แนะนำที่พักเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดน่าน แอ่วเหนือกันเต๊อะ

แนะนำที่พักเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดน่าน แอ่วเหนือกันเต๊อะ
Life Style

เมื่อเอ่ยถึงภาคเหนือก็ต้องนึกถึงจังหวัดน่าน!! นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจถึงจะเป็นจังหวัดเล็กๆแต่ที่เที่ยวเพียบพรึบนิยมอย่างหลากหลายน่าแวะหลายจุดความน่ารักของบ้านเมืองผู้คนวิถีชีวิตศิลปะวัฒนธรรมและธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้ความเป็นธรรมชาติที่หลากหลาย วันนี้เราเลยมาแนะนำที่พักที่สามารถใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ในจังหวัดน่านเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีที่พักไหนถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง ซึ่งมีมาไว้ให้เป็นตัวเลือกเป็นที่เรียบร้อยค่ะ

โรงแรม พูคาน่านฟ้า

โรงแรม พูคาน่านฟ้า

IMG BY : agoda

เป็นที่พักที่เราจะพาทุกคนมาสัมผัส บรรยากาศดีๆ ที่พักดีคุณภาพดีพรีเมี่ยม อบอวลไปด้วยเสน่ห์ล้านนาแท้ๆ วัฒนธรรมลานนา รวมถึงความวิถีชีวิตที่เรียบง่ายต้องมาแล้วจะพลาดไม่ได้เลยครบจบทุกการลงตัวกัน แบบไม่ต้องเบื่อไม่ต้องลำบากผ่อนคลายสุดๆ จะมาพักผ่อนหย่อนใจทั้งที เลือกที่พักสบายๆ มีหมอกตลอดแถมอากาศก็คือฟินและดีสุดๆ ต้องบอกเลยว่าประทับใจ มีการจัดการและการให้บริการที่เป็นมาตรฐานสามารถใช้สิทธิได้ โดยสะดวกสบายเรียกได้ว่ามาที่นี่จบครบที่เดียวเลย เราขอแนะนำค่ะเป็นที่ยอดนิยมมากๆสำหรับหมู่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติเลยมีความใกล้ชิดกับธรรมชาติค่ะ โดยรอบๆที่พักจะเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม

จุดเด่นของ โรงแรม พูคาน่านฟ้า

 • เป็นที่พักที่ตกแต่งสไตล์ล้านนาแท้ๆ
 • บรรยากาศร่มรื่นใกล้ชิดกับธรรมชาติเขียวชอุ่ม
 • วิวสวยที่ถ่ายภาพเยอะแยะมากมายครบจบทุกการลงตัว
ที่อยู่ 369 ในเวียง เมืองน่าน น่าน
โทร 0-5477-1111

โรงแรม เวียงแก้ว

โรงแรม เวียงแก้ว

IMG BY : agoda

ที่พักเป็นโรงแรมสไตล์แบบบูติคล้านนา ตกแต่งอย่างสวยงาม แบบครบครัน ห้องพักกว้างขวางมีความหรูหราคุณภาพดี บรรยากาศบริสุทธิ์รายล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น อากาศดีเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัวจึงทำให้สะดวกในการเดินทาง และถึงแม้จะเป็นที่พักได้รับความยอดนิยมอย่างมากและเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวเป็นที่พักที่ได้รับมาตราฐานความปลอดภัยด้วยนะคะ รับรองว่ามาพักที่นี่เพื่อนๆจะประทับใจแน่นอนเดินทางง่ายค่ะนอกจากนี้ราคาของที่พักก็มีราคาไม่แพงเรียกว่าคุ้มค่าสุดๆหาที่พักไม่ได้ เราก็ขอแนะนำ ไว้เป็นอีกหนึ่งเลือกค่ะสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจหายห่วงเลย

จุดเด่นของ โรงแรม เวียงแก้ว

 • ที่พักเป็นโรงแรมสไตล์แบบบูติคล้านนา
 • พื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • ที่พักเป็นโรงแรมสไตล์แบบบูติคล้านนา
 • บรรยากาศบริสุทธิ์รายล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น
ที่อยู่ 379 หมู่ 17 ฝายแก้ว ภูเพียง น่าน
โทร 0-5478-3955

ปู๋ป๋าล์ คันนา ปัว

ปู๋ป๋าล์ คันนา ปัว

IMG BY : thailandtourismdirectory

ที่พักสวยงามทันสมัยกลางธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยแม่น้ำปัว ขุนเขา และ ทุ่งนาอันสงบเงียบ สามารถมองเห็นวิวของธรรมชาติได้มากกว่า 360 องศาเขียวขจีสวยที่สุดมีห้องให้เลือกด้วยกัน 5 แบบด้วยกันเตียงนอนใหญ่ กว้าง และที่สำคัญ นุ่มมากเหมาะแก่การพักผ่อน ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พักกาย ผ่อนคลายไปกับความเป็นส่วนตัว ที่นี่ มีเครื่องฟอกอากาศให้ด้วยดีมากๆ Welcome Drink เป็นน้ำเก๊กฮวย แช่ไว้ให้ในตู้เย็นมด่ำสูญรับบรรยากาศบริสุทธิ์ผ่อนคลายในหยุดสุดแสนมีความสุขเพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาไพเราะสุดฟินชิลๆเพิ่มความสบายในการพักผ่อนไปอีกระดับ ให้ได้พักผ่อนอย่างสบายใจ

จุดเด่นของ ปู๋ป๋าล์ คันนา ปัว

 • ที่พักสวยงามทันสมัยกลางธรรมชาติ
 • มีห้องให้เลือกด้วยกัน 5 แบบเตียงนอนใหญ่ กว้าง นุ่น
 • บรรยากาศบริสุทธิ์ผ่อนคลายด้วยธรรมชาติด้วยต้นไม้น้อยใหญ่
โที่อยู่ 215 หมู่ 12 บ้านดอนสถาน สถาน ปัว น่าน
โทร 0-5471-8733

Nan Boutique Resort

Nan Boutique Resort

IMG BY : agoda

ที่พักแนวบูติครีสอร์ทสไตล์เน้นความเงียบสงบ การตกแต่งสหรูหราและ มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงวิวสวยงามลมเย็นติดภูเขาในตอนเช้าๆมักมองเห็นหมอก รวมถึงยังมีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ห้องประชุมสัมนา และรับจัดงานเลี้ยง อีเวนต์ต่างๆ ด้วยอย่างเพลิดเพลินพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักครบครัน มาสัมผัสความฟินที่จะทำให้วันหยุดนั้นแสนพิเศษและมีความสุขสูดอากาศดีๆปังไม่ไหวหากเพื่อนๆคนไหนชอบที่พักสไตล์นี้และอยากมีความสะดวกในการเดินทางเราของนะนำที่นี่เลยค่ะอีกสักหนึ่งที่ไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจธรรมชาติมากๆเงียบสงบ บรรยากาศดีๆต้องห้ามพลาด

จุดเด่นของ Nan Boutique Resort

 • ที่พัก แนวบูติครีสอร์ทสไตล์ตกแต่งสหรูหรา
 • วิวสวยงามลมเย็นธรรมชาติมากๆเงียบสงบ
 • เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว
ที่อยู่ 301 หมู่ 8 น้ำต้วน ฝายแก้ว ภูเพียง น่าน
โทร 09-3139-0737

The River Runs Chiang Klang

The River Runs Chiang Klang

IMG BY : agoda

ที่พักกริมแม่น้ำน่านธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยภูเขา นักเสพติดธรรมชาติ นักเดินทางที่ชอบเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชน นี่คือเสน่ห์ถูกออกแบบให้มีช่องกระจก​บานกว้าง เพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นต้นไม้ใบหญ้าเขียวฉ่ำลังคาใส​ แค่เปิดม่านหลังคา จะนอนบนที่นอนมองฟ้า มองเมฆเคลื่อนผ่านหรือนอนดูดาวระยับตอนกลางคืน เงียบสงบชวนให้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแบบน่าค้นหาเป็นอย่างยิ่งติดริมแม่น้ำชมวิว เต็มไปด้วยพืชพรรณอันเขียวชอุ่มนั่งเกวียนชมหมู่บ้าน เที่ยววัด ชมวิถีชุมชน รวมไปถึงมีบริการนวดด้วยลงตัวเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของ The River Runs Chiang Klang

 • สามารถมองเห็นวิวริมแม่น้ำน่านได้จากที่พัก
 • บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน
 • นั่งเกวียนชมหมู่บ้าน เที่ยววัด ชมวิถีชุมชนลงตัวเป็นอย่างมาก
ที่อยู่ 117 หมู่ 7 บ้านดอนสบเปือ เปือ เชียงกลาง น่าน
โทร 09-8750-5614

Pua De View Boutique Resort

Pua De View Boutique Resort

IMG BY : traveloka

ที่พักเป็นแบบสไตล์บูติค รีสอร์ท สวยวิวดีทำเลดีบรรยากาศสุดชิลตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกสบายๆผ่อนคลายอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวดื่มด่ำกับบรรยากาศมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ไว้ถ่ายรูปเพียบเดินทางสะดวก รายล้อมด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบายๆผ่อนคลาย และอบอุ่นบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อนได้พักผ่อนเต็มที่ให้ความเป็นส่วนตัวแนะนำที่นี้ไว้เป็นตัวเลือกอีกที่นะคะถ้าจะมาพักเหมาะกับเพื่อนๆที่ต้องการมาพักผ่อน และอยากสัมผัสบรรยากาศล้านนาไม่มีผิดหวังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักอย่างครบครัน เรียกได้ว่าครบจบที่นี่ที่เดียว

จุดเด่นของ Pua De View Boutique Resort

 • ที่พักรีแบบสไตล์บูติค รีสอร์ท สวยวิวดี
 • ตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกสบายๆผ่อนคลาย
 • สัมผัสบรรยากาศล้านนารายล้อมด้วยธรรมชาติ
ที่อยู่ 222 หมู่ 5 บ้านแก้ม วรนคร ปัว น่าน
โทร 06-4159-4564

บ้านนาก๋างโต้ง

บ้านนาก๋างโต้ง

IMG BY : agoda

ที่พักกลางทุ่งนา ในบรรยากาศดีๆ ห้อมล้อมด้วยขุนเขาได้สัมผัสกับธรรมชาติมีการดีไซน์ให้เป็นในแบบที่กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติโปร่งโล่งสบายเราขอแนะนำที่นี้ไว้อีกที่เลยค่ะมีทัศนียภาพที่สวยงามเพลิดเพลินแทบจะทั่วทุกมุมของที่พักสามารถมองเห็นแบบมุมกว้างต้นไม้เยอะ จึงทำให้อากาศเย็นสบายตลอดเวลาด้วยนั่นเองเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเก๋ๆ ได้แบบเต็มที่สุดๆความเขียวชอุ่มจากธรรมชาติมีความเป็นส่วนตัวนั่นเองรับอากาศบริสุทธิ์เวลาที่มาพักจากที่พักนี้ได้อีกด้วย ทุกห้องเน้นความสะดวกสบายเราขอแนะนำที่นี่ไว้อีกสักหนึ่งที่ไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจนะคะ

จุดเด่นของ บ้านนาก๋างโต้ง

 • ที่พักกลางทุ่งนา ในบรรยากาศดีๆสัมผัสกับธรรมชาติ
 • มองเห็นวิวแบบมุมกว้างต้นไม้เยอะห้อมล้อมด้วยขุนเขา
 • อากาศบริสุทธิ์เย็นสบายผ่อนคลายโปร่งโล่งเป็นส่วนตัว
ที่อยู่ 444 หมู่ 11 ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน
โทร 08-6654-4564

โรงแรม บ้านน่าน บี แอนด์ บี

โรงแรม บ้านน่าน บี แอนด์ บี

IMG BY : agoda

ที่พักที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติเป็นอย่างมากพักผ่อนสุดชิลโรงแรมบ้านน่าน นอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่านแล้ว ยังอยู่ใกล้กับตลาดเช้า และวัดภูมินทร์ อีกด้วยธรรมชาติบำบัดเป็นส่วนตัวรายล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่นานาชนิด ให้ความร่มรื่นบรรยากาศสบายๆเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมีดูดีมีสไตล์ เรียกได้ว่าบรรยากาศดีสุดๆไปเลยค่ะสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีบริการรถรับ ส่งลูกค้า ไปสนามบินด้วยนะคะ สะดวกสุด ห้องพักสะอาด สะดวก ปลอดภัย เงียบสงบได้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่แสนอบอุ่น ซึ่งที่นี่เพื่อนจะมาพักเป็นคู่รัก หรือเป็นครอบครัวก็เหมาะฟินสุดๆ

จุดเด่นของ โรงแรม บ้านน่าน บี แอนด์ บี

 • ที่พักเป็น โรงแรมบ้านน่าน
 • บรรยากาศที่พักเป็นธรรมชาติร่มรื่นสบายๆ
 • มีบริการรถรับ ส่งลูกค้า ไปสนามบินสะดวกสุด
ที่อยู่ 7/1 ในเวียง เมืองน่าน น่าน
โทร 06-5393-5936

Cocoa Valley Resort

Cocoa Valley Resort

IMG BY : agoda

ที่พักเป็นสไตล์รีสอร์ทรวบรวมเอาความเป็นล้านนาที่ถูกล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆสะดวกสบายไม่วุ่นวายทำให้วิวของที่นี่เห็นความเขียวขจีของป่าเขาได้แบบชัดๆให้สัมผัสบรรยากาศดีเย็นสบายท่ามกลางธรรมชาติ สงบ เดินทางง่ายไม่ซับซ้อน เดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจจะมาพักแบบเดี่ยวแบบคู่ แบบครอบครัวได้ความสะดวกถ่ายภาพสวยๆ ชิวๆ เดินชมสวนโกโก้และลองลิ้มลองผลโกโก้สด พร้อมทำความรู้จักต้นโกโก้ เรียนรู้การแปรรูปเบื้องต้นได้อีกด้วยหลากหลายสุดแสนลงตัวสวยงามลงตัวสุดๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็ครบครัน มีอ่างให้เราได้นอนแช่น้ำชิลๆ เหมาะแก่การไปพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยค่ะ

จุดเด่นของ Cocoa Valley Resort

 • ที่พักเป็นสไตล์รีสอร์ทที่ถูกล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ
 • บรรยากาศดีเย็นสบายท่ามกลางธรรมชาติ
 • มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ได้แก่ เดินชมสวน ทำความรู้จักต้นโกโก้ แปรรูปเบื้องต้น
ที่อยู่ 339 หมู่ 8 ปรางค์ ปัว ปัว น่าน
โทร 06-3791-1619

Nan Green Lake View Resort

Nan Green Lake View Resort

IMG BY : agoda

ที่พักโรงแรม น่าน กรีน เลควิว ที่พักสวยจากใจกลางเมืองน่าน มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อความสวยงามมีทะเลสาบส่วนตัว ให้ได้ชิลๆ กับบรรยากาศสบายๆที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ดูร่มรื่นเป็นธรรมชาติเรียกได้ว่าธรรมชาติบำบัดผ่อนคลาย ให้สดชื่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมอย่างครบครันนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมีการตอนรับอย่างดีเยี่ยมรับรองครบทุกบริการแน่นอนเป็นส่วนตัว เหมาะกับการเข้าพักผ่อนตั้งอยู่ใกล้สถานทีท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมายไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกเดินทางง่ายได้สัมผัสกับประสบการใหม่ในการพักผ่อน ให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นของ Nan Green Lake View Resort

 • ที่พักโรงแรมอยู่ใจกลางเมืองน่านเดินทางสะดวก
 • บรรยากาศสบายๆที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาร่มรื่น
 • บริการดีเยี่ยม เป็นส่วนตัว เหมาะกับการเข้าพักผ่อน
ที่อยู่ 246 หมู่ 8 ไชยสถาน เมืองน่าน น่าน
โทร 09-6745-9911

ไร่ต้นรัก

ไร่ต้นรัก

IMG BY : agoda

สุดท้ายขอแนะนำเป็นที่นี้ที่พักสไตล์ฟาร์มออแกนิค เล็กๆ น่ารักตะมุตะมิสุดสวย ทำเลดีสุดหรูที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนนอนพักที่พักสะอาดรู้สึกสบายตาเป็นบ้านไม้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน สบายใจ บรรยากาศดีบริเวณรอบที่พักมีความร่มรื่นธรรมชาติ เอาใจใส่ผู้เข้าพักแบบครบครัน พนักงานบริการดีทุกระดับประทับใจในห้องของทุกห้องจะมีระเบียงให้รับลมเย็นสบายและสามารถสร้างคอนเทนต์ในแต่ละวันได้อย่างเจ๋งแจ๋ว สะดุดตา ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการใหม่ในการพักผ่อน ให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นได้คุณภาพรับการการันตรีจากหลายคนที่เคยเข้าพัก เข้าพักแล้วรับรองประทับแน่นอน

จุดเด่นของ ไร่ต้นรัก

 • บรรยากาศดี วิวสวยงามร่มรื่นธรรมชาติ
 • มีมุมถ่ายรูปเยอะมากสามารถสร้างคอนเทนต์ได้
 • ที่พักสไตล์ฟาร์มออแกนิค เล็กๆ น่ารักตะมุตะมิ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมเยอะ
ที่ตั้ง 309 ตำบล ปัว อำเภอ ปัว น่าน
โทร 0810338546

ว้าว!! แต่ละที่พักเป็นยังไงกันบ้างคะในการพามาแอ่วเหนือในวันนี้ที่ได้คัดมานั้นในจังหวัดน่านที่ได้แนะนำที่พักมากมายถึง11ที่พักผ่อนไปกับบรรยากาศเขียวชอุ่มรายล้อมด้วยหุบเขาน้ำ ลมเย็นๆ สามารถผ่อนคลายได้ดีทีเดียวเลยนะคะ บริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคา และสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย ที่เป็นข้อมูลที่เป็นตัวช่วยในการเลือกหา เลือกเข้าพัก เพื่อให้ทราบถึงข้อมูลก่อนการตัดสิ้นใจ แต่รับรองได้เลยว่าแต่ละที่ประทับใจแน่นอน หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งบทความที่มีประโยชน์กับทุกคนนะคะ ขอให้เที่ยวสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติขอให้มีความสุขกับการอ่านบทความนี้นะ แล้วเจอกันครั้งหน้าค่าบ๊ายบ่าย

อมยิ้ม

ชอบการเขียนบทความทำให้ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่แล้วท้าทายอยู่ตลอดเวลา ฝากติดตามด้วยนะค่ะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง