10 อันดับ น้ำพริกนิตยา เด็ดจัดจ้านไม่ควรพลาด

10 อันดับ น้ำพริกนิตยา เด็ดจัดจ้านไม่ควรพลาด
อาหารและเครื่องดื่ม

ในปัจจุบันนี้คงจะหนีไม่พ้นน้ำพริกนิตยาเมื่อพูดถึง เรียกได้ว่าเป็นตำนานอยู่มาอย่างยาวนานมีเอกลักษณ์ฉพาะเนื่องจากมีการคิดค้นสูตรเด็ดลับเฉพาะของตัวเองมีหลากหลายชนิดหลายอย่างมากมายมาให้ทุกคนเลือกและยังจำเป็นอย่างมากสำหรับทุกครัวเรือนโดยเฉพาะในการใช้สำหรับปรุงอาหารต่างๆ นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายประหยัดเวลาที่สำคัญความอร่อยเด็ดของน้ำพริกและพริกแกงซึ่งแต่ละชนิดนั้นก็มีลักษณะการใช้งานแตกต่างกันออกไปครบครันไปหมดทุกอย่างจริงๆ เหมาะสำหรับสาวกมือใหม่หัดเข้าครัวตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกคนได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเมนูไหนก็ไม่ควรพลาดชื่นชอบกันแล้วก็อย่ารอช้าตามมาดูกันได้เลยตัวช่วยของทุกคนกันเลยถ้าพร้อมแล้วก็ไปค่าๆ

ประวัติน้ำพริกนิตยา

ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับน้ำพริกนิตยาโด่งดังมาหลายปีเรียกได้ว่าเป็นตำนานเลยทีเดียวมีมาอย่างยาวนาน ตั้งอยู่ที่ถนนจักรพงษ์ ย่านบางลำพู เขตพระนคร เปิดขายน้ำพริกมายาวนาน 57 ปีแล้ว โดยก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2507 แรกเริ่มทำเป็นอุตสาหรรมในครอบครัว เน้นขายพริกแกงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีต่าง ๆ น้ำพริกสูตรเด็ดยอดฮิตของ น้ำพริกนิตยารังสรรค์ให้เกิดเครื่องแกงต้นตำรับที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเน้นขายพริกแกงเพื่อปรุงอาหารไทยให้เลือกรับประทานหลากหลายสูตรมาก ๆเนื่องจากน้ำพริกแต่ละสูตรต่างก็มีรสชาติและระดับความเผ็ดที่แตกต่างกันออกไป จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับผู้คนในปัจจุบันอย่างยิ่งน้ำพริกนิตยา มีพริกแกงให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ น้ำพริกแกงเผ็ด น้ำพริกแกงเขียวหวาน น้ำพริกผัดพริกขิง น้ำพริกแกงส้ม น้ำพริกแกงมัสมั่น และน้ำพริกเผาทำให้คุณสามารถทานคู่กับเครื่องเคียงต่าง ๆ ได้อย่างเอร็ดอร่อยโดยปัจจุบันร้านน้ำพริกนิตยา มี 4 สาขา ได้แก่ สาขาบางลำพู ถนนจักรพงษ์, สาขาบางลำพู ถนนตานี, สาขาปิ่นเกล้า และสาขานนทบุรี ที่สำคัญมีโรงงานการผลิตที่ได้รับรองมาตรฐานเป็นของตนเอง

วิธีการเก็บรักษา

อันดับแรกเลยที่เราไม่ควรพลาด!!!!! ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อน้ำพริกนั้นควรพิจารณาระยะเวลาในการเก็บรักษาด้วยว่ามีอายุมากน้อยเพียงใด แต่สำหรับเรื่องนี้ก็มีรายละเอียดแจ้งไว้ชัดเจนระบุวันเดือนปีที่ผลิตและวันหมดอายุไว้บนฉลากสินค้าหรือข้าง ๆ บรรจุภัณฑ์อยู่เสมอ ในปัจจุบันมีการพัฒนาที่ไปไกลโดยน้ำพริกสำเร็จรูปในสมัยนี้จะมีอายุในการเก็บรักษาที่นาน รับประทานไม่หมดก็เก็บไว้ทานได้ แต่หลังจากที่เปิดแล้วก็ไม่ควรเก็บไว้นานเกินไปเนื่องจากรสชาติความอร่อยอาจจะลดลงได้

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกขิงหมูกรอบ

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกขิงหมูกรอบ

มาเริ่มกันด้วยน้ำพริกขิงหมูกรอบนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาด พิถีพิถัน มีความหอมเฉพาะตัวของตัวเองที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้โดดเด่นเป็นหมูกรอบแบบป่นหอมเครื่องเทศและกระเทียมเจียวชวนให้หลงไหลสีสันน่ารับประทานน้ำพริกอร่อยถูกหลักอนามัยมาพร้อมความเข้มข้นเข้าถึงเครื่อง ซึ่งมีรสชาติกลมกล่อมอร่อยไม่เผ็ดมากเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดีทำให้เคี้ยวเพลินเพลินกรุบกรอบกันเลยทีเดียวไม่มีสารเติมแต่งทั้งสีสังเคราะห์และผงชูรส ที่สำคัญราคาไม่แพงจะซื้อไปรับประทานเองหรือเป็นของฝากก็ได้ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกขิงหมูกรอบ

 • สะอาด พิถีพิถัน ได้มาตรฐาน
 • อร่อยถึงเครื่อง ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน
 • บรรจุภัณฑ์เปิดง่าย พกพาสะดวก
 • สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานถึง 1 เดือน

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกขิงหมูกรอบ

ประเภท น้ำพริก
ปริมาณ 100 กรัม
บรรจุภัณฑ์ กระปุก

น้ำพริกนิตยา แกงมัสมั่น

น้ำพริกนิตยา แกงมัสมั่น

มาต่อกันด้วยน้ำพริกแกงมัสมั่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่สูงได้รสชาติเครื่องแกงเน้น ๆ กลิ่นหอมเครื่องเทศเต็มๆไม่ใส่สี พิถีพิถันในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ที่รับรองถึงคุณภาพความสะอาด ตัวพริกแกงมีความละเอียดประกอบด้วยส่วนผสมของเครื่องเทศน์หลากหลายชนิดทำให้อาหารมีรสชาติอร่อยเข้มข้น มีครบสามรส หวาน เค็ม เปรี้ยวได้แกงมัสมั่นถูกใจซึ่งสามารถทำแกงมัสมั่นรับประทานเองได้ง่าย ๆ ประหยัดเวลารวดเร็วทันใจเลยทันทีต้องไม่พลาด

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา แกงมัสมั่น

 • สะดวกต่อการใช้งาน เก็บรักษาได้ง่าย
 • รสชาติเครื่องแกงเน้น ๆ กลิ่นหอมเครื่องเทศเต็มๆ
 • พิถีพิถันในทุกขั้นตอน รับรองถึงคุณภาพความสะอาด
 • ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่ใส่สีปลอดภัยต่อสุขภาพ

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา แกงมัสมั่น

ประเภท เครื่องแกง
ปริมาณ 50 กรัม 500 กรัม และ 1,000 กรัม
บรรจุภัณฑ์ แบบซอง

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกเผา

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกเผา

และแล้วก็มาถึงน้ำพริกเผา เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายๆท่านชื่นชอบกันเป็นอย่างยิ่งไม่ใส่ผงชูรสและเจือสี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำอาหารได้หลากหลายเมนูผลิตจากวัตถุดิบชั้นดีเลิศ แต่ยังคงความหอมเครื่องเทศนานาชนิดไว้ผ่านกระบวนการผลิตได้มาตรฐานที่เน้นดึงเอารสชาติดั้งเดิมอย่างพิถีพิถันจนทำให้เกิดความอร่อยเลิศรสปรุงรสด้วยสูตรลับเฉพาะที่มีมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องครบกลมกล่อมถึงเครื่องจัดจ้านถึงใจไม่ว่าใครถ้าได้ลองก็ต้องติดใจบอกได้คำเดียวเลยว่าฟิน สะดวกรวดเร็วต่อการใช้งานครบถ้วนได้อย่างเอร็ดอร่อย

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกเผา

 • รสชาติดั้งเดิมพิถีพิถันด้วยสูตรลับเฉพาะ
 • กลิ่นหอมอ่อน ๆจากเครื่องเทศนานาชนิด
 • ทำอาหารได้หลากหลายเมนู
 • ไม่ใส่ผงชูรสและเจือสีปลอดภัยต่อสุขภาพ

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกเผา

ประเภท น้ำพริกคลุกข้าวและเครื่องแกง
ปริมาณ 50 กรัม, 500 กรัม และ 1,000 กรัม
บรรจุภัณฑ์ แบบซอง

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงเผ็ด

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงเผ็ด

มาต่อกันด้วยน้ำพริกแกงเผ็ด เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพริกแกงสุดเข้มข้น ตัวพริกแกงมีความละเอียดและเผ็ดจัดจ้านอร่อยถึงใจ ครบ 3 รส หอมเครื่องแกง เครื่องเทศ และสมุนไพรต่างๆอย่างครบครันไม่ใส่ผงชูรส วัตถุกันเสีย และไม่เจือสีสังเคราะห์อีกด้วยใส่ใจรายละเอียด อร่อยได้อย่างสบายใจ ปรับปรุงรสชาติมาอย่างลงตัวมีเอกลักษณ์ถูกใจสายแซ่บเป็นแน่นอนมั่นใจได้เลยว่า อร่อย สะอาด คุณภาพดีรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนทำง่ายและประหยัดเวลาอร่อยได้อย่างง่ายดาย

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงเผ็ด

 • อร่อย สะอาด คุณภาพดี ประหยัดเวลา
 • พริกแกงเข้มข้น เผ็ดถึงใจจัดจ้าน ครบ 3 รส
 • ไม่ใส่วัตถุกันเสียและไม่เจือสีสังเคราะห์
 • เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเข้าครัว

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงเผ็ด

ประเภท เครื่องแกง
ปริมาณ 500 กรัมและ 1,000 กรัม
บรรจุภัณฑ์ แบบซอง

น้ำพริกนิตยา มันกุ้ง

น้ำพริกนิตยา มันกุ้ง

สำหรับน้ำพริกมันกุ้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรในการใช้เนื้อกุ้งและมันกุ้งเน้น ๆ รสชาติหอมกลมกล่อม เผ็ดกำลังพอดี พกพาง่าย อร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา เอาใจสายกุ้งกันเลยฟินเต็มคำแบบกรี๊ดร้องโอ้วนี่มันสวรรค์ชัดๆหอมละมุนละไมละม่อมชวนให้น้ำลายไหล เรียกได้ว่าน่ารับประทานสุดๆ ปรุงรสชาติมาอย่างลงตัวเรียกได้ว่ากลมกล่อมจัดว่าเด็ดให้สัมผัสรสมันกุ้งได้เต็มที่ อร่อยเด็ดรสชาติถูกใจเป็นของฝากก็ได้ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับและยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนสะดวกต้องไม่พลาดแล้วนะแบบนี้ใครจะอดใจไหว

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา มันกุ้ง

 • คัดสรรเนื้อกุ้งมันกุ้งเน้น ๆ
 • รสชาติหอม กลมกล่อม เผ็ดกำลังพอดี
 • พกพาง่าย อร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา
 • บรรจุมาในรูปแบบของกระปุกสะดวกสบาย ถูกสุขอนามัย

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา มันกุ้ง

ประเภท น้ำพริกคลุกข้าว
ปริมาณ 200 กรัม
บรรจุภัณฑ์ กระปุก

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงส้ม

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงส้ม

ถ้ากำลังมองหาพริกแกงส้มคงรสชาติและกลิ่นหอมเครื่องเทศไว้อย่างดีราวกับโขลกพริกสดใหม่ พลาดไม่ได้สำหรับยี่ห้อนี้เน้นการทำน้ำพริกแบบดั้งเดิม คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีมาตรฐานมาใช้ในการทำน้ำพริกเนื้อตำละเอียด รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง กลิ่นหอมในการผสมผสานเครื่องเทศน์แบบชัดเจน ไม่ใส่สีทำอาหารได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลทำอาหารได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเคล็ดลับความอร่อยมาอย่างยาวนานด้วยสูตรลับเฉพาะยังคงเอกลักษณ์การันตีเรื่องความอร่อย สะอาด แน่นอนเหมาะกับสำหรับการประกอบอาหารลงตัวทุกความต้องการ

จุดเด่นของ น้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงส้ม

 • เนื้อตำละเอียด กลิ่นหอมเครื่องเทศน์แบบชัดเจน
 • รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง สูตรลับเฉพาะ
 • การันตีเรื่องความอร่อย สะอาด
 • ไม่ใส่วัตถุกันเสียและไม่เจือสีสังเคราะห์

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงส้ม

ประเภท เครื่องแกง
ปริมาณ 50 กรัม 500 กรัม และ 1,000 กรัม
บรรจุภัณฑ์ แบบซอง

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงเขียวหวาน

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงเขียวหวาน

อันดับนี้นอกจากน้ำพริกแกงเขียวหวาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่พิถีพิถัน เนื้อละเอียด หอมเครื่องแกง รสชาติอร่อยเข้มข้น คัดสรรเครื่องเทศชั้นดีพร้อมปรุงมาให้แต่ยังคงความหอมอร่อยไว้ วิธีทำง่าย ได้ลิ้มรสความเผ็ดจัดจ้านเน้น ๆสะดวกสบายครบจบในหนึ่งซองใครชอบความสะดวกแนะนำ เวลาประกอบอาหารก็เติมกะทิลงไปรับรองพอแกงเสร็จกลิ่นหอมฟุ้งไปทั่วชวนให้น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่งทั้งยังสะอาดถูกสุขอนามัยการรันตีคุณภาพยอดนิยมไม่ว่าใครถ้าได้ลองก็ต้องติดใจได้ไม่ยาก

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงเขียวหวาน

 • หอมเครื่องแกงแบบไทย ๆ รสชาติอร่อยเข้มข้น
 • มีฮาลาลอิสลามสามารถรับประทานได้
 • ทำง่าย สะดวก รวดเร็วทันใจ
 • การรันตีคุณภาพยอดนิยม

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกแกงเขียวหวาน

ประเภท เครื่องแกง
ปริมาณ 50 กรัม, 500 กรัม และ 1,000 กรัม
บรรจุภัณฑ์ แบบซอง

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกปลาสลิด

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกปลาสลิด

สำหรับน้ำพริกปลาสลิด เป็นผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเนื้อปลาแบบเน้น ๆ มีความละเอียดรสชาติจัดจ้าน ไม่เหม็นหืน มีความหอมของเครื่องเทศและสมุนไพรที่ผสมผสานทำให้เอร็ดอร่อยเพิ่มความแซ่บนัวให้ทุกๆมื้ออย่างครบครันลงตัวฟินสุดๆกลิ่นหอมชวนให้น่าหลงไหล บรรจุภัณฑ์สามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลาไม่หกเลอะง่ายที่สำคัญไปกว่านั้นเรียกได้ว่าจสายสุขภาพเป็นแน่นอนโดนใจกันเลยทีเดียวเพราะไม่ใส่วัตถุกันเสีย สีสังเคราะห์ และผงชูรสทุกคนต้องหลงรักหลงไหลไปพร้อมๆกัน

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกปลาสลิด

 • คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี เนื้อปลาแบบเน้น ๆ
 • มีหอมเครื่องเทศสมุนไพรรสชาติเผ็ดจัดจ้านอร่อยถึงใจ
 • พกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลาสะดวกไม่หกเลอะเทอะ
 • ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส และ สีสังเคราะห์ จึงปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกปลาสลิด

ประเภท น้ำพริกคลุกข้าว
ปริมาณ 100 กรัม
บรรจุภัณฑ์ กระปุก

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกสวรรค์

น้ำพริกนิตยา น้ำพริกสวรรค์

มาถึงน้ำพริกสวรรค์เรียกได้ว่าอร่อยครบ 4 รสกันเลยทีเดียวหลายคนติดใจเป็นอย่างมากทุกคนต้องหลงรักหลงไหลไปพร้อมๆกันสะดวกสบาย ทั้งยังสะอาดถูกสุขอนามัย กลิ่นรสชาติแบบดั้งเดิมหอมกลิ่นปลาน้ำลายไหลเมื่อได้กลิ่น มีการผลิตที่สดใหม่ที่สำคัญปลาและสมุนไพรย่างสดใหม่ละมุนละไมสุดๆรังสรรค์ให้แปลกใหม่น่าตื่นตาตื่นใจ พกพาสะดวก ทานพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ได้แบบเพลิน ๆ เลยกลมกล่อมพอดีฝาปิดมิดชิดไม่หกเลอะเทอะนอกจากนั้นยังไม่ใส่วัตถุกันเสียต้องไม่พลาด อร่อย ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกสวรรค์

 • อร่อยครบ 4 รส กลมกล่อมหอมกลิ่นปลา
 • สะดวกสบายสะอาดถูกสุขอนามัย
 • สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นาน
 • พกพาสะดวก ฝาปิดมิดชิดไม่หกเลอะเทอะ

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา น้ำพริกสวรรค์

ประเภท น้ำพริกคลุกข้าว
ปริมาณ 100 กรัม
บรรจุภัณฑ์ กระปุก

น้ำพริกนิตยา แกงพะแนง

น้ำพริกนิตยา แกงพะแนง

สุดท้ายน้ำพริกแกงพะแนงนับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีรสชาติครบเครื่อง หอมเครื่องแกงแบบไทย ๆ กลมกล่อม เผ็ดกำลังดีสีสันน่ารับประทานผสมผสานกันได้อย่างลงตัวรับรองมาตรฐานจากอย.ว่ามีกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย รวมถึงปราศจากส่วนผสมวัตถุกันเสียและสารแต่งเติมอื่น ๆ เพื่อยืดอายุอาหารให้นานยิ่งขึ้นไม่จำเป็นต้องปรุงรสเพิ่มหรือจัดหาวัตุดิบให้ยุ่งยากเพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างแน่นอนเหมาะสำหรับมือใหม่หัดเข้าครัวทำให้เมนูแกงพะแนงนั้นถือเป็นเรื่องง่ายไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแนะนำให้ลองรับประทานแล้วจะติดอกติดใจเป็นแน่นอนเลย

จุดเด่นของน้ำพริกนิตยา แกงพะแนง

 • รสชาติครบเครื่อง กลมกล่อม เผ็ดกำลังดี
 • กระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย
 • เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเข้าครัว
 • ไม่ใส่สารกันบูดวัตถุกันเสียและสารแต่งเติม

รายละเอียดสินค้าของน้ำพริกนิตยา แกงพะแนง

ประเภท น้ำพริกคลุกข้าว
ปริมาณ 100 กรัม
บรรจุภัณฑ์ แบบซอง

เป็นยังไงกันบ้างคะเป็นอีกหนึ่งที่อย่าพลาดน้ำพริกนิตยาในปัจจุบันนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นอย่างแน่นอนครบจบมีรูปแบบหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่วัตถุดิบคุณภาพดี อีกทั้งยังมีวิธีการผลิตแบบดั้งเดิมมากที่สุดเลยทีเดียว แถมพิถีพิถัน ใช้ได้ทันทีอย่างเหมาะสมหรือตามต้องการถือเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลา เมนูอาหารที่คุณสามารถสร้างสรรค์ขึ้นมาได้ง่ายๆด้วยตัวเองที่จะสามารถทำออกมาให้อร่อยได้ในยุคนี้ทำอาหารกันอย่างง่ายๆต้องไม่พลาดที่จะเลือกซื้อไปติดครัวเอาไว้ไม่มีผิดหวังเป็นแน่นอน สามารถเลือกได้ตามใจชอบได้เลยผ่านการคัดมาแล้วว่า ดีต่อใจ มาฝากกันรับรองว่าถ้าได้มาแล้วจะต้องติดใจ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile