12 เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดีปี 2021

12 เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดีปี 2021
สุขภาพและความงาม

ในทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์หลายๆอย่างจากประเทศเกาหลีรวมถึงผลิตภัณฑ์ด้าน Skincare ก็ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ซึ่ง Skincare ชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากนั่นก็คือ เซรั่ม ซึ่งก็มีมากมายหลายยี่ห้อ และมีคุณสมบัติที่เหมาะสมในแต่ละบุคคลแตกต่างกันออกไป ซึ่งก็มีส่วนผสมต่างๆ มากมายที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละยี่ห้อ คิดค้นสูตรมาให้เหมาะสมกับหลายๆผิวหน้าต่างกันออกไป จึงต้องมีวิธีเลือกเซรั่มเกาหลีต่างๆเพื่อให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล ซึ่งในปัจจุบันยี่ห้อให้เลือกมากมายดังนี้

ทำไมต้องเซรั่มเกาหลี

เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีโมเลกุลขนาดเล็กให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาซึมซาบได้รวดเร็ว อีกทั้งประเทศเกาหลีอยู่ในทวีปเอเชียจึงเข้าใจผิวพรรณคนเอเชียด้วยกันเอง ดังนั้นจึงทำให้ผลิตภัณฑ์เกาหลีโด่งดังและได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างสูง

วิธีการเลือกเซรั่มเกาหลี

ท่ามกลางผลิตภัณฑ์ Skincare จากเกาหลีที่เข้ามาประเทศไทยมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกัน ดังนั้นในการเลือกซื้อที่จะนำมาใช้ก็ควรจะคำนึงถึงวัตถุประสงค์ต่างๆ เพราะในแต่ละบุคคลก็มีเป้าหมายในการใช้เซรั่มแตกต่างกัน บางท่านอาจจะใช้เพื่อลดริ้วรอย หรือบางท่านอาจจะใช้เพื่อความกระจ่างใส ซึ่งก็ควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการใช้ของแต่ละบุคคลด้วย ซึ่งขอแยกเป็นข้อย่อยๆในการเลือกเซรั่มเกาหลีดังนี้

เลือกเซรั่มเกาหลีให้เหมาะกับปัญหาผิว

เพราะแต่ละบุคคลมีลักษณะผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้นการจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับใบหน้าก็ควรจะคำนึงถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะได้แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็ควรทราบปัญหาของผู้ใช้ก่อนว่าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มีปัญหาด้านใด ปัญหาเหล่านั้นก็นำไปเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และคุณสมบัติเพื่อแก้ไขปัญหา

เลือกเซรั่มจากสภาพผิว

เพราะทุกคนมีสภาพผิวแตกต่างกัน อาทิเช่น ผิวมัน ผิวแห้งหรือผิวผสม การเลือกใช้เซรั่มจะเกิดผลดีนั้นก็ควรจะใช้ให้ตรงกับสภาพผิว เพราะเซรั่มจะได้ปรับสภาพผิวให้คืนสมดุลให้ผิวของท่านอยู่ในสภาพดี ให้ผิวมีความชุ่มชื้นไม่แห้งเกินไปหรือไม่มันเกินไป และมีน้ำมีนวลเป็นประกายสดใส ทุกคนก็เริ่มต้นมีสุขภาพผิวดีได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องกับสภาพผิว

เลือกเซรั่มจากปัญหาผิว

ผู้ใช้เซรั่มจะต้องทราบปัญหาว่าท่านมีปัญหาผิวอย่างไร เช่น ปัญหาผิวหยาบกร้าน รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอย มีจุดด่างดำผิวหย่อนคล้อย ก็ควรที่จะทราบปัญหาของผิวว่าผู้ใช้มีปัญหาอย่างไร และจึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเพื่อแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด อีกทั้งยังศึกษาข้อมูลส่วนผสมต่างๆว่าข้อมูลนั้นมีฤทธิ์ในการรักษาผิวหน้าได้อย่างไร จึงจะสามารถคืนความสดใสให้กับผิวหน้าได้อีกครั้ง

เลือกจากแบรนด์ยอดนิยม

วิธีการเลือกจากแบรนด์ยอดนิยมเพราะการที่จะเป็นยี่ห้อที่ยอดนิยมนั้นก็หมายถึงการได้รับยอดซื้อเป็นจำนวนสูงซึ่งก็สามารถการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นใช้ได้ดีและมีคุณภาพจึงเป็นที่ยอมรับในวงกว้างดังนั้นก็เป็นอีกวิธีเลือกวิธีหนึ่งที่ควรจะนำมาพิจารณาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงยาวนานด้วย

เลือกกลิ่นและเนื้อสัมผัสที่ถูกใจ

เป็นอีกวิธีหนึ่งในการเลือกซื้อเซรั่ม เพราะว่าเซรั่มนั้นสัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง ควรจะมีกลิ่นและผิวสัมผัสที่ถูกใจอ่อนละมุนต่อผิวหน้าและกลิ่นที่หอม ดังนั้นจึงเป็นข้อเลือกหนึ่งที่ควรจะนำมาพิจารณาในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ซึ่งสามารถไปที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อขอทดลองดมกลิ่นของเซรั่มตัวที่สนใจนั้นก่อนที่จะซื้อ จึงนับว่าเป็นอีกวิธีเลือกหนึ่งที่จะได้รับรู้ถึงเนื้อสัมผัสและกลิ่นได้เป็นอย่างดี แต่ในผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ควรจะทดลองก่อนใช้ เพราะอาจจะแพ้น้ำหอมที่เป็นส่วนผสมของในเซรั่มได้

12 เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี

ท่ามกลางเซรั่มผลิตภัณฑ์ Skincareจากเกาหลีมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งมีมากมายในท้องตลาดหลายยี่ห้อจึงอยากจะขอยกตัวอย่าง 12 ยี่ห้อยอดฮิตในปี 2021 มาเพื่อเปรียบเทียบดังนี้

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

ยี่ห้อนี้ใช้เป็นเครื่องสำอางระดับ hi-end ของประเทศเกาหลี ซึ่งผลิตภัณฑ์เซรั่มชนิดนี้ก็ได้รับรางวัลจาก Beauty Blogger มากมายซึ่งเซรั่มชนิดนี้นำสูตรมาจากสมุนไพรโบราณที่ตกทอดกันมาอย่างยาวนานในประเทศเกาหลี เซรั่มตัวนี้จะมีสีเหลืองใสบางเบาเหลวมีกลิ่นหอมของสมุนไพรซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของยี่ห้อนี้ แม้ว่าจะซึมซาบได้อย่างรวดเร็วแต่ก็คงความชุ่มชื้น

คุณสมบัติหลัก ปรับสมดุลให้ผิว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดคืนความสดใสให้แก่ผิวหน้า รวมถึงให้ผิวหน้าเปล่งประกายมีสุขภาพดี
ส่วนผสมหลัก JAUM Balancing Complex™เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของยี่ห้อ Sulwhasoo ที่คัดสรรส่วนผสมสมุนไพรเกาหลีกว่า 3,000 ชนิดผ่านกระบวนการสกัเพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
เนื้อเซรั่ม เซรั่มเนื้อเหลว สีเหลืองใส ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแต่ยังคงความชุ่มชื่นในผิวชั้นนอก
กลิ่น กลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ
เหมาะสำหรับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและต้องการให้รูขุมขนกระชับขึ้นคืนความเปล่งปลั่งให้กับผิวและปรับสมดุลให้กับผิวให้แห้งเกินไปและไม่ผิวไม่มันเกินไป

It'S SKIN Power 10 Formula VC Effector Serum

It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector Serum

เป็นเซรั่มเกาหลีรุ่นแรกๆที่ดังมากในประเทศไทยและยังคงได้รับความนิยมมายาวนาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นและวิจัยและทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากมหาวิทยาลัยโซล (Seoul University) ปราศจากการเติมสีและกลิ่นและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จึงไม่เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว

คุณสมบัติหลัก ช่วยในเรื่องฝ้า กระ และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น
ส่วนผสมหลัก วิตามินซีเข้มข้น
เนื้อเซรั่ม เนื้อเซรั่มเข้มข้น
กลิ่น กลิ่นหอมสดชื่น
เหมาะสำหรับ ปัญหาฝ้ากระสีผิวไม่สม่ำเสมอ

Coreana Lab AMPLE:N Peptide Shot

Coreana Lab AMPLE:N Peptide Shot

เซรั่มเปปไทด์คุณภาพดี โดดเด่นในเรื่องของอนุพันธ์โปรตีนที่ช่วยในเรื่องกระชับผิวทำให้ผิวยืดหยุ่น ผิวนุ่มและละเอียดขึ้นอีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด และยังปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียนยิ่งขึ้น มีสารสกัด Peptide Thread และสารสกัดจากไข่มุกในรูปแบบในรูปแบบของ Liposome
ใครที่มีผิวมันและไม่ชอบความหนืดแนะนำให้ใช้ในตอนกลางคืนก็เพียงพอแล้ว ตัวเซรั่มมีความหอมอ่อนๆรู้สึกผ่อนคลายเมื่อใช้ ซึ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายก็ควรจะทดสอบก่อนใช้จริง

คุณสมบัติหลัก กระชับผิว ผิวนุ่มฟู รูขุมขนเล็กลง
ส่วนผสมหลัก Matrixyl®, Argireline®, Dermaxyl® (Coreana Cosmetics Patent For The Combined Use Of Peptides), Adenosine, Niacinamide, Pearl extract, Trehalose, β-glucan.
เนื้อเซรั่ม เนื้อเซรั่มเข้มข้น มีเส้นเปปไทด์สีขาว
กลิ่น กลิ่นหอมอ่อนๆ
เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผิวรูขุมขนกว้างและไม่กระชับ

Missha time revolution night repair Science Activa

Missha time revolution night repair Science Activa

เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และขึ้นชื่อว่าผลลัพธ์มีความใกล้เคียงกับเคาน์เตอร์แบรนด์ชื่อดังอย่าง Estee Lauder advanced Night Repair จากอเมริกาท ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวตอบโจทย์ของผู้หญิงอายุเลข 3 ขึ้นไป มีปัญหาเรื่องริ้วรอยมีส่วนผสมของเลซิตินที่ช่วยผมให้ผิวนุ่มลื่นชุ่มชื้นและมีสารสกัดเข้มข้นของ Probiotics มากขึ้นถึง 10 เท่า จึงช่วยลบเลือนริ้วรอยได้อย่างรวดเร็วเกินคาด แถมยังให้ผิวแน่นฟู ผู้ที่นอนน้อยนอนดึกบ่อยๆแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เซรั่มเป็นสีขุ่นเข้มข้นเข้มข้นเทียบเท่ากับเซรั่มแบรนด์ดังซึ่งแบรนด์นี้ใช้แต่ตอนกลางคืน เซรั่มจะช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้ให้ผิวกลับมาดีขึ้นและไม่โทรมเพียงชั่วข้ามคืน

คุณสมบัติหลัก คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ลดเลือดริ้วรอย
ส่วนผสมหลัก Bio-Tech Activator Probiotics
เนื้อเซรั่ม เนื้อเซรั่มสีขุ่น เข้มข้น
กลิ่น ไร้กลิ่น
เหมาะสำหรับ คนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปหรือผู้ที่นอนดึกใช้ผิวอย่างหนักต้องการการปลอบประโลมผิวอย่างเร่งด่วน

Innisfree – Green Tea Seed Serum

Innisfree – Green Tea Seed Serum

ผู้ที่นิยมใช้สกินแคร์จากเกาหลีจะรู้จักยี่ห้อ Inisfree Green Tea Seed Serum อย่างแน่นอน เพราะขึ้นชื่อในความธรรมชาติขั้นสดและการให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน เพิ่มเพิ่มสารสกัดจากชาเขียวเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมถึง 3.5 เท่าและยังมีกรดอะมิโนมาถึง 16 ชนิดซึ่งนำ Green Tea มาจากเกาะเชจูที่ช่วยในการฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่มผิวให้ชุ่มชื้นผ่านเทคโนโลยี Dual-Moisture-Rising Technology ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวสามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน

คุณสมบัติหลัก มอบความชุ่มชื้นให้ผิวช่วยเติมน้ำให้กับผิว และเก็บกักความชุ่มชื้นได้อย่างมากขึ้นให้ผิวหน้าอิ่มน้ำและชุ่มชื่นในทุกสภาวะอากาศ
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากชาเขียวเข้มข้นและกรดอะมิโน
เนื้อเซรั่ม เซรั่มเนื้อเบาสบาย
กลิ่น ไม่ระบุ
เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีผิวแห้งและผิวแห้งมากๆตลอดจนผิวที่โดนแดดลอกเป็นขุย

The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1%

เซรั่มเข้มข้นลดความมันและกระชับรูขุมขนบนผิวหน้าช่วยป้องกันการเกิดสิว และลดบนความมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันมากๆ เนื่องจากมีส่วนผสมของ Zinc และ PCA 1.0% ช่วยลดความมันและสมานแผลบนผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีกทั้งสามารถลดความมันและลดการเกิดสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วยังช่วยในการปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอเนื่องจากรอยสิวใหม่ เพราะว่าเซรั่มอุดมไปด้วยวิตามินบี 3 จึงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและสว่างขึ้น

คุณสมบัติหลัก ลดความมันบนผิวหน้าป้องกันการเกิดสิว ลดริ้วรอยสิวที่เกิดใหม่ลดการอุดตันของรูขุมขนเมื่อใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 8 สัปดาห์ขึ้นไป
ส่วนผสมหลัก Niacinamide 10% + Zinc 1%
เนื้อเซรั่ม บางเบาใสไม่มีสี
กลิ่น ไม่ระบุ
เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามันมากๆรวมถึงมีปัญหาดังสิวและรูขุมขนอุดตัน

ROJUKISS Perfect Poreless Serum

ROJUKISS Perfect Poreless Serum

เซรั่มอีกตัวที่ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างอย่างมีประสิทธิภาพฟื้นฟูบำรุงผิว และแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นยืดหยุ่นและกระชับอีกทั้งรูขุมขน ผสมผสานเทคโนโลยี Deep pore action และ 5 สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก บำรุงผิวในระดับเซลล์อีกทั้งยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าเติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้าตึงกระชับเรียบเนียน ทำให้ผิวยืดหยุ่นและรูขุมขนมีขนาดเล็กลงแค่เพียงใช้ครั้งละ 2-3 หยดบริเวณที่มีบริเวณที่มีปัญหา

คุณสมบัติหลัก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และยืดหยุ่นรูขุมขนดูเล็กลงและช่วยให้แต่งหน้าติดทนนานยิ่งขึ้นดูดซับความมันบนใบหน้าเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้ตลอดทั้งวัน
ส่วนผสมหลัก 5 สารสกัดธรรมชาติเอกสิทธิ์เฉพาะ Rojukiss
เนื้อเซรั่ม ใสไร้สิวไร้สีและกลิ่น
กลิ่น ไม่ระบุ
เหมาะสำหรับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้างและผิวที่มีความเป็นปัญหาหย่อนคล้อย

LANEIGE Fresh Calming Brightening Serum

LANEIGE Fresh Calming Brightening Serum

เป็นยี่ห้อระดับเคาน์เตอร์แบรนด์อีกตัวหนึ่งที่โด่งดังทั้งในเกาหลีและในประเทศไทย ซึ่งเซรั่มตัวนี้เป็นตัวเซรั่มที่ออกแบบมาเป็น oil-free ที่ไม่มีน้ำมัน ซึ่งทางแบรนด์ก็ยืนยันว่าเป็นตัวเซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อปลอบประโลมผิวให้สดชื่นคืนความเปล่งปลั่ง พร้อมช่วยผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงและมีชีวิตชีวาได้เพียงข้ามคืน

คุณสมบัติหลัก ปลอบประโลมผิว, ปรับผิวอ่อนแอให้มีชีวิตชีวาและช่วยปรับสมดุลให้ผิวมันที่ขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื่นและผิวเด้งสดใส
ส่วนผสมหลัก Deep seawater, สารสกัดจากเปลือกลิ้นจี่
เนื้อเซรั่ม เนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่าย
กลิ่น กลิ่นหอมผลไม้สดชื่น
เหมาะสำหรับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวอ่อนแอผิวมันขาดความชุ่มชื่น

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

เซรั่มเกาหลีน้องใหม่มาแรงที่ Beauty Blogger ให้ความสนใจในขณะนี้ และการันตีว่าผิวหน้าดีขึ้นมานาน 30 วันโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เน้นเรื่องการรักษาสิว และกระชับรูขุมขนช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวอิ่มด้วย เซรั่มตัวนี้มีสารสกัดจาก AHA และ BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวผลัดเซลล์ผิวเก่าและช่วยสลายสิวอุดตันสิวอักเสบ และเป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีสารสกัดจากใบบัวบกและชาเขียวที่มอบความชุ่มชื่นแบบจัดเต็มและปลอบประโลมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาชุ่มชื่นอย่างเดิม ซึ่งเซรั่มบนนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

คุณสมบัติหลัก เน้นเรื่องการรักษาสิว กระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว
ส่วนผสมหลัก AHA, BHA, PHA, สารสกัดจากใบบัวบก
เนื้อเซรั่ม เนื้อเซรั่มข้น เหนียว
กลิ่น จากน้ำมันหอมระเหยจากตระกูล Citrus
เหมาะสำหรับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีสิวและกระชับรูขุมขนผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เรียบเนียน

Skinfood Black Sugar Perfect First Serum

Skinfood Black Sugar Perfect First Serum

Skin Food ถือเป็นยี่ห้อแรกๆของสกินแคร์เกาหลีที่เข้ามาขายในประเทศไทย ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 เป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากให้ความเนียนนุ่มยืดหยุ่นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แม้จะมีสารสกัดจากน้ำตาลดำมากกว่ามากถึง 2 เท่าแต่ก็ไม่ทำให้ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแล้ว เซรั่มตัวนี้ยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวใหม่ให้สว่างสดใสขึ้น ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อใสเหลวคล้ายโทนเนอร์สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

คุณสมบัติหลัก ผลัดเซลล์ผิวเก่าทิ้ง, ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น
ส่วนผสมหลัก สารสกัดเข้มข้นจากน้ำตาลดำ
เนื้อเซรั่ม เนื้อใสคล้ายโทนเนอร์
กลิ่น ไม่ระบุ
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

Mamonde – First Energy Serum

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาแรงในปัจจุบันนี้ มีความโดดเด่นในการนำดอกไม้มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวและกลิ่นที่หอมรวมถึง Packaging ให้ความรู้สึกที่ว่ามีความเป็นผู้หญิง เซรั่มตัวนี้มีสารสกัดจากรากลำต้นและใบจากดอกสายน้ำผึ้งมากถึง 81.31% ผ่านกรรมวิธีการสกัดถึง 365 วันหรือ 1 ปี จุดเด่นของสารสกัดของดอกสายน้ำผึ้งนี้ช่วยต้านอาการอักเสบของผิวทำให้ผิวแข็งแรงอิ่มน้ำและเปลี่ยนแปลงมากกว่าเดิม

คุณสมบัติหลัก ต้านการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากราก ลำต้น ใบ และดอกสายน้ำผึ้ง
เนื้อเซรั่ม เซรั่มสีขาวขุ่น เนื้อเหลวบางเบา
กลิ่น กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ประเภทดอกสายน้ำผึ้ง
เหมาะสำหรับ ผิวขาดน้ำและความชุ่มชื่นผิวธรรมดาจนถึงผิวมันแต่ขาดน้ำ

AMPLE:N 24K Gold Shot Ampoule

AMPLE:N 24K Gold Shot Ampoule

เซรั่มผสมทอง 24kบริสุทธิ์ 300ppm ที่ช่วยปรับผิวถึงระดับเซลล์จากภายในสู่ภายนอกและช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เรียบตึงและเปล่งปลั่งสำหรับผู้ที่มีผิวปัญหาหย่อนคล้อยและริ้วรอยแห่งวัยฟื้นฟูสภาพผิวให้คืนความสดใสและอ่อนวัยอีกครั้ง เนื้อเซรั่มค่อนข้างข้นสีเหลืองทองเพราะมีส่วนผสมของทองคำเป็นประกาย เวลาทาลงบนผิวหน้ามีเส้นใยอะมิโนเปปไทด์ ที่ช่วยให้ผิวดูตึงเด้งใส่ลงมาเต็มขวดแค่ทาบนผิวหน้านวดให้ทองและเส้นไหมและเส้นใยอะมิโนเปปไทด์บนผิวก็จะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นและเนียนเด้ง

คุณสมบัติหลัก ต่อต้านริ้วรอย กระชับผิว และให้ความกระจ่าง
ส่วนผสมหลัก สารสกัดอะมิโนเปปไทด์และทองคำ 24 K 300ppm
เนื้อเซรั่ม สีเหลืองใสมีเส้นใยอะมิโนเปปไทด์
กลิ่น ไม่ระบุ
เหมาะสำหรับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยหรือผู้ที่มีอายุ 30 ปี ขึ้นไป และผู้ที่ต้องการฟื้นฟูให้ผิวกระชับ

ก่อนจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ตัวใดก็ควรจะคำนึงถึง ปัญหาของผิวและดูว่าเป็นผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ก็ควรจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้เหมาะสมกับผิวอีกทั้งผลิตภัณฑ์จะต้องไม่ก่อความระคายเคืองให้กับผิวจึงจะได้รับประโยชน์อย่างสูงสุดซึ่งในปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีในสกินแคร์มากมายที่จะช่วยให้ท่านมีผิวที่ดีขึ้นดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรง ต่อสภาพผิวหน้าของแต่ละท่าน

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile