สติ๊กเกอร์กันยุง ยี่ห้อไหนดี ช่วยปกป้องครอบครัวจากยุงร้าย ไม่มีสารเคมี

สุขภาพและความงาม

สำหรับยุงนั้นเป็นพาหะนำโรคชั้นดีมาสู่มนุษย์ โดยเฉพาะโรคไข้เลือดออก และยิ่งเป็นช่วงฤดูฝนแล้วปริมาณของยุงจะเยอะกว่าฤดูอื่น ๆ เพราะยุงนั้นจะวางไข่ในบริเวณที่มีแอ่งน้ำขังเป็นจำนวนมาก จนก่อให้เกิดยุงตัวใหม่เกิดขึ้นมาอีกมากมาย และแน่นอนว่าหลาย ๆ บ้านมักใช้วิธีการป้องกันโดยการใช้ยาฉีดยุง แม้ว่าเทคโนโลยีในปัจจุบัน ยาฉีดยุงจะถูกผลิตออกมาโดยที่ไม่มีกลิ่นฉุน แต่ก็อาจจะมีสารเคมีบางตัวที่ทำให้เราหรือคนในครอบครัวเราเกิดอาการแพ้ได้ และยิ่งถ้าบ้านไหนมีลูกน้อยก็อาจจะส่งผลเสียต่อลูกน้อยเลยทีเดียว การมีสติ๊กเกอร์กันยุงจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการปกป้องยุงร้าย เพราะสติ๊กเกอร์นี้สกัดมาจากพืชสมุนไพรที่มาจากธรรมชาติ ฉะนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าคนรอบข้างเราจะได้รับผลกระทบจากสารเคมี

Plasmo สติ๊กเกอร์กันยุงลายการ์ตูน

สติ๊กเกอร์กันยุง Plasmo ทำมาจากน้ำมันหอมระเหยแท้จากธรรมชาติโดยจะให้กลิ่นตะไคร้หอมละมุน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนาน

รายละเอียดของ Plasmo สติ๊กเกอร์กันยุงลายการ์ตูน

กลิ่น ตะไคร้หอม
อายุการเก็บรักษา 1 ปี
สารเคมี ไม่มี

Kindee คินดี้ สติ้กเกอร์กันยุง

สติ๊กเกอร์กันยุงคินดี้ กลิ่นตะไคร้หอม สกัดมาจากธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการไล่ยุงและแมลงต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ต่อลูกน้อย

รายละเอียดของ Kindee คินดี้ สติ้กเกอร์กันยุง

กลิ่น ตะไคร้หอม
อายุการเก็บรักษา 1 ปี
สารเคมี ไม่มี

สติ๊กเกอร์แปะกันยุง Pegion Japan

สติ๊กเกอร์แปะกันยุง Pegion Japan สกัดจากสมุนไพรและน้ำมันยูคาลิปตัส ซึ่งเป็นกลิ่นที่ยุงเกลียด ผ่านการทดสอบมาแล้วไม่เป็นอันตรายกับเด็กเล็ก ไม่มีการดูดซึมลงสู่ผิวหนัง โดยสติ๊กเกอร์ 1 แผ่นสามารถกันยุงได้นานถึง 8 ชั่วโมง

รายละเอียดของ สติ๊กเกอร์แปะกันยุง Pegion Japan

กลิ่น น้ำมันยูคาลิปตัส
อายุการเก็บรักษา 3 ปี
สารเคมี ไม่มี

สติ๊กเกอร์กันยุง Little Ryan

สติ๊กเกอร์กันยุง Little Ryan ช่วยป้องกันยุงได้สูงสุด 6-8 ชั่วโมง ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100% ปลอดภัยต่อผิวเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง สามารถใช้ได้ทั้งเด็กทารก เด็กเล็ก เด็กโต สตรีตั้งครรภ์ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ รวมถึงสัตว์เลี้ยง

รายละเอียดของ สติ๊กเกอร์กันยุง Little Ryan

กลิ่น สมุนไพรธรรมชาติ
อายุการเก็บรักษา 1 ปี
สารเคมี ไม่มี

สติ๊กเกอร์กันยุง Little Heart

สติ๊กเกอร์กันยุง Little Heart เป็นผลิตภัณฑ์เจ้าแรกที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์จาก OTOP Lamphun of Thailand มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกันยุงได้โดยไม่ต้องสัมผัสผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ทั้งลูกน้อยและผู้ใหญ่สามารถใช้งานได้

รายละเอียดของ สติ๊กเกอร์กันยุง Little Heart

กลิ่น ตะไคร้หอม
อายุการเก็บรักษา 2 ปี
สารเคมี ไม่มี

Mossi Guard แผ่นแปะกันยุง

Mossi Guard แผ่นแปะป้องกันยุง ใช้ได้ทุกวัยทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตัวแผ่นแปะมีสารสกัดน้ำมันตะไคร้หอมซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ออกฤทธิ์ได้นานถึง 12 ชั่วโมง ปราศจากสารฆ่าแมลง (DEET) และสารเคมีอื่น ๆ

รายละเอียดของ Mossi Guard แผ่นแปะกันยุง

กลิ่น ตะไคร้หอม
อายุการเก็บรักษา 1 ปี
สารเคมี ไม่มี

Merci Anti Mosquito Patch แผ่นติดกันยุง

แผ่นติดกันยุง Merci Anti Mosquito Patch ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ปราศจากสารเคมีและสาร DEET ที่เป็นอันตราย ทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พกพาสะดวก ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

รายละเอียดของ Mossi Guard แผ่นแปะกันยุง

กลิ่น สารสกัดจากธรรมชาติ
อายุการเก็บรักษา 1 ปี
สารเคมี ไม่มี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสติ๊กเกอร์กันยุงที่ทางเราได้แนะนำไป ซึ่งทั้งหมดจะเป็นสินค้าที่ผลิตมาจากธรรมชาติแทบทั้งสิ้น เพื่อน ๆ จึงสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการแพ้ หรือว่าระคายเคือง และนอกเหนือจากการติดสติ๊กเกอร์ เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ กำจัดแอ่งน้ำขังที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดยุงลายด้วย และหน้าฝนนี้ก็ขอให้ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile