แนะนำเก้าอี้สนาม พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เหมาะที่จะใช้ตั้งแคมป์ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ

ท่องเที่ยวและตั้งแคมป์

สำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ช่อบการท่องเที่ยว การตั้งแคมป์ จะต้องมีอุปกรณ์ที่เรียกว่า “เก้าอี้สนาม” เอาไว้ด้วย เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก รวมไปถึงมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา เก้าอี้สนามจึงเป็นอุปกรณ์ที่เหล่าชาวตั้งแคมป์มักจะมีติดตัวเอาไว้เสมอ ในบทความนี้เราจะแนะนำเก้าอี้สนามที่น่าสนใจและให้ความสะดวกสบาย มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง

เก้าอี้สนาม Coleman

Coleman เป็นยี่ห้อที่เชื่อถือได้และมีชื่อเสียงด้านการผลิตอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง เก้าอี้ตัวนี้จึงเป็นเก้าอี้ที่สะดวกต่อการพกพาไปไหนมาไหน มีขนาดกะทัดรัดแต่เมื่อลองนั่งแล้ว จะรู้สึกว่านั่งได้อย่างสบายเลยทีเดียว

จุดเด่นของเก้าอี้สนาม Coleman

 • มีความคงทนสูงในทุกสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้ยาวนาน
 • ออกแบบเพื่อให้นั่งสบาย
 • ราคาสมเหตุสมผล

รายละเอียดของเก้าอี้สนาม Coleman

ประเภท เก้าอี้สนาม
ขนาด 390 (W) x 390 (L) x 580 (H) mm
น้ำหนัก 1.4 กก.
วัสดุ ผ้า / โพลีเอสเตอร์, โครง / เหล็ก

เก้าอี้สนาม KingCamp

เก้าอี้สนาม KingCamp เป็นเก้าอี้ที่มีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ สร้างขึ้นด้วยการบุนวมบนที่นั่งและพนักพิง เมื่อนั่งแล้วจะรู้สึกสบายได้นานหลายชั่วโมง อีกทั้งยังมีที่วางแก้วน้ำแบบในตัวช่วยให้วางเครื่องดื่มได้สะดวกใกล้มืออีกด้วย

จุดเด่นของเก้าอี้สนาม KingCamp

 • วัสดุคุณภาพสูงที่ทนต่อการใช้งานอย่างหนัก
 • ออกแบบให้มีความสบายในการนั่งยาวนาน

รายละเอียดของเก้าอี้สนาม KingCamp

ประเภท เก้าอี้สนาม
ขนาด 84 X 50 X 96 cm
น้ำหนัก 2.6 kg
วัสดุ เหล็ก

เก้าอี้สนาม Helinox

เก้าอี้สนาม Helinox เป็นเก้าอี้สนามที่มีน้ำหนักเบามาก แต่ก็มีความแข็งแรง ทนทาน ตัวเก้าอี้ผ้าผสมตาข่ายระบายความร้อนและความชื้นได้ดี นั่งสบาย พับเก็บและประกอบได้ง่าย เก้าอี้ตัวนี้ยังได้รับการโหวตเป็น The Best Outdoor Adventure Accessory ที่เมืองมิวนิคเลยทีเดียว

จุดเด่นของเก้าอี้สนาม Helinox

 • น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้ง่าย
 • วัสดุที่ใช้ทำเก้าอี้ทนทานและทนต่อสภาพอากาศ
 • มีการออกแบบที่สวยงาม หลากหลายสีสัน

รายละเอียดของเก้าอี้สนาม Helinox

ประเภท เก้าอี้สนาม
ขนาด 50x52x66 cm.
น้ำหนัก 0.89 kg.
วัสดุ อลูมิเนียมอัลลอยด์

เก้าอี้สนาม Camping Chair Kujiru

Camping Chair Kujiru เป็นเก้าอี้พับได้มีน้ำหนักเบา โครงเหล็ก ทนทาน แข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้ดี สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและพกพาไปไหนมาไหน เหมาะกับการใช้ออกทริปตามต่างจังหวัด ตัววัสดุเองก็สามารถนำไปทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

เก้าอี้สนาม Camping Chair Kujiru

 • น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้ง่าย
 • วัสดุที่ใช้ทำเก้าอี้ทนทาน
 • ทำความสะอาดได้ง่าย

รายละเอียดของเก้าอี้สนาม Camping Chair Kujiru

ประเภท เก้าอี้สนาม
ขนาด 77 x 47 x 83 cm.
น้ำหนัก
วัสดุ เหล็ก ผ้าโพลีเอสเทอร์ 300D

ไม่ว่าจะเลือกเก้าอี้สนามตัวไหนก็แล้วแต่ แต่สิ่งที่ดีที่สุดก็คือการเลือกเก้าอี้ที่ตอบโจทย์กับตัวเราเอง ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อก็ควรจะศึกษารายละเอียดของสินค้าตัวนั้น และสิ่งที่เราต้องการจะใช้งาน เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลา และเสียเงินซื้อมาใหม่อีกที สำหรับสิ่งที่ทางเราแนะนำไปหากมีผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยท่านผู้อ่านมา ณ ที่นี้ด้วย

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile