เก้าอี้นั่งทำงาน แบบไหนดี เหมาะสมกับคนที่ต้องใช้เวลานั่งทำงานอยู่กับเก้าอี้นาน ๆ

เก้าอี้นั่งทำงาน แบบไหนดี เหมาะสมกับคนที่ต้องใช้เวลานั่งทำงานอยู่กับเก้าอี้นาน ๆ
เครื่องใช้ในบ้าน

จะเป็นพนังงานประจำ พนังงานออฟฟิศ หรือใครก็ตามที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ต้องชื่นชอบกับบทความที่เรานำมาฝากวันนี้แน่นอน เพราะเนื้อหาในบทความนี้จะเป็นการแนะนำเก้าอี้ที่เหมาะสมกับคนที่ต้องใช้เวลานั่งทำงานอยู่กับเก้าอี้นาน ๆ ที่เวลานั่งนานเกินไปแล้วจะปวดก้น ปวดหลัง รู้สึกถึงความอับชื้นและอากาศที่ไม่ระบาย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมีปัญหาอย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วหละก็ รับรอบว่าบทความนี้จะแก้ปัญหาให้เพื่อน ๆ ได้แน่เพราะบทความนี้จะเป็นการแนะนำเก้าอี้ที่เหมาะสมสำหรับคนทำงานเพื่อให้ปัญหาต่าง ๆ นั้นหมดไป จะมีตัวไหนยี่ห้อไหนที่ราคาเป็นกันเองบ้างนั้นตามอ่านด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

GIOCOSO เก้าอี้นั่งทำงาน Office Chair รุ่น B (Black)

GIOCOSO เก้าอี้นั่งทำงาน Office Chair รุ่น B (Black)

GIOCOSO เก้าอี้นั่งทำงาน Office Chair รุ่น B (Black) เก้าอี้ที่คนวัยทำงานหรือคนที่ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่นาน ๆ ใฝ่หาเนื่องจากที่นั่งของเบาะมีความกว้างแถมมาด้วยกับความนุ่ม นั่งสบาย ระบายอากาศได้ดี ทำให้หมดกังวลในเรื่องของกลิ่นอับชื้นต่าง ๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเก้าอี้คู่ใจสำหรับนั่งทำงาน GIOCOSO เก้าอี้นั่งทำงาน Office Chair รุ่น B (Black) ตัวนี้ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ไม่สามารมองข้ามไปได้เลยค่ะ

จุดเด่นของ GIOCOSO เก้าอี้นั่งทำงาน Office Chair รุ่น B (Black)

  • ตัวเบาะนั่งออกแบบและมีการดีไซน์มาในลักษณะพิเศษทำให้เวลานั่งแล้วรู้สึกนุ่ม นั่งสบาย ไม่ปวดเมื่อยบริเวณก้นหากนั่งไปนาน ๆ
  • สามารถปรับระดับขึ้น – ลงได้ด้วยระบบโช้คไฮดรอริกตามความถนัดและความเหมาะสมของผู้ใช้งานแต่ละท่านทำให้เกิดความสะดวกในระหว่างการทำงานมากยิ่งขึ้น
  • ตัวปรับความยืดหยุ่น สามารถปรับเอนหลังให้เหมาะสมกับการเคลื่อนไหวและน้ำหนักตัวได้ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความผ่อนคลาย สบายตัว จนไม่อยากลุกออกจากเก้าอี้เลยหละค่ะ
  • สามารถเคลื่อนย้ายและขยับตัวได้สะดวกเนื่องจากลูกล้อทำจากไนลอนเนื้อดีลื่นคล่องตัว แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานและรับน้ำหนักได้ดี

สเปกสินค้าของ GIOCOSO เก้าอี้นั่งทำงาน Office Chair รุ่น B (Black)

ยี่ห้อ GIOCOSO
ขนาดของเก้าอี้ กว้าง 55 ยาว 52 สูง 89-101 เซนติเมตร
น้ำหนักของสินค้าประมาณ 10 กิโลกรัม
สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม

เก้าอี้โซฟาผ้า Furniture Office chair

 เก้าอี้โซฟาผ้า Furniture Office chair

เก้าอี้โซฟาผ้า Furniture Office chair เก้าอี้ที่ออกแบบมาพร้อมใช้งานสำหรับทุกคน โดยเก้าอี้ตัวนี้มีจุดเด่นในหลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซด์ที่โดดเด่นทันสมัยทำให้ผู้ใช้งานดูสมาร์ทเวลานั่ง แถมมาด้วยเรื่องเด่นอีกหนึ่งอย่างคือความนุ่มของเบาะที่บอกได้เลยว่านั่งลงไปแล้วไม่อยากจะลุกจากเก้าอี้ตัวนี้ไปไหนเลยเล่ากันมาขนาดนี้ต้องหาซื้อไว้ติดโต๊ะทำงานเราบ้างแล้วนะคะ

จุดเด่นของ เก้าอี้โซฟาผ้า Furniture Office chair

  • ตัวฐานของเก้าอี้สามารถหมุนได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา ไม่ว่าเพื่อน ๆ ที่ทำงานโต๊ะข้าง ๆ จะเรียกใช้เราฝั่งไหนก็หมุนไปหาได้ทุกฝั่งเลยหละค่ะ
  • สามารถพักผ่อนนอนหลับหรือจะงีบเอาแรงบนเก้าอี้ได้อย่างสบาย ๆ เนื่องจากสามารถปรับระดับเอนได้ถึง 150 องศา แถมยังมีที่พักเท้าในตัวที่สามารถพับเก็บแบบสบาย ๆ ไม่ดูเกะกะเวลานั่งอีกด้วย สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ต้องมีติดโต๊ะทำงานของเราซักตัวแล้วนะคะ
  • ใช้ผ้าหนังแบบ PU เป็นตัวห่อหุ้มเก้าอี้โดยมีข้อดีตรงที่ว่าไม่เป็นที่ระคายเคืองต่อผิวของผู้ใช้งาน และมีความยืดหยุ่นสูงทำให้ไม่เกิดการชำรุดเสียหายง่าย

สเปกสินค้าของ เก้าอี้โซฟาผ้า Furniture Office chair

ยี่ห้อ No Brand
ขนาดของเก้าอี้ กว้าง 49 ยาว 46 สูง 108 – 118 เซนติเมตร
วัสดุหุ้มหนัง PU

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงานทรงสวย

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงานทรงสวย

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงานทรงสวย เก้าอี้ที่เหมาะสำหรับสายที่ชอบทั้งความสะดวกสบายเวลาใช้งานและแถมมาด้วยดีไซด์ที่สวยเก๋ไม่เหมือนใคร ออกแบบมาให้เข้ากับยุคที่ดูทันสมัยและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นสำหรับใครที่อยากได้เก้าอี้ทำงานตัวโปรดไว้นั่งทำงานซักตัวอย่าลืมรับเก้าอี้ตัวนี้ไว้พิจารณาด้วยนะคะ

จุดเด่นของ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงานทรงสวย

  • ตัวเบาะบุด้วยฟองน้ำคุณภาพดี ทำให้สามารถระบายความร้อนและความชื้นได้ดี มีตาข่ายระบายอากาศด้านหลังทำให้ช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่นอับชื้นต่าง ๆ ได้
  • ที่พักแขนสามารถปรับขึ้นลงได้แบบ 90 องศา ทำให้คล่องตัวและสะดวกในการใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างดี
  • มีล้อและฐานที่แข็งแรงมั่นคงทำให้รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีโดยสามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 90 กิโลกรัม หมดปัญหาสำหรับการหาเก้าอี้ตัวโปรดเอาไว้นั่งทำงานสำหรับมนุษย์เจ้าเนื้ออย่างเรา ๆ

สเปกสินค้าของ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงานทรงสวย

ยี่ห้อ No Brand
สี ดำ ขาว
วัสดุ เหล็กชุบโครเมี่ยม

จบไปแล้วนะคะสำหรับการแนะนำเก้าอี้สำหรับเอาไว้นั่งทำงานดี ๆ ซักตัวหวังว่าบทความนี้จะทำให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมองเข้าเก้าอี้อยู่ถูกใจเพราะถ้าเราเลือกเก้าอี้ได้ถูกใจแล้วหละก็ปัญหาจากการนั่งทำงานนาน ๆ จะหมดไปไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดคอ ปวดก้น ต่าง ๆ รับรองหายเป็นปลิดทิ้งค่ะ ไม่ว่าจะชอบหรือว่าถูกใจเก้าอี้ตัวไหนก็ศึกษารายละเอียดจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

modpratt

modpratt นักเขียนหน้าใหม่ ที่ใช้ภาษาในการสื่อสารผ่านตัวอักษรแบบเข้าใจง่ายสไตล์คน cool

Profile