แนะนำ โรงแรม She extra plus ในจังหวัดขอนแก่น

Life Style

มหานครขอนแก่นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เป็นจังหวัดที่น่าท่องเที่ยวอย่างมาก จังหวัดขอนแก่นมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้เที่ยวมากมาย ทั้งสถานที่สรรพสินค้าอย่างห้างดังใจกลางเมือง สถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติหลายแห่ง และยังมีคาเฟ่ต์เปิดใหม่อีกเยอะแยะเลย ดังนั้นหากกล่าวถึงการท่องเที่ยวจะไม่กล่าวถึงโรงแรมที่พักก็เป็นไปไม่ได้เพราะเป็นของคู่กัน แต่ที่ไหนละจะเป็นโรงแรมหรือที่พัก ที่ปลอดภัยและผ่านมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิล-19 บ้างละ ดังนั้นวันนี้จะถือเป็นโอกาสดีที่ทางบทความของเราได้จัดทำบทความแนะนำโรงแรม She extra plus ในจังหวัดขอนแก่น มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกโรงแรมที่พัก ได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น ก่อนอื่นเลยเรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ She extra plus กันก่อนเลย หลายคนคงจะสงสัยว่าเจ้า She extra plus คืออะไร จากการหาข้อมูลมา She extra plus คือ “ตราหรือสัญลักษณ์ ที่ยืนยันว่าโรงแรมหรือที่พักแห่งนั้น ได้ผ่านมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิล-19 เพื่อการรองรับผู้เข้าพัก และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่เดินทางเข้ามาสู่ประเทศไทย” นั้นเอง

เป็นที่ได้รู้และเข้าใจกันแล้วว่า She extra plus นั้นคืออะไร ถ้ารู้แล้วเราก็มาดูกันว่าในจังหวัดขอนแก่นจะมีโรงแรมไหนบ้างที่ผ่านมาตรฐาน She extra plus บ้าง และบรรยายในโรงแรม เวลาเปิด-ปิด การบริการ และเซอร์วิล จะเป็นยังไง จะรอช้าอยู่ทำไมงันเราไปดูกันเลยว่าในจังหวัดขอนแก่นจะมีโรงแรมไหนบ้าง ไปกันเลย เพื่อนๆ

โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ ( Major Grand Hotel )


โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ (Major Grand Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีห้องให้บริการ ทั้งห้องมาตรฐาน และห้องสูท มากถึง 62 ห้อง โดยทางโรงแรมจะมีห้องให้บริการอยู่ 4 ระดับ ได้แก่ Superior Room (SKG STW), Deluxe Room (DKG), Executive Suite และ President Suite พร้อมให้บริการท่าน นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่จุคนได้มากกว่า 2,000 คน ยังไม่พอแค่นั้นยังมีบริการ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สปา นวดแผนไทย คาราโอเกะ และลานเบียร์ ไว้ค่อยทุกคนที่เข้าพักให้ใช้บริการอย่างเต็มที่ ส่วนในเรื่องของอาหาร ภัตตาคารของโรงแรมมีอาหารให้บริการทั้ง อาหารไทย, จีน, ฝรั่ง, และญี่ปุ่น รองรับรับนักท่องเที่ยวได้หลายประเทศ รับรองเข้าพักแล้วไม่มีเสียอารมณ์แน่นอน แล้วจะต้องติดใจแน่นอน
โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ (Major Grand Hotel) อยู่ห่างจากสนามบินขอนแก่น 72 กิโลเมตร และสถานทีท่องเที่ยวทางธรรมชาติภูผาม่าน ภูกระดึง คุนหมิงเมืองไทย น้ำหนาว อุทยานไดโนเสาร์ภูเวียง เขื่อนจุฬาภรณ์ และสถานนที่อื่นๆ อีกมากมาย พักที่เดียวเที่ยวได้หลายที่เลย การเดินทางก็สะดวกสบาย เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่จุดเชื่อมกับจังหวัดอื่นอีกหลายจังหวัด

จุดเด่นของ โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ (Major Grand Hotel)

 • โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ (Major Grand Hotel) เป็นโรงแรมที่รับมาตรฐานระดับสากล
 • ผ่านมาตรฐานการป้องการแพร่ระบายของโควิล-19
 • เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่รองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก และบริการเซอร์วิลอย่างครบครับ
 • ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง และตั้งอยู่จุดเชื่อมกับจังหวัดอื่นได้หลายจังหวัด สะดวกในการเดินทางเป็นอย่างมาก

จุดเสียของ โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ (Major Grand Hotel)

 • เป็นโรงแรมที่อยู่ในอำเภอที่ห่างจากตัวเมืองจังหวัดขอนแก่นมากพอสมควร อาจจะไม่สะดวกต่อผู้ที่เข้าพักที่ต้องการท่องเที่ยวในตัวเมืองขอนแก่น

สเปกของ โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ (Major Grand Hotel)

เวลาปิด-เปิด

เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 700 บาทต่อคืน
สิ่งอำนวยความสะดวก ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สปา นวดแผนไทย คาราโอเกะ และลานเบียร์
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ภูผาม่าน ภูกระดึง คุนหมิงเมืองไทย น้ำหนาว อุทยานไดโนเสาร์ภูเวียง เขื่อนจุฬาภรณ์ และสถานนที่อื่น ๆ
ประเภทอาหาร อาหารไทย, จีน, ฝรั่ง, และญี่ปุ่น
ที่ตั้ง เลขที่ 1 หมู่ 10 ถ.ชุมแพ-ภูเขียว ต.ไชยสอ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น 40130
รับ-ส่งสนามบิน มีรับ-ส่งสนามบิน (โดยมีค่าบริกร)
เบอร์ติดต่อ 043-311333, 043-311666, 043-312777
เว็บไซต์ majorgrand

โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa Hotel Khonkaen)


โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa Hotel Khonkaen) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ได้มาตรฐานสากล และผ่านมารฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิล-19 ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองขอนแก่น ใกล้ย่านการค้าและห้างสรรพสินค้ายอดฮิตของขอนแก่นอย่างเซ็นทรัลพลาซ่า ตึกคอม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองประจำจังหวัดขอนแก่น มาแล้วก็อย่าลืมแวะมากราบไหว้สักการะขอพร เสริมสิริมงคลให้แก่ตัวเองและครอบครัวด้วยนะ กล่าวถึงที่ตั้งของโรงแรมมากันมากแล้ว เรามาดูภายในตัวโรงแรมกันบ้างจะเป็นอย่างไรบ้าง ภายในตัวโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด และที่จอดรถฟรีในโรงแรม ไว้บริการทุกท่านที่เข้าพัก และยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง ทั้งบริการซักแห้ง ซักอบรีด ค่อยบริการ พร้อมทั้งบริการรับ-ส่งระหว่างสนามบินโดยมีค่าบริการ ส่วนเรื่องของอาหารก้ไม่แพ้โรงแรมอื่นเลย ด้วยทางโรงแรมมีอาหารนานาชาติ ไว้ให้ทุกท่านได้เลือกทาน ทั้งอาหารไทย จีน อเมริกัน ยุโรป และญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีลานเบียร์ให้สำหรับสายดื่มอีกด้วย
ส่วนเรื่องของห้องพัก โรงแรมโฆษะขอนแก่นมีห้องไว้ค่อยตอนรับทุกท่านอยู่ 5 ประเภท โดยจะมีห้องดังนี้ ดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด และห้องจูเนียร์สวิท ไว้ให้ทุกท่านได้เลือกเข้าพัก เข้าพักแล้วรับรองติดใจฝากไว้ด้วยกับโรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa Hotel Khonkaen)

จุดเด่นของ โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa Hotel Khonkaen)

 • โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa Hotel Khonkaen) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่รับมาตรฐานระดับสากล และผ่านมาตรฐานการป้องการแพร่ระบายของโควิล-19
 • เป็นโรงแรมชื่อดังในจังหวัดขอนแก่นและที่นิยมของนักท่องเที่ยว
 • ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองขอนแก่น และสถานที่ดังๆ ของจังหวัด สะดวกในการเดินทางเป็นอย่างมาก

จุดเสียของ โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa Hotel Khonkaen)

 • โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับตึกคอม อาจจะไม่สะดวกกับการเข้าพักเนื่องการจราจรอาจติดขัดได้ในวันที่คนมาเที่ยวในตึกคอมเยอะๆ

สเปกของ โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa Hotel Khonkaen)

เวลาปิด-เปิด

เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 910-1,512 บาทต่อคืน
สิ่งอำนวยความสะดวก wifi ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ตึกคอม ศาลหลักเมือง วัดหนองแวง ตลาดรถไฟ สถานีรถไฟ แฟรี่พลาซ่า ตลาดโต้งรุ่ง ฯลฯ
ประเภทอาหาร อเมริกัน, สเต็ก, จีน, ยุโรป, ไทย, และญี่ปุ่น
ที่ตั้ง 250 252 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
รับ-ส่งสนามบิน มีรับ-ส่งสนามบิน (โดยมีค่าบริกร)
เบอร์ติดต่อ 043-320320
เว็บไซต์ kosahotel

โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Chaloenthani Hotel Khonkaen)


โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Chaloenthani Hotel Khonkaen) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีการออกแบบโรมแรมให้มัความเรียบง่าย แต่ดูทันสมัย ที่จอรถกว้างขวาง ตั้วของโรงแรมเจริญธานีตั้งอยู่ในย่านการค้า และร้านอาหารมากมาย อยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟเดนิทางแค่ 14 นาที ภายในห้องพักมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งบริการอินเทอร์เน็ต ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และตู้เซฟ ห้องสวีทเพิ่มห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก มีบริการอาหารในห้องพักทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และอาหารช้าฟรีค่อยบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างน้ำร้อน ฟิตเนส ห้องคาราโอเกะ สปา อินเตอร์เน็ตฟรีทั้งโรงแรม และห้องสนุกเกอร์ เข้าพักแล้วเพลิดเพลินแน่นอน

จุดเด่นของ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Chaloenthani Hotel Khonkaen)

 • โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Chaloenthani Hotel Khonkaen) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่พร้อมบริการทุกท่าน และผ่านมาตรฐานการป้องการแพร่ระบายของโควิล-19
 • มีอาหารเช้าให้บริการฟรีละส่งอาหารถึงห้องพัก
 • ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองขอนแก่น ย่านร้านอาหารและร้านค้าหลายแห่ง
 • มีที่รับรองสำหรับผู้พิการ
 • มีอ่างน้ำร้อนไว้ค่อยบริการ
 • ตึกสูงมองเห็นวิวรอบข้างได้ 180 องศา

จุดเสียของ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Chaloenthani Hotel Khonkaen)

 • โรงแรมตั้งอยู่ย่านที่มีร้านค้า ร้านอาหารเยอะ อาจทำให้การใช้รถใช้ถนนไปสะดวกมากนัก

สเปกของ โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa Hotel Khonkaen)

เวลาปิด-เปิด

เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 902 บาทต่อคืน
สิ่งอำนวยความสะดวก wifi ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา อ่างน้ำร้อย ห้องคาราโอเกะ ห้องสนุกเกอร์ และมีที่รองรับผู้พิการ
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บึงแก่นนคร วัดหนองแวง สวนมิตรภาพขอนแก่น ตลาดริมบึงแก่นนคร ฯลฯ
ประเภทอาหาร บุฟเฟ่ต์, จีน, ยุโรป, ไทย, และญี่ปุ่น
ที่ตั้ง 260 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
รับ-ส่งสนามบิน มีรับ-ส่งสนามบิน (โดยมีค่าบริกร)
เบอร์ติดต่อ 043-220400
เว็บไซต์ charoenthanikhonkaen

โรงแรมสุพรีมเพลส ขอนแก่น (Supreme Place hotel khonkaen)


โรงแรมสุพรีมเพลส ขอนแก่น (Supreme Place hotel khonkaen) เป็นโรงแรมที่ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมืองขอนแก่น โรงแรมสุพรีมเพส ได้รับการออกแบบให้มีสไตส์ที่ทันสมัยดูหรูหร่า แต่เรียบง่าย ด้วยอาคารสูง 5 ชั้น ชั้นล่างของอาคารเป็นที่จอดรถภายในตัวอาคาร ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งบริการไว้ค่อยบริการท่าน เช่น ที่รับฝากกระเป๋าเดินทาง อุปกรณ์ซัก อบ รีด ฯลฯ และยังมีพื้นที่ให้สูบบุหรี่อีกด้วย โรงแรมสุพรีมเพสมีห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศค่อยให้บริการมากถึง 80 ห้อง พร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ก็จะมีตู้เย็น ทีวี ตู้ เตียง นอนขาด 6 ฟุต wifi แถมฟรีอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำ เพิ่มความสะดวกสบายในการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของ โรงแรมสุพรีมเพลส ขอนแก่น (Supreme Place hotel khonkaen)

 • โรงแรมสุพรีมเพลส ขอนแก่น (Supreme Place hotel khonkaen) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่สูง 5 ชั้น ห้องพร้อมเครื่องปรับอากาศมากถึง 80 ห้อง
 • ให้ความสัมผัสกับบรรยายกาศในย่านกลางเมือง มองวิวได้รอบด้านโรงแรม
 • ฟรีอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ

จุดเสียของ โรงแรมสุพรีมเพลส ขอนแก่น (Supreme Place hotel khonkaen)

 • ที่จอดรถอยู่ใต้อาคาร อาจทำให้ไม่เพียงพอรถที่จะเข้าจอด ในวันที่มีผู้เข้าพักเยอะ

สเปกของ โรงแรมสุพรีมเพลส ขอนแก่น (Supreme Place hotel khonkaen)

เวลาปิด-เปิด

เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 593 บาทต่อคืน
สิ่งอำนวยความสะดวก wifi ที่จอดรถ พื้นที่สูบบุหรี่ และฟรีอุปกรณ์ของเครื่องใช้ในห้องน้ำ
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บึงแก่นนคร วัดหนองแวง เซ็นทรัลขอนแก่น ตึกคอม ตลาดเปิดท้าย มข พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขอนแก่น ฯลฯ
ประเภทอาหาร อาหารไทย
ที่ตั้ง 40 155 ถนนในเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000
รับ-ส่งสนามบิน ไม่มีบริการรับ-ส่งสนามบิน
เบอร์ติดต่อ 092-8485145
เว็บไซต์ Facebook

วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing tree khonkaen resort)


วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing tree khonkaen resort) เป็นรีสอร์ทที่ให้เราได้สัมผัสที่เรียบง่ายท่ามกลางบรรยายการธรรมชาติของทุ่งนาต่างจังหวัด รับออกซิเจนได้อย่างเต็มปอด สดชื่น ด้านของห้องพักได้รับการรออกแบบให้มีสไตล์ร่วมสมัย และมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ทีวีจอแบน ตู้เวฟ ตู้เย็นมินิ เครื่องชงกาแฟ พร้อมให้บริการ มีห้องฟิตเนส สปา พร้อมบริการ ส่วนห้องสวีทจะมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีอาหารให้บริการฟรีอีกด้วย ที่จอดรถกว้างขวาง และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างวัดทุ่งเศรษฐี และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติขอนแก่น เดินทางได้ง่ายและสะดวกมาก

จุดเด่นของ วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing tree khonkaen resort)

 • วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing tree khonkaen resort) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยายการธรรมชาติ วิวท้องทุ่งนาให้เราได้สัมผัสกับอากาศสดชื่น
 • การเดินทางง่ายแล้วสะดวกหมดกังวลเรื่องรถติด เพราะตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ย่านซานเมือง
 • ห้องพักดีไตล์ร่วมสมัยเข้าบรรยายการธรรมชาติ
 • พร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับห้องสวิท

จุดเสียของ วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing tree khonkaen resort)

 • ที่พักอยู่ห่างจากย่านร้านค้า ร้านอาหารค่อยข้างไกล

สเปกของ วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing tree khonkaen resort)

เวลาปิด-เปิด

เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 1,462 บาทต่อคืน
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต ทีวีจอแบน ตู้เวฟ ตู้เย็นมินิ เครื่องชงกาแฟ ฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องนั่งเล่นเป้นสัดส่วน
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว วัดทุ่งเศรษฐี พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติขอนแก่น
ประเภทอาหาร อาหารบุฟเฟ่ต์
ที่ตั้ง 114/1 หมู่ 5 ตำบลท่าพระ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40260
รับ-ส่งสนามบิน ไม่มีบริการรับ-ส่งสนามบิน
เบอร์ติดต่อ 043-209333
เว็บไซต์ wishingtreeresort

ก็จบลงไปแล้วนะครับสำหรับการโรงแรม She extra plus ในจังหวัดขอนแก่น ทั้ง 5 โรงแรม ทั้งเป็นโรงแรมที่สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของจังหวัดขอนแก่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้เราเลือกเข้าพักได้ตามใจเลย ส่วนโรงแรมไหนจะถูกใจท่านบางนั้นก้ตัดสินใจได้เลยนะครับ แต่มั่นใจได้เลยว่าโรงแรมที่เราแนะนำมา ได้ผ่านมาตรฐานการป้องการแพร่ระบายของโควิล-19 (She extra plus) หวังว่าบทความของเราจะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการตัดสินใจเลือกโรงแรมของท่าน ผิดพลาดประการใดทางเราขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะครับ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile