แชมพู และครีมนวดผมข้าวหอมนิล ออร์แกนิค ให้ผมมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

แชมพู และครีมนวดผมข้าวหอมนิล ออร์แกนิค ให้ผมมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ
สุขภาพและความงาม

สาว ๆ ที่รักผม ไว้ผมยาว หลายคนอาจจะเหนื่อยใจกับการดูแลรักษาผม เพราะอาจต้องเข้าร้านทำผม เสียเงินหลักพัน เพื่อสปาผม ให้ผมมีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก แต่จะดีกว่าไหม หากเราสามารถบำรุงผมให้ได้ผลลัพธ์เดียวกันแต่ราคาย่อมเยากว่า และปลอดภัยกว่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง “ข้าวหอมนิล” ซึ่งข้าวหอมนิลมีดีอย่างไร ไปติดตามกันค่ะ

ลักษณะและคุณสมบัติของข้าวหอมนิล

ข้าวหอมนิลเป็นสายพันธุ์ข้าวกล้องที่มีลักษณะเรียวยาว สีม่วงเข้ม อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย ได้แก่ โปรตีน, ธาตุเหล็ก, แคลเซียม และสังกะสี ซึ่งในเยื่อหุ้มเมล็ดที่เป็นสีม่วงเข้มนี้ ประกอบไปด้วยสาร แอนโทไซยานิน ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา การมองเห็น ลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ ที่สำคัญ ยังช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

สารแอนโทไซยานิน มีประโยชน์อย่างไร?

สารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) เป็นสารที่จัดอยู่ในกลุ่มฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยควบคุมอนุมูลอิสระให้อยู่ในปริมาณที่สมดุล ซึ่งอนุมูลอิสระนี้จะช่วยกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่ร่างกายได้รับจากสภาพแวดล้อมภายนอก ไม่ว่าจะเป็นมลพิษจากอากาศ, แสงแดดจัด, หนังศีรษะที่มีความมันเกินไป รวมถึงควันที่มาจากการปิ้งย่าง ถ้าหากเส้นผมของเราได้รับสารเหล่านี้มากเกินไป จะส่งผลให้ผมร่วงได้
ซึ่งสารแอนโทไซยานินนี้ได้มีผลการวิจัยออกมาจากกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแล้วว่ามีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ชะลอผมหงอก, หยุดผมร่วง และกระตุ้นให้เส้นผมดกดำได้

ออร์แกนิค คืออะไร?

ออร์แกนิคเป็นผลผลิตจากการเกษตร ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ปราศจากการใช้สารเคมีทุกชนิดที่จะเป็นอันตรายหรืออาจเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ตลอดจนมีผลกระทบด้านลบต่อสิ่งแวดล้อม เริ่มตั้งแต่กระบวนการเลี้ยง การปลูก โดยต้องมีการดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงก่อนการปลูกก็ต้องมีการเตรียมหน้าดินที่เป็นออร์แกนิคด้วยเช่นกัน

แชมพูข้าวหอมนิล ออร์แกนิค

ด้วยสรรพคุณของสารแอนโทไซยานิน (สารสีม่วง) จากข้าวหอมนิล มีส่วนช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กำจัดมลพิษต่าง ๆ ที่ร่างกายได้รับและสะสมมาในแต่ละวันออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม ที่สำคัญยังเป็นการเพิ่มความสมดุลให้แก่รากผม ทำให้รากผมแข็งแรง ลดอาการผมหลุดร่วง ทำให้ผมกลับมาหนา ดกดำ มีน้ำหนักได้อย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่นของแชมพูข้าวหอมนิล ออร์แกนิค

  • ผลิตจากข้าวหอมนิล ออร์แกนิค
  • อ่อนโยน สระได้ทุกวัน
  • ปราศจาก SLS, ปราศจากซิลิโคน และปราศจากพาราเบน

ครีมนวดผมข้าวหอมนิล ออร์แกนิค

ครีมนวดผมข้าวหอมนิลออร์แกนิค ที่มีส่วนผสมของข้าวหอมนิล และมีสารแอนโทไซยานินเช่นกัน ครีมนวดผมขวดนี้ ใช้หลังสระผมด้วยแชมพูข้าวหอมนิล ออร์แกนิคทุกครั้ง ก็จะช่วยบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น ไม่แตกปลาย ผมจะสั้นหรือยาวแค่ไหนก็ไม่พันกัน ผมมีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายมากขึ้น

จุดเด่นของแชมพูข้าวหอมนิล ออร์แกนิค

  • ผลิตจากข้าวหอมนิล ออร์แกนิค
  • อ่อนโยน ใช้หลังจากแชมพูข้าวหอมนิลได้ทุกวัน
  • ปราศจาก SLS, ปราศจากซิลิโคน และปราศจากพาราเบน

เซรั่มบำรุงผมข้าวหอมนิล

เซรั่มที่สกัดจากข้าวหอมนิลเข้มข้น มีสารแอนโทไซยานิน ใช้ทันทีหลังสระเพื่อบำรุงรากผม ไม่ต้องล้างออก ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ ฟื้นฟูรากผมให้งอกใหม่ เร่งผมขึ้นใหม่ให้ดกดำ นุ่มสลวย

จุดเด่นของแชมพูข้าวหอมนิล ออร์แกนิค

  • สูตรน้ำ ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอหนะ เย็นสบายหัว
  • ผลิตจากข้าวหอมนิล ออร์แกนิค
  • อ่อนโยน ใช้หลังสระผมได้ทุกวัน
  • ปราศจาก SLS, ปราศจากซิลิโคน และปราศจากพาราเบน

แชมพู และครีมนวดผมข้าวหอมนิล ออร์แกนิค ให้ผมมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

หากใครที่กำลังเหนื่อยใจกับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ จากการเข้าร้านทำผมในทุกเดือน ผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวดผมข้าวหอมนิล ออร์แกนิค เป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เนื่องจากเป็นผลิตผลการเกษตรแบบออร์แกนิค จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย ในขณะที่สรรพคุณของข้าวหอมนิลก็ยังมีผลการวิจัยรองรับแล้วว่าสามารถลดผมร่วง ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาผมบางอันเกิดจากผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile