น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล คืออะไร? จะซื้อยี่ห้อไหนดีนะ

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล คืออะไร? จะซื้อยี่ห้อไหนดีนะ
อาหารและเครื่องดื่ม

ทุกวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเห็ดทรัฟเฟิลที่มีรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเป็นเห็ดชนิดหนึ่งที่ขึ้นอยู่ใต้ดิน มีกลิ่นหอมและราคาสูง ซึ่งเห็ดทรัฟเฟิลจะแบ่งเป็นสองชนิดใหญ่ๆ คือ เห็ดทรัฟเฟิลขาว และ เห็ดทรัฟเฟิลดำ ในปัจจุบันนี้เมนูอาหารต่างๆ หรือแม้กระทั่งขนมกรุบกรอบก็มีการรังสรรเมนูเห็ดทรัฟเฟิลกันออกมาอย่างมากมาย แต่เนื่องด้วยราคาที่แพงของเห็ดทรัฟเฟิลทำให้อาหารหรือขนมบางอย่างใช้ ”น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล” แทน เช่น มันฝรั่งทอดรสเห็ดทรัฟเฟิล พาสต้าซอสเห็ดทรัฟเฟิล เป็นต้น แต่จริงๆแล้วน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลนั้นทำจากอะไรกันนะ มาจากเห็ดทรัฟเฟิลโดยตรงเลยรึเปล่า มาพบคำตอบที่หัวข้อถัดไปกันเลยค่ะ

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลคืออะไร?

หลายๆคนคงจะคิดว่าเป็นน้ำมันที่สกัดมาจากเห็ดทรัฟเฟิลโดยตรงเลย แต่มันไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ เนื่องจากเห็ดทรัฟเฟิลมีราคาแพงมากๆการจะสกัดน้ำมันออกมาคงจะต้องใช้ในปริมาณที่มากทีเดียว เพราะฉะนั้นราคาของน้ำมันต้องสูงลิบลิ่วแน่ๆ เอาล่ะค่ะ เรามาทำความรู้จักน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลกันดีกว่า

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล หรือ Truffle oil

เป็นน้ำมันที่สามารถผลิตได้โดยใช้น้ำมันชนิดใดก็ได้ ซึ่งโดยทั่วไปที่พบเจอบ่อยๆก็จะเป็นน้ำมันมะกอก โดยในกระบวนการผลิตนั้นก็จะเป็นการนำน้ำมันที่ต้องการ เช่นน้ำมันมะกอกมาใส่เห็ดทรัฟเฟิลลงไป แล้วนำไป infused ด้วยความร้อนต่ำ จากนั้นสกัดออกมาได้เป็นน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลนั่นเองค่า แต่ว่าบางยี่ห้อก็จะมีการใส่ส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมเพิ่มเข้ามาเพื่อเลียนแบบรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิลสีดำหรือสีขาว โดยส่วนผสมหลักก็คือใยสังเคราะห์ที่เรียกว่า 2,4 dithiapentane ซึ่งจะให้กลิ่นและรสชาติคล้ายกับเห็ดทรัฟเฟิลจริงๆ นอกจากนี้ก็ยังมีการเพิ่มสารประกอบอะโรมาติกอินทรีย์อื่นๆเข้าไปด้วย เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับเห็ดทรัฟเฟิลสีดำหรือสีขาว

เห็ดทรัฟเฟิลขาวกับเห็ดทรัฟเฟิลดำแตกต่างกันอย่างไร?

ความแตกต่างของเห็ดทรัฟเฟิลสีขาวกับดำก็จะมีคร่าวๆดังนี้ค่ะเห็ดทรัฟเฟิลขาวหรือ White Truffle คือเห็ดที่หลาย ๆ คนมักจะรู้จักกันในนามของ เห็ดที่มีราคาแพงที่สุดในโลก และมักจะสามารถพบได้ในฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายนจนบางครั้งก็ลากยาวไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ และเห็ดทรัฟเฟิลขาวที่มีราคาสูงที่สุด จะมาจากเพียดมองต์และอัลบาในประเทศอิตาลี ซึ่งจะมีราคาสูงมาก แต่ก็จะมีรสชาติเฉพาะตัว เห็ดทรัฟเฟิลดำหรือ Black Truffle คือเห็ดที่สามารถพบได้มากในประเทศฝรั่งเศส และมักจะพบได้ในช่วงฤดูร้อน แต่ปัจจุบันเราสามารถหาได้เกือบตลอดทั้งปีแล้ว เห็ดทรัฟเฟิลดำจึงมักจะถูกนำไปปรุงแต่งเป็นวัตถุดิบบนจานอาหารในร้านที่หรูหราของฝรั่งเศสหลายๆ ร้าน ลักษณะภายนอกนั้นนอกจากสีแล้วก็ไม่มีอะไรที่แตกต่างกับทรัฟเฟิลขาวเลย แต่จะมีกลิ่นและรสชาติที่เบาบางกว่าทรัฟเฟิลขาวอย่างชัดเจน ส่วนในด้านการนำไปใช้นั้น น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลส่วนมากมักจะถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมทำซอส หรือเป็น finishing oil ใส่ตกแต่งปิดท้ายในจานอาหารก็ได้ค่ะ มาถึงตรงนี้แล้วสำหรับท่านๆที่สนใจจะนำน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลไปประกอบอาหาร แล้วยังไม่รู้จะซื้อของยี่ห้อไหน วันนี้ทางเราได้นำน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลทั้งหมด 7 ยี่ห้อมาแนะนำให้กับทุกท่าน จะมียี่ห้อไหนกันบ้างตามไปดูกันได้เลยค่า

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ SABATINO TARTUFI น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 100 มิลลิลิตร

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ SABATINO TARTUFI น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 100 มิลลิลิตร

มาเริ่มกันที่น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลยี่ห้อแรกกันเลยค่ะกับยี่ห้อ SABATINO TARTUFI ยี่ห้อน้ำมันจากประเทศอิตาลี ซึ่งที่เรานำมาแนะนำในวันนี้จะเป็นตัว White Truffle Flavored Olive Oil หรือก็คือน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาวนั่นเองค่ะ โดยให้มาในขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตร เป็นน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาวที่ทำจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์คุณภาพสูงสุดจากแคว้นอุมเบรีย ประเทศอิตาลี ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลฤดูร้อนสีขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นตัวช่วยง่ายๆของทุกท่านในการเพิ่มรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิลเข้มข้นให้กับอาหารจานโปรด แถมยังไม่มีกลูเตนด้วยนะคะ สำหรับท่านที่แพ้กลูเตนสบายใจได้เลยค่า

จุดเด่นของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ SABATINO TARTUFI น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 100 มิลลิลิตร

 • นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี
 • ทำจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์คุณภาพสูง
 • อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลฤดูร้อนสีขาวอย่างเป็นธรรมชาติ
 • มีเครื่องหมายฮาลาล
 • ไม่มีกลูเตน
 • ไม่มีถั่วเหลือง
 • ไม่ผลิตจากพืชที่ตัดต่อพันธุกรรม

รายละเอียดของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ SABATINO TARTUFI น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 100 มิลลิลิตร

1 ขวดมีขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตร
วิธีใช้ประกอบอาหาร ใช้เป็นน้ำมันตกแต่งในขั้นสุดท้ายเพื่อหยดลงบนไข่ พาสต้า พิซซ่า ริซอตโต้ มันฝรั่ง โพเลนต้า เนื้อสัตว์ และปลา หรือสามารถใช้สำหรับหมักและผสมน้ำสลัด

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ MORRA TARTUFALBA น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำ ขนาด 55 มิลลิลิตร

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ MORRA TARTUFALBA น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำ ขนาด 55 มิลลิลิตร

ตามมาด้วยยี่ห้อน้ำมันทรัฟเฟิลจากประเทศอิตาลีนะคะ อย่าง MORRA TARTUFALBA ที่เป็นน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำ ในขนาดบรรจุ 55 มิลลิลิตร เป็นขนาดที่พอดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ซึ่งมีกระบวนการทำโดยนำทั้งเห็ดทรัฟเฟิลดำกับน้ำมันมะกอกแบบ Extra Virgin (มีสีเขียวเข้ม กลิ่นมะกอกชัด น้ำมันมะกอกชนิดนี้เหมาะสำหรับการทำสลัด ทำซอส หรือเอามาใส่ในอาหารที่ไม่ผ่านความร้อน) มา Infused จนได้กลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิลดำและอาจจะมองเห็นเกร็ดทรัฟเฟิลในน้ำมันอยู่บ้างนิดหน่อยค่ะ เวลานำไปประกอบอาหารท่านก็จะได้กลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิลดำอย่างชัดเจน เพิ่มกลิ่นหอมให้กับอาหารได้อย่างดีค่ะ

จุดเด่นของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ MORRA TARTUFALBA น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำ ขนาด 55 มิลลิลิตร

 • นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี
 • ใช้ทรัฟเฟิลสีดำ ให้กลิ่นหอม
 • น้ำมันมะกอกแบบ Extra Virgin (มีสีเขียวเข้ม กลิ่นมะกอกชัด น้ำมันมะกอกชนิดนี้เหมาะสำหรับการทำสลัด ทำซอส หรือเอามาใส่ในอาหารที่ไม่ผ่านความร้อน)

รายละเอียดของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ MORRA TARTUFALBA น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำ ขนาด 55 มิลลิลิตร

1 ขวดมีขนาดบรรจุ 55 มิลลิลิตร
วิธีใช้ประกอบอาหาร เหมาะกับการนำไปใช้เป็นน้ำมันปิดท้าย Finishing Oil ราดขนมปัง เหยาะซุป ใส่ซอส เพิ่มกลิ่นหอมละมุนจากเห็ดทรัฟเฟิลดำ

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Monini น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 250 มิลลิลิตร

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Monini น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 250 มิลลิลิตร

ยี่ห้อถัดมาที่จะนำมาแนะนำให้กับทุกท่านคือ ยี่ห้อ Monini นะคะ ซึ่งมาในขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตรเป็นน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลที่ผลิตจากน้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นผสมกับเห็ดทรัฟเฟิลขาว โดยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลยี่ห้อนี้มีคุณภาพมาตรฐาน 100% ใช้วัตถุดิบเกรดนำเข้าอย่างดีในการผลิต ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง และผลิตจากโรงงานที่ดีมีมาตรฐาน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าทุกท่านจะได้ใช้น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลที่ดีและมีคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ

จุดเด่นของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Monini น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 250 มิลลิลิตร

 • คุณภาพมาตรฐาน 100%
 • ใช้วัตถุดิบเกรดนำเข้าอย่างดีในการผลิต
 • ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง
 • ผลิตจากโรงงานที่ดีมีมาตรฐาน
 • ไร้ไขมันทรานส์

รายละเอียดของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Monini น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 250 มิลลิลิตร

1 ขวดมีขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร
ส่วนประกอบ น้ำมันมะกอกผสมเห็ดทรัฟเฟิล
วิธีใช้ประกอบอาหาร เหมาะสำหรับปรุงอาหาร ทำน้ำสลัด หรือปรุงเพิ่มรสชาติในซุป และขนมปัง
ข้อแนะนำ โปรดเก็บในที่แห้งและเย็น เมื่อเปิดแล้วให้ปิดฝาให้สนิท และเก็บไว้ในตู้เย็น

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Urbani Tartufi น้ำมะกอกธรรมชาติกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำ ดรอป 100 มิลลิลิตร

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Urbani Tartufi น้ำมะกอกธรรมชาติกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำ ดรอป 100 มิลลิลิตร

ยี่ห้อถัดมาก็เป็นน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลีอีกแล้วค่ะ เป็นน้ำมะกอกธรรมชาติกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำที่เกิดจากการปรุงแต่งน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 100% ใช้วัตถุดิบเกรดนำเข้าอย่างดีในการผลิต ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง และผลิตจากโรงงานคุณภาพดีมีมาตรฐาน ที่มีมาในขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตร

จุดเด่นของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Urbani Tartufi น้ำมะกอกธรรมชาติกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำ ดรอป 100 มิลลิลิตร

 • นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี
 • เป็นน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำที่เกิดจากการปรุงแต่งน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 100%
 • ใช้วัตถุดิบเกรดนำเข้าอย่างดีในการผลิต
 • ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง
 • ผลิตจากโรงงานคุณภาพดีมีมาตรฐาน

รายละเอียดของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Urbani Tartufi น้ำมะกอกธรรมชาติกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำ ดรอป 100 มิลลิลิตร

1 ขวดมีขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตร
ส่วนประกอบ น้ำมันมะกอกผสมเห็ดทรัฟเฟิล
วิธีใช้ประกอบอาหาร ใช้สำหรับประกอบอาหารต่างๆ

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ TRIVELLI TARTUFI น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 250 มิลลิลิตร

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ TRIVELLI TARTUFI น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 250 มิลลิลิตร

ยี่ห้อถัดมาที่ทางเราจะนำมาแนะนำได้แก่ยี่ห้อ TRIVELLI TARTUFI นั่นเองค่ะ เป็นน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว(น้ำมันมะกอกผ่านกรรมวิธีกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว) ที่มีมาในขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร ถูกนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี คุณภาพดีระดับพรีเมียม ควบคุมและใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การปลูกตลอดจนการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์เลยทีเดียวค่ะ ทำให้ได้กลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิลขาวอย่างชัดเจน สามารถช่วยเพิ่มความพรีเมียมให้กับอาหารจานโปรดของทุกท่านได้อย่างแน่นอนค่า

จุดเด่นของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ TRIVELLI TARTUFI น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 250 มิลลิลิตร

 • นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี
 • คุณภาพดีระดับพรีเมียม
 • ควบคุมและใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การปลูกตลอดจนการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์
 • มีกลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิลขาวอย่างชัดเจน

รายละเอียดของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ TRIVELLI TARTUFI น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 250 มิลลิลิตร

1 ขวดมีขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร
วิธีใช้ประกอบอาหาร ใช้ได้กับอาหารจานหลัก, สลัด, พาสต้า และอื่นๆ
วิธีเก็บรักษา สามารถเก็บไว้ที่อุณภูมิห้อง, แห้ง, และเก็บให้พ้นจากแสงแดดและความร้อน

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Kory Up น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำและน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 55 มิลลิลิตร

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Kory Up น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำและน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 55 มิลลิลิตร

ต่อมานะคะเรามารู้จักกับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลที่นำเข้ามาจากประเทศอื่นกันบ้างดีกว่า น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Kory Up นั้นถูกนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีค่ะ โดยจะมีขนาดบรรจุอยู่ที่ 55 มิลลิลิตร มีให้ทุกท่านได้เลือก 2 แบบได้แก่ น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำและน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาวค่ะ ซึ่งนน้ำมันมะกอกของที่นี่ได้มาจากกระบวนการผลิตพิถีพิถัน ซึ่งจะทำให้ได้น้ำมันมะกอกที่มีกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลซึ่งยังสามารถรักษากลิ่นและคุณภาพได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะมากๆกับการเพิ่มกลิ่นให้แก่อาหารทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก พาสต้า ซุป สลัด และอื่นๆตามที่ท่านต้องการ ถ้าให้พูดถึงความแตกต่างของน้ำมันมะกอกทั้ง 2 แบบนะคะ ตัวน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาวจะมีกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลที่ชัดเจนกว่าน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำ ลักษณะกลิ่นที่เป็นกลิ่นเฉพาะตัวของเห็ดทรัฟเฟิลขาวและดำอาจแตกต่างกันเล็กน้อย ถ้าท่านไหนที่ชื่นชอบแบบไหนเป็นพิเศษก็สามารถนำไปตัดสินใจกันได้เลยนะคะ

จุดเด่นของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Kory Up น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำและน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 55 มิลลิลิตร

 • นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี
 • น้ำมันมะกอกได้มาจากกระบวนการผลิตพิถีพิถัน
 • น้ำมันมะกอกมีกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลซึ่งยังสามารถรักษากลิ่นและคุณภาพได้ดีเยี่ยม

รายละเอียดของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ Kory Up น้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลดำและน้ำมันมะกอกกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลขาว 55 มิลลิลิตร

1 ขวดมีขนาดบรรจุ 55 มิลลิลิตร
วิธีใช้ประกอบอาหาร ใช้เพิ่มกลิ่นให้แก่อาหารทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก พาสต้า ซุป สลัด และอื่นๆตามที่ต้องการ

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ ROMULO EXTRA VIRGIN WHITE TRUFFLE, ROMULO EXTRA VIRGIN BLACK TRUFFLE 250 มิลลิลิตร

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ ROMULO EXTRA VIRGIN WHITE TRUFFLE, ROMULO EXTRA VIRGIN BLACK TRUFFLE 250 มิลลิลิตร

น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลยี่ห้อถัดมาคือ ยี่ห้อ ROMULO ซึ่งจะเป็นน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลีอีกเช่นเคยค่ะ มีความพิเศษตรงที่น้ำมันมะกอกของที่นี่ถูกพัฒนาการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสเปนอย่าง GRUP PONS ที่มีชื่อเสียงด้านน้ำมันมะกอกมาอย่างยาวนาน โดยน้ำมันมะกอกของ ROMULO เป็นน้ำมันมะกอกที่ผลิตจากผลมะกอกที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม และผลิตโดยกรรมวิธีที่สะอาด ปราศจากสารเคมีปรุงแต่ง แถมยังมีน้ำมันมะกอกหลายชนิดและหลายรสชาติ เพื่อให้มีความเหมาะสมในการใช้ประกอบอาหารแต่ละแบบอีกด้วย ทั้งนี้มีมาให้ทุกท่านได้เลือก 2 แบบได้แก่ น้ำมันน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เอ็กตร้าเวอร์จิน ผสมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลสีขาวและน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เอ็กตร้าเวอร์จินผสมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลสีดำ โดยสามารถเลือกใช้ได้ตามประเภทอาหารที่ท่านๆต้องการนำน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลไปใช้ดังนี้ค่ะ น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เอ็กตร้า เวอร์จินผสมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลสีขาว เหมาะสำหรับพาสต้า, ข้าว, เนื้อสัตว์และซุป ส่วนน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ เอ็กตร้าเวอร์จินผสมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลสีดำ เหมาะสำหรับอาหารที่มีเนื้อสัตว์ทุกประเภท แถมในด้านของคุณประโยชน์ของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลก็มีมากมายเลยค่ะ เช่น ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล ต้านอนุมูลอิสระ เป็นต้น

จุดเด่นของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ ROMULO EXTRA VIRGIN WHITE TRUFFLE, ROMULO EXTRA VIRGIN BLACK TRUFFLE 250 มิลลิลิตร

 • นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี
 • น้ำมันมะกอกของที่นี่ถูกพัฒนาการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสเปน
 • น้ำมันมะกอกผลิตจากผลมะกอกที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม
 • ผลิตโดยกรรมวิธีที่สะอาด ปราศจากสารเคมีปรุงแต่ง

รายละเอียดของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ยี่ห้อ ROMULO EXTRA VIRGIN WHITE TRUFFLE, ROMULO EXTRA VIRGIN BLACK TRUFFLE 250 มิลลิลิตร

1 ขวดมีขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร
คุณประโยชน์ ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยการเผาผลาญอาหารดีขึ้น
ดีต่อระบบการหมุนเวียนโลหิต มีประโยชน์ต่อระบบย่อยอาหารและกระเพาะอาหาร
ลดภาวะเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง และต้านภาวะความเสื่อมถอยของสมอง
วิธีเก็บรักษา เก็บในอุณหภูมิห้อง / สภาพแวดล้อม เก็บในที่แห้งและเย็นและห่างไกลจากแสงแดด

ก็หมดไปแล้วนะคะกับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลทั้ง 7 ยี่ห้อ เป็นยังไงกันบ้างคะ มียี่ห้อที่ท่านเคยทานบ้างหรือเปล่า เนื่องจากเห็ดทรัฟเฟิลมีราคาที่สูงมากเลยทำให้มีการผลิตน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลออกมา สัดส่วนของเห็ดในแต่ละยี่ห้อก็จะมีไม่เท่ากัน ซึ่งส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติ รวมถึงราคาด้วยนะคะ หากอยากลองเพิ่มความพิเศษให้กับเมนูอาหารของท่าน ลองตัดสินใจเลือกน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลไปเป็นตัวช่วยในการประกอบอาหารได้นะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง