แนะนำเครื่องเล่นหวาดเสียวดรีมเวิลด์

แนะนำเครื่องเล่นหวาดเสียวดรีมเวิลด์
ท่องเที่ยวและตั้งแคมป์

ได้เวลาพักผ่อนกันแล้ววัยรุ่น! เมื่อคิดที่จะพักผ่อนทั้งที ไม่มีที่ไหนจะสุขแอนด์สนุกไปมากกว่า สวนสนุก แล้ว วันนี้กำลังมองหาเครื่องเล่นหวาดเสียววันนี้เราเลยพากันไปเที่ยวที่สวนสนุก Dream World Dream World ดินแดนมหัศจรรย์แห่งจินตนาการและความสุข ที่เป็นทั้งสวนสนุก สวนน้ำ และสวนสัตว์ สัมผัสกับบรรยากาศสวนสนุกที่หลากหลายเป็นอย่างมากในที่เดียว มาพร้อมกันความตื่นเต้น หวาดเสียว สนุกสนานไปกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวที่มาพร้อมความสุข ความมัน ความฟิน วันนี้เราเลยขอรวบรวมเครื่องเล่นที่ไม่เล่นไม่ได้! มาฝากกันนะคะ ไปดูพร้อมกันเลยว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง

Tornado

Tornado

IMG BY : dreamworld

พร้อมกรี๊ดให้สุดเสียง กับเครื่องเล่นมันส์ถึงใจที่จะพาเราลอยไปในอากาศกับ Tornado – ทอร์นาโด ความรู้สึกแบบ เสียวมาก เหมือนกำลังจะตาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่คนส่วนใหญ่นิยมเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนะคะ เพราะท้าทายเป็นอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ Tornado

  • เป็นเครื่องเล่นที่หวาดเสียวท้าทาย

Sky Coaster

Sky Coaster

IMG BY : dreamworld

มาต่อกันที่เครื่องเล่น Sky Coaster ถือเป็นเครื่องเล่นที่ยืนเข้าคิวรอนานมากเกือบ ๆ 1 ชั่วโมงกว่าเลยก็ว่าได้กว่าจะได้เล่น คิวยาวมาก คนก็เยอะมากรอจนกว่าจะได้ไปเลยสิคะมาทั้งทีจะพลาดได้ไงหล่ะพลาดไม่ได้เลย มันจะคล้ายกับรถไฟเหาะห้อยขา เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา ไม่ค่อยมีทางดิ่ง ไม่มีตีลังกาแต่เข้าโค้งสะใจถึงใจเป็นแท้แน่นอนใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่งโดยรวมก็ถือว่าสนุก และเป็นอีกเครื่องเล่นนึง ที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน

จุดเด่นของSky Coaster

  • เป็นเครื่องเล่นห้อยขา เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา เข้าโค้งสะใจถึงใจ

Super Splash

Super Splash

IMG BY : dreamworld

มาต่อกันเลยกับ Super Splash เป็นเครื่องเล่นที่น่าเล่นมาก ตื่นเต้น ท้าทายความหวาดเสียวแบบชุ่มฉ่ำ เปียกให้สุดแล้วหยุดที่คำว่าฟิน ตอนเล่นแรกที่นั่งก็เฉยๆมาก พอค่อยๆเริ่มก็เล่นกลัว ทั้งคนเล่นและคนดูแต่มันก็แค่จังหวะเดียวแบบทิ้งดิ่งหัวใจเหมือนจะลงไปอยู่ที่พื้น เพราะดิ่งทีเดียว จบแล้ว จบกันไป เลยน้ำพุ่งกระจาย บางคนก็จะไปยืนดูตรงสะพาน ให้น้ำสาดแล้วเปียก คลายอากาศร้อนเป็นทีเดียว ก็ต้องเล่นทุกทีเครื่องเพราะมาแล้วต้องเล่นให้คุ้มนะคะ

จุดเด่นของ Super Splash

  • เป็นเครื่องเล่นที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลย
  • เป็นเครื่องเล่นที่ทิ้งดิ่งหัวใจเหมือนจะลงไปอยู่ที่พื้นตื่นเต้นสุดๆ
  • เป็นเครื่องที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำ

Black Hole Coaster

Black Hole Coaster

IMG BY : dreamworld

Black Hole Coaster รถไฟเหาะที่จะพาเราไปในอวกาศมืดไปหมดเลยทีเดียวเหมือนได้ท่องอวกาศจริงๆแต่ความน่ากลัวคือ อวกาศมืดมาก แทบจะมองไม่เห็นดวงดาวหรือแสงอะไรเลย เหมือนเราโดนจับไปเหวี่ยงในความมืด เราไม่มีทางรู้เลยว่าเราจะไปทางไหน ยังไง เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา ขึ้น หรือลง แล้วเราอาจจะวิ่งไปชนอะไรมันก็เลยลุ้น ๆ กลัว ๆสำหรับรถไฟในความมืดขบวนนี้ท้าทายมากกรี๊ดอย่างเดียวเลยค่ะ

จุดเด่นของ Black Hole Coaster

  • เป็นเครื่องที่ลุ้นท้าทายในความมืดตลอดเวลา

หนูลมกรด

หนูลมกรด

IMG BY : dreamworld

เครื่องเล่นสุดเสียว ท้าความกล้าให้คุณได้กรี๊ดสุดๆกันไปเลยเหมือนจะเป็นรถไฟเหาะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดานะจะบอกให้น่าหวาดเสียววขบวนรถก็อ้วน ๆกลมๆน่ารักเลยแหละปุ๊กปิ๊กเป็นอย่างมาก พอรถมันเริ่มวิ่งใจก็เริ่มเต้นตุ้มๆต่อมๆแล้วนะคะ นั่งไปเสียวไป กลัวจะตกคิดไปต่างนาๆพอเล่นไปก็สนุกสุดๆเป็นอย่างมากลุ้นเสียวตื่นเต้นมาก หวาดเสียวนิดๆ แอบกรี๊ดเบา ๆ

จุดเด่นของหนูลมกรด

  • เป็นเครื่องเล่นที่ชิวธรรมดาแต่เสียวเกร็งไปหมดทั้งตัว

Hurricane

Hurricane

IMG BY : dreamworld

เรียกได้ว่ามาแล้วพลาดไม่ได้เลยเราจึงต้องมาสนุกกันต่อที่ Hurricane เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่ถึงขั้นต้องดมยาดมกันเลยทีเดียว เพราะมันหวาดเสียว เหมือนได้ตีลังกากลางอากาศ มีเสียงกรี๊ดเท่าไหร่ ปล่อยออกมาให้หมด เสียงนี่แหบเลยทีเดียวท้าทายมากเลยทีเดียว ลงมาทีอ้วกพุ่งไปเลยสิคะ ฮาฮ่า

จุดเด่นของ Hurricane

  • เป็นเครื่องเล่นหวาดเสียวท้าทายอำนาจในตัวเรามาก

Thunder Bird

Thunder Bird

IMG BY : dreamworld

ท้าทายความเสียวของทุกคนกันเลยนะคะกับเครื่องเล่นยอดฮิต เครื่องเล่นที่ดูเหมือนจะชิวๆ แต่กลับมันสุดหลุดโลกจนหยุดไม่อยู่เลยนะคะ กับ Thunder Bird บินเหินฟ้าไปพร้อมกับศัตรูที่อยู่รอบทิศ ตื่นเต้นกับการบังคับ เครื่องบินขึ้นและลงในแบบฉบับที่ทำให้เสียวเกร็งหน้าท้อง หวาดเสียว แต่สนุกสนานเป็นอย่างมาก เมามันกับเพลงแดนซ์กันเลยทีเดียว ลงมาทียาดมต้องเข้าแล้วนะคะลมจับค่ะ

จุดเด่นของ Thunder Bird

  • เป็นเครื่องเล่นที่ตื่นเต้นกับการบังคับ เครื่องบินขึ้นและลงท้าทายกับศัตรูรอบด้าน

จบลงกันไปแล้วนะคะ สำหรับการแนะนำเครื่องเล่นหวาดเสียวที่ Dream World บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดนอกจากเครื่องเล่นสนุกๆ แล้ว ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆได้หลากหลายมุมกันเลยหากใครยังไม่รู้ว่าจะไปไหน เราขอแนะนำที่นี่เลยไปสนุกกันห้ามพลาด!นะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile