12 กระเป๋าเก็บความเย็น เก็บความร้อน ยี่ห้อไหนดี 2021

12 กระเป๋าเก็บความเย็น เก็บความร้อน ยี่ห้อไหนดี 2021
ท่องเที่ยวและตั้งแคมป์

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน ตามหัวข้อที่ทุกคนกดเข้ามาอ่านเลยค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำ 12 กระเป๋าเก็บความเย็นที่เรียกได้ว่าทุกๆบ้านควรจะหาซื้อมาติดไว้ใช้นะคะ ทุกวันนี้ประเทศไทยมีอากาศที่ค่อนข้างร้อน แต่เราหลายๆคนกลับมีกิจกรรมกลางแจ้งมากขึ้น ดังนั้นการมีเครื่องดื่มเย็นๆพกติดไปด้วยก็จะทำให้กิจกรรมกลางแจ้งของคุณสนุกได้ยาวนานมากขึ้น หรือจะเป็นการที่เรานิยมทำอาหารออกไปทานเองมากขึ้น การมีกระเป๋าที่ช่วยทั้งเรื่องเก็บความเย็น-ความร้อนใบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เราสักใบก็เป็นเรื่องที่ผู้เขียนคิดว่าจำเป็นนะคะในยุคแบบนี้ เพื่อให้ทุกคนมองเห็นไอเดียในการเลือกซื้อกระเป๋าเก็บความเย็น-ความร้อนมากขึ้น วันนี้ผู้เขียนจะมาไขข้อข้องใจว่าการมีกระเป๋าแบบนี้ดีกับชีวิตเรายังไง และมีแบรนด์ไหนบ้างที่น่าจับจองมาเป็นเจ้าของ ถ้าทุกคนพร้อมแล้วไปอ่านกันได้เลยค่ะ

ข้อดีของการใช้กระเป๋าเก็บความเย็น

ข้อดีของ “กระเป๋าเก็บความเย็น-ความร้อน” อย่างแรกเลยก็คือกระเป๋ามีน้ำหนักที่เบา ขนาดที่ค่อนข้างเล็กกะทัดรัดและสามารถพับได้ สร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน มีประโยชน์ได้หลากหลาย เช่นการไปกิจกรรมกลางแจ้ง การพกเครื่องดื่มไปในขณะออกกำลังกาย การไปตั้งแคมป์กางเต้นท์ที่ต่างๆ ไปจนถึงการซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม หรือแม้แต่ของสด การมีกระเป๋าเก็บความเย็นก็จะช่วยเรื่องการคงความสดของของเหล่านั้นได้มากยิ่งขึ้น หรือการใส่ของไปปิกนิก เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่สะดวกต่อการพกพาและการเก็บนั้นเองค่ะคุณ

วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าเก็บความเย็น

สำหรับวิธีการเลือกซื้อกระเป๋าเก็บความเย็น-ความร้อนก็ไม่ได้ยากอย่างที่ทุกคนอาจจะกังวล ผู้เขียนได้หาข้อมูลในการจะเลือกกระเป๋ามาให้ง่ายๆไม่กี่ข้อ ไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

เลือกจากวัตถุประสงค์การใช้งาน

อย่างแรกที่ผู้อ่านควรพิจารณาก่อนคือ ประเภทการใช้งาน ต้องคำนึงว่าเราซื้อกระเป๋ามาใช้งานแบบไหน สำหรับการนำออกไปใช้กลางแจ้ง ใช้กับชีวิตประจำวัน ใช้สำหรับเก็บนมของเด็กอ่อน มีรายละเอียดการเลือกต่อที่ด้านล่างนะคะทุกคน

ใช้งานกลางแจ้ง (Outdoor) : ทรงตะกร้าหรือทรงสี่เหลี่ยม

กิจกรรมกลางแจ้ง จริงๆแล้วในประเทศไทยเหมาะมากที่จะต้องพกกระเป๋าเก็บความเย็นไปด้วย เนื่องจากสภาพอาการที่ค่อนข้างร้อน การออกไปปิกนิกต่างจังหวัด การไปตั้งแคมป์ต่างๆที่ได้กล่าวไว้ด้านบน ควรใช้กระเป๋าเก็บความเย็นรูปทรงสี่เหลี่ยม เพราะเป็นกระเป๋าที่มีจุดเด่นคือเรื่องของปากกระเป๋าที่กว้าง เหมาะที่จะเก็บกล่องอาหารหรือของจำพวกเครื่องดื่มได้สะดวกต่อการนำเข้าออกจากกระเป๋านั้นเองค่ะ

แบบพกพาสะดวก : ทรงกระเป๋าหิ้ว (Tote Bag)

แบบที่ 2 ของกระเป๋าเก็บความเย็น-ความร้อนคือกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อสะดวกต่อการพกพาไปข้างนอก โดยใช้ได้ในชีวิตประจำวันด้วย เช่นการไปซื้อของช่วงเย็นหลังกลับจากงานตามซุปเปอร์มาเก็ต เพราะกระเป๋าจะมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ไม่เหมือนรูปทรงกระเป๋าเก็บความเย็นทั่วๆไปที่เป็นสี่เหลี่ยม ข้อดีอีกอย่างของกระเป๋าแบบ Tote Bag คือช่วยเรื่องการลดใช้ถุงพลาสติกได้ด้วยนะคะคุณ ผู้เขียนเองชอบกระเป๋าเก็บความเย็นรูปทรงนี้ที่สุดเลยละค่ะ

เลือกแบบมีสายสะพาย : กระเป๋าเก็บความเย็นสำหรับนมแม่

กระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากที่สุด ได้แก่กระเป๋าเก็บความเย็นที่ออกแบบมาสำหรับเก็บนมแม่นั้นเองค่ะ ด้วยขนาดที่พอเหมาะ มีช่องแบ่งที่หลากหลายจึงกลายมาเป็นจุดเด่นของกระเป๋าในแบบที่ 3 นั้นเอง กระเป๋าเก็บความเย็นสำหรับนมแม่จะมีลักษณะที่ค่อนข้างคล้ายกับกระเป๋าเป้ เพื่อให้บรรดาคุณแม่สามารถใช้ได้กับหลากหลายสถานการณ์ เช่นใช้ใส่นมเพื่อพกไปด้านนอก การใช้ใส่ของที่ซื้อมาก็เหมาะมากๆค่ะ

เลือกจากระยะเวลาในการรักษาอุณหภูมิ

ถ้าพูดถึงกระเป๋าเก็บความเย็น ระยะเวลาในการรักษาอุณหภูมิคือสิ่งที่ต้องคำนึงแทบจะมากที่สุดเลย เพราะยิ่งเก็บความเย็นได้นาน ก็จะยิ่งดีต่อตัวผู้ใช้เอง ซึ่งก็ต้องไปดูกันต่อในหัวข้อของวัสดุว่ามีตัวไหนที่จะช่วยเราในเรื่องของการเก็บความเย็นได้ยาวนานกันบ้าง

เลือกขนาดให้เหมาะสมกับของที่จะใส่

ขนาดก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราต้องเลือกให้พอดี โดยจำนวนของที่ต้องการใส่จะต้องไม่มากหรือน้อยเกินไปถ้าด้านในมีพื้นที่เหลือมากๆจะทำให้การเก็บความเย็นได้ไม่ค่อยดีนัก หากเราต้องการใส่กล่องอาหารสำหรับคน 1-2 คนผู้เขียนแนะนำให้เลือกกระเป๋าขนาดที่ 5 ลิตรก็เพียงพอกับการใช้งาน

เลือกที่รูดซิปปิด-เปิดได้ง่าย

เรื่องของการปิด-เปิดที่สะดวกจะทำให้เราตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายเช่นกัน เพราะหากได้กระเป๋าที่ใช้งานได้ยากใครๆก็ไม่อยากจะหยิบออกไปใช้จริงไหมล่ะคะ ดังนั้นถ้าสามารถทดลองเปิดปิดก่อนการเลือกซื้อได้แล้วละก็จะยิ่งดีมาก

เลือกจากความง่ายในการทำความสะอาด

ความสะอาดของกระเป๋าก็เพื่อให้สามารถนำกระเป๋าเก็บความเย็น-ความร้อนไปใช้ได้บ่อยๆ ดังนั้นกระเป๋าควรที่จะผลิตจากวัสดุที่เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย และไม่มีซอกมุมที่จะเก็บความสกปรกได้เยอะ ถ้าเลือกได้ผู้เขียนแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่สามารถกลับด้านในออกมาด้านนอก หรือแบซักได้จะสะดวกต่อการทำความสะอาดมากๆ

เลือกกระเป๋าที่อยู่ทรง มีความทนทาน

นอกจากกระเป๋าจะสวยงามแล้ว อีกอย่างที่เราควรให้ความสำคัญเพราะไหนๆจะเสียเงินซื้อแล้วละก็ คือเรื่องความทนทาน และความอยู่ทรงของกระเป๋า ไม่ใช่ว่าใส่ของแล้วกระเป๋าเปลี่ยนรูปร่างไปตามของที่ใส่อันนี้เรียกว่าไม่โอเคแบบสุดๆ วิธีการง่ายๆในการทดสอบคือลองใส่ของที่มีน้ำหนักว่าสามารถรับได้โดยรูปร่างคงเดิมไหม เมื่อสะพายหรือถือกระเป๋ามีรูปร่างต่างจากเดิมหรือไม่นั้นเอง

เลือกจากประสิทธิภาพในการเก็บความเย็นผ่านวัสดุและความหนา

ความสามารถในการเก็บความเย็นของกระเป๋าก็ขึ้นอยู่กับวัสดุและความหนาของตัววัสดุที่นำมาทำกระเป๋า ในบางครั้งแม้จะใช้วัสดุเดียวกัน แต่ความหนาที่แตกต่างกันความสามารถในการเก็บก็แตกต่างกันไปด้วย โดยในท้องตลาดกระเป๋าเก็บความเย็นก็มีด้วยกันหลากหลายวัสดุ เราไปลองดูกันคะว่ามีอะไรบ้าง

ฉนวนอะลูมิเนียมฟอยล์ : ถ้าใช้ร่วมกับฉนวนอื่นจะเก็บความเย็นได้ดีมากขึ้น

กระเป๋าจากฉนวนอะลูมิเนียมฟอยล์ จะช่วยเรื่องการสะท้อนความร้อน และยิ่งใช้กับฉนวนกันความร้อนแบบอื่นๆจะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระเป๋าเก็บความเย็น-ความร้อนได้อย่างดี

ผ้าใบกันน้ำ PVC : กันน้ำได้ดี ทำความสะอาดได้ง่าย ราคาไม่แพง

ผ้าใบกันน้ำ PVC หรือ Polyvinylchloride จะมีความพิเศษคือสามารถกันน้ำได้อย่างดี และง่ายต่อการล้างทำความสะอาด นอกจากนั้นยังเก็บความเย็นได้ดีเมื่อเราเทียบกับวัสดุประเภทอื่นๆ และราคาอยู่ในระดับที่ไม่แพงเกินไป

ใยโพลีเอสเตอร์หรือโฟม PE : ยิ่งหนายิ่งเก็บความเย็นได้ดีมากขึ้น

ตัววัสดุโฟม PE นี้เป็นตัวฉนวนที่กันความร้อนได้อย่างดี และยิ่งตัวโฟมมีความหนามากขึ้นจะยิ่งเก็บความเย็นได้มากขึ้นตามไปด้วย แต่ในส่วนของราคาคือยิ่งหนายิ่งมีราคาแพงตามไปด้วย

โพลีเอทิลีน : ราคาสบายกระเป๋า กันน้ำได้ดี เก็บความเย็นได้น้อย

วัสดุตัวสุดท้ายตัวนี้ราคาไม่แพง และเป็นฉนวนที่สามารถกันน้ำได้อย่างดี จึงเป็นที่นิยมสำหรับทำกระเป๋าเก็บความเย็นที่ออกแบบมาเฉพาะกับพวกเครื่องดื่มที่มักมีการใส่น้ำแข็งลงไปในกระเป๋าจะเหมาะมากที่สุด และอยากแนะนำมากๆเพราะตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายมากเช่นกัน เรียกว่าครบทุกองค์ประกอบ

เลือกที่ปิดได้สนิท

เนื่องจากความเย็นสามารถเล็ดลอดออกได้ง่าย การที่กระเป๋าไม่สามารถปิดได้แบบแนบสนิทจะทำให้การเก็บความเย็น-ความร้อนไม่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงควรเลือกแบบที่มีการตัดเย็บที่ดีเป็นพิเศษ

เลือกจากกระเป๋าใส่ของเพิ่มเติม

สำหรับกระเป๋าที่มีช่องใส่ของด้านนอกได้เพิ่มเติม หรือมีช่องเล็กๆสำหรับเปิดแค่หยิบของบางส่วน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะนอกจากจะเก็บของที่ต้องการรักษาอุณหภูมิแล้ว ยังสามารถใส่ของอื่นๆแบปกติได้โดยไม่ต้องพกหลายๆกระเป๋า จะทำให้ผู้ใช้สะดวกมากขึ้นนะคะ

12 กระเป๋าเก็บความเย็น เก็บความร้อน ยี่ห้อไหนดี 2021

ได้เวลาแล้วคะทุกคน วันนี้ผู้เขียนมีกระเป๋าเก็บความเย็น-ความร้อนมาให้ลองเลือกดูกันมากถึง 12 ยี่ห้อเลยนะคะ ตามไปดูกันค่ะคูณว่าจะมีตัวไหนถูกใจและน่าซื้อไปทำกิจกรรมต่างๆกันบ้าง

กระเป๋าเก็บความเย็น SANNEA กระเป๋าปิกนิกกลางแจ้ง

กระเป๋าเก็บความเย็น SANNEA กระเป๋าปิกนิกกลางแจ้ง

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเก็บความเย็นที่รูปลักษณ์สวยงาม และมีน้ำหนักเบา ขนาดที่พอดีไม่เล็กหรือใหญ่เกินไปอยู่ล่ะก็ สามารถพับเก็บพกพาไปได้ทุกที่ ต้องแนะนำกระเป๋าตัวนี้น่าจะถูกใจใครหลายๆคน นอกจากนี้ด้วยขนาดบรรจุ 7 ลิตร จึงเพียงพอต่อการใช้งานแน่นอนค่ะ

ขนาด 24 x 15 x 20 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงกระเป๋าหิ้ว
วัสดุที่ใช้ ผ้า Oxford
สี มีหลายลวดลายให้เลือก
ฉนวนกันความร้อน PEVA
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่สามารถซักได้
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น AUTO K หลังเบาะรถยนต์

กระเป๋าเก็บความเย็น AUTO K หลังเบาะรถยนต์

กระเป๋าสำหรับเก็บความร้อน-เย็นหลังรถ ที่จะช่วยจัดระเบียบของในรถของคุณให้เรียบร้อยมากขึ้น เพราะมีช่องในการเก็บของอเนกประสงค์มากถึง 4 ช่อง และมีสายสะพายยาวที่เหมาะแก่การพกพาได้อย่างสะดวกสบาย

ขนาด 9 x 27 x 24 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงสีเหลี่ยม
วัสดุที่ใช้ ผ้า
สี สีดำ
ฉนวนกันความร้อน PVC
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่ระบุ
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น PACKiT Personal Cooler

กระเป๋าเก็บความเย็น PACKiT Personal Cooler

กระเป๋าเก็บความเย็นรุ่น Personal Cooler ของ PACKIT รุ่นี้จุดเด่นคือเป็นกระเป๋าเก็บนมคุณแม่ ที่สามารถเก็บขวดนวมปั้มแบบคู่ได้ และยังเก็บขวดนมขนาด 5 Oz. ได้อีกด้วย ที่เด่นอีกเรื่องคือกระเป๋าสามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็กเพื่อเก็บในช่องฟรีซได้อีกด้วย

ขนาด ขนาดเมื่อเปิดออกใช้ 12.5 x 21.5 x 25.5 เซนติเมตร
ขนาดเมื่อพับสำหรับเก็บในช่องฟรีซ 5.5 x 21.5 x 13.5 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยม (ปากด้านบนกระเป๋าเล็ก)
วัสดุที่ใช้ ผ้า
สี มีหลากหลายลวดลายให้เลือก
ฉนวนกันความร้อน เจลเก็บความเย็น
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่สามารถซักได้
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้
เก็บความร้อน ไม่ระบุ

กระเป๋าเก็บความเย็น M Kitchenstuff

กระเป๋าเก็บความเย็น M Kitchenstuff

กระเป๋า M Kitchenstuff มีรูปแบบที่เหมาะกับการพกพาใช้ในชีวิตประจำวันมากๆค่ะ เพราะออกแบบมาเป็นทรงหิ้วที่ถ้าไม่สังเกตอาจจะดูไม่ออกนะคะว่าเป็นกระเป๋าที่สามารถเก็บความเย็นได้ มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดมีหูหิ้ว ปากกระเป๋าปิดเปิดได้โดยการพับ เหมาะกับการไปช๊อปของสด หรือพกอาหารไปทานสำหรับคนเดียวชิลๆ

ขนาด 24 x 20 x 15 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงกระเป๋าหิ้ว
วัสดุที่ใช้ ผ้า / อะลูมิเนียมฟอยล์
สี หลากสี หลายลวดลาย
ฉนวนกันความร้อน อะลูมิเนียมฟอยล์
รูปแบบการเปิด – ปิด เมจิกเทป
ซักได้ ไม่ระบุ
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น E.Leclerc Bag

กระเป๋าเก็บความเย็น E.Leclerc Bag

กระเป๋ารุ่นนี้มีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ น้ำหนักเบา แต่มาด้วยราคาที่เรียกว่าย่อมเยามากๆ สามารถพับเก็บได้และกันน้ำได้ กระเป๋าเป็นแบบฉนวนอะลูมิเนียมฟอยล์ที่ช่วยเรื่องเก็บความเย็นได้นาน 4-6 ชั่วโมง

ขนาด 40 x 25 x 30 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงสีเหลี่ยม
วัสดุที่ใช้ พลาสติก / อะลูมิเนียมฟอยล์
สี ขาว / ส้ม
ฉนวนกันความร้อน อะลูมิเนียมฟอยล์
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่ระบุ
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น CHERISH

กระเป๋าเก็บความเย็น CHERISH

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิของ CHERISH เป็นกระเป๋าที่สามารถเก็บได้ทั้งแบบร้อน และแบบเย็นที่มีมาพร้อมกับสายสำหรับสะพายหรือถือ สามารถเก็บอาหารหรือเครื่องดื่ม หรือใช้เพื่อเก็บนมสำหรับบรรดาคุณแม่ได้อย่างดี มีช่องแบ่งแยกหลายช่องสามารถเช็ดทำความสะอาดได้

ขนาด 26 x 16 x 26 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงกระเป๋าหิ้ว
วัสดุที่ใช้ ผ้าโพลีเอสเตอร์ 6000+PEVA Lining
สี มีให้เลือกหลากสี หลายลวดลาย
ฉนวนกันความร้อน แผ่นฟิล์มเก็บอุณหภูมิ
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่สามารถซักได้
เก็บความเย็น สามารถเก็บความร้อนได้ 4 ชั่วโมง
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้ 2 ชั่วโมง

กระเป๋าเก็บความเย็น DENUONISS

กระเป๋าเก็บความเย็น DENUONISS

อีก 1 กระเป๋าสำหรับคุณแม่ เพราะกระเป๋าตัวนี้สามารถเก็บความเย็นได้อย่างยาวนาน มีการออกแบบสำหรับใส่กรวยปั้มนมและขวดนม มีการแบ่งชั้นออกเป็นสองชั้นด้วยกัน สามารถกันน้ำได้ในระดับที่เรียกว่าดีมีสายสะพายสำหรับการพกพา แต่ก็ยังคงความกะทัดรัด แถมมีสีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันค่ะคุณแม่

ขนาด 45 x 22 x 28 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงสี่เหลี่ยม
วัสดุที่ใช้ ผ้า
สี สีดำ / สีเทาอ่อน และ สียีนส์
ฉนวนกันความร้อน EVA
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่ระบุ
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้ 10-12 ชั่วโมง (เมื่อใช้ร่วมกับน้ำแข็งแห้ง)
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น V-Coool

กระเป๋าเก็บความเย็น V-Coool

สำหรับกระเป๋าของ V-Cool เป็นกระเป๋าเก็บความเย็นที่ได้การยอมรับจากลูกค้า ว่าเป็นกระเป๋าเก็บความเย็น / ร้อน ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในประเทศไทย เก็บความเย็น พร้อมฉนวนเก็บอุณหภูมิถึงสองชั้น ดีไซน์สวย ทันสมัย และการทำความสะอาดก็สามารถทำได้ง่าย สามารถใส่ก้อนน้ำแข็งเทียมภายในกระเป๋าได้โดยไม่ซึมเปื้อนออกมานอกกระเป๋า เหมาะสำหรับเก็บน้ำนมแม่

ขนาด 15 x 22 x 27 เซนติเมตร
รูปทรง กระเป๋าเป้ทรงสี่เหลี่ยม มี 2 ชั้น
วัสดุที่ใช้ ผ้า
สี มีให้เลือกหลายสี
ฉนวนกันความร้อน ไม่ระบุ
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่ระบุ
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้ 4-8 ชั่วโมง
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น B-KOOL รุ่น Twogo Plus C

กระเป๋าเก็บความเย็น B-KOOL รุ่น Twogo Plus C

รุ่น Twogo Plus ของ B-KOOL ตัวนี้เป็นรุ่นยอดนิยม เนื่องจากกระเป๋ามีความน่ารักที่ลวดลายเป็นแบบจุด และคุณสมบัติมีช่องใส่ของจุกจิกสำหรับคุณแม่ มากถึง 3 ช่องทำความสะอาดได้ง่าย และสายสะพายแบบพิเศษที่หนานุ่มช่วยรองรับไม่ให้ผู้ใช้เจ็บไหล่จากการโดนสายบาด ดีไซน์มาเป็นแบบ 2 ชั่นเพื่อนสะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น

ขนาด 6.5 x 9 x 12.5 นิ้ว
รูปทรง กระเป๋าเป้ทรงสี่เหลี่ยม
วัสดุที่ใช้ ผ้าเคลือบ
สี มีให้เลือกหลายสี (ดำ / แดง / น้ำเงิน)
ฉนวนกันความร้อน โฟม PE
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่สามารถซักได้
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้นาน 12 ชั่วโมง (เมื่อใช้ร่วมกับแผ่นเจล)
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น CHITIDA รุ่น Compact Dual

กระเป๋าเก็บความเย็น CHITIDA รุ่น Compact Dual

กระเป๋าสัมภาระและเก็บอุณหภูมิได้ (ร้อน,เย็น) เหมาะกับคุณแม่ที่ต้องการเก็บน้ำนม ใส่เครื่องปั๊มนมทุกขนาด และสัมภาระต่างๆ แบ่งเป็น 2 ชั้น เก็บอุณหภูมิได้ทั้งชั้นบน และชั้นล่าง ขนาดกระทัดรัด ให้สีที่หวานสดใส ตัดกับลวดลายขาวดำ ของกวางและกระต่าย วัสดุคุณภาพดี เกรดพรีเมียม มาพร้อมกับสายสะพายข้าง มีความทนทานและยึดหยุ่นสูง

ขนาด 18 x 24 x 29 เซนติเมตร
รูปทรง กระเป๋าเป้ทรงสี่เหลี่ยม
วัสดุที่ใช้ ผ้าใยสังเคราะห์พิเศษ
สี มี 2 สีให้เลือก (ฟ้า / ชมพู)
ฉนวนกันความร้อน ไม่ระบุ
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่สามารถซักได้ (ถุงด้านในสามารถถอดออกทำความสะอาดได้)
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้ 6-8 ชั่วโมง
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น Ozark Trail Premium Jumbo Tote

กระเป๋าเก็บความเย็น Ozark Trail Premium Jumbo Tote

กระเป๋าเก็บความร้อนความเย็นโอชาคเทล สามารถกันน้ำได้ ใส่น้ำแข็งเพื่อคงความเย็นให้ยาวนานขึ้นโดยน้ำไม่รั่วซึม และเก็บความเย็นได้ 18-24 ชม. สามารถเก็บกระป๋องได้มากถึง 36 กระป๋อง ช่องเก็บสามารถจุของได้เยอะมากๆ หัวซิปPทนทานแข็งแรงต่อการใช้งาน มาพร้อมสายสะพาย 2 หูคู่และสายหิ้วคู่ สะดวกต่อการพกพาไว้ได้ทั้งในบ้าน ในรถ หรือพกพาออกนอกสถานที่ต่างๆได้

ขนาด 47.5 x 25.4 x 35.6 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงสี่เหลี่ยม
วัสดุที่ใช้ หนังกันน้ำ Waterproof
สี สีดำ
ฉนวนกันความร้อน EVA
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่ระบุ
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้ 18-24 ชั่วโมง (เมื่อใช้ร่วมกับน้ำแข็ง)
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

กระเป๋าเก็บความเย็น COLEMAN

กระเป๋าเก็บความเย็น COLEMAN

ตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำสำหรับสายกิจกรรมคือ กระเป๋าของ COLEMAN ที่มีน้ำหนักเบา และขนาดกะทัดรัดกำลังดีเหมาะแก่การพกพาเป็นที่สุด และดีไซน์ก็สวยงามเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดีเลยละค่ะคุณผู้อ่าน

ขนาด 16 x 30 x 20 เซนติเมตร
รูปทรง ทรงสีเหลี่ยม
วัสดุที่ใช้ ผ้า
สี สีดำ
ฉนวนกันความร้อน EVA
รูปแบบการเปิด – ปิด แบบซิป
ซักได้ ไม่ระบุ
เก็บความเย็น สามารถเก็บความเย็นได้ยาวนาน 12 ชม.
เก็บความร้อน สามารถเก็บความร้อนได้

เป็นยังไงกันบ้างคะ พร้อมที่จะออกไปทำกิจกรรมคู่กับการพกกระเป๋าเก็บความเย็นทั้ง 12 ยี่ห้อที่เราเอาฝากให้ไปเลือกซื้อรึยังคะ ตัวไหนยี่ห้อไหนก็ดูถูกใจไปหมดเลยนะคะ ผู้เขียนหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ทำให้คุณผู้อ่านสามารถเลือกซื้อกระเป๋าเก็บความเย็น-ความร้อนที่เหมาะแก่การใช้งานและก็ตรงที่ตัวเองชอบได้นะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile