แนะนำกระเป๋าสะพายข้างของผู้หญิง ดูโดดเด่น เหมาะกับสายแฟชั่น

แฟชั่น

การเลือกกระเป๋าสะพายข้างที่เหมาะสมสำหรับผู้หญิง ควรพิจารณาจากความต้องการ ความสบายในการใช้งาน และความเหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ที่คุณต้องการนำไปใช้ ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องการกระเป๋าสะพายข้างที่ใช้ได้กับทุกๆ กิจกรรม คุณอาจเลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่ถ้าคุณต้องการกระเป๋าสะพายข้างที่สามารถนำไปใช้ในงานพิเศษ คุณอาจเลือกกระเป๋าที่มีความหรูหรา ในส่วนของการดูแลรักษากระเป๋าสะพายข้าง ก็เป็นอีกหนึ่งข้อที่ควรให้ความสนใจ เนื่องจากแต่ละวัสดุอาจจะต้องการการดูแลรักษาที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น กระเป๋าที่ทำจากหนังอาจจะต้องการดูแลเพิ่มเติมเช่น การใช้ครีมบำรุงหนัง เพื่อให้ความอ่อนนุ่มและป้องกันหนังจากความแห้ง ในขณะที่กระเป๋าที่ทำจากผ้ากันน้ำอาจต้องการการล้างและดูแลอย่างเหมาะสม เพื่อให้กระเป๋าสะพายข้างคงความสวยงามและใช้งานได้นานขึ้น

กระเป๋าสะพายข้าง Michael Kors Jet Set

กระเป๋าสะพายข้าง Michael Kors Jet Set เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่มีความหรูหราและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหนมากที่สุด ไม่ว่าจะใส่ไปเดินเที่ยว หรือออกงานก็ดูเริ่ดไปหมด

จุดเด่นของ กระเป๋าสะพายข้าง Michael Kors Jet Set

 • ดีไซน์คลาสสิค โดยมีโลโก้ Michael Kors ที่สายสะพาย
 • วัสดุ PVC ทนทาน และเคลือบกันน้ำ
 • มีช่องเก็บของหลายช่อง ทั้งภายในและภายนอก

รายละเอียดของ กระเป๋าสะพายข้าง Michael Kors Jet Set

แบรนด์ Michael Kors
ขนาด 9.5″ (L) X 5.5″(H) X 2.5″(D)

กระเป๋าสะพายข้าง Coach

กระเป๋า Coach เป็นกระเป๋าที่ทันสมัย และมีลายเอกลักษณ์ของ Coach ที่เหมาะสำหรับคนรักแฟชั่นมาพร้อมกับสายคล้องไหล่คู่ยาวสามารถถอดได้อย่างอิสระ ช่วยให้คุณสามารถพกพาไปได้อย่างสะดวกสบาย

จุดเด่นของ กระเป๋าสะพายข้าง Coach

 • มีดีไซน์เอกลักษณ์ของ Coach
 • มีสายสะพายที่สามารถปรับความยาวได้
 • มีช่องเก็บของภายในที่กว้างขวาง

รายละเอียดของ กระเป๋าสะพายข้าง Coach

แบรนด์ Coach
ขนาด 22 ซม. X 12.5 ซม / ขนาด: 8.6 นิ้ว X 4.9 นิ้ว X 3.1นิ้ว

กระเป๋าสะพายข้าง Longchamp Le Pliage

กระเป๋า Longchamp Le Pliage เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และมีความสะดวกในการพกพา อีกทั้งยังสามารถพับเก็บได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกทั้งในการเก็บและพกพากันเลยทีเดียว

จุดเด่นของ กระเป๋าสะพายข้าง Longchamp Le Pliage

 • วัสดุเนื้อผ้ากันน้ำที่ทนทาน
 • สามารถพับเก็บเป็นขนาดเล็กเมื่อไม่ใช้
 • มีขนาดที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

รายละเอียดของ กระเป๋าสะพายข้าง Coach

แบรนด์ Longchamp
ขนาด S: 28 * 22 * 20 * 14 ซม(หูสั้น)
M: 36 * 25 * 25 * 14 ซม(หูยาว)
L: 46 * 31 * 31 * 19 ซม (หูยาว)

กระเป๋าสะพายข้าง Kate Spade New York

Kate Spade New York เป็นกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 ผลิตด้วยไนลอนรีไซเคิลที่ทั้งทนทานและน้ำหนักเบาแถมยังมีมีดีไซน์เรียบง่าย และมีความหรูหรา สามารถใช้ได้กับทุก ๆ กิจกรรมเลยทีเดียว

จุดเด่นของ Kate Spade New York

 • มีดีไซน์ที่เรียบง่ายและสวยงาม
 • สายสะพายที่สามารถปรับความยาวได้

รายละเอียดของ กระเป๋าสะพายข้าง Kate Spade New York

แบรนด์ Kate Spade New York
ขนาด 8″”h x 9.5″”w x 3.5″”d

กระเป๋าสะพายข้าง Fjallraven Kanken Sling Bag

กระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก Fjallraven Kanken Sling Bag รุ่นสุดฮิต มีคุณภาพจากสวีเดน พกพาได้สะดวก แถมยังจุของได้ไม่น้อยเลย แม้ว่าจะเห็นว่าเป็นใบเล็กก็ตาม อีกทั้งยังสวมใส่เข้าได้กับทุกชุด ใช้ได้กับทุกกิจกรรม

จุดเด่นของ Fjallraven Kanken Sling Bag

 • ดีไซน์สวีเดนที่เรียบง่ายและน่าสนใจ
 • ทำจากวัสดุที่ทนทาน และกันน้ำ
 • มีช่องเก็บของหลากหลาย

รายละเอียดของ กระเป๋าสะพายข้าง Fjallraven Kanken Sling Bag

แบรนด์ Fjallraven Kanken
ขนาด 21x18x8cm

กระเป๋าสะพายข้าง Marc Jacobs Snapshot

กระเป๋าสะพายข้าง Marc Jacobs Snapshot จากสัญชาติอเมริกัน ด้านหน้ากระเป๋าจะมีโลโก้แบบโลหะที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ มาพร้อมสายสะพายที่ สามารถถอดออกและปรับสายสั้นยาวได้ตามความต้องการ รวมไปถึงดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับคนรักแฟชั่น

จุดเด่นของ Marc Jacobs Snapshot

 • มีดีไซน์ที่น่าสนใจ และไม่คล้ายใคร
 • ทำจากวัสดุที่ทมีความนทาน
 • สายสะพายที่สามารถปรับความยาวได้

รายละเอียดของ กระเป๋าสะพายข้าง Marc Jacobs Snapshot

แบรนด์ Marc Jacobs
ขนาด 6x18x10.5cm

การเลือกซื้อกระเป๋าสะพายข้างยังควรพิจารณาถึงราคาของแต่ละกระเป๋า ด้วยการเปรียบเทียบระหว่างคุณภาพ ดีไซน์ วัสดุ และความสามารถในการใช้งาน ของกระเป๋าสะพายข้าง ซึ่งอาจมีความแตกต่างกัน และควรเลือกกระเป๋าที่มีความเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ ดังนั้น กระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้หญิงที่เสนอมานี้ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเสริมสร้างความเป็นเอกลักษณ์ ความสวยงาม และความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยมีดีไซน์ วัสดุ และความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายให้เลือก อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาให้ละเอียดในการเลือกซื้อกระเป๋าสะพายข้าง เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการ ความสบายในการใช้งาน และงบประมาณของคุณ ขอให้คุณสามารถเลือกกระเป๋าสะพายขายข้างที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของคุณ โดยยังคงคำนึงถึงคุณภาพและความทนทานของกระเป๋า ที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้นานขึ้น

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง