น้ำอบ 2023 ใช้แล้วหอมชื่นใจ ราคาเบาๆ

น้ำอบ 2023 ใช้แล้วหอมชื่นใจ ราคาเบาๆ
อื่น ๆ

สวัสดีครับผม เจอกันอีกแล้วนะครับในวันนี้ผมจะพาคุณไปพบกับน้ำอบนับว่าเป็นเครื่องหอมที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณยาวนานแสนมากเลย จากรุ่นสู่รุ่นผู้คนนิยมใช้เป็นอย่างมากในช่วงเดือนเมษาเลยครับผม เนื่องจากเป็นหน้าร้อนและเป็นเทศกาลสงกรานต์พอดิบพอดีจริงๆส่วนมากนิยมใช้ทั้งในการเล่นน้ำ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ รวมไปถึงสรงน้ำพระน้ำอบไทยนั้นมีหลากหลายยี่ห้อเป็นอย่างยิ่งมีความแตกต่างกันไปตามยี่ห้อต่างๆ มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นวันนี้ผมจึงขอพาทุกคนไปพบกับน้ำอบที่มีคุณภาพและได้รับความนิยมไปดูพร้อมกันเลยครับผมว่ามีอะไรกันบ้างครับ พร้อมแล้วจะรอช้าทำไม เริ่มเลอออออ!

ประโยชน์ของน้ำอบ

 1. ช่วยคลายร้อน นิยมนำมาทาผิวจะช่วยให้คลายร้อนเนื่องจากในส่วนผสมของพิมเสนสดชื่นเต็มๆ
 2. ช่วยผ่อนคลาย กลิ่นหอมส่งผลให้ชื่นใจคลายเครียดได้ลงตัว
 3. ช่วยบำรุงผิว เนื่องจากมมีการใช้สมุนไพรนานาชนิดจึงทำให้บำรุงผิวพรรณได้เปล่งปลั่งสวยงาม

นางลอยน้ำอบ

นางลอยน้ำอบ

เป็นน้ำอบที่มีมาอย่างนานแสนนานมากกว่า 100 ปี ผ่านการคิดค้นระหว่างน้ำอบไทยและน้ำหอมฝรั่งที่ลงตัวจึงทำให้มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวคงความเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้หอมมากยิ่งขึ้นเป็นกลิ่นของดอกไม้หลากหลายชนิดผ่านกรรมวิธีอบควันเทียนอันแสนประณีตพิถีพิถันใส่ใจ มีลักษณะเป็นน้ำใสสีเหลืองอ่อนๆประพรมดับร้อน รดน้ำดำหัว สรงน้ำพระ ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายสดชื่นและหอมจนน่าเข้าใกล้อีกทั้งบรรจุภัณฑ์มาในขวดแก้ว มีให้เลือกด้วยกัน 3 ขนาดคือ ขนาดเล็ก, ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ใครที่กำลังมองหาน้ำอบแนะนำเลยครับสำหรับราคาเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพถือว่า มีความคุ้มค่าต่อการซื้ออีกทั้งยังหาซื้อได้ง่าย

จุดเด่นของนางลอยน้ำอบ

 • มีให้เลือกหลากหลายขนาด
 • คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีมากกว่า 100 ปี
 • กลิ่นหอมเฉพาะตัวคงความเป็นเอกลักษณ์

รายละเอียดสินค้าของ นางลอยน้ำอบ

กลิ่น ดอกไม้ไทย
ส่วนประกอบ ดอกไม้ไทย, ดินสอพอง
บรรจุภัณฑ์ ขวดแก้ว
ปริมาณ 70 ml

ทิพยโอสถสถานน้ำอบปรุงเจ้าคุณ

ทิพยโอสถสถานน้ำอบปรุงเจ้าคุณ

น้ำอบปรุงเจ้าคุณเป็นอะไรที่โก๋เก๋มากดีไซน์ใหม่มาในรูปแบบขวดใหม่ทรงยาว หัวสเปรย์สะดวกพกพาไปได้ทุกที่ปิดเปิดฝาไม่ฝืดและใช้เป็นหัวเชื้อโดยการผสมน้ำเพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่บางเบา ไม่ฉุน ไม่ระคายเคืองจมูกมากเกินไป ให้ความหอมของดอกไม้นานาชนิด มีกลิ่นหอมสดชื่นผสมผสานกันอย่างลงตัวกลิ่นหอมเย็นสดชื่นแบบไทย ๆตำรับชาววัง ติดทนนานผ่านการสืบทอดมากว่า 90 ปี ผ่อนคลายได้ตลอดเวลาที่ใช้งานเหมาะสำหรับใช้กับร่างกาย หรือใช้อบผ้าเป็นอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ ทิพยโอสถสถานน้ำอบปรุงเจ้าคุณ

 • คุ้มค่าสมราคาสะดวกพกพาไปได้ทุกที่
 • กลิ่นหอมเย็นสดชื่นแบบไทย ๆตำรับชาววัง
 • ดีไซน์ใหม่มาในรูปแบบขวดใหม่ทรงยาว หัวสเปรย์

รายละเอียดสินค้าของ ทิพยโอสถสถานน้ำอบปรุงเจ้าคุณ

กลิ่น ดอกไม้และสมุนไพร
ส่วนประกอบ ดอกไม้, สมุนไพร, พิมเสน, แอลกอฮอล์
บรรจุภัณฑ์ ขวดแก้วหัวสเปรย์
ปริมาณ 50 ml

หยกฟ้าน้ำอบไทย

หยกฟ้าน้ำอบไทย

เอาเป็นว่าถ้าหากใครที่กำลังมองหาน้ำอบผมขอแนะนำหยกฟ้าน้ำอบไทยขวดเล็กราคาคุ้มค่า หอมสดชื่นมีกลิ่นหอมแบบไทยเดิมซึ่งกลิ่นหอมที่โดดเด่นของตัวน้ำอบตัวนี้จะเป็นกลิ่นของดอกไม้ไทยผสมผสานด้วยกลิ่นของสมุนไพรไทยอย่างลงตัวแน่นอนครับเหมาะแก่การผสมน้ำเล่นในวันสงกรานต์งานขึ้นปีใหม่ งานสรงน้ำพระ พกพาง่ายไม่ต้องใช้ปริมาณมากใช้นิดเดียวกลิ่นก็หอมฟุ้ง แถมยังติดนานตลอดวันอีกด้วยครับต้องมีไว้ครอบครองกันแล้วรับรองว่าไม่มีผิดหวังจะพลาดสิ่งดีๆแบบนี้ได้อย่างไรต้องตำแว้ว

จุดเด่นของ หยกฟ้าน้ำอบไทย

 • กลิ่นหอมที่โดดเด่นของดอกไม้ไทยและสมุนไพรไทย
 • พกพาง่าย ฝาขวดปิดได้แน่น ทันสมัย
 • บรรจุภัณฑ์มาในขนาดที่เล็กกะทัดรัด พอดีมือ

รายละเอียดสินค้าของ หยกฟ้าน้ำอบไทย

กลิ่น ดอกไม้ไทย
ส่วนประกอบ น้ำอบไทย, แป้งหินร่ำ
บรรจุภัณฑ์ ขวดแก้ว
ปริมาณ 60 ml, 120 ml

หญิงชูช้างแป้งน้ำหอมมองเล่ย่ะ

หญิงชูช้างแป้งน้ำหอมมองเล่ย่ะ

เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดหญิงชูช้างแป้งน้ำหอมมองเล่ย่ะแป้งน้ำหอมในตำนานที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดีเลยครับผมเนื่องจากติดทนนานมาพร้อมความพร้อมสดชื่นและยังสามารถช่วยลดผื่นคันได้เป็นอย่างดีกลิ่นหอมที่โดดเด่นของตัวน้ำอบตัวนี้จึงเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่กลับมาซื้อซ้ำขย่าขวดให้ตัวแป้งน้ำภายในเข้ากันจนกลายเป็นสีขาวนวลเทลงบนฝ่ามือก็สามารถใช้งานได้อย่างสวยงามเป็นขวดแก้ว ขนาดกำลังดีพกพาสะดวก ไม่หนักเกินไป

จุดเด่นของ หญิงชูช้างแป้งน้ำหอมมองเล่ย่ะ

 • ขนาดกำลังดีพกพาสะดวก
 • แป้งน้ำหอมในตำนานสดชื่น
 • ราคาถูกเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้

รายละเอียดสินค้าของหญิงชูช้างแป้งน้ำหอมมองเล่ย่ะ

กลิ่น ไม่ระบุ
ส่วนประกอบ Puried Water, Talc, Calcium Carbonate, Borneol, Ethyl Alcohol, Zinc Oxide, Mentol, Perfumed
บรรจุภัณฑ์ ขวดแก้ว
ปริมาณ 80 ml

สังข์ทองน้ำอบไทย

สังข์ทองน้ำอบไทย

เป็นน้ำอบไทยที่มีมานานแล้วโดยเป็นภูมิปัญญาคนโบราณ เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือเครื่องนุ่งห่มมาพร้อมราคาสุดประหยัด ขาดไม่ได้ในทุกงานบุญได้ประโยชน์คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆมาในรูปแบบของขวดพลาสติกทำให้สะดวกในการใช้งานการปิดเปิดในการใช้งานทำได้ง่ายดายไม่ต้องกังวลเรื่องของขวดจะแตกให้ความหอมยาวนาน และยังหอมติดทนใช้ทาผิวและลูบไล้ตามร่างกายมีความเย็นสบายะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ส่วนใหญ่ผู้คนมักจะใช้ในพิธีหรือกิจกรรมต่าง ๆเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยครับ

จุดเด่นของ สังข์ทองน้ำอบไทย

 • ขวดพลาสติกทำให้สะดวกในการใช้งานที่ง่าย
 • ให้ความหอมยาวนาน และยังหอมติดทน
 • ราคาไม่แพง ได้ประโยชน์คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

รายละเอียดสินค้าของ สังข์ทองน้ำอบไทย

กลิ่น ดอกไม้ไทย
ส่วนประกอบ ไม่ระบุ
บรรจุภัณฑ์ ขวดแก้ว
ปริมาณ 60 ml

ธรรมวิทย์น้ำอบไทย

ธรรมวิทย์น้ำอบไทย

ธรรมวิทย์น้ำอบไทยเป็นเครื่องหอมซึ่งภูมิปัญญาไทยโบราณที่ส่งต่อรุ่นต่อรุ่นกลิ่นหอมสดชื่นผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี สะอาด ปลอดภัยสมุนไพรและเกสรดอกไม้เน้นผสมผสานกันอย่างลงตัวเหมาะสำหรับใช้ประพรมร่างกายมีให้เลือกตั้งแต่ขนาดจิ๋วจนถึงขนาดใหญ่บรรจุในขวดแก้วใสผลิตดั้งเดิมเพื่อให้คุณภาพนั้นไม่เปลี่ยนแปลงถือเป็นน้ำอบเจ้าแรก ๆ ที่มีการจำหน่ายและยังคงสูตรและยังคงไว้ซึ่งความหอมที่เหมือนเดิมมีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวสำหรับท่านใดที่ยังไม่มียี่ห้อนี้ ต้องรีบลองซื้อมาใช้กันแล้วนะครัมผม

จุดเด่นของ ธรรมวิทย์น้ำอบไทย

 • น้ำอบหอมชื่นใจคลายร้อนคุณภาพดี สะอาด
 • มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดจิ๋ว ขนาดใหญ่
 • ใช้งานสะดวกฝาขวดปิดได้แน่นไม่หกเลอะเทอะ

รายละเอียดสินค้าของ ธรรมวิทย์น้ำอบไทย

กลิ่น ดอกไม้ไทย
ส่วนประกอบ ต้นสมุนไพร, เกสรดอกไม้
บรรจุภัณฑ์ ขวดแก้ว
ปริมาณ 120 ml

นารีรำน้ำอบไทยในวัง

นารีรำน้ำอบไทยในวัง

เอาเป็นว่าถ้าหากใครที่กำลังมองหาน้ำอบไทยผมขอแนะนำนารีรำน้ำอบไทยในวังสืบทอดจากตำหนักพระองค์เจ้าพวงสร้อยสอางค์ หอมทนหอมนาน หอมติดกระดาน แบบ ที่คนโบราณบอกต้องสูตรนี้เท่านั้นแล้วจะลืมน้ำหอมฝรั่งไปเลยพิถีพิถันอบร่ำควันเทียนข้ามวันข้ามคืนถึงได้กลิ่นเฉพาะเป็นเอกลักษณ์ดอกไม้ไทยนานาชนิดที่แตกต่างจากน้ำอบที่คุ้นชิน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อให้เป็นของขวัญหรือของฝากสำหรับผู้ใหญ่ ของชำร่วย หรือรดน้ำดำหัวสรงน้ำพระในเทศกาลสำคัญคัดสรรมาอย่างดีมั่นใจและการันตีจากผู้ใช้งานว่าใช้แล้วใช้ซ้ำต้องกลับมาใช้ใหม่เป็นแน่นอน รับรองว่าติดใจใช้งานง่าย สะดวกสบาย

จุดเด่นของ นารีรำน้ำอบไทยในวัง

 • ตำหรับโบราณสืบทอดจากวังหลวง
 • หอมทนหอมนาน หอมติดกระดาน
 • พิถีพิถันอบร่ำควันเทียนข้ามวันข้ามคืน

รายละเอียดสินค้าของ นารีรำน้ำอบไทยในวัง

กลิ่น ดอกไม้ไทย
ส่วนประกอบ ดอกไม้ไทย, ไม้หอม
บรรจุภัณฑ์ ขวดแก้ว
ปริมาณ 30 ml, 90 ml

เทพพนมน้ำอบไทย แบบสเปรย์

เทพพนมน้ำอบไทย แบบสเปรย์

เป็นอีกยี่ห้อที่ไม่ควรพลาดสำหรับอันนี้เป็นน้ำอบไทย แบบสเปรย์ขวดขนาดกระชับ พอดีมือสูตรดั้งเดิมในขวดสเปรย์ ใช้ง่ายขึ้น กลิ่นหอมเหมือนเดิมบรรจุภัณฑ์สวยงามผู้ที่กำลังมองหาน้ำอบพร้อมใช้งานเป็นอย่างยิ่ง จะไว้ฉีดห้องพระก่อนสวดมนต์ นั่งสมาธิให้กลิ่นหอมอบอวลยังให้ความรู้สึกที่สดชื่นมาก ๆ อีกด้วยพียงใช้นิดเดียวกลิ่นก็หอมฟุ้ง แถมยังติดนานตลอดวันอีกด้วยไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอยสามารถใส่กระเป๋าได้อย่างง่ายดายสเปรย์ตัวเดียวเอาอยู่เลยนะครับผมคุณภาพถือว่า มีความคุ้มค่าต่อการซื้ออีกทั้งยังหาซื้อได้ง่าย

จุดเด่นของ เทพพนมน้ำอบไทย แบบสเปรย์

 • น้ำอบสูตรดั้งเดิมกลิ่นหอมชื่นใจ
 • ทันสมัยดูน่าใช้งานกระชับมือ
 • ใช้ง่ายหาซื้อได้ง่ายสะดวกสบาย

รายละเอียดสินค้าของเทพพนมน้ำอบไทย แบบสเปรย์

กลิ่น ดอกไม้ไทย
ส่วนประกอบ แป้ง, น้ำหอม, กำยาน, พิมเสน, สมุนไพร
บรรจุภัณฑ์ ขวดพลาสติกหัวสเปรย์
ปริมาณ 120 ml

นพมาศน้ำอบไทย

นพมาศน้ำอบไทย

สำหรับผลิตจากเครื่องหอมไทยชั้นดีตามตำหรับชาววังแต่โบราณกลิ่นหอมสดชื่นเหมาะสำหรับประพรมร่างกายหรือใช้ในพิธีกรรมต่างๆน้ำอบธรรมชาติ ได้มาตรฐานยาวนานกว่า 60 ปีใส่ใจในทุกขั้นตอน กรรมวิธีมีความสะอาดติดนานตลอดวันกลิ่นที่เต็มไปด้วยความหอมละมุนบรรจุภัณฑ์ขวดพลาสติกไม่ต้องกังวลเรื่องตกแตกแน่นอนใช้ง่ายพกพาสะดวกเปิดปิดสบายรับรองว่าไม่มีผิดหวังจะพลาดสิ่งดีๆแบบนี้ได้อย่างไรต้องตำแว้วใช้เพียงปริมาณที่พอดีก็หอมได้ใครได้กลิ่นต้องเป็นหลงเสน่ห์นึกว่าเล่นของกันเลยทีเดียวครับผม

จุดเด่นของ นพมาศน้ำอบไทย

 • มีอย.รับรองมาตรฐาน
 • กลิ่นหอมละมุนติดนานตลอดวัน
 • ผลิตจากเครื่องหอมไทยชั้นดีตำหรับชาววัง

รายละเอียดสินค้า ของนพมาศน้ำอบไทย

กลิ่น ดอกไม้ไทย
ส่วนประกอบ น้ำหอม, แป้งร่ำ, น้ำ
บรรจุภัณฑ์ ขวดพลาสติก
ปริมาณ 140 ml

จบไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับในวันนี้ผมได้แนะนำทางเลือกดีๆ ให้กับทุกๆคนสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการเป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งในทุกคนจะได้รู้จักน้ำอบมากขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูร้อนและเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงได้อย่างเต็มเปี่ยมได้เห็นถึงคุณสมบัติและจุดเด่นของแต่ละยี่ห้อ ซึ่งๆ สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบและความเหมาะสมกับการใช้งานของตนได้เลยครับผม

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง