แนะนำผลิตภัณฑ์ St.Ives (เซนท์ ไอฟ์) มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

แนะนำผลิตภัณฑ์ St.Ives (เซนท์ ไอฟ์) มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ
สุขภาพและความงาม

ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ St.Ives (เซนท์ ไอฟ์) มีอะไรบ้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับใครหลาย ๆ คน เพราะไม่ว่าเราจะออกไปไหนมาไหนทั้งผิวหน้าและผิวกายดูดีเป็นอย่างยิ่งและด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยที่ร้อนได้ใจจริงๆ เพียงแค่ออกจากบ้านแป๊บเดียว เล่นเอาผิวหมองคล้ำหลายคนอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่ง คัดเลือก ตัวท็อป เป็นอย่างดีขอบอกเลยว่าเลิศเด็ดแต่ถ้าหากใครยังไม่รู้จักนนั้นเรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ ตามเราไปดูกันเล้ยยยย

เคล็ดลับในการเลือกซื้อ

เลือกซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

สครับผิวหน้า

เป็นการสครับผิวหน้าเพื่อให้มีความนุ่มชุ่มชื้นมีความอ่อนโยน กำจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วทำให้หน้าเนียนใสผิวพรรณดูดูยิ่งขึ้นจากส่วนผสมของธรรมชาติ ในการสครับผิวนั้นจะแบ่งเป็น3ระดับด้วยกัน แบบอ่อนโยน ปานกลางและแบบหยาบซึ่งผิวหน้าของแต่ละคนจะมีความแตกต่างกันจึงต้องเลือกให้เหมะกับตัวของเราเอง

คลีนเซอร์

เป็นการทำความสะอาดหน้าอย่างหนึ่งไม่ว่าจะวันทุกวันจะเจอฝุ่นหรืออะไรมาขจัดได้อย่างหมดจรดผ่านการสกัดจากธรรมชาติ 100% ปราศจากพาราเบนและปลอดภัยในการใช้งานทุกวันหมดกังวลหายห่วงคลีนเซอร์ที่ทำจากดอกคาโมมายล์ห้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่ง ส่วนสูตรแอปริคอตเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเรื่องสิว

แผ่นเช็ดล้างเมคอัพ

ในบางครั้งแล้วการล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอเนื่องจากในแต่ละวันนั้นใช้เครื่องสำอางอย่างหนาแน่นจึงต้องมีการหาตัวช่วยในการทำความสะอาดมากขึ้นแผ่นเช็ดล้างเมคอัพสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ทันที จึงเป็นที่ชื่ชอบและผู้คนนิยมใช้เป็นอย่างยิ่ง

เลือกซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย

ในส่วนของผิวการนั้นการอาบน้ำทั่วไปอาจจะไม่สะอาดมากเพียงพอ ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยในการทำความสะอาดอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายเป็นอย่างยิ่ง ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วและปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างหมดกังวลหายห่วงสดชื่นกลิ่นหอนชวนหลงไหลไม่ลองไม่รู้ต้องลองแล้ว

โลชั่นบำรุงผิวกาย

ในส่วนของโลชั่นบำรุงผิวจะช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นผิวเนียนน่าสัมผัสมีส่วนผสมต่างๆทำให้ผิวไม่แห้งกร้านมีกลิ่นหอมมีประโยชน์มากมายสำหรับผิวจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ไม่หนักผิวบอกเลยว่าควรมีติดบ้านมากๆ หลังใช้เป็นประจำต่อเนื่องยังช่วยปรับผิวให้ใสออร่าขึ้นด้วยใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาสะดุดใจกันเลยทีเดียว

ครีมทามือ

ในส่วนของครีมทามือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีการมือแห้งกร้านจากการทำงานทำงานหนักทำให้มือนั้นสากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไปจะทำให้มือชุ่มชื้นเนื้อสัมผัสที่ซึมเนียนเข้าเซลล์ผิวแต่แห้งเนียนจึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะมือมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นหลังใช้ทำให้มีผู้นิยมเป็นจำนวนมาก

St.Ives Face Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์

St.Ives Face Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์

St.Ives Face Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์ มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบซองสามารถใช้งานอย่างสะดวกพกพาไปไหนมาไหนได้ มีหลากหลายสูตรแต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำสูตรสูตรอะโวคาโดและน้ำมันมะพร้าวให้สัมผีสที่หอมนุ่มละมุนละไมละม่อมสุดๆไม่เหนียว มอยส์เจอไรเซอร์ ถือว่ามีความสำคัญต่อผิวของเราอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นและยังสามารถช่วยลดปัญหาผิวต่างๆพร้อมบำรุงผิวให้สดชื่น เนื้อที่บางเบาซึมซาบเร็วปราศจากสารอันตรายสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ในราคาแบบสบายกระเป๋า

จุดเด่นของ St.Ives Face Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์

 • หอมนุ่มละมุนละไมละม่อมไม่เหนียว
 • บำรุงผิวเพื่อให้ผิวสดชื่นทุกครั้งที่ใช้
 • ราคาแบบสบายกระเป๋าพกพาสะดวก
 • มีความชุ่มชื้นเนื้อที่บางเบาซึมซาบเร็วปราศจากสารอันตราย

รายละเอียดสินค้าของ St.Ives Face Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์

ประเภทของผลิตภัณฑ์ มอยส์เจอไรเซอร์
ปริมาณ 10 มล.
ส่วนผสมหลัก อะโวคาโดและน้ำมันมะพร้าว

St.Ives Cleanser Watermelon คลีนเซอร์

St.Ives Cleanser Watermelon คลีนเซอร์

St.Ives Cleanser Watermelon คลีนเซอร์เป็นการทำความสะอาดหน้าอย่างหนึ่งไม่ว่าจะวันทุกวันจะเจอฝุ่นหรืออะไรมาขจัดได้อย่างหมดจรดให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เป็นอย่างดีและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวได้อย่างสุดล้ำ หนึ่งในสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดทำให้ปลอดภัยกับทุกสภาพผิวเวลาใช้งานฟองไม่เยอะทำสัมผัสที่หน้าแบบดูสะอาดหมดจรดมากยิ่งขึ้นช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้นและอ่อนโยนและสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการคุณภาพดีอันดับต้น ๆ เมื่อคิดราคา ถือว่าประหยัดและเน้นความคุ้มค่าเลยทีเดียว

จุดเด่นของ St.Ives Cleanser Watermelon คลีนเซอร์

 • ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้นและอ่อนโยน
 • คุ้มค่าคุ้มราคามีประสิทธิภาพและสามารถใช้งานได้นาน
 • ทำความสะอาดหน้าอย่างหมดจรดให้ความชุ่มชื้นกับผิว
 • เหมาะสมสำหรับคนที่อยากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในระยะยาว

รายละเอียดสินค้าของ Setting Spray รุ่น FIT ME

ประเภทของผลิตภัณฑ์ คลีนเซอร์
ปริมาณ 200 มล.
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากแตงโม

St.Ives Acne Control Tea Tree Daily Cleanser คลีนเซอร์

St.Ives Acne Control Tea Tree Daily Cleanser

St.Ives Acne Control Tea Tree Daily Cleanser คลีนเซอร์ เป็นการทำความสะอาดหน้าอย่างหนึ่งเน้นในเรื่องของการทำความสะอาดสุดลึกล้ำทำให้สะอาดอย่างหมดจรดหมดปัญหาในเรื่องของสิวอย่างแจ่มแจ้งสามารถใช้งานได้อย่างง่ายแก้ไขปัญหาเรื่องสิวได้จริงา จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่าย โดยส่วนประกอบที่เด่น ๆ ในก็จะมีจากทีทรีและกรดซาลิไซลิก ช่วยต่อสู้กับสิวที่ฝังแน่นและป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นอีกมาพร้อมกับปริมาณที่เยอะสามารถใช้ได้อย่างยาวนานมีประสิทธิภาพทำให้ผิวของคุณสะอาดปราศจากสิว

จุดเด่นของ St.Ives Acne Control Tea Tree Daily Cleanser คลีนเซอร์

 • เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่าย
 • ผิวของคุณสะอาดปราศจากสิว
 • ช่วยจัดการกับปัญหาสิวสะอาดสุดลึกล้ำเน้นๆ
 • สามารถใช้ได้อย่างยาวนานมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดสินค้าของ Setting Spray รุ่น Veil™ Soft Focus

ประเภทของผลิตภัณฑ์ คลีนเซอร์
ปริมาณ 200 มล.
ส่วนผสมหลัก ทีทรีและกรดซาลิไซลิก

St.Ives Exfoliating Body Wash Apricot ครีมอาบน้ำ

St.Ives Exfoliating Body Wash Apricot ครีมอาบน้ำ

St.Ives Exfoliating Body Wash Apricot ครีมอาบน้ำ ตัวช่วยในการทำความสะอาดอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายเป็นอย่างยิ่งยิ่ง ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วและปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างหมดกังวลหายห่วงสดชื่นกลิ่นหอนชวนหลงไหลขจัดผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนถูให้เกิดฟองทั่วบริเวณผิวที่เปียกน้ำและดื่มด่ำไปกับกลิ่นที่หอมสดชื่นเพื่อทำความสะอาดให้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น นอกจากจะทำให้ผิวสะอาดแล้วคุณภาพนั้นถือว่าดีที่สุดเผยผิวใหม่ที่ดูสวยและเปล่งปลั่งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

จุดเด่นของ St.Ives Exfoliating Body Wash Apricot ครีมอาบน้ำ

 • มีกลิ่นหอมสดชื่นชวนหลงไหล
 • ทำความสะอาดให้ล้ำลึกผิวสะอาดแล้วคุณภาพดี
 • ทำให้ผิวสุขภาพดีขจัดผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน
 • เหมาะกับทุกสภาพผิวปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่าย

รายละเอียดสินค้าของ St.Ives Exfoliating Body Wash Apricot ครีมอาบน้ำ

ประเภทของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย
ปริมาณ 473 มล.
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากผลแอปริคอต

St.Ives Gentle Smoothing Face Scrub Rose Water & Aloe Vera สครับ

St.Ives Gentle Smoothing Face Scrub Rose Water & Aloe Vera สครับ

St.Ives Gentle Smoothing Face Scrub Rose Water & Aloe Vera สครับเป็นการสครับผิวหน้าเพื่อให้มีความนุ่มชุ่มชื้นมีความอ่อนโยน กำจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วทำให้หน้าเนียนใสผิวพรรณดูดียิ่งขึ้นจากส่วนผสมของธรรมชาติเนื้อสครับมีความอ่อนนุ่มอีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังสามารถใช้เป็นมาสก์หน้าเพื่อผ่อนคลายได้อีกด้วยหลากหลายอย่างลงตัวสุดๆสามารถทำได้ทุกเวลาบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง คงความอ่อนเยาว์ของผิวปราศจากพาราเบนและไม่ทำให้เกิดสิวด้วยเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากเป็นพิเศษหากใครที่มีผิวที่แพ้ง่ายตอบโจทย์สุดๆ

จุดเด่นของ St.Ives Gentle Smoothing Face Scrub Rose Water & Aloe Vera สครับ

 • ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มีความอ่อนนุ่ม
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก
 • ปราศจากพาราเบนไม่ทำให้เกิดสิว
 • กำจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วทำให้หน้าเนียนใสผิวพรรณดูดียิ่งขึ้น
 • เป็นการสครับผิวหน้าและเป็นมาสก์หน้าเพื่อผ่อนคลายได้

รายละเอียดสินค้าของ St.Ives Gentle Smoothing Face Scrub Rose Water & Aloe Vera สครับ

ประเภทของผลิตภัณฑ์ สครับผิวหน้า
ปริมาณ 170 มล.
ส่วนผสมหลัก ว่านหางจระเข้ น้ำดอกกุหลาบและผงเปลือกวอลนัท

St. Ives Fresh Skin Apricot Scrub สครับ

St. Ives Fresh Skin Apricot Scrub สครับ

St. Ives Fresh Skin Apricot Scrub สครับ เพื่อการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก การขัดผิวเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างนุ่มนวลและช่วยเซลล์ผิว ที่เกิดใหม่ชุ่มชื้น ไม่มีริ้วรอย การขัดผิวสามารถทำได้ทุกเวลากรดซาลิไซลิกและชาเขียวจะเป็นคู่หูคู่ใจกันเป็นอย่างดีเคียงคู่ประสิทธิภาพมาโดยตลอดทำให้ผิวสะอาดปราศจากพาราเบนทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยตอบโจทย์สำหรับปัญหาสิวและผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างดีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีความนุ่มชุ่มชื้นมีความอ่อนโยน โดดเด่นด้วยคุณสมบัติอย่างหาที่ติไม่ได้เรียกได้ว่าต้องลองใช้กัน

จุดเด่นของ St. Ives Fresh Skin Apricot Scrub สครับ

 • ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างนุ่มนวล
 • ทำความสะอาดผิวและสิวหัวดำไม่ผิดหวัง
 • สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ผิวแพ้ง่ายปลอดภัย
 • กรดซาลิไซลิกและชาเขียวจะเป็นคู่หูคู่ใจมีประสิทธิภาพ

สเปกสินค้าของ St. Ives Fresh Skin Apricot Scrub สครับ

ประเภทของผลิตภัณฑ์ สครับผิวหน้า
ปริมาณ 170 มล.
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากผลแอปริคอตและผงเปลือกวอลนัท

St.Ives Avocado Body Lotion โลชั่นบำรุงผิว

St.Ives Avocado Body Lotion โลชั่นบำรุงผิว

St.Ives Avocado Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นผิวเนียนน่าสัมผัสมีส่วนผสมต่างๆทำให้ผิวไม่แห้งกร้านมีกลิ่นหอมมีประโยชน์มากมายสำหรับผิวจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสสารสกัดจากอะโวคาโดมีส่วนผสมของวิตามินอี ไม่หนักผิวบอกเลยว่าควรมีติดบ้านมากๆ หลังใช้เป็นประจำต่อเนื่องยังช่วยปรับผิวให้ใสออร่าขึ้นด้วยใครมีปัญหาผิวแห้งบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างมากเก็บไว้ในใจไว้เลือกและตัดสินใจอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อยหน้าไปกว่าใครเลยมาในขวดปั๊มทำให้ใช้งานได้ง่ายพกพาไปไหนได้แบบตลอดเวลาสะดวกสุดเจ๋ง

จุดเด่นของ St.Ives Avocado Body Lotion โลชั่นบำรุงผิว

 • ขวดปั๊มทำให้ใช้งานได้ง่ายพกพาไปไหนได้สะดวก
 • บำรุงผิวช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นผิวเนียนน่าสัมผัส
 • ส่วนผสมจองวิตามินอีมีประโยชน์มากมาย
 • ผิวจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสมีกลิ่นหอม

รายละเอียดสินค้าของ St.Ives Avocado Body Lotion โลชั่นบำรุงผิว

ประเภทของผลิตภัณฑ์ โลชั่นบำรุงผิว
ปริมาณ 621 มล.
ส่วนผสมหลัก น้ำมันอะโวคาโดและน้ำมันถั่วเหลือง

St.Ives Sea Salt Body Wash ครีมอาบน้ำ

St.Ives Sea Salt Body Wash ครีมอาบน้ำ

St.Ives Sea Salt Body Wash ครีมอาบน้ำ สารสกัดจากธรรมชาติ 100% จากเกลือธรรมชาติทำความสะอาดผิวกายเป็นอย่างยิ่ง ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วและปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ถูให้เกิดฟองทั่วบริเวณผิวที่เปียกน้ำและดื่มด่ำไปกับกลิ่นที่หอมสดชื่นอย่างหมดกังวลหายห่วงสดชื่นกลิ่นหอนชวนหลงไหลรู้สึกว่าผิวสะอาดหลังจากการใช้งานสามารถใช้ในเวลาที่ต้องการได้เลยคุณภาพดีอันดับต้น ๆ เมื่อคิดราคา ถือว่าประหยัดและเน้นความคุ้มค่าเลยทีเดียวถือว่าดีที่สุดเผยผิวใหม่ที่ดูสวยและเปล่งปลั่งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

จุดเด่นของ ​ St.Ives Sea Salt Body Wash ครีมอาบน้ำ

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย
 • สารสกัดจากธรรมชาติ 100% จากเกลือ
 • คุ้มค่าคุ้มราคาสบายกระเป๋าปริมาณเยอะ
 • ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเผยผิวใหม่ที่ดูสวยและเปล่งปลั่งคุณภาพดี
 • กลิ่นหอนชวนหลงไหลรู้สึกว่าผิวสะอาดหลังจากการใช้งาน

รายละเอียดสินค้าของ St.Ives Sea Salt Body Wash ครีมอาบน้ำ

ประเภทของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย
ปริมาณ 473 มล.
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากเกลือ

การใช้ ผลิตภัณฑ์ St.Ives สามารถใช้ได้เรื่อย ๆ และเลือกใช้ได้ตามความต้องการทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งหรือติดกระเป๋าเลยเนื่องจากมีคุณภาพที่ดีและที่สำคัญมีหลายสีให้เลือกตามใจชอบ ติดนาน คงทนแน่นอนหมาะกับสาวๆ ทุกแบบทุกสไตล์เลยค่ะ นอกจากนี้ผู้ชายก็ยังสามารถใช้ได้ จะมีจุดเด่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้นควรอ่านฉลากให้ละเอียดก่อนมาเพิ่มเสน่หให้ตัวคุณกันนะคะทางเราหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณไม่มากก็น้อยขอบคุณที่อ่านบทความของเราจนจบนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile