แนะนำโรงแรม Sha Extra plus ในจังหวัดน่าน

แนะนำโรงแรม Sha Extra plus ในจังหวัดน่าน
Life Style

วันนี้เราจะมากล่าวโรงแรม Sha Extra plus ในจังหวัดน่ากันนะครับ มาเพิ่มความรู้กันก่อนนะหลายทานก็ทราบกันบางแล้วแต่บางก็ยังไม่ทราบ รองว่าในบทความนี้ได้ทราบแน่นอน Sha Extra plus หมายถึง “โรงแรมหรือที่พัก ที่ผ่านมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าสู่ประเทศไทย” เพื่อให้เราได้มั่นใจกับการที่เราจะเลือกโรงแรมที่พักให้ปลอดภัยจากโควิด-19 ให้เรามั่นใจได้เลยเมื่อพบโรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ได้ทราบกันแล้วนะว่า Sha Extra plus คืออะไร ต่อไปเราจะไปดูข้อมูลของจังหวัดน่านกันบางนะครับ

“แข่งเรือลือเลื่อง เมืองงาช้างดำ จิตรกรรมวัดภูมินทร์ แดนดินส้มสีทอง เรืองรองพระธาตุแช่แห้ง” นี้เป็นคำขวัญของจังหวัดน่าน เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของภาคเหนือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ถือได้ว่าเป้นเมืองที่น่าท่องเที่ยวอีกหนึ่งจังหวัด โดยแหล่งท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ มีเขตพื้นที่ทางทิศเหนือทิศตะวันออกติดกับประเทศลาวที่เป็นเพื่อนบ้านของเรา ทิศใต้ติดกับจังหวัดอุตรดิตถ์ และทิศตะวันตก ติดกับจังหวัดพะเยาและจังหวัดแพร่ มีพื้นที่ทั้งหมด 11,472.072 ตารางกิโลเมตร พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นยอดเขาและพื้นที่ราบสูง มีป่าไม้ธรรมชาติอันเขียวขจี เป็นพื้นที่ที่มีสีเขียวเป็นส่วนใหญ่ ดอกไม้ประจำจังหวัด คือ ดอกเสี้ยวดอกขาว และมีการแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 15 อำเภอ เราก็ได้ทราบถึงข้อมูลพอสังเขปของจังหวัดน่านแล้วนะ ต่อไปเราจะไปดูกันว่าในจังหวัดน่านจะมีโรงแรมไหนกันบ้าง

โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel)

โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel)

โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้ความนิยมเป็นอย่างมากในจังหวัดน่าน ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่านที่รอมล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง ให้การพักผ่อนของเราได้สัมผัสกับการพักของเมืองเหนือที่แท้จริง ส่วนในเรื่องของสิ่งอื่นที่ให้บริการภายในตัวโรงแรมไม่ว่าจะเป็น อ่างอาบน้ำ สปา ห้องพักต่างๆ อีกมากมายให้บริการอีก

ข้อดีของ โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel)

 • เป็นโรงแรมที่รับคะแนนความพึงพอใจมากถึง 8.9 เข้าพักแล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
 • มีบริการในเรื่องของอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารไทย อาหารเหนือ อาหารนานชาติ
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย

รายละเอียดของ โรงแรมบ้านน่าน (Baan Nan Hotel)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 14:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ระดับโรงแรม 3 ดาว
ที่ตั้งโรงแรม 32 ถนนหน่อคำ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองจังหวัดน่าน 55000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม วัดศรีพันต้น, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน, วัดภูมินทร์, วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, วัดมิ่งเมือง, วัดหัวเวียงใต้, สวนศรีเมือง, วัดพระธาตุแช่แห้ง, วัดพระธาตุเขาน้อย
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต Wifi ฟรีทุกห้อง, อาหารเช้าฟรี, ที่จอดรถฟรี, รองรับผู้พิการ, มีเครื่องปรับอากาศ, บริการเสิร์ฟอาหารในที่พัก, มีพื้นที่สำหรับเด็ก, ร้านอาหาร, รถรับ-ส่งสนามบิน, เขตปลอดบุหรี่
โทรศัพท์ 0857176589
เว็บไซต์ baannanhotel.blogspot

โรงแรมคุ้มเมืองมินทร์ บูติค (Khum Muang Min Boutique Hotel)

โรงแรมคุ้มเมืองมินทร์ บูติค (Khum Muang Min Boutique Hotel)

โรงแรมคุ้มเมืองมินทร์ บูติค (Khum Muang Min Boutique Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบให้ได้บรรยากาศแบบเมืองย้อนยุคให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สบายๆ ให้การพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ให้การพักผ่อนของเราชิวล์มากยิ่งขึ้น ภายในห้องพักไม่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นให้บริการในห้องพักแบบครบ ไม่มีขาดตกบกพร่องแน่นอน

ข้อดีของ โรงแรมคุ้มเมืองมินทร์ บูติค (Khum Muang Min Boutique Hotel)

 • โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน ทำให้การเดินสะดวกมากยิ่งขึ้น
 • สามารถรองนรับการมาเป็นหมู่คณะ หรือมาเป็นจำนวนมากได้อย่างสบาย
 • โรงแรมได้รับการดีไซน์ที่เป็นแบบย้อนยุดให้ความรู้สึกผ่อนคล้ายสบายๆ

รายละเอียดของ โรงแรมคุ้มเมืองมินทร์ บูติค (Khum Muang Min Boutique Hotel)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 14:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ระดับโรงแรม 3 ดาว
ที่ตั้งโรงแรม 1/6 ถนนอชิตวงค์ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน 55000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม วัดภูมินทร์, วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวน่าน, ถนนคนเดินกาดข่วงเมืองน่าน, วัดศรีพันต้น, วัดพระธาตุแช่แห้ง, วัดพระธาตุเขาน้อย, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน, สวนศรีเมือง, วัดมิ่งเมือง, วัดหนองบัว, หอศิลป์ริมน่าน ฯลฯ
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต Wifi ฟรีทุกห้อง, แผนกตอนรับ 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถฟรี, สปา, จักรยานให้เช่า, บริการเสิร์ฟอาหารในที่พัก, บริการรับฝากสัมภาระ, ร้านอาหาร, รถรับ-ส่งสนามบิน, เขตปลอดบุหรี่
โทรศัพท์ 0915646946
เว็บไซต์ nanhotels

โรงแรมภูมินทร์เพลซ โฮเทล (Phumin Place Hotel)

โรงแรมภูมินทร์เพลซ โฮเทล (Phumin Place Hotel)

โรงแรมภูมินทร์เพลซ โฮเทล (Phumin Place Hotel) เป็นโรงแรมกึ่งไม้กึงปูนที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีที่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคล้าย ความรู้สึกแบบล้านนา นออกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นตลอดทั้งคืน และมีอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดอีกมากมาย ในห้องพักสะอาด คุณภาพของการให้บริการดีเยียมระดับ 3 ดาว

ข้อดีของ โรงแรมภูมินทร์เพลซ โฮเทล (Phumin Place Hotel)

 • ให้ความรู้สึกได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ย้อนยุดแบบล้านนาด้วนการดีไซน์โรงแรมที่เป็นกึ่งไม้กึ่งปูนแบบบ้านของชาวน่านที่แท้จริง
 • โรงแรมตั้งอยู่ในย่านการท่องเที่ยวการบริการอีกมากมาย
 • มีห้องพักให้บริการหลาย 10 แบบห้องพัก
 • ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย

รายละเอียดของ โรงแรมภูมินทร์เพลซ โฮเทล (Phumin Place Hotel)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 14:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ระดับโรงแรม 3 ดาว
ที่ตั้งโรงแรม 3 ถนนจันทร์ประโชติ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 55000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม วัดภูมินทร์, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน, วัดมิ่งเมือง, วัดศรีพันต้น ,วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, วัดพระธาตุเขาน้อย, วัดพระธาตุแช่แห้ง น่าน โนเบิล เฮาส์, หอศิลป์ริมน่าน, วัดหนองบัว, วัดศรีพันต้น, วัดหัวข่วง ฯลฯ
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต Wifi ฟรีทุกห้อง, แผนกตอนรับ 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถฟรี, สปา, จักรยานให้เช่า, บริการรับฝากสัมภาระ, ร้านอาหาร, เครื่องปรับอากาศ, รถรับ-ส่งสนามบิน, เขตปลอดบุหรี่, รูปแบบของห้องพักให้บริการหลายห้อง
โทรศัพท์ 0954500544
เว็บไซต์ phumin-place-hotel.business

โรงแรมน่านนครา บูทิก (NanNakara Boutique Hotel)

โรงแรมน่านนครา บูทิก (NanNakara Boutique Hotel)

โรงแรมน่านนครา บูทิก (NanNakara Boutique Hotel) เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมากและสบายๆ ได้รับการออกแบบให้มีเรียบง่ายเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะหรือเป็นกลุ่ม จะช่วยเพิ่มความสนุกสนามและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนสุดๆ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง Wi-Fi ฟรี ทีวี และเครื่องปรับอากาศ รวมถึงห้องนั่งเล่นและห้องน้ำที่มีฟักบัวเรนชาวเวอร์ จัดเต็มแบบจุใจกันเลยที่เดียว

ข้อดีของ โรงแรมน่านนครา บูทิก (NanNakara Boutique Hotel)

 • มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมากมายนอกจากนยี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะด้วยในห้องพักอีกมากมายทั้ง Wi-Fi ฟรี ทีวี และเครื่องปรับอากาศ รวมถึงห้องนั่งเล่นและห้องน้ำที่มีฟักบัวเรนชาวเวอร์
 • มีบริการให้เช่ายืมจักรยาน
 • เป็นโรงแรมที่รับความนิยมมากถึง 9 เต็ม 10 เลยที่เดียว

รายละเอียดของ โรงแรมน่านนครา บูทิก (NanNakara Boutique Hotel)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 14:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ระดับโรงแรม 3 ดาว
ที่ตั้งโรงแรม 16/1 ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 55000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม วัดภูมินทร์, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน, วัดมิ่งเมือง, วัดศรีพันต้น,วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, วัดพระธาตุเขาน้อย, วัดพระธาตุแช่แห้ง, น่าน โนเบิล เฮาส์, หอศิลป์ริมน่าน, วัดหนองบัว, วัดศรีพันต้น, วัดหัวข่วง ฯลฯ
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต Wifi ฟรีทุกห้อง, อาหารเช้า, แผนกตอนรับ 24 ชั่วโมง, มีพื้นที่สำหรับเด็ก, ที่จอดรถฟรี, สปา, จักรยานให้เช่า, บริการรับฝากสัมภาระ, เครื่องปรับอากาศ, ร้านอาหาร, รถรับ-ส่งสนามบิน, รูปแบบของห้องพักให้บริการหลายห้อง
โทรศัพท์ 0932842707
เว็บไซต์ nannakara

โรงแรมน่านล้านนา (Nan Lanna Hotel)

โรงแรมน่านล้านนา (Nan Lanna Hotel)

โรงแรมน่านล้านนา (Nan Lanna Hotel) ถึงจะเป็นโรงแรม 2 ดาวเท่านั้นแต่การบริการและสิ่งอำนวยอำนวยความสะดวกไม้แพ้กับโรงแรมอื่นเลยนะ เป็นโรงแรมที่มีความกว้างขวางที่มีการดีไซน์แบบบ้านล้านนา เป็นไม้ทั้งโรงแรม คสามรู้สึกแบบบ้านไม้ย้อนยุด ช่วยเพิ่มความผ่อนคล้ายในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดร เข้าพักแล้วรับรองประทับการบริการแน่นอน

ข้อดีของ โรงแรมน่านล้านนา (Nan Lanna Hotel)

 • มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมากมายนอกจากนยี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะด้วยในห้องพักอีกมากมาย
 • Wi-Fi ฟรี ทีวี และเครื่องปรับอากาศ รวมถึงห้องนั่งเล่นและห้องน้ำที่มีฟักบัวเรนชาวเวอร์
 • มีบริการให้เช่ายืมจักรยาน

รายละเอียดของ โรงแรมน่านล้านนา (Nan Lanna Hotel)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 14:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ระดับโรงแรม 2 ดาว
ที่ตั้งโรงแรม 75/25, มหาพรหม ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 55000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม วัดภูมินทร์, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน, วัดมิ่งเมือง, วัดศรีพันต้น ,วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, วัดพระธาตุเขาน้อย, วัดพระธาตุแช่แห้ง ฯลฯ
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต Wifi, พื้นที่สำหรับเด็ก, สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
โทรศัพท์ 054772720
เว็บไซต์ ไม่ระบุ

โรงแรมเทวราช (Dhevaraj Hotel)

โรงแรมเทวราช (Dhevaraj Hotel)

โรงแรมเทวราช (Dhevaraj Hotel) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองน่านที่สามารถเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีการบริการที่ได้มาตรฐานที่ค่อยตอนรับนักท่องเที่ยวทุกคน ส่วนเรื่องของห้องพักไม่แพ้ที่อื่นเลย และมีบริการอื่นอีกมากมายเช่น บริการรถรับส่งสนามบินฟรีไป / กลับสนามบินน่าน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด และห้องคาราโอเกะ นอกจากนี้แล้วเรื่องของอาหารก็มีบริการอย่างครบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารจีน และอาหารยุโรปหลากหลายรายการ เข้าพักได้ทั้งสายพักผ่อนและสายกินเลยนะครับ

ข้อดีของ โรงแรมเทวราช (Dhevaraj Hotel)

 • มีบริการจัดเลี้ยงและห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้ที่เข้าสัมมนาได้มากถึง 1,500 คน และห้องสัมมนาย่อยอีก 6 ห้องพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการภายในโรงแรมมากกว่า 20 อย่าง
 • พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและคอมพิวเตอร์สาธารณะให้บริการฟรี

รายละเอียดของ โรงแรมเทวราช (Dhevaraj Hotel)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 14:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ระดับโรงแรม 3 ดาว
ที่ตั้งโรงแรม 446 ถนนสุมนเทวราช ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 55000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม วัดภูมินทร์, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน, วัดมิ่งเมือง, วัดศรีพันต้น,วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, วัดพระธาตุเขาน้อย, วัดพระธาตุแช่แห้ง, น่าน โนเบิล เฮาส์, หอศิลป์ริมน่าน, วัดหนองบัว, วัดศรีพันต้น, วัดหัวข่วง ฯลฯ
สิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหาร, คาเฟ่, สระว่ายน้ำ, คอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต Wifi ฟรีทุกห้อง, อาหารเช้าฟรี, แผนกตอนรับ 24 ชั่วโมง, มีพื้นที่สำหรับเด็ก, ที่จอดรถฟรี, สปาเครื่องปรับอากาศ, รถรับ-ส่งสนามบิน, รูปแบบของห้องพักให้บริการหลายห้อง
โทรศัพท์ 054710212
เว็บไซต์ dhevarajhotel

ในบทความนี้เราก็ได้แนะนำโรงแรมในจังหวัดน่านที่ได้มาตรฐาน Sha extra plus มาฝากทุกคนแล้วทั้ง 6 โรงแรม ที่ประกอบไปด้วย ระดับการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมทั้งบริการต่าง ๆ อีกมากมาย และเบอร์โทรศัพท์ ที่ทางเราได้รวบรวมมาให้แล้ว และสุดท้านี้ทางหวังเป้นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชนืไม่มากก็น้อยสำหรับทุกคน ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการอ่านและการที่เข้าพักโรงแรมที่เราแนะนำนะครับ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile