แนะนำโรงแรม Sha Extra Plus ชลบุรี

Life Style

ปี 2565 นี้เป็นช่วงปีที่มีวันหยุดยาวค่อยข้างเยอะ หลาย ๆ ท่านก็คงจะหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจหลังจากที่ต้องอยู่กับโรคระบาด COVID-19 กว่า 2 ปี แต่ทว่าไปแล้วอีกจังหวัดที่เป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ คงจะหนีไม่พ้น จังหวัดชลบุรี เพราะเป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากเหมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครมากนัก ขับรถเพียงแค่ 2 – 3 ชั่วโมงก็ถึง แถมชลบุรียังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจอย่าง พัทยา แหล่งรวบรวมความบันเทิง หาดจอมเทียน บางเสน หรือแม้แต่เกาะล้าน รวมไปถึงเป็นพื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว (ฺBlue Zone) แต่ทั้งนี้เดินทางไปจังหวัดชลบุรีทั้งทีจะไปกลับก็กระไรอยู่ คงต้องหาโรงแรมที่พักที่สวย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ และมีความปลอดภัยและมีมาตรฐานการควบคุมโรคระบาด COVID -19 อย่างคร่งครัด เพื่อให้เกิดความสบายใจในระหว่างการเดินทาง วันนี้จึงขอนำเสนอโรงแรมที่ได้รับมาตรฐาน Sha Extra Plus ในจังหวัดชลบุรีให้กับทุกท่านเผื่อเป็นตัวเลือกในการเดินทางครั้งต่อๆ ไป จะมีที่ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

โรงแรมซีทรัส แกรนด์ พัทยา (Citrus Grande Hotel Pattaya)


IMG BY : google
ชลบุรีเป็นจังหวัดที่ขึ้นขื่อเรื่องของชายหาดและทะเล ฉะนั้นแล้วการตกแต่งของโรงแรมนี้จึงเป็นสไตล์บูติกเน้นความโล่ง โปร่ง และสะดวกสบาย จนได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะเป็นโรงแรมที่เคร่งครัดในเรื่องของสุขอนามัยของผู้เข้าพักเป็นอับดับแรก

เบอร์โทรติดต่อ

038103222
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi อาหารเช้า ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด บริการอาหารในห้องพัก ร้านอาหาร รถรับ-ส่งสนามบิน ศูนย์ฟิตเนส บาร์

โรงแรมเจแอนด์วายลอดจ์ (J&Y Lodge Hotel)


IMG BY : agoda
โรงแรมสไตล์โมเดิรน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยโครสร้างของตัวโรงแรม ที่เห็นแล้วต้องสะดุดตาและอยากจะมาเข้าพักผ่อนในช่วงเวลาดี ๆ ซึ่งภายในโรงแรมนั้นนอกจากจะมีห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆบริการแล้วยังมีห้องประชุมและสัมมนารองรับลูกค้ากลุ่มบริษัทต่างๆ อีกด้วย ส่วนความสะดวกสบายก็ระดับ 4 ดาว แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสวนตำหนักน้ำ และสถานีรถไฟ

เบอร์โทรติดต่อ

0837673814
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi อาหารเช้า ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด บริการอาหารในห้องพัก ร้านอาหาร รถรับ-ส่งสนามบิน ศูนย์ฟิตเนส บาร์

โรงแรมทรอปิคาน่า พัทยา (Hotel Tropicana)


IMG BY : th.trip
ไปทะเลทีไรก็คงต้องนึกถึงโรงแรมสไตล์รีสอร์ท สวยๆ ชิคๆที่สามารถถ่ายรูปกับบีกินนี่ตัวโปรด แล้วยอดไลค์ถล่มถลาย ขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้เลยคงจะตอบโจทย์สุด ๆ เพราะที่นี้โดดเด่นเรื่องของความสวยของสระว่ายน้ำที่มีถึง 2 สระและได้รับมาตรฐานล้อมรอบสวนสวย สีเขียวที่ตัดกับสีของสระน้ำ และสิ่งที่พิเศษสุดคือโรงแรมตั้งอยู่ติดกับถนนเลียบชายหาดด้านหน้า ส่วนด้านหลังก็ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิง ถือว่าเป็นอีกโรงแรมที่คุ้มและสะดวกสบายที่สุด
เบอร์โทรติดต่อ: 038428645

เบอร์โทรติดต่อ

038428645
เวลา Check-in 12.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด บริการอาหารในห้องพัก เหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหาร

โรงแรม แบล็ควูด พัทยา (Blackwoods Hotel Pattaya)


IMG BY : agoda
“สุดฟินหมูกระทะลอยฟ้า” เป็นแคมเปญของโรงแรมแห่งนี้ที่ต้องการจะสร้างประสบการณ์ให้กับนักท่องเที่ยวในรูปแบบที่แตกต่างบนชั้นดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวของพัทยากลางในมุมสูงแบบที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้แล้วห้องพักก็ยังมีการตกแต่งแบบทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำของพัทยา

เบอร์โทรติดต่อ

0645240904
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำ บริการซักรีด ร้านอาหาร รถรับ-ส่งสนามบิน อ่างน้ำร้อน บาร์

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)


IMG BY : agoda
หากใครเคยมาเยี่ยมเยือนบางแสนยุคเก่านั้นก็จะทราบว่า เป็นยุคที่มีความคลาสิค โรงแรมแห่งนี้ได้เก็บความทรงจำดีดีกับบรรยากาศหาดบางแสนยุคเก่า ด้วยการตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดิร์น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เบอร์โทรติดต่อ

038399899
เวลา Check-in 15.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ติดชายหาด บริการอาหารในห้องพัก เหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหาร สปา ศูนย์ฟิตเนส

โรงแรมฟลิปเปอร์ลอดจ์ พัทยา (Flipper Loge Hotel Pattaya)


IMG BY : agoda
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และใกล้กับห้างสรรพสินค้าและแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญของชลบุรี นอกจากนี้โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเกาะล้านเลือกพัก เนื่องจากมีความสะดวกสบายด้านที่จอดรถและการคมนาคมขนส่งในชลบุรี ทั้งยังมีความสะอาด ได้รับมาตรฐาน SHA Plus ทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความอุ่นใจในระหว่างการพักผ่อนและการเดินทาง อีกทั้งโรงแรมเข้าร่วมโครงการของรัฐทุกโครงการ
เบอร์โทรติดต่อ: 038426401
เส้นทาง: https://g.page/Flipper-Lodge-Hotel?share

เบอร์โทรติดต่อ

038426401
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด บริการอาหารในห้องพัก เหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหาร รถรับ-ส่งสนามบิน

สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา (Siam Bayshore Resort)


IMG BY : agoda
โรงแรมริมชายหาดขนาดใหญ่และทันสมัย ตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินและท่าเรือแหลมบาลีฮาย ตกแต่งและออกแบบอย่างสวยงาม ด้วยสวนเขตร้อน ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั้ชาวไทยและชาวต่างชาติ การีนตีด้วยโรงแรมในเครือกว่า 3 โรงแรม เหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มทุกเพศและทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มวัยรุ่นนักเดินทาง ที่ต้องการหาสถานที่พักผ่อนแบบชิวๆและโรแมนติก ภายในโรงแรมมีบริการที่หลากหลายมให้บริการให้วันหยุดพักผ่อนกลายเป็นวันพิเศษ อย่างการนวดสปา สนามเด็กเล่น และร้านอาหารนานาชาติ ให้เลือกสรร

เบอร์โทรติดต่อ

038428678
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศn บริการซักรีด ศูนย์ธุรกิจ บริการอาหารในห้องพัก เหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหาร อ่างน้ำร้อน สปา ศูนย์ฟิตเนส บาร์

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ (Wheeler Bed & Bike)


IMG BY : agoda
สำหรับสายกิจกรรมที่มีไลฟ์สไตล์อย่างชัดเจน ขอแนะนำโรงแรมวีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบด์ ที่ออกแบบห้องพัก สำหรับผู้เข้าพักที่ชอบถ่ายรูป แฮงค์เอ้าท์ตอนกลางคืน ทั้งห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอย่างครบครัน ทั้งอนเตอร์เน็ตไร้สาย ผ้าขนหนู ไดร์เป่าผม สระว่ายน้ำ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น บาร์ จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและคาเฟ่สุดชิค โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหาดบางแสนเพียงแค่ 700 ม.

เบอร์โทรติดต่อ

038191928
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out ไม่ระบุ
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำ บริการซักรีด เหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหาร

ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา (Citadines Grand Central Sri Racha)


IMG BY : th.trip
หากกำลังหาที่พักราคาถูกและพักระยะยาว ขอแนะนำโรงแรมซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา เพราะเป็นโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา ภายในมีการตกแต่งในรูปแบบโมเดิร์น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งยังแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนทั้งพื้นที่นั่งเล่น และส่วนของพื้นที่ทำงาน และมีระเบียบหลังทุกห้อง ทำให้สามารถมองเห็นวิวของเมืองศรีราชาในมุมสูง เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่พำนักในระยะยาวและนักธุรกิจที่เดินทางมาลงทุนในเมืองชลบุรี

เบอร์โทรติดต่อ

038316600
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี อาหารเช้า ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด เหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหาร มีห้องครัวในทุกห้อง รถรับ-ส่งสนามบิน อ่างน้ำร้อน ศูนย์ฟิตเนส

โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค (Pacific Park Hotel)


IMG BY : agoda
เป็นโรงแรมที่ให้บริการทั้งรายวันและรายเดือน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และใกล้กับห้างสรรพสินค้าในพื้นที่ศรีราช ทั้งยังเดินทางคมนาคมที่สะดวกในย่านธุรกิจการค้าแห่งนี้ นอกจากนี้แล้วยังใกล้กับศูนย์ราชการ โรงเรียน และร้านอาหารที่หลากหลาย ทำให้พื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่ที่หมายปองของเหล่าบรรดานักธุรกิจและผู้ที่ชื่นชอบกับการพักอาศัยในเมืองที่เพียบพร้อมทุกอย่าง นอกจากนี้แล้วโรงแรมแห่งนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องของการให้บริการนักท่องเที่ยว การันตีด้วยการบริการระดับมืออาชีพสะดวกสบายเหมือนอยู่ยบ้านแต่ยังคงมีความหรูหราอยู่ในตัว

เบอร์โทรติดต่อ

038328600
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out 12.00
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด ศูนย์ธุรกิจ บริการอาหารในห้องพัก เหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหาร มีห้องครัวในบางห้อง รถรับ-ส่งสนามบิน ศูนย์ฟิตเนส

แจสมิน รีสอร์ท ศรีราชา (Jasmine Resort)


IMG BY : agoda
สำหรับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ต้องการพื้นที่ส่วนตัวสูง แต่ยังได้รับความสะดวกสบาย ขอแนะนำ แจสมิน รีสอร์ท ศรีราชา ด้วยการตกแต่งบรรยากาศที่เงียบสงบ และร่มรื่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว ทั้งยังมีห้องให้เลือกหลาหลายรูปแบบ ทั้งห้องเดี่ยว และห้องแบบครอบครัว นอกจากนี้แล้วภายในโรงแรมยังมีห้องต่างๆ ให้บริการแบบครบครัน เช่น ห้องออกกำลังกาย ห้องเด็กเล่น ร้านสะดวกชื้อ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่บริการทุกท่านครบจบในที่เดียว เอกลักษร์อย่างหนึ่งที่มาที่นี้แล้วห้ามพลาดคือการทานอาหารญี่ปุ่นแบบต้นฉบับ ที่ห้องอาหารมากุโระ ซันมัย

เบอร์โทรติดต่อ

038322741
เวลา Check-in 14.00,
เวลา Check-out ไม่ระบุ
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด บริการอาหารในห้องพัก เหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหาร อ่างน้ำร้อน ศูนย์ฟิตเนส


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับโรงแรมที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus ในจังหวัดชลบุรีที่เลือกสรรมาให้ทุกๆคนในครั้งนี้ คงจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่านได้เป็นอย่างดีใช่ไหมละคะ แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่จะให้ทุกคนลดความกังวลใจในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวที่นอกเหนือจากการหาโรงแรมที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus แล้วนั้น คือ การให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตัวตามมาตรการของรัฐอย่างเคร่งครัด ทั้งการสวมใส่เมสในที่สาธารณะ หมั่นล้างมือ และการหลีกเลี่ยงการสัมผัสใบหน้า ตลอดจนการใช้รถส่วนตัวในการเดินทางท่องเที่ยว และมองหาสถานที่เที่ยวที่ใหม่ ๆ เพื่อลดความแออัด คงจะช่วยให้ทุกท่านท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจและอุ่นใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile