แนะนำกระเป๋า Freitag กระเป๋าแบรนด์ดัง ทำจากวัสดุรีไซเคิล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แฟชั่น

เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์ Freitag กันมาบ้าง ดังนั้นในบทความนี้เราจะขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์ Freitag ให้ได้รู้จักกัน ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบนั้นได้ผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิล แถมยังมีลวดลายและเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรามาลองทำความรู้จักกับแบรนด์ Freitag และมาดูกันเลยว่าจะมีกระเป๋าอะไรกันบ้าง

ประวัติของแบรนด์ Freitag

Freitag เป็นแบรนด์สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ โดยเริ่มมาจาก 2 พี่น้องชาวสวิตอย่าง Markus Freitag และ Daniel Freitag ที่กำลังมองหากระเป๋าที่มีความทนทาน กันน้ำ ใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ แต่ก็ค้นพบว่าสินค้าที่พบเจออยู่ตามตลาดไม่ตอบโจทย์พวกเขา จนหันไปเห็นผ้าใบคลุมรถบรรทุก เลยผุดขึ้นเป็นไอเดียและแรงบันดาลใจ ทำให้ดีไซน์ออกมาเป็นกระเป๋า Freitag นั่นเอง วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋านั้น ทำมาจากวัสดุที่ไม่ได้ใช้งานแล้วทั้งสิ้น ตัวกระเป๋าทำจากผ้าใบคลุมรถบรรทุกที่ผ่านการใช้งานมาอย่างน้อย 3 ปี ขอบกระเป๋าทำจากยางในของล้อจักรยาน และสายสะพายที่ดัดแปลงมากจากเข็มขัดนิรภัย เรียกได้ว่าเป็นการใช้วัสดุรีไซเคิลได้อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว

Cr. : shortrecap

Freitag Hawaii Five-O

Freitag Hawaii Five-O กระเป๋าสะพายข้างยอดนิยม มีขนาดที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป สะพายง่าย ถูกออกแบบมาเพื่อใช้เป็นกระเป๋า Messenger Bag มีความทนทานค่อนข้างดี ภายในกระเป๋ามีแถบตีนตุ๊กแกช่วยให้สามารถปิดกระเป๋าได้แนบสนิท มีการใช้ขอบตะเข็บกระเป๋าที่ผลิตมาจากยางในรถยนต์ ภายในมีช่องซิปและกระเป๋าแยกส่วนให้ใส่ของได้สะดวก

จุดเด่นของ Freitag Hawaii Five-O

 • สายสะพายมีความยืดหยุ่น สามารถเลื่อนสไลด์ปรับระดับสายได้ในระหว่างการใช้งาน
 • มีความทนทานต่อการใช้งาน
 • ข้างในกระเป๋ามีตีนตุ๊กแกช่วยให้กระเป๋าปิดสนิท

รายละเอียดของ Freitag Hawaii Five-O

ขนาด 11.8 x 3.5 x 6.7 นิ้ว
ความจุ 2 ลิตร
รูปแบบ กระเป๋า Crossbody

Freitag Lassie

Freitag Lassie เป็นกระเป๋าสะพายขนาดกลางที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลด้วยแนวคิดการผลิตแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พกพาได้สะดวกสบาย สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย จุสิ่งของได้พอประมาณ สายสะพายสามารถปรับความยาวได้โดยไม่เหนี่ยวรั้ง

จุดเด่นของ Freitag Lassie

 • สายสะพายสามารถปรับความยาวได้โดยไม่เหนี่ยวรั้ง
 • มีความทนทานต่อการใช้งาน
 • จุสิ่งของได้ค่อนข้างเยอะ

รายละเอียดของ Freitag Lassie

ขนาด 10.6 × 3.5 × 9.4 นิ้ว
ความจุ 5-8 ลิตร
รูปแบบ กระเป๋า Crossbody

Freitag Lou

Freitag Lou กระเป๋าสะพายไหล่ที่มีสไตล์เรียบง่าย ผลิตจากผ้าใบคลุมรถบรรทุก หรือ PVC มีขนาดกระทัดรัด เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย พกพาสะดวก ตัวสายสะพายของกระเป๋ามีความยืดหยุ่น กระชับและปรับระดับได้ง่าย

จุดเด่นของ Freitag Lou

 • มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ดูดี
 • มีความทนทานต่อการใช้งาน
 • สายสะพายกระชับและปรับระดับได้สะดวกสบาย

รายละเอียดของ Freitag Lou

ขนาด 12.2 × 3.1 x 7.8 นิ้ว
ความจุ 3 ลิตร
รูปแบบ กระเป๋า Crossbody

Freitag Max

กระเป๋าสตางค์ Freitag Max ผลิตจากผ้าใบรถบรรทุกที่ผ่านกระบวนการ Upcycling มีดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่น เรียบง่าย ภายในกระเป๋าสตางค์ประกอบไปด้วยช่องใส่ธนบัตร ช่องใส่เหรียญ และใส่การ์ดต่างๆ มากถึง 6 ช่อง

จุดเด่นของ Freitag Max

 • มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ดูดี
 • มีช่องใส่มากถึง 6 ช่อง
 • ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

รายละเอียดของ Freitag Max

ขนาด 5.3 × 3.3 × 1.0 นิ้ว
ความจุ 120 กรัม
รูปแบบ กระเป๋าสตางค์

Freitag Blair

กระเป๋าสตางค์ Freitag Blair เป็นกระเป๋าที่ผลิตมาจากพลาสติก PVC จากผ้าใบรถบรรทุก เหมาะสำหรับใส่ธนบัตรและสิ่งของจำเป็น มีสายคล้องห้อยคอ สามารถถือหรือห้อยเอาไว้กับตัวก็ได้ พกพาได้สะดวก ถือว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ดูดีเลยทีเดียว

จุดเด่นของ Freitag Blair

 • มีขนาดเล็ก แต่สามารถใส่ของสำคัญต่าง ๆ เช่นธนบัตร กุญแจ คีย์การ์ดต่าง ๆ ได้
 • จะถือหรือสะพายก็ได้
 • ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

รายละเอียดของ Freitag Blair

ขนาด 4.9 x 3.3 นิ้ว
ความจุ
รูปแบบ กระเป๋าสตางค์

Freitag Miami Vice

Freitag Miami Vice เป็นกระเป๋าแบบถือที่มีดีไซน์สวย โดดเด่น โดยมีรูปร่างเหมือนถุงช็อปปิ้งสำหรับหิ้ว เหมาะสำหรับการถือเดิน เป็นกระเป๋าหิ้วถือขนาดใหญ่ที่สามารถจุของได้เยอะมาก สามารถใช้พกพาไปข้างนอก จนถึงใช้ทำงานออฟฟิศได้

จุดเด่นของ Freitag Miami Vice

 • บรีจุสิ่งของได้ค่อนข้างเยอะ
 • ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

รายละเอียดของ Freitag Miami Vice

ขนาด 13.0 × 6.3 × 15.7 นิ้ว
ความจุ 27 ลิตร
รูปแบบ กระเป๋าหิ้วถือขนาดใหญ่

Freitag Sterling

กระเป๋าถือ Freitag Sterling เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเลยทีเดียว โดยเป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์ที่สวยงาม เน้นการใช้งานพร้อมกับความคงทน และยังดูเก๋ไก๋ในรูปแบบของกระเป๋าแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ภายในกระเป๋ามีช่องใส่สิ่งของขนาดใหญ่ และช่องเสริมสำหรับใส่ของชิ้นเล็ก ๆ ลงไป รวมทั้งช่องเสียบปากกาสำหรับใส่ของใช้ประจำวัน รวมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ลงไปในกระเป๋าใบนี้ได้แบบสบาย ๆ

จุดเด่นของ Freitag Sterling

 • บรรจุสิ่งของได้ค่อนข้างเยอะ
 • ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

รายละเอียดของ Freitag Sterling

ขนาด 15.7 x 3.9 x 10.2 นิ้ว
ความจุ 12 ลิตร
รูปแบบ กระเป๋าหิ้วถือขนาดใหญ่

Freitag Leland

Freitag Leland เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะเป็นถุงหิ้วทรงสูง มีขนาดที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถสายสะพายไหล่เพื่อความสะดวกสบายได้อีกด้วย เหมาะสำหรับใส่สิ่งของหลากหลายประเภท มีซิปสำหรับป้องกันการโจรกรรมได้ดี

จุดเด่นของ Freitag Sterling

 • มีซิปสำหรับป้องกันการโจรกรรมของ
 • บรรจุสิ่งของได้ค่อนข้างเยอะ
 • ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

รายละเอียดของ Freitag Sterling

ขนาด 12.2 x 4.7 x 14.6 นิ้ว
ความจุ 10 ลิตร
รูปแบบ กระเป๋าหิ้วถือขนาดใหญ่

แบรนด์ Freitag ถือเป็นแบรนด์ที่มีแนวคิดในการผลิตสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และใช้วัตถุดิบในการผลิตออกมาได้อย่างคุ้มค่า และยังมีความทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนานอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหากระเป๋าสวย ๆ ที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน เราอยากจะแนะนำกระเป๋าของแบรนด์ Freitag ไว้ให้ลองพิจารณากันดูด้วย

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile