10 สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

10 สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
สุขภาพและความงาม

ปัจจุบันนี้สกินแคร์ Whitening นั้นมีหลากหลายยี่ห้อที่วางจำหน่ายคุณสาวๆสามารถเอื้อมถึงในราคาที่คละกัน โดยขึ้นอยู่กับส่วนผสมของแต่ละแบรนด์ สาวๆรู้มั้ยค่ะว่ายี่ห้อไหนใช้ดี ช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำจากแสงแดดและฝุ่นควันที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าในทุกวันนี้ เราควรที่จะใส่ใจในทุกรายละเอียดในการเลือกซื้อสกินแคร์ไวท์เทนนิ่งที่เหมาะสมกับผิวหน้า ควรซื้อมาไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อบำรุงผิวจะได้อุ่นใจยิ่งขึ้น ส่วนใครกำลังมองหาและสนใจที่จะอยากซื้อสกินแคร์ไวท์เทนนิ่ง

วันนี้เรารวบรวมวิธีการเลือกสกินแคร์ Whitening ให้เหมาะสมกับสภาพผิว ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการบำรุงผิว และ 10 สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี มาให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจ ไปเลือกชมกันเลยค่ะ

วิธีการเลือกสกินแคร์ Whitening

สกินแคร์ Whitening เป็นเครื่องสำอางอีกอย่างหนึ่งที่สาวๆใช้บำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ผิวเรียบเนียนกระชับ โดยสกินแคร์ไวท์เทนนิ่งค่อนข้างไวต่อผิวหน้าของสาวๆ สกินแคร์กลุ่มไวท์เทนนิ่งมาวางจำหน่ายให้สาวๆเลือกมากมาย ทั้งที่เคาน์เตอร์แบรนด์ราคาหลายพัน จนถึงที่ขายในอินเตอร์เน็ตราคาหลักร้อย ควรที่จะเลือกซื้อและใช้ให้ปลอดภัย ตรงตามสภาพผิว เรามีวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ไวท์เทนนิ่งมาให้ชมไปดูกันเลยคะ

เลือกจากส่วนผสม

สกินแคร์ไวท์เทนนิ่งที่เราเลือกใช้กัน ปัจจุบันมีหลากหลายตัวและส่วนผสมส่วนมากมีหลายตัว เรามารู้จักกันไปทีละตัวกันเลยค่ะ ตัวแรก Vitamin C ซึ่งวิตามินนั้นมี 2 รูปแบบ คือ วิตามินซีธรรมชาติ (Ascorbic Acid) กับอนุพันธ์วิตามินซี (Vitamin C Derivatives) ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดจากแสงแดด ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยลดและทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น

ส่วนผสมยอดฮิตในสกินแคร์หลายๆตัวหนีไม่พ้นต้อง Vitamin B3 หรือ Niacinamide ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการแดงที่เกิดจากสิว ยังช่วยต้านการอักเสบ ลดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้า ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและสามารถซ่อมแซ่มเซลล์ผิว Alpha Arbutin เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติได้จากผลไม้พวกมัลเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ โดยมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดจุดด่างดำจากผิวไหม้แดด ฝ้ากระ และช่วยปรับเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น และส่วนผสมตัว AHA มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียชั้นนอกที่ตายแล้วออก และ BHA มีคุณสมบัติพิเศษคือละลายในชั้นไขมันได้ ช่วยให้คนที่เป็นสิวหายได้ง่ายขึ้นนั้นเองค่ะ

เลือกไวท์เทนนิ่งที่เหมาะกับสภาพผิว

ตอนนี้ถ้าคุณต้องการมองหาสกินแคร์ไวท์เทนนิ่งแบบไหนก็ได้ที่ทำให้ผิวขาวใสไว้ก่อนคงไม่พอนะคะ เราต้องเลือกสกินแคร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา ณ ตอนนั้นด้วย สกินแคร์ที่เราเลือกซื้อไปจะได้บำรุงได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าสกินแคร์ทุกวันนี้จะมีส่วนผสมคล้ายๆกันบ้าง แต่ก็มีสกินแคร์ที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับสาวๆทุกสภาพผิว วันนี้เรามาแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวของสาวๆ เช่น คนผิวมัน เป็นสิวง่าย ก็ไม่ควรใช้ไวท์เทนนิ่งที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมัน เพราะจะเพิ่มความมันบนใบหน้าของคุณได้ ส่วนคนที่ผิวแห้ง ไม่ควรใช้ประเภทที่มีส่วนผสมของกรดผลไม้เยอะๆ เพราะหน้ายิ่งแห้งไปกันใหญ่ และคนที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ควรเลือกใช้ไวท์เทนนิ่งประเภทอ่อนโยนต่อผิว โดยเฉพาะในกลุ่มเวชสำอาง ที่ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความมันตกค้างบนผิวหน้าจะดีที่สุด เมื่อรู้แล้วหวังว่าคุณสาวๆจะสามารถเลือกสกินแคร์ตามสภาพผิวของตนเองได้นะคะ

เลือกช่วงเวลาที่ใช้ Whitening

เชื่อว่าหลายคนคงสับสนกันอยู่ว่าสกินแคร์ไวท์เทนนิ่งไว้บำรุงผิวหน้ากันแดด จึงพากันใช้เฉพาะในช่วงเวลากลางวัน ซึ่งสกินแคร์นั้นมีหลากหลายตัว สามารถใช้ได้ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน เราขอแนะนำให้สาวๆเลือกใช้สกินแคร์ไวท์เทนนิ่งคู่กันทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน เพื่อที่จะบำรุงผิวหน้าของเราให้กระจ่างใส เพราะในช่วงเวลาที่พักผ่อนนั้นเป็นช่วงที่ผิวเรากำลังซ่อมแซ่มและสร้างความขาวใสได้ดีนั้นเองค่ะ

10 สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี

Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum

Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum

Serumหน้าใสที่ทำให้วงการไวท์เทนนิ่งสั่นสะเทือนต้องยกให้ตัวนี้ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum นวัตกรรมล่าสุด ผสาน 2 พลังซีรั่มเข้มข้นไว้ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่เก็บซีรั่มแยกกัน เพื่อคงความสดใหม่ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทุกครั้งที่ใช้ Thiamidoltm เข้มข้น ช่วยลดฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า โดยไม่ทำให้ผิวสาวๆไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอีก 3 ตัว และ vitamin E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น ยังมีส่วนผสมในกลุ่ม Anti-Acne ที่ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบอีกด้วยนะ สาวๆควรมีสกินแคร์ตัวนี้ติดบ้านไว้นะคะ

ส่วนผสม Thiamidoltm
ประเภท Serum
ปริมาณ 30 ml
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

Sulwhasoo Snowise Brightening Kit

Sulwhasoo Snowise Brightening Kit

ถ้าพูดถึงความขาวกระจ่างใสราวหิมะ คุณก็ต้องนึกถึงความขาวของสาวเกาหลี ผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดจากแดนโสม Sulwhasoo ที่ถือได้ว่าเป็นลาแมร์แห่งเกาหลี เป็นเช็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายในเช็ตประกอบด้วย Snowise Brightening Water 15 ml, Snowise Brightening Serum 8ml, Snowise Brightening Emulsion 15ml,Snowise Brightening Cream 5ml ,Snowise Brightening Spot Treatment 3ml ,Snowise Brightening UV Protector#No.2 Soft Peach 5ml เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสเหนือระดับแบบสามมิติเพื่อความงามอันเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก มุ่งฟื้นบำรุงผิวจากการรุกรานของรังสีอินฟราเรดและระดับอุณหภูมิความร้อนในร่างกายที่ส่งผลให้ผิวแลดูหมองคล้ำ กลับมาสดใสเปล่งประกาย ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสอย่างมีชีวิตชีวาอีกครั้ง แค่เซ็ตเดียวก็จบทุกปัญหาผิวสาวๆต้องซื้อไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วนะคะ

ส่วนผสม ไม่ระบุ
ประเภท เซ็ต Serum บำรุงผิว
ปริมาณ 51 ml
เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา,Dry,ผมมัน,ผิวผสม,ดูแลช่องปากอย่างอ่อนโยน,ทุกสภาพผิว,ทุกประเภท

La Prairie White Caviar Illuminating Moisturizing Cream

La Prairie White Caviar Illuminating Moisturizing Cream

ลา แพรรี กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไข่ปลาคาเวียร์ชนิดพิเศษจากไวท์สเตอร์เจียน (White Sturgen) อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ยังไม่พอยังใส่ Golden Caviar Extract หรือสารสกัดไข่ปลาคาเวียร์สีทองมาเพิ่มความหรูหรา แถมยังช่วยให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื่น เฟิร์มกระชับขึ้น และยังมีสารสกัดจากชะเอมและ Swiss garden cress sprout ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวออร่ามากขึ้นด้วยนะคะสาวๆ

ส่วนผสม Licorice Extract,Swiss garden cress sprout,Golden caviar extract
ประเภท Serum
ปริมาณ 10 ml.
เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผิวเหี่ยว หย่อนคล้อย และหมองคล้ำ

THE FACE SHOP YEHWADAM PURE BRIGHTENING SERUM

THE FACE SHOP YEHWADAM PURE BRIGHTENING SERUM

เซรั่มตัวนี้ของ THE FACE SHOP ตัวนี้ที่มีความเปล่งประกายและสดชื่น ด้วยสูตรผสมที่จะมอบความกระจ่างใส ชะลอริ้วรอย ปรับสภาพสีผิวที่หม่นหมองให้สว่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้น เซรั่มสูตรพิเศษที่พัฒนามาเพื่อให้คุณสาวๆได้เผยผิวกระจ่างใสเปล่งกระกาย โดยลดการผลิตเม็ดสีที่เป็นสาเหตุในการเกิดกระ ฝ้า ผิวหมนหม่อง ด้วยสูตร chil-baek-seol-yun-dan complex จากสมุนไพร 7 ชนิดหายากของเกาหลี ที่ผ่านกรรมวิธี baek-ja ผ่านกระบวนการผลิตด้วยความร้อนเป็นเวลานานจนได้สารสกัดที่มีประสิทธิผลสูงสุดต้องตัวนี้เลยค่ะ

ส่วนผสม สมุนไพรโบราณ 7 ชนิดของเกาหลี chil-baek-seol-yun-dan,สารไมอะซิน,สารอะดีโนชิน
ประเภท Serum
ปริมาณ 45 ml.
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

Laneige White Plus Renew Skin Refiner

Laneige White Plus Renew Skin Refiner

Skin Refiner เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเป็นทั้งตัว toner และlotion ในตัวเดียวกัน ช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใสที่ช่วยเตรียมความพร้อมของผิวเป็นการดูแลเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้สว่างขึ้น โดยรีไฟเนอร์มีส่วนผสมของกรดอะมิโนที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง ความหมองคล้ำ ของผิว มีประสิทธิภาพในการปรับสีผิวเปลี่ยนไปให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เป็นสินค้าที่ดีเยี่ยมของแบรนด์ Laneige คือ การเติมเต็มความงามของผู้หญิงด้วยนวัตกรรมวิทยาศาสตร์การใช้น้ำ เพื่อให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใสตามที่ทุกคนปรารถนา ของดีแบบนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วนะคะ

ส่วนผสม Water, Butylene Glycol, Propanediol, Dipropylene Glycol, Glycereth-26, ฯลฯ
ประเภท toner,lotion
ปริมาณ 120 ml.
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

Olay White Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum

Olay White Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum

เซรั่มน้ำนมของ Olay ที่เหมาะสมกับผิวสาวเอเชียอย่างเรามากๆ สภาพอากาศที่ร้อนชื้น ทำให้ผิวโดนแดด หมองค้ำไม่กระจ่างใส เราของแนะนำเซรั่มแบรนด์นี้ โดยมีส่วนผสมของ Niacinamide (วิตามิน B3),วิตามิน c ที่ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ จากสภาพผิวที่โดนแดดทำร้ายอย่างหนัก และวิตามิน E ที่ช่วยละลายในน้ำมันบนผิว ช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ ใช้เซรั่มตัวนี้ตัวเดียวก็เหมือนได้ดูแลผิวครบต้องซื้อไปใช้แล้วนะคะสาวๆ

ส่วนผสม Niacinamide (วิตามิน B3) และวิตามิน C Niacinamide (วิตามิน B3) โปร-วิตามิน B5 และวิตามิน E
ประเภท Serum
ปริมาณ 30 ml.
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

KOSE SEKKISEI LOTION

KOSE SEKKISEI LOTION

ไวท์เทนนิ่งโลชั่นอันดับ 1 ของเอเชียจากผู้ที่รีวิวในโลกโซเซียล เป็นน้ำตบที่ช่วยประทินผิวให้ขาวใสด้วยคุณค่าสมุนไพรจีนและญี่ปุ่น ช่วยคืนพลังความงามให้ผิวแข็งแรงอวดประกายความขาวใสขึ้นได้จริงหลังใช้ โดยมีสารสกัด Hamamelis Virginiana ส่วนผสมในกลุ่มของ whitening ที่เป็นสารต้านอนุมูอิสระ อีกทั้งช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระที่เกิดจากแสง UV กลับมาใส และช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นจาก ส่วนผสมจาก Vitamin E โดยน้ำตบตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบายไม่หนักหน้าเลยนะคะ

ส่วนผสม Hamamelis Virginiana Extract
ประเภท LOTION
ปริมาณ 200 ml.
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

Hada Labo Arbutin Whitening Lotion

Hada Labo Arbutin Whitening Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อผิวขาวกระจ่างใส สูตรที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นเลยนะคะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผลิตด้วย Hyaluronic Acid เก็บกักความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวของคุณ สัมผัสถึงการบำรุงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยปรับสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ และจุดด่างดำให้กระจ่างใส เรียบเนียนด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Arbutin และ Vitamin C เมื่อคุณสาวๆได้สัมผัสมีเนื้อโลชั่นที่บางเบาอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสีค่ะ

ส่วนผสม Hyaluronic/ Arbutin/ Bearberry /Vitamin C
ประเภท Lotion
ปริมาณ 30 ml.
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวหมองคล้ำ

Shiseido White Lucent Brightening Massage Cream

Shiseido White Lucent Brightening Massage Cream

ใครที่กำลังมองหาครีมนวดหน้าต้องตัวนี้ Shiseido ที่มีส่วนผสมของ Vitamin C,สารสกัดจาก Strawberry Begonia ,สารสกัดจากรากของ Peony ที่นำมาใส่อีกหนึ่งส่วนผสมเพื่อมอบผิวขาวใสผ่านการนวด แถมยังมี Vitamin E, สารสกัดจาก Tamarix Chinensis และ Chestnut Rose ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และยังลดความแห้งกร้านด้วย เราแนะนำให้ใช้กับเครื่องนวดหน้าก็ยิ่งฟินสุดๆ เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่นให้ความชุ่มชื้นกับผิวและมีกลิ่นหออ่อนๆ นะคะ

ส่วนผสม Vitamin C/ Strawberry Begonia /Peony/ Vitamin E/ Tamarix Chinensis / Chestnut Rose
ประเภท face massage
ปริมาณ 80 ml.
เหมาะสำหรับ สาวผิวแห้ง คล้ำเสีย ผิวไม่สม่ำเสมอ

CoreanaLab Ample N VC Shot

CoreanaLab Ample N VC Shot

สำหรับสกินแคร์ไวท์เทนนิ่งตัวสุดท้ายนี้มาจากฝั่งเกาหลีใต้ ตัวนี้ Ample N VC Shot เซรั่มขวดเดียวที่ให้ส่วนผสมของไวท์ทนนิ่งมากกว่า 3 ตัวด้วยกัน ได้แก่ วิตามิน C , Alpha Arbutin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระทั้งคู่ ช่วยแก้ปัญหาของผิวสาวๆที่หมองคล้ำจากแสงแดด ช่วยลดจุดด่างดำ และยังช่วยปรับผิวหน้าของสาวๆให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และยังมี Vitamin B3 ที่ช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิว ปรับสภาพผิวดูสว่างอ่อนโยนและยังไม่มีความระคายเคืองต่อผิวคุณสาวๆอย่างแน่นอนคะ

ส่วนผสม Arbutin / Ascorbyl Tetraisopalmitate / Niacinamide
ประเภท serum
ปริมาณ 30 ml.
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับสกินแคร์ Whitening 10 ยี่ห้อ วิธีการเลือกที่เรานำมาให้ชมกัน มีตัวไหนที่ตอบโจทย์ให้กับสาวๆที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด จุดด่างดำ ฝ้า กระ ก็จางหาย อ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องการเกิดสิวอักเสบ มีสารต้านอนุมูลอิสระและสามารถซ่อมแซ่มเซลล์ผิว หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์และทำให้สาวๆสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ Whitening ที่เหมาะสมกับผิวหน้าได้ดีมากที่สุดนะคะ นอกจากผิวหน้าที่สวยงามดูดีแล้ว ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อให้เราสวยเปล่งปลั่งทั้งภายในสู่ภายนอกด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง