10 อันดับ ไข่ขาวผง ยี่ห้อไหนดี

สุขภาพและความงาม

สวัสดีค่ะในวันนี้นะคะเราจะพาทุกคนมาพบกับ การรับประทานอาหารเสริมที่ในปัจจุบันนั้นผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจในเรื่องของสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้ง เพราะมีทางเลือกหลากหลายที่สามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนมากยิ่งขึ้นเลยทำให้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยทำให้ร่างกายแข็งแรงมีสุขภาพที่ดีขึ้นเหมาะสำหรับการฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยผ่าตัด ซึ่งโดยปกติแล้วสารอาหารบางชนิดร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องได้รับจากการรับประทานเข้าไป นั่นก็คือไข่ขาวผงค่ะ เนื่องจากเป็นโปรตีนที่หาได้ยากเป็นอาหารทางเลือกที่ดีและมีประโยชน์และช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงหลากหลายประเภท มีทั้งแบบละลายน้ำและแบบเม็ด ได้คัดเลือกมาแล้วว่าดีและน่าสนใจมาฝากกันทั้งหมด 10 อันดับให้เลือกซื้อได้ตามความต้องการ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ไข่ขาวผงคืออะไร?

ไข่ขาวผงนั้นเป็นโปรตีนที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ เป็นโปรตีนที่หาได้ยากและช่วยฟื้นฟูความแข็งแรง อีกทั้งยังเสริมสร้างภูมิต้านทานอีกด้วยนะคะซึ่งจะต้องได้รับจากการรับประทานเข้าไปเท่านั้นเนื่องจากร่างกายไม่สามารถผลิตสารบางชนิดได้เราจึงต้องมีการรับประทานเข้าไป โดยไข่ขาวผงนั้นจะผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ จนออกมาในรูปแบบผงบรรจุที่มีคุณภาพบรรจุในกล่อง หรือซอง เพื่อง่ายและสะดวกในการพวกพา มีหน้าที่บำรุงระบบประสาท กระตุ้นการทำงานของร่างกายเป็นโปรตีนคุณภาพดีโดยส่วนใหญ่แล้วไข่ขาวผงจะเหมาะสำหรับผู้สูงอายุเป็นอย่างยิ่ง แล้วได้รับความนิยมจากผู้สูงอายุเป็นอย่างมากเนื่องจากปัจจุบันทุกคนหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองเป็นอย่างดีเพื่อให้ร่างกายนั้นแข็งแรง

1. ไข่ขาวผง Siam Herbal


ไข่ขาวผงชื่อดังนำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ รสธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำตาลผ่านการคัดเลือกอย่างดีมาพร้อมคุณประโยชน์มากมายสามารถรับประทานได้โดยการผสมกับน้ำดื่มละลายน้ำง่ายเพราะเป็นผงบดละเอียดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ป่วยติดเตียงหรือผู้ป่วยระยะพักฟื้นที่กำลังมองหาโปรตีนดี ๆ ให้โปรตีนสูง ฟื้นร่างกายได้เร็วช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Siam Herbal

 • ให้โปรตีนสูง ฟื้นร่างกายได้เร็ว
 • ละลายน้ำง่ายเพราะเป็นผงบดละเอียด

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง Siam Herbal

ชนิด ละลายน้ำ
ปริมาณ 450 กรัม
สูตร ปกติ
รสชาติ ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับ ผู้ป่วยติดเตียง, ผู้ป่วยระยะพักฟื้น

2.ไข่ขาวผง Hemomin.


ไข่ขาวผง มีความพิเศษรสชาติหลากหลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการรับประทานผงไข่ขาวรสชาติใหม่ ๆ มีให้เลือกถึง 7 รส มีตั้งแต่ธรรมชาติ วานิลลา ช็อกโกแลต ข้าวเหนียวมะม่วง ใบเตย สตอรเบอร์รี่ กาแฟ เป็นต้นถูกใจคนที่ไม่ชอบรสชาติเดิม ๆตอบโจทย์ความหลากหลายสุดลงตัวสุดๆ สกัดจากไข่ขาวแท้ๆไม่มีไขมัน นมผงและน้ำตาลช่วยบำรุงและซ่อมแซมเนื้อเยื่อภายในร่างกาย สามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีกว่าโปรตีนชนิดอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถรับประทานเวลาไหนก็ได้เหมาะกับผู้ป่วยโรคไต มะเร็ง เบาหวาน แผลติดเตียง หรือผู้รักสุขภาพทั่วไป

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Hemomin

 • รสชาติหลากหลาย มีให้เลือกถึง 7 รส
 • สกัดจากไข่ขาวแท้ๆไม่มีไขมัน นมผงและน้ำตาล
 • ช่วยช่วยบำรุงและซ่อมแซมเนื้อเยื่อภายในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง Hemomin

ชนิด ละลายน้ำ
ปริมาณ 400 กรัม
สูตร ปกติ
รสชาติ ธรรมชาติ, วานิลลา, ข้าวเหนียวมะม่วง, ช็อกโกแลต, กาแฟ, ใบเตย, สตรอว์เบอร์รี่
เหมาะสำหรับ ผู้ป่วย, ผู้สูงอายุ

3.ไข่ขาวผง Albu Quik Gold


ไข่ขาวผงสูตรโกลด์ ละลายเร็ว พิเศษขึ้นด้วยการละลายน้ำง่ายแล้วรับประทานได้ทันที สะดวกและประหยัดเวลาในการใช้งานมากขึ้น ป้องกันระดับไขมันในเลือดและความดัน เหมาะสำหรับคนแพ้นมไข่ขาวผงสูตรพิเศษคัดสรรจากไข่ขาวคุณภาพดีจากธรรมชาติ มีคอเลสเตอรอลต่ำ ช่วยเสริมสร้างโปรตีน เป็นโปรตีนคุณภาพดีในปริมาณที่สูง เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการเพิ่มสารอาหารให้กับร่างกาย หรือผู้ที่พักฟื้นจากอาการป่วย ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ผู้ป่วยโรคไตที่มีการฟอกเลือด ผู้ป่วยโรคตับ ผู้ป่วยที่มีระดับโคเรสโตรอลสูง นักกีฬาหรือผู้ออกกำลังที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อป้องกันการเกิดไขมันในเลือดสูงและความดันสูง ตอบโจทย์สำหรับใครที่แพ้นมไม่ต้องกังวล เพราะไข่ขาวยี่ห้อนี้ไม่มีส่วนผสมของนมผง บรรจุมาในรูปแบบซองซิป กะทัดรัด สะดวกสุดๆ

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Albu Quik Gold

 • ผู้ที่แพ้นมสามารถรับประทานได้
 • เป็นโปรตีนคุณภาพดีให้ปริมาณที่สูง
 • ผู้สูงอายุ นักกีฬา ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ผู้ป่วยโรคตับ สามารถรับประทานได้

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง Albu Quik Gold

ชนิด ละลายน้ำ
ปริมาณ 450 กรัม
สูตร ละลายเร็ว
รสชาติ ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับ ผู้ป่วย, ผู้สูงอายุ, นักกีฬา

4. ไข่ขาวผง Gain


ไข่ขาวผง ให้โปรตีนปริมาณสูงละลายน้ำง่ายเพราะเป็นผงบดละเอียดมีรสช็อกโกแลตเข้าไปเพื่อให้รับประทานได้ง่ายขึ้น รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่หวานมากจนเกินไป และไม่มีกลิ่นคาว บรรจุมาในรูปแบบของกล่องทรงกลมมีฝาเกลียวปิด ช่วยให้เปิดปิดง่ายและยังป้องกันความชื้นได้ดีสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับโปรตีนคุณภาพดีในปริมาณสูง เช่น นักกีฬา ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยมะเร็ง ผู้ป่วยไตที่มีการเปลี่ยนเลือด ผู้ที่มีการติดเชื้อ ช่วยป้องกันโรค อีกทั้งยังมีไขมัน 0% คอเรสเตอรอลต่ำ โซเดียมต่ำ ไม่ส่งผลต่อระดับความดันและไขมันในเลือดสามารถผู้ป่วยรับประทานได้ผู้คนที่ซื้อไปนั้นต่างก็ชื่นชอบอย่างแท้จริงไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Gain

 • ให้โปรตีนปริมาณสูง รับประทานง่าย รสชาติอร่อยกลมกล่อม
 • บรรจุภัณฑ์โดดเด่น ป้องกันความชื้นได้ดี

สเปกสินค้า ของ ไข่ขาวผง Gain

ชนิด ละลายน้ำ
ปริมาณ 400 กรัม
สูตร สูตร ปกติ
รสชาติ ช็อกโกแลต
เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุ, ผู้ป่วย, นักกีฬา

5. ไข่ขาวผง Albu Quik


ไข่ขาวผง ไม่มีไขมัน ไม่มีคอเลสเตอรอล ช่วยรักษาระดับความดันได้อย่างดีเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ตัวไข่ขาวให้โปรตีนคุณภาพสูง โซเดียมต่ำ ไม่ต้องกังวลเรื่องความดันเลยนะคะ มีให้เลือกด้วยกันทั้งรสธรรมชาติและวานิลลา และมี 2 สูตรด้วยกัน คือ สูตรปกติ และสูตรโกลด์ ละลายเร็ว สะดวก สบาย ทันใจเป็นอย่างแน่นอน สามารถนำมารับประทานได้อย่างประหยัดเวลา ที่สำคัญเพื่อเป็นการเสริมสร้างโปรตีนให้กับร่างกายไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคหัวใจก็สามารถรับประทานได้ มี นอกจากนำมารับประทานเพื่อเสริมสร้างโปรตีนให้กับร่างกายและยังสามารถนำไปใช้ทำอาหารได้อีกด้วยค่ะ

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Albu Quik

 • ไม่มีไขมัน ไม่มีคอเลสเตอรอลให้โปรตีนคุณภาพสูง
 • ละลายเร็วเหมาะสำหรับผู้ที่เร่งรีบช่วยประหยัดเวลาได้ดีสะดวกสบายพกพาง่าย
 • มี 2 สูตร คือ สูตรปกติ และสูตรโกลด์ สามารถเลือกรับประทานได้ตามความต้องการ
 • สามารถนำมาไปใช้ทำอาหารได้และยังเสริมสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง Albu Quik

ชนิด ละลายน้ำ
ปริมาณ 400 กรัม
สูตร ปกติ
รสชาติ ธรรมชาติ, วานิลลา
เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุ

6.ไข่ขาวผง Albupro


ไข่ขาวผง ยี่ห้อที่ใครหลายคนรู้จักกันดีได้รับความนิยมเป็นอย่างมากผลิตจากโปรตีนไข่ มีโปรตีนอัลบูมินที่ให้สารอาหารตามที่ร่างกายต้องการเหมาะสำหรับผู้ป่วยระยะพักฟื้น หรือผู้ที่อยากเสริมโปรตีนอย่างนักกีฬาช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูกระดูก ความพิเศษอยู่ที่สำคัญและโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง คือ ผลิตภัณฑ์มีการออกแบบมาที่แปลกใหม่ทันสมัยสวยงามเรียบหรูภายนอกจะเป็นกล่องมีฝาปิด สีกล่องเปลี่ยนไปตามสีของรสชาติ และรสชาติหลากหลาย มาพร้อมสูตรละลายเร็วภายในกล่องจะมีไข่ขาวผงแยกออกเป็นซอง มีทั้งหมด 12 ซอง ซองละ 25 กรัม ทำให้ง่ายต่อการผสมกับน้ำทำให้ง่ายต่อการรับประทานเป็นอย่างมาก หมดกังวลในเนื่องของการตวงปริมาณ ประหยัดเวลาพกพาสะดวก

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Albupro

 • รสชาติหลากหลาย มาพร้อมสูตรละลายเร็ว
 • ภายในกล่องจะมีไข่ขาวผงแยกออกเป็นซองทำให้ง่ายต่อการรับประทานประหยัดเวลาพกพาสะดวก

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง Albupro

ชนิด ละลายน้ำ
ปริมาณ 300 กรัม
สูตร ละลายเร็ว
รสชาติ วานิลลา, สตรอว์เบอร์รี่, ช็อกโกแลต
เหมาะสำหรับ ผู้ป่วยระยะพักฟื้น, นักกีฬา

7. ไข่ขาวผง Live Well Albumin


ไข่ขาวผงอัดเม็ด ยี่ห้อที่หลาย ๆ คนติดใจสกัดจากธรรมชาติ 100% พกพาสะดวก รับประทานได้ทุกที่สำหรับใครที่ต้องการเสริมโปรตีนแอลบูมินแต่ไม่ชอบกินไข่ขาวดิบ ไข่ขาวต้ม และไม่อยากผสมไข่ขาวผงกับน้ำให้เสียเวลาสำหรับยี่ห้อนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียวนะคะ ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากมีการผลิตจากไข่ขาวธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี รับประทานง่าย พกพาสะดวก ควรรับประทานวันละ 2-3 เม็ด ก็เทียบเท่ากับไข่ขาว 1 ฟอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีน เพื่อบำรุงสุขภาพ ผู้ที่มีระดับอัลบูมินในเลือดต่ำ ผู้ที่เบื่อการรับประทานไข่ข้าวต้มทุกวันและ ผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีนเพื่อบำรุงสุขภาพนักกีฬาพร้อมอาหารเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นค่ะ

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Live Well Albumin

 • สกัดจากธรรมชาติ 100%
 • ปราศจากสารเคมีรับประทานง่ายไม่มีกลิ่นคาว
 • เหมาะสำหรับผู้ไม่ชอบรับประทานไข่ต้ม รับประทานเพียงแค่ 2-3 เม็ดก็เทียบเท่ากับไข่ขาว 1 ฟอง
 • พกพาสะดวก รับประทานได้ทุกที่

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง Live Well Albumin

ชนิด เม็ด
ปริมาณ 90 เม็ด
สูตร ปกติ
รสชาติ ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับ ผู้ป่วย, ผู้สูงอายุ, นักกีฬา

8. ไข่ขาวผง HOF Albumin


ไข่ขาวผงยี่ห้อนี้รับประทานง่าย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เหมาะกับผู้ป่วยระยะพักฟื้นมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธาตุเหล็ก แคลเซียม แมกนีเซียม สังกะสี หรือวิตามินและสารอาหารอื่นๆ แถมยังสามารถนำมาทำอาหารได้อย่างหลากหลายเมนูเลยทีเดียว และสำหรับใครที่กังวลว่าการทานไข่บ่อยๆ จะทำให้คอเลสเตอรอลเพิ่มสูงขึ้น ก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะเราสามารถเลือกทานเฉพาะไข่ขาวได้ ซึ่งพบว่าโปรตีนจากไข่ขาวก็มีอัลบูมินอยู่มากถึง 50% ปลอดภัยไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายช่วยฟื้นตัวหลังป่วย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างโปรตีน บำรุงตับ บำรุงไต เสริมสร้างกล้ามเนื้อ บำรุงร่างกายที่สำคัญการันตีจากผู้ที่ซื้อไปรับประทาน ต่างก็ติดใจเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของ ​ ไข่ขาวผง HOF Albumin

 • รับประทานง่าย มีประโยชน์ต่อร่างกาย พกพาสะดวก
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เหมาะกับผู้ป่วยระยะพักฟื้น
 • มีอัลบูมินอยู่มากถึง 50% ปลอดภัยไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง HOF Albumin

ชนิด เม็ด
ปริมาณ 60 เม็ด
สูตร ปกติ
รสชาติ ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับ ผู้ป่วยระยะพักฟื้น, ผู้สูงอายุ, นักกีฬา

9. ไข่ขาวผง Albulife


ไข่ขาวผง ยี่ห้อนี้เรียกได้ว่าเป็นยี่ห้อแรกในประเทศไทยที่ผลิตไข่ขาวผงโซเดียมต่ำใครที่กำลังมองหาไข่ขาวผง โซเดียมต่ำ เหมาะกับผู้ป่วยโรคไต ได้รับการรับรองจากสากลที่สำคัญมีกรดอะมิโนมากถึง 18 ชนิด แถมยังไม่มีไขมัน น้ำตาล วัตถุกันเสีย ไม่ผสมโปรตีนถั่วเหลืองและเวย์ รับประทานง่าย มีสองรสชาติให้เลือก คือ รสวนิลาและรสช็อกโกแลต ละลายในน้ำละลายได้เร็วและมีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานการผลิตที่ทันสมัย จากโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GMP สากลและ HACCP อีกด้วยนะคะ

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Albulife

 • เป็นยี่ห้อแรกในประเทศไทยที่ผลิตไข่ขาวผงโซเดียมต่ำมีกรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วนถึง 18 ชนิด
 • ได้มาตรฐานการผลิตที่ทันสมัย ได้รับการรับรองจากสากลและ HACCP
 • ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย นักกีฬาหรือคนธรรมดาก็สามารถรับประทานได้

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง Albulife

ชนิด ละลายน้ำ
ปริมาณ 440 กรัม
สูตร ปกติ
รสชาติ วานิลลา, ช็อกโกแลต
เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุ, ผู้ป่วย

10.ไข่ขาวผง Egg Albumin


สุดท้ายไข่ขาวผงมาในรูปแบบเม็ดซึ่งรับประทานง่ายไม่มีกลิ่น ผลิตจากวัตถุดิบมีคุณภาพโดยธรรมชาติ รับประกันความปลอดภัยพกพาสะดวก รับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา แนะนำให้รับประทานวันละ 2 เม็ดถึงจะรับโปรตีนได้อย่างเต็มที่ สกัดด้วยโปรตีนแอลบูมินโดยธรรมชาติไม่ผ่านสารเคมีใด ๆ สำหรับรสชาติเนื่องจากเป็นไข่ขาวผงแบบเม็ดจึงมีแค่รสธรรมชาติเท่านั้น เหมาะกับนักกีฬา ผู้ป่วยพักฟื้นหรือผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอ เพราะโปรตีนจากไข่ขาวผงจะไปช่วยซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้กลับมาเป็นปกติได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะนอกจากนั้นมีการออกแบบผลิตภัณฑ์กระปุกมีขนาดกำลังดี สามารถพกพาไปได้ทุกที่ค่ะ

จุดเด่นของ ไข่ขาวผง Egg Albumin

 • ผลิตจากวัตถุดิบมีคุณภาพโดยธรรมชาติ รับประกันความปลอดภัย
 • มาในรูปแบบเม็ดซึ่งรับประทานง่ายไม่มีกลิ่น
 • ผลิตภัณฑ์กระปุกมีขนาดกำลังดี สามารถพกพาไปได้ทุกที่

สเปกสินค้าของ ไข่ขาวผง Egg Albumin

ชนิด เม็ด
ปริมาณ 60 เม็ด
สูตร ปกติ
รสชาติ ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับ นักกีฬา, ผู้สูงอายุ, ผู้ป่วย

หวังว่าหลายคนคงสามารถเลือกซื้อไข่ขาวผงกันได้แล้วนะคะซึ่งในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมสูง สำหรับใครที่กำลังมองหาไข่ขาวผงสักหนึ่งยี่ห้อก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการเลือกจากชนิดละลายน้ำหรือแบบเม็ดหรือจะเป็นการเลือกจากสูตรและรสชาติตามใจชอบก็เลือกได้ตามต้องการเลยนะคะ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยอีกด้วย และในวั้นนี้เราขอฝาก 10 อันดับ ไข่ขาวผง ยี่ห้อที่น่าสนใจ ไว้เป็นตัวเลือกพิจารณาเพิ่มเติมด้วยนะคะการรักษาสุขภาพเป็นเรื่องดี แต่จะดีที่สุดหากกินแต่พอดีและศึกษาข้อมูลให้แน่นอนนะคะ โดยเฉพาะช่วงแรก ๆ ควรปรับอย่างค่อยเป็นค่อยไป พิจารณาร่างกายของเราเป็นหลักนะคะเพื่อให้ร่างกายและกระดูกของเราแข็งแรง แถมมีสุขภาพที่ดีค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง