โกฐจุฬาลัมพา สมุนไพรไทยที่มากด้วยสรรพคุณ

Artemisia vulgaris
สุขภาพและความงาม

IMG By : KAPOOK

โกฐจุฬาลัมพา ชื่อสมุนไพรที่ได้รับการวิจัยจากทีมวิจัยต่างชาติว่าสามารถยับยั้งโควิดได้ เป็นเสียงฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สมุนไพรต่างๆออกมามีบทบาทในการช่วยรักษาโควิด แต่ก่อนจะใช้อะไรหรือทานเข้าร่างกาย ให้เราหาข้อมูลอย่างครบถ้วน มาดูกันเลยค่ะ

โกฐจุฬาลัมพา คืออะไร

โกฐจุฬาลัมพา คือ ตำรับยาสมุนไพร ที่มีมาอย่างยาวนาน ช่วยแก้ลมวิงเวียน หน้ามืด ตาลาย ใจสั่น อาเจียน และแก้ลมจุกแน่นท้อง โดยคณะนักวิจัย 7 คน ในมหาวิทยาลัยดังของสหรัฐ นำโดย M S Nair จาก Columbia University และ University of Washington พบโกฐจุฬาลัมพา สมุนไพรที่หมอพื้นบ้านไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียรู้จักดี สามารถต้านเชื้อโควิดได้ในห้องปฏิบัติการ

ข้อควรระวังของโกฐจุฬาลัมพา

โกฐจุฬาลัมพา เป็นเพียงการทดลองแค่ในห้องปฏิบัติการ แพทย์ย้ำว่า ถ้าหากจะใช้สมุนไพรตัวนี้ควรที่จะใช้ร่วมกับตัวอื่น เพราะอาจมีผลค้างเคียงได้ การวิจัยยังสนับสนุนไม่เพียงพอ หากจะใช้โปรดปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เราควรรอให้ต่างประเทศรับรองถึงเราจะใช้ตัวนี้ในการรักษา แต่อย่างไรก็ตาม เรามีผลิตภัณฑ์ของโกฐจุฬาลัมพา มาให้ทุกท่านได้เลือก

แนะนำโกฐจุฬาลัมพา สมุนไพรไทย

ชาโกฐจุฬาลัมพา MUGWORT Tea

ชาโกฐจุฬาลัมพา MUGWORT Tea

ส่งจาก เชียงใหม่
ปริมาณ 20 กรัม

HDTโกฐจุฬาลัมพา / ชิงเฮา สกัดผง/แซเฮาก Artemisia annua L 100%

>HDTโกฐจุฬาลัมพา / ชิงเฮา สกัดผง/แซเฮาก Artemisia annua L 100%

ส่งจากใน กทม มีการผสม ชิงเฮา สกัดผง ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยราคา 990 ได้ 2 กระปุกไปเลยคะ

ส่งจาก กทม
วิธีใช้ รับประทานครั้งละ2แคปซูล วันละ2ครั้ง ก่อนอาหาร เช้า เย็น
ปริมาณ 100 แคปซูล

โกฐจุฬาลัมพาผง

โกฐจุฬาลัมพาผง

สมุนไพร เมล็ดสมุนไพร ฟ้าทะลายโจร เมล็ดฟ้าทะลายโจร ตีผลา เมล็ดพืช เมล์ดแคนตัส แคนตัส แบรนด์นี้เหมือนเป็นการสนับสนุนเกษตรกรแบบยั่งยืนของเรา

ปริมาณ 125 กรัม
ได้การรับรอง GMP
แบรนด์ สมุนไพรท่าพระจันทร์

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับสมุนไพรตัวใหม่ของเราที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ชอบสมุนไพร แต่ก่อนจะเลือกซื้อที่สำคัญเลย อยากให้ปรึกษาแพทย์ประจำตัว หรือแพทย์ตามโรงพยาบาลก่อนนะคะ เพื่อความปลอดภัยและข้อมูลที่ครบถ้วนค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile