าใครที่ไม่อินกับผักสีเขียวแล้วหละก็ต้องชอบแน่นอนค่ะ

จุดเด่นของ ผงผักเคล ตรา llamito

 • รสชาติดี มีกลิ่นหอมไม่เห็นเขียว สามารถรับประทานได้ง่ายเพียงแค่ผสมน้ำแล้วดื่มได้เลยใครที่ไม่ชอบทานผักขอแนะนำเลยค่ะ
 • สามารถชงดื่มได้ตลอกเวลาแม้กระทั่งเวลาที่ท้องว่างก็สามารถทานได้แถมมีประโยชน์ต่อร่างกายเพราะมีวิตามินและไฟเบอร์สูง สำหรับใครที่ระบบขับถ่ายไม่ค่อยดีแนะนำว่าทานตัวนี้เข้าไปแล้วขับถ่ายสะดวกขึ้นแน่นอนค่ะ
 • ทำมาจากผักเคลที่ปลูกในระบบเกษตรอินทรีย์แบบ 100% ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากสารเคมีอย่างแน่นอน 100%

สเปกสินค้าของ ผงผักเคล ตรา llamito

ประเภทของผงผัก ผักเคล 100%
ปริมาณสุทธิ 250 กรัม
อายุการเก็บรักษา 1 ปี
วิธีการรับประทาน ชงดื่มได้วันละ 1 – 2 ช้อน (4 กรัม) ในน้ำประมาณ 200 – 250 มิลลิลิตร

ผงเคล Kale Powder ตรา AbbraLife

ผงเคล Kale Powder ตรา AbbraLife

ตัวต่อไปขอแนะนำให้รู้จักกับผงเคล Kale Powder ตรา AbbraLife ซุปเปอร์ฟูดด้านอาหารและโภชนาการที่อุดมไปด้วยวิตามิน A K B6 และ C โดยผงเคลตัวนี้จะเหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัยแถมยังเป็นตัวที่สามารถชงดื่มรับประทานได้ง่ายอีกด้วยหรือถ้าใครกังวลเรื่องกินเหม็นเขียวก็บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ

จุดเด่นของ ผงเคล Kale Powder ตรา AbbraLife

 • อิสลามสามารถทานได้เนื่องจากผ่านการรับรองมาตรฐานจนได้เครื่องหมายฮาลาล
 • ผงมีลักษณะเป็นเนื้อละเอียดและมีสีเขียวอ่อนทำให้สามารถนำมาผสมน้ำดื่มรับประทานได้ง่ายหรือจะนำไปผสมกับอาหารต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน
 • ได้รับมาตรฐานการผลิตถึง 4 มาตรฐานซึ่งมาตรฐานต่าง ๆ เหล่านั้นได้แก่ มาตรฐาน GMP , HACCP , HALAL , ISO 9001:2015 พร้อมทั้งยังมีเลขหมาย อย. อ้างอิงชัดเจนทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

สเปกสินค้าของ ผงเคล Kale Powder ตรา AbbraLife

ประเภทของผงผัก ผักเคล 65%
ปริมาณสุทธิ 250 กรัม
อายุการเก็บรักษา 6 เดือน

ผงผักเคล ตรา uSmile101

ผงผักเคล ตรา uSmile101

ผงผักเคล ตรา uSmile101 เป็นการนำผักเคลที่สดใหม่จากแปลงในระบบออร์แกนิคเพื่อนำมาแปรรูปเป็นผงเคลนาโนที่มีเนื้อเคล 100% แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย เหมาะสำหรับเทรนของคนรักสุขภาพในปัจจุบัน สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนอยากลองหันมาดูแลสุขภาพบ้างนั้นก็หาซื้อมาลองทานกันได้นะคะรับรองมีประโยชน์แน่นอนค่ะ

จุดเด่นของ ผงผักเคล ตรา uSmile101

 • ไม่มีการเติมน้ำตาล การปรุงแต่งกลิ่นหรือใส่สารกันบูดใด ๆ ลงไปในตัวผลิตภัณฑ์
 • มีการเลือกสรรวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพจากแหล่งกำเนิดที่ผ่านการคัดสรรทั้งกระบวนการ และกรรมวิธีการผลิตต่าง ๆ ที่มีมาตรฐาน
 • นื่องจากเป็นผงเคลแบบนาโนผงผักละเอียดกว่า ดีกว่า จึงสามารถละลายได้ในน้ำเย็นได้ง่ายกว่าตัวอื่น ๆ หนึ่งเดียวในไทย เมื่อผสมน้ำแล้วจะคล้ายน้ำสกัดจากผักเคลสด ๆ หรือจะผสมกับนมก็ทานได้ง่ายได้ประโยชน์ครบแน่นอนโดยเราสามารถเลือกผสมได้ตามต้องการ

สเปกสินค้าของ ผงผักเคล ตรา uSmile101

ประเภทของผงผัก ผักเคล 100%
ปริมาณสุทธิ 100 กรัม
อายุการเก็บรักษา 6 เดือน

ผงผักเคล ตรา Feaga Life

ผงผักเคล ตรา Feaga Life

ผงผักเคลสกัดเข้มข้นของ Feaga Life เป็นผงผักที่อุดมไปด้วยวิตามิน A C K B6 มาพร้อมกับสารต้านอนุมูอิสระอย่างโอเมก้า 3 แมกนีเซียม แคลเซียม เหล็ก เป็นต้น ซึ่งตัวผงผักเคล ตรา Feaga Life นี้มีคุณประโยชน์มากมายแถมยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้ดีอีกด้วย แต่จะมีรายละเอียดอะไรที่ลงลึกไปกว่านี้นั้นต้องตามมาดูกันนะคะ

จุดเด่นของ ผงผักเคล ตรา Feaga Life

 • ผักเคลที่ได้นั้นได้จากแหล่งผลิตที่มีการรับรองมาตรฐานออร์แกนิค USDA ทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยปราศจากสารพิษตกค้างอย่างแน่นอน
 • สามารถใช้ผสมในอาหาร น้ำผักผลไม้ สมูทตี้ โยเกิร์ต โรยสลัด หรือนำไปปรุงขนม เช่น คุกกี้ เค้ก เป็นต้น ได้ตามความสะดวกของแต่ละคนได้เลยใครสะดวกแบบไหนก็ทานตามนั้น แต่จะขอแนะนำวิธีการใช้สำหรับรับประทานแนะนำว่าให้ทานวันละไม่เกิน 12 กรัม หรือ 1 – 3 ช้อนชาต่อวัน
 • ให้วิธีการสกัดโดย Spray Dry แบบเข้มข้น 10 ต่อ 1 ทำให้สารสกัดที่ได้จากผักเคลนั้นมีคุณประโยชน์ครบถ้วนคุณค่าทางสารอาหารไม่ได้ลดลง โดยสารสกัดจากผักเคลที่ได้นั้นจะมีความเข้มข้นเป็นพิเศษ
 • สามารถใช้ได้กับเด็กเล็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

สเปกสินค้าของ ผงผักเคล ตรา Feaga Life

ประเภทของผงผัก ผักเคล 100%
ปริมาณสุทธิ 200 กรัม
อายุการเก็บรักษา 6 เดือน

ผงผักเคล ตรา Care Herbal

ผงผักเคล ตรา Care Herbal

ผงผักเคลนับเป็นผง super food ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก นั่นก็เพราะว่าเคลอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ร่ายกายต้องการ แถมยังเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับไดเอททุกรูปแบบเนื่องจากช่วยให้กินง่าย อิ่มนาน ช่วยขับถ่าย เป็นต้น วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ผงผักเคล ตรา Care Herbal มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้นตามมาดูกันค่ะ

จุดเด่นของ ผงผักเคล ตรา Care Herbal

 • เป็นการทำผงผักเคลที่ผ่านกระบวนการสกัดแบบ Freeze Dry ทำให้ได้ผงผักเคลที่มีรสชาติและสารอาหารใกล้เคียงกับอาหารปกติที่สุด ทั้งสีสัน เนื้อสัมผัส และกลิ่น
 • เป็นผักเคลที่นำเข้ามาจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์จากไต้หวัน โดยนำมาผ่านการคัดเกรดและคัดเลือกคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้ผงผักเคลที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุตามธรรมชาติของเคลและเพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัยและความสะอาด
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ใบรับรองออร์แกนิคมาตรฐานจาก USDA และ EU

สเปกสินค้าของ ผงผักเคล ตรา Care Herbal

ประเภทของผงผัก ผักเคล 100%
ปริมาณสุทธิ 100 กรัม
อายุการเก็บรักษา 1 ปี
วิธีการรับประทาน ครั้งละ ½ – 1 ช้อนตวง (4-7.5 กรัม) ผสมในน้ำผลไม้ สมูทตี้ โยเกิร์ต นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ

จบไปแล้วนะคะสำหรับผงผักเคล 6 ยี่ห้อในตลาดที่กำลังมาแรงใครที่กดถูกใจตัวไหนไว้เป็นพิเศษแล้วก็อย่าลืมหามาลองทานกันได้นะคะรับรองว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพไม่แพ้ผักสดใหม่จากท้องตลาดแน่นอน เพื่อน ๆ คนไหนอยากไปตำแล้วหละก็ตามจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

modpratt

modpratt นักเขียนหน้าใหม่ ที่ใช้ภาษาในการสื่อสารผ่านตัวอักษรแบบเข้าใจง่ายสไตล์คน cool

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง