เคราตินหมักผมแบบไหนดี ทำให้ผมสลวย

สุขภาพและความงาม

เคราติน ส่วนผสมสุดแสนพิเศษที่ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ความงามหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงเส้นผม แชมพู ครีมนวด และเซรั่ม โดยแท้จริงแล้วเจ้าเคราตินนี้เป็นเส้นใยผิวหนังชนิดหนึ่งที่อยู่บริเวณหนังกำพร้าของคนเรา ซึ่งสามารถพบได้ทั่วไปในส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณผิวหนัง ขน ผม และเล็บ ซึ่งในบทความนี้นั้นจะขอกล่าวถึงเฉพาะเคราตินสำหรับใช้ในการบำรุงเส้นผมเท่านั้นนะคะ เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมทั้งผมไม่มีน้ำหนัก ผมชี้ฟู หรือแม้แต่ผมแตกปลายก็สามารถนำผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ไปลองใช้บำรุงผมได้รับรองผมตรงแถมนุ่มสลวยไม่ชี้ฟูแน่นอน อย่ารอช้ากันเลยค่ะเราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลย

ครีมหมักผม มิสทีน เคราติน แฮร์ ทรีทเมนท์

สาว ๆ คนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผมให้กวนใจฟังทางนี้วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ครีมหมักผมของมิสทีน เคราติน แฮร์ ทรีทเมนท์ มาแนะนำให้รู้จักรับรองว่าเคลียร์จบทุกปัญหาผมพัง หลังดัด ย้อม ยืด ด้วยทรีทเมนท์เคราติน จะจริงอย่างที่ว่าไปรึเปล่านั้นเพื่อน ๆ ต้องเป็นคนพิสูจน์เองแล้วหละค่ะดีไม่ดียังไงสามารถบอกผ่านเรามาได้นะคะ

จุดเด่นของ ครีมหมักผม มิสทีน เคราติน แฮร์ ทรีทเมนท์

 • เหมาะสำหรับเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีมาแล้วทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น การทำสี การดัดลอน การยืดผม และกรณีผมเสียจากการเป่าไดร์
 • ช่วยเร่งฟื้นฟูให้สภาพผมของเรานั้นมีความตรง นุ่มลื่น สลวย และไม่ชี้ฟู แถมเรื่องที่ต้องยกนิ้วให้เลยคือมีกลิ่นที่หอมมาก และไม่เป็นอันตรายแก้ผู้ใช้งานอีกด้วย
 • มี Aloe Butter เทคโนโลยีเฉพาะเป็นการบำรุงแบบซึมผ่านและเคลือบเส้นผมชั้นนอกเอาไว้จึงช่วยให้ลอนผมที่ดัดหรือทำสีผมมีสีที่คงทน ลอนผมคงรูป แถมยังมี Amino Acid Moisturizer ช่วยเก็บกับความชุ่มชื่นและ Gold Omega Oil ช่วยบำรุงให้ผมแลดูมีสุขภาพดี ชุ่มชื่นไม่แห้งกรอบแม้ผ่านการทำเคมีมาอีกด้วย

ข้อเสียของ ครีมหมักผม มิสทีน เคราติน แฮร์ ทรีทเมนท์

 • ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคล

สเปกสินค้าของ ครีมหมักผม มิสทีน เคราติน แฮร์ ทรีทเมนท์

ยี่ห้อ มิสทีน
ขนาด 200 กรัม
อายุการเก็บรักษา 3 ปี
ส่วนผสม Aloe Butter , Amino Acid Moisturizer , Gold Omega Oil
บรรจุภัณฑ์ กระปุกแบบฝาเกลียว

แพนทีน โปร-วี ทรีมินิท มิราเคิล เคราติน เสตรจ

เพื่อน ๆ คนไหนยังรู้สึกไม่มั่นใจกับเส้นผมของตนเองวันนี้เรามีตัวช่วยที่จะทำให้เส้นผมของเพื่อน ๆ นั้นนุ่มลื่น ตรง สลวย เงางามเป็นธรรมชาติ ลดการชี้ฟูของผม ทำให้ผมของเพื่อน ๆ นุ่มสลวยเหมือนทำซาลอนและมั่นใจกับทรงผมได้ในทุก ๆ วัน ผลิตภัณฑ์นั้นก็คือแพนทีน โปร-วี ทรีมินิท มิราเคิล เคราติน เสตรจ แต่จะมีข้อดีข้อเสียอย่างไรนั้นตามมาดูกันค่ะ

จุดเด่นของ แพนทีน โปร-วี ทรีมินิท มิราเคิล เคราติน เสตรจ

 • เป็นสูตรที่มีความเข้มข้นเป็นพิเศษโดยเกิดการผสมผสานระหว่างสุดยอด โปร-วิตามินบีเข้ากับเคราตินเข้มข้นจึงสามารถช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมหยาบกระด้างให้เป็นผมนุ่มลื่นสลวยสวยเงางามเป็นธรรมชาติ ราวกับเพิ่งก้าวเท้าออกจากร้านเสริมสวย
 • ตัวบรรจุภัณฑ์สามารถใช้ง่ายได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เปิดฝาแล้วทำการบีบตัวครีมออกมาทำให้ประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น
 • มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่เป็นธรรมชาติ

สเปกสินค้าของ แพนทีน โปร-วี ทรีมินิท มิราเคิล เคราติน เสตรจ

ยี่ห้อ แพนทีน
ขนาด 150 กรัม
บรรจุภัณฑ์ หลอดบีบ ปี

โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก สูตรเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม

ทุกปัญหาผมเสียของคุณจะหมดไปแค่เพียงคุณรู้จักกับโลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก ซึ่งทางโลแลนได้มีการคิดค้นสูตรในการบำรุงเส้นผมที่หลากหลายโดยทุกสูตรที่คิดค้นขึ้นนั้นสามารถดักทุกปัญหาผมเสียของคุณได้ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำสูตรเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม จะเป็นอย่างไรนั้นตามมาดูกันเลยค่ะ

จุดเด่นของ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก สูตรเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม

 • มีส่วนผสมของ PR0-KERATIN EX ที่สามารถฟื้นบำรุงเส้นผมได้ลึกถึง 3 ชั้น แถมยังช่วยให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู และยังนุ่นสลวยสวยเก๋อีกด้วย
 • มีผลิตภัณฑ์เคราตินบำรุงผมให้เลือกหลากหลายสูตรไม่ว่าจะเป็นสูตรเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม สูตรสำหรับคนทำสีผม สูตรสำหรับผมโดนความร้อน เป็นต้น
 • เนื้อครีมมีความนุ่มและมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์หลังจากล้างตัวครีมออกแล้วก็ยังมีกลิ่มหอมติดผมอยู่ยาวนานข้ามวันเลยทีเดียว

ข้อเสียของ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก สูตรเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม

 • เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบฝาเกลียวจึงทำให้เกิดความลำบากเวลาเปิดใช้งานเนื่องจากมีความลื่น

สเปกสินค้าของ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก สูตรเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม

ยี่ห้อ Lolane (โลแลน)
ขนาด 200 กรัม
อายุการเก็บรักษา 3 ปี
ขนาดสินค้า กว้าง 7.45 เซนติเมตร ยาว 7.45 เซนติเมตร สูง 7 เซนติเมตร
บรรจุภัณฑ์ กระปุกแบบฝาเกลียว

L’Oreal Paris Keratin Smooth Mask

L’Oreal Paris แบรนด์ชั้นนำติดตลาดที่ใคร ๆ ก็รู้จักโดยเฉพาะในเรื่องของผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับ L’Oreal Paris Keratin Smooth Mask ตัวช่วยที่จะทำให้เส้นผมของคุณแลดูนุ่มสลวย มีน้ำหนักแถมยังไม่ชี้ฟูจัดทรงได้ง่ายอีกด้วย

จุดเด่นของ L’Oreal Paris Keratin Smooth Mask

 • มีความโดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีไมโครเคราติน (Micro-Keratin Technology) ซึ่งสามารถเข้าซึมเร็วและช่วยเติมเต็มที่ระดับเส้นใยผม ให้ผมของคุณเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย และไม่ชี้ฟูยาวนานถึง 3 วัน
 • เนื้อครีมเป็นเนื้อละเอียดและเนียนนุ่มไม่ทำให้ระคายหนังศีรษะน
 • มีกลิ่นหอมโดดเด่นหอมติดทนนานข้ามวัน

ข้อเสียของ L’Oreal Paris Keratin Smooth Mask

 • เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบฝาเกลียวจึงทำให้เกิดความลำบากเวลาเปิดใช้งานเนื่องจากมีความลื่น

สเปกสินค้าของ L’Oreal Paris Keratin Smooth Mask

ยี่ห้อ L’Oreal (ลอรีอัล)
ขนาด 200 มิลลิลิตร
อายุการเก็บรักษา 2 ปี
ส่วนผสม Aloe Butter , Amino Acid Moisturizer , Gold Omega Oil
บรรจุภัณฑ์ กระปุกแบบฝาเกลียว

แทงกีโมรี ดือแรซู อินเทนซีฟ นูริชชิ่ง แพ็ค

แทงกีโมรี ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่จะช่วยบำรุงให้เส้นผมของคุณดูมีความเงางาม มีน้ำหนักเป็นธรรมชาติ นุ่มสวยขึ้น ลดความมันและลดการหลุดร่วงของเส้นผม ใครที่กำลังเผชิญกับหาเกี่ยวกับเส้นผมแล้วหละก็ ต้องลองประเดิมกับยี่ห้อนี้เลยนะคะ

จุดเด่นของ แทงกีโมรี ดือแรซู อินเทนซีฟ นูริชชิ่ง แพ็ค

 • เป็นครีมหมักผมสูตรพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสียเนื่องจากมีคุณค่าจากสารสกัดเข้มข้นสูงสุด 33% ที่พร้อมจะบำรุงเส้นผมของคุณอย่างล้ำลึก หมดห่วงกับทุกปัญหาของเส้นผม
 • มีส่วนผสมของอาร์แกนออย สารสกัดโปรตีนจากรังไหมสีทอง เคราติน และสมุนไพรทางการแพทย์เกาหลีกว่า 20 ชนิด ที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมของคุณให้ดูเงางามเป็นธรรมชาติและมีน้ำหนักมากขึ้น
 • ไม่มีกลิ่นฉุนของสมุนไพรแต่มาพร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่เกิดการผสมผสานอย่างลงตัวแทน

ข้อเสียของ แทงกีโมรี ดือแรซู อินเทนซีฟ นูริชชิ่ง แพ็ค

 • เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบฝาเกลียวจึงทำให้เกิดความลำบากเวลาเปิดใช้งานเนื่องจากมีความลื่น

สเปกสินค้าของ แทงกีโมรี ดือแรซู อินเทนซีฟ นูริชชิ่ง แพ็ค

ยี่ห้อ Daeng Gi Meo Ri (แทงกีโมรี)
ขนาด 200 มิลลิลิตร
อายุการเก็บรักษา 2 ปี
ส่วนผสม Aloe Butter , Amino Acid Moisturizer , Gold Omega Oil
บรรจุภัณฑ์ กระปุกแบบฝาเกลียว

จบไปแล้วนะคะสำหรับการแนะนำเคราตินสำหรับหมักและบำรุงเส้นผมทั้ง 5 ตัว ใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมทั้งผมร่วง ผมแห้งเสียจากสารเคมี ผมชี้ฟูจัดทรงยาก และปัญหาอื่น ๆ เกี่ยวกับเส้นผมก็ลองนำผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำไปใช้ได้นะคะรับรองว่าผมที่แห้งเสียชี้ฟูจะกลับมานุ่มสลวย เงางามมีน้ำหนักดุจเส้นผมของเจ้าหญิงราพันเซลแน่นอนค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถตามจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile