ฆ่าเชื้อ คืนความบริสุทธิ์ให้อากาศด้วย ละอองไอน้ำปรับอากาศ โมริสุ (Morisu)

ฆ่าเชื้อ คืนความบริสุทธิ์ให้อากาศด้วย ละอองไอน้ำปรับอากาศ โมริสุ (Morisu)
สุขภาพและความงาม

การจะมีสุขภาพที่ดี ร่างกายที่แข็งแรงได้ เราต้องได้รับอากาศที่สะอาด และบริสุทธิ์เสียก่อน แต่ประเด็นอยู่ที่ว่าในอากาศอาจมี “เชื้อโรค” ไม่ว่าจะเป็นไวรัส หรือแบคทีเรีย เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เชื้อโรคที่ว่า หมายรวมถึงเชื้อโรคทั้งในจุดที่สัมผัสร่วมด้วยนะคะ ได้แก่ ด้ามจับประตู, พรม, ก๊อกน้ำ หรือลิฟท์ เป็นต้น

เชื้อโรคเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยเปล่าก็จริง แต่เชื้อโรคอาจมาในรูปของคราบสกปรก และกลิ่นอับต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน ได้แก่ คราบสกปรกที่เกาะอยู่ตามเคาน์เตอร์ประกอบอาหาร กลิ่นอับจากการทำอาหาร หรือแม้แต่คราบสกปรกที่เกาะอยู่ในส่วนของห้องน้ำ ชักโครก หรือมุมของพื้นห้องน้ำ รวมถึงกลิ่นอับ ส่งผลให้เราหายใจได้ไม่เต็มปอด อากาศไม่บริสุทธิ์ เพราะมีกลิ่นอับเหล่านี้มากวนใจ

แต่…คุณแม่อย่างเรา ๆ สามารถทำให้อากาศกลับมาสดชื่นและแถมฆ่าเชื้อโรคในอากาศได้อีกด้วยนะคะ เพียงแค่ใช้สเปรย์ ซึ่งสเปรย์ที่ว่านี้ก็คือ โมริสุ สเปรย์ (Morisu Spray) นั่นเองค่ะ

ละอองไอน้ำ ปรับอากาศ โมริสุ (Morisu)

ละอองไอน้ำ ปรับอากาศ โมริสุ (Morisu)

โมริสุ สเปรย์ เป็นสเปรย์ที่ใช้สำหรับการฆ่าเชื้อ และดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ด้วยมีสาระสำคัญอย่าง Hypochlorous Acid ซึ่งมีความเป็นกรดอ่อน ๆ แต่มีประสิทธิภาพสูง เพราะสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย และดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็วถึง 99.9% ภายในระยะเวลา 30 นาที ตัวน้ำยาไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมถึงไม่มีสารตกค้างใด ๆ ปลอดภัยต่อทุกเพศ ทุกวัย สามารถใช้ได้ทั้งในโรงพยาบาลสัตว์, ร้านอาหาร, ศูนย์พักคนชรา และโรงเรียนเด็ก

ไฮโปคลอรัส แอซิด (Hypochlorous Acid) คืออะไร?

ไฮโปคลอรัส แอซิด (Hypochlorous Acid) คืออะไร?

ไฮโปคลอรัส แอซิด (Hypochlorous Acid) มีลักษณะเป็นกรดอ่อน ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นจากธรรมชาติ เป็นกรดชนิดเดียวกันกับภูมิคุ้มกันในร่างกายของมนุษย์ จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้จะเป็นกรดอ่อน ๆ แต่ก็มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคสูง ซึ่งมากกว่าสารฟอกขาว ประเภทคลอรีนถึง 80-120 เท่า ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคจาก กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เป็นที่เรียบร้อย

การใช้งาน ละอองไอน้ำ ปรับอากาศ โมริสุ สเปรย์ (Morisu)

ายมาก เพียงนำโมริสุเข้มข้นไปผสมกับน้ำโมรสุกับน้ำ ในอัตราส่วน 1:10 จะได้ความเข้มข้นที่ 20 ppmและเมื่อนำส่วนผสมนี้ไปฉีดในอากาศได้เหลือความเข้มข้นอยู่ที่ 0.02 ppm เมื่อเทียบความเข้มข้นของคลอไรด์ตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งจะอยู่ที่ 0.5 ppm แต่พบว่าโมริสุนั้นเข้มข้นน้อยกว่า จึงมีความปลอดภัยกว่านั่นเอง สามารถสูดดมได้อย่างปลอดภัย เมื่อเราได้ส่วนผสมโมริสุเรียบร้อยแล้วก็สามารถนำไปใช้ได้กับ…

  • เครื่องพ่นไอน้ำ
  • ฉีดโดยตรงจากขวด
  • ผสมในอ่างน้ำ ใช้ผ้าชุบเช็ดบพื้นผิวต่าง ๆ

เพราะเชื้อโรคไม่ว่าจะเป็นเชื้อไวรัสหรือเชื้อแบคทีเรีย เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราไม่สบายได้ ดังนั้น การมีตัวช่วยดี ๆ เพื่อให้ข้าวของเครื่องใช้ จุดสัมผัสร่วม หรืออากาศรอบตัวเรามีความสะอาดและบริสุทธิ์นับเป็นสิ่งจำเป็น และจะดียิ่งขึ้นไปอีกหากตัวช่วยนั้นเป็นมิตรกับสุขภาพของเรา อย่างละอองไอน้ำ ปรับอากาศ โมริสุ ที่ผ่านการทดสอบ พร้อมได้รับการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วว่าปลอดภัย ตัวช่วยดี ๆ ที่ควรมีติดบ้าน หรือสำนักงานนะคะ

โมริสุ (Morisu) สามารถหาชื่อได้ที่

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง