แนะนำเตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี คนนิยมเลือกซื้อ

เครื่องใช้ในบ้าน

ต้องยอมรับว่าในยุคสมัยปัจจุบัน เฟอร์นิเจอร์ กลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับการพัฒนาอยู่เสมอ โดยที่ในเวลานี้มี นวัตกรรมใหม่ เกิดขึ้น นั่นก็คือเตียงพับได้ ที่ควรต้องมีติดที่อยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น บ้าน หรือคอนโด เนื่องจากตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน ให้มีความสะดวก สบายมากขึ้นกว่าเดิม พกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีประโยชน์หลากหลายประการ อาทิเช่น ใช้เป็นเตียงเสริม เพื่อต้อนรับแขกคนพิเศษ หรือจะใช้เป็นที่พักผ่อนในรูปแบบแคมป์ สำหรับการท่องเที่ยวในแหล่งธรรมชาติ ได้แก่ ทะเล ภูเขา ป่าไม้ เป็นต้น

ขณะนี้ เตียงพับได้ มีวางจำหน่ายตามท้องตลาดมากมายหลายแบบทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ เป็นเหตุให้เกิดความสับสนว่าจะต้องเลือกแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ในวันนี้เราจึงขอรวบรวมข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องมาให้ได้ศึกษา เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังสนใจจะซื้อ เตียงพับได้ มาไว้ใช้สอย พร้อมแล้วก็ไปติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ

เตียงพับได้คืออะไร จำเป็นหรือไม่

เมื่อพูดถึงเตียงพับได้เชื่อว่าน่าจะเป็นที่รู้จักกันในระดับหนึ่ง แต่ก็อาจจะเกิดคำถามว่า ถ้ามีเตียงนอนอยู่แล้ว เตียงพับได้ยังมีความจำเป็นอยู่หรือเปล่า ใช้ถาวรได้หรือไม่ สำหรับใครที่มีเตียงนอนเพียงพอต่อความต้องการอยู่แล้ว อาจจะมองว่าไม่มีความจำเป็นสักเท่าไหร่ แต่ถ้ามีโอกาสพิเศษต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ก็ควรที่จะมีเตียงพับได้เอาไว้นะคะ ด้วยความที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานชั่วคราวเตียงพับได้จึงมีขนาดที่เล็กกว่า เตียงนอนทั่วไป องค์ประกอบที่ใช้ในการผลิตจึงมีความแตกต่างตามไปด้วย เพราะฉะนั้นจึงไม่เหมาะที่จะนำมาใช้งานแบบถาวร หรือเป็นประจำ ขอแนะนำให้ใช้ในยามจำเป็นเท่านั้นจะดีกว่าค่ะ

วิธีการเลือกเก้าอี้พับ

อย่าลืมว่าเตียงพับได้มีหลายแบบ มีผู้ผลิตหลายแบรนด์ อีกทั้งแต่ละคนก็มีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าอยากให้เกิดการใช้งานที่เหมาะสม ขั้นตอนที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆก็คือ วิธีการเลือกซื้อ โดยมีองค์ประกอบที่สำคัญหลายประการเลยทีเดียว

เลือกตามวัสดุ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เตียงพับได้ มีความแตกต่างจากเตียงทั่วไปเพราะมีขนาดที่เล็ก แต่จะมีขาเตียงที่ใหญ่ เนื่องจากสร้างขึ้นมาเพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บ ดังนั้นนั้นจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกสรรจากโครงสร้างวัสดุที่มีความคงทน แข็งแรง โดยวัสดุสำหรับเตียงพับได้ส่วนมากจะเป็นประเภท โลหะ ที่จะมีความแตกต่างกันไปดังต่อไปนี้

อะลูมิเนียม

อะลูมิเนียมจะมีจุดเด่นตรงที่ มีน้ำหนักเบามากกว่าโลหะชนิดอื่นๆ มีความทนทานต่อความชื้น ส่งผลให้ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่ก่อให้เกิดสนิมอีกด้วย

สเตนเลส

สเตนเลสเป็นโลหะที่ตอบโจทย์ด้านความทนทาน จึงทำให้ยากต่อการกัดกร่อน รอยขีดข่วนต่างๆ หรือการเกิดสนิมนอกจากนี้ยังไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากสามารถนำไปแปรรูปเพื่อใช้งานใหม่ได้ด้านการทำความสะอาด ก็ไม่ยุ่งยากอีกด้วย

เหล็ก

เหล็กเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักมาก จึงมาพร้อมกับความทนทาน ที่มีราคาถูก แต่ว่ามีข้อเสียตรงที่เป็นสนิมได้ง่ายที่สุด เพราะฉะนั้นควรเลือกเหล็กที่ผ่านการเคลือบสี ที่จะช่วยป้องกันน้ำ และอากาศที่ร้อนไม่ให้สัมผัสเหล็กโดยตรง

เลือกขนาดที่เหมาะสม

เตียงพับได้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานแบบชั่วคราวเท่านั้น ซึ่งส่วนมากจะรองรับการพักผ่อนแค่เพียงคนเดียวมากกว่า จึงต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงควรศึกษาเกี่ยวกับขนาดให้รอบครอบด้วยการใช้ตนเองเป็นหลัก เช่น ส่วนสูง หรืออีกวิธีคือไม่ควรสูงน้อยกว่า 190 เซนติเมตร เนื่องจากความสูงดังกล่าวจะช่วยตอบสนองคนได้ในสรีระที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยให้การนอนหลับมีความสบายมากที่สุดและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

น้ำหนักที่รองรับ

นอกจากคุณสมบัติด้านวัสดุโครงสร้างและขนาดที่เหมาะสม อีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย ก็คือ น้ำหนักที่รองรับ เพราะมีผลต่อด้านความปลอดภัยในการใช้งาน การตรวจสอบในด้านนี้ทำได้ง่ายๆด้วยการคำนึงถึงน้ำหนักตนเองเป็นหลัก เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ หรือเกิดอุบัติเหตุ อย่างเช่น หักหรือพังลงขณะใช้ เราจึงอยากแนะนำให้เลือกที่รองรับน้ำหนักได้ไม่มากเกินไป หรือพอดีกับเจ้าของ แต่ในปัจจุบันเรื่องของน้ำหนักไม่ค่อยเป็นที่กังวลมากนัก เพราะว่าผู้ผลิตมักจะสร้างมาเพื่อรองรับน้ำหนักได้มากถึง 200-300 กิโลกรัมแล้ว เรียกได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ หายห่วงแน่นอน

คุณสมบัติเพิ่มเติม

ด้านคุณสมบัติเพิ่มเติม เป็นหลักเกณฑ์อีกหนึ่งข้อที่จะช่วยเพิ่มความพิถีพิถันในการเลือกซื้อเตียงพับได้เพิ่มขึ้น เพื่อประสิทธิภาพมากที่สุด ได้แก่ ควรมีล้อลากที่ทำให้การเคลื่อนย้ายเป็นเรื่องที่ง่าย โดยส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบพร้อมระบบป้องกันการเลื่อนหรือขยับอยู่ตลอดเวลา เพราะอาจจะทำให้การพักผ่อนเกิดปัญหาตามมาได้ หรือขาดความต่อเนื่องนอกจากนี้บางคนอาจเลือกที่มีพื้นที่สำหรับจัดเก็บของเพิ่มเติมได้ อาทิเช่น โทรศัพท์มือถือ ขวดน้ำ แก้วน้ำ หนังสือ หรืออุปกรณ์อื่นๆที่มีความสำคัญ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยช่วยให้มีความเพลิดเพลินไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถปรับจากเตียงนอน ให้เป็นเก้าอี้ได้อีกด้วย เรียกว่ารองรับได้ในทุกๆอิริยาบท

แนะนำเตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี คนนิยมเลือกซื้อ

เชื่อว่าหากได้ติดตามข้อมูลมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงมีอารมณ์อยากจะไปเดินเลือกซื้อ เตียงพับได้กันบ้างแล้ว เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เราได้ทำการจัดอันดับ 14 เตียงพับได้ ที่รับรองได้ว่าทุกตัวได้รับความนิยมและยกให้เป็นสุดยอดเตียงพับได้ที่ดีที่สุด ควรค่าแก่การจ่ายเงินอย่างแน่นอนค่ะ

Halodn เตียงพับได้

เมื่อพูดถึงเตียงพับได้แล้ว ผู้ใช้งานที่มีส่วนสูงมาก อาจจะเกิดความวิตกกังวลหากต้องนำมาใช้งานมากกว่าคนทั่วไป ส่งผลให้เลือกสินค้าที่ตอบโจทย์ด้านความสูงเป็นพิเศษมักมีความสูงมากถึง 190 เซนติเมตร เลยทีเดียว อีกทั้งยังเลือกที่ทำมาจากวัสดุที่มีความหนา ทนทาน แข็งแรง พร้อมรองรับการปรับเอนเพื่อนั่งและนอนได้มากถึง 6 ระดับ มีผ้าคลุมให้ สามารถถอดซักได้ตามความต้องการอีกด้วย เรียกได้ว่าตัวนี้คุณสมบัติครบครันสุดๆไปเลยค่ะ

จุดเด่นของ Galaxy เตียงสนามพับได้

 • ปรับได้ 3 ระดับ
 • มีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก
 • มีช่องใส่ของ
 • มีขาเตียง 10 ขา แข็งแรง ทนทาน
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุด 300kg
จุดเด่น มีความสูงถึง 190 เซนติเมตร
ขนาด 90 x 190 x 40 cm
วัสดุ เหล็ก
น้ำหนักที่รองรับ 120 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม ปรับเอน

RESTAR RICHMOND BED 100Cm

เป็นสินค้าอีกตัวที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ ด้วยความที่ใช้เหล็กรุ่นหนาพิเศษ จึงสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 350 กิโลกรัมนอกจากนี้แล้ว จากการที่เบาะทำมาจากฟองน้ำรุ่นหนาเมื่อนำมาใช้งานจึงไม่รู้สึกปวดเมื่อย อีกทั้งยังห่อหุ้มด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่ช่วยให้ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม หมดกังวลเรื่องเหนียวตัวหากต้องใช้เป็นเวลานาน

จุดเด่นของ RESTAR RICHMOND BED 100Cm

 • ปรับได้ 5 ระดับ
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุด 350 kg
 • ใช้ฟองน้ำรุ่นหนาพิเศษ ไม่ทำให้รู้สึกปวดเมื่อย
 • เตียงหุ้มด้วยผ้า โพลีเอสเตอร์ ระบายอากาศได้ดี ไม่เหนียวตัวแม้ใช้เป็นเวลานาน
 • ความสูงจากพื้นถึง 40 ซ.ม. ผู้สูงอายุ นอน นั่ง ลุกสะดวก
จุดเด่น รองรับน้ำหนักได้มากกว่าตัวอื่นๆ
ขนาด เมื่อกางออก กว้าง 100 ซม. ยาว 192 ซม. สูง 40 ซม.ขนาดเมื่อพับเก็บ กว้าง 100 ซม. สูง 104 ซม
วัสดุ เหล็ก,ผ้าโพลีเอสเตอร์
น้ำหนักที่รองรับ 350 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม ปรับเอน

IKEA เตียงเสริมสำหรับแขก รุ่น FLEMMA

มาถึงอีกตัวที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก ที่จะช่วยให้การพักผ่อนมีความสบายและผ่อนคลายมากขึ้น เพราะว่าใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีการใส่โฟม Polyurethane ห่อหุ้มด้วยผ้า โพลีเอสเตอร์ ผสมกับผ้าฝ้าย จึงดูแลรักษาง่ายและระบายอากาศได้ดี พร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัด ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้สอย

จุดเด่นของ IKEA เตียงเสริมสำหรับแขก รุ่น FLEMMA

 • ขนาดเล็กกะทัดรัดเมื่ิอพับเก็บ ประหยัดพื้นที่ใช้สอย
 • ใส้มีโฟมPolyurethane หุ้มด้วยผ้า Polyester ผสมผ้าฝ้าย ดูแลรักษาง่าย ระบายอากาศได้ดี
 • สามารถนำที่นอนมาวางเสริมได้
จุดเด่น รองรับน้ำหนักได้มาก, ระบายอากาศได้ดี
ขนาด 73 x 197 x 35 cm
วัสดุ เหล็ก, ผ้าโพลีเอสเตอร์ ,ผ้าผ้าย ,โฟมโพลียูรีเทน
น้ำหนักที่รองรับ 120 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม ไม่มี

SIVILI RESTAR เตียงพับได้ รุ่นขนาดกว้าง

เหมาะสมกับผู้ที่กังวลเรื่องน้ำหนัก เพราะรองรับได้มากถึง 250 กิโลกรัม ใช้โครงสร้างจากเหล็กที่นอนทำมาจาก ผ้าฝ้าย ผ้าโพลีเอสเตอร์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ฟองน้ำมีความยืดหยุ่น ทำให้มั่นใจได้ว่า แข็งแรง ทนทาน หลับได้เต็มตื่นไม่แพ้กับเตียงยี่ห้ออื่นเลยแถมยังปรับระดับหัวเตียงได้มากถึง 5 ระดับ เลยทีเดียว

จุดเด่นของ SIVILI RESTAR เตียงพับได้ รุ่นขนาดกว้าง

 • สามารถซักทำความสะอาดได้
 • ปรับหัวเตียงได้ 5ระดับ
 • มีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก พับเก็บง่าย
 • มีระบบล็อคล้อ ป้องกันเตียงขยับไปมาระหว่างใช้งาน
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุด 250 kg
จุดเด่น รองรับน้ำได้มากถึง 250 kg, ถอดซักได้
วัสดุ เหล็ก,ผ้าฝ้าย,ผ้าโพลีเอสเตอร์
น้ำหนักที่รองรับ 250 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม มีล้อ,ปรับระดับหัวเตียง

Greenforst เตียงพับ รุ่น C-2223

มีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น นอกจากจะใช้เป็นเตียงนอนได้ไม่แพ้ตัวอื่นๆ แล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้เพื่อใช้สำหรับนั่งเล่นได้ เรียกว่ารองรับได้ไม่จำกัด อีกทั้งยังมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เพราะว่าทำมาจากเหล็ก ที่มีความคงทน ใช้งานและจัดเก็บได้ง่ายมากๆแถมเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อ

จุดเด่นของ Greenforst เตียงพับ รุ่น C-2223

 • สามารถปรับเป็นเก้าอี้นั่งได้
 • กางออกและจัดเก็บได้ง่าย
 • วัสดุทำจากเหล็ก แข็งแรง ทนทาน
จุดเด่น พับและกางออกได้ง่าย ,ใช้งานได้2แบบ
ขนาด ไม่ได้ระบุ
วัสดุ เหล็ก
น้ำหนักที่รองรับ ไม่ได้ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติม มีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้ได้

ETC สีขาว-ดำ reinforce folding bed 3 ฟุต

จากการที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด จึงมีน้ำหนักเพียง 6.5 กิโลกรัมแต่ถึงแม้จะมีขนาดที่เล็กและเบา ด้านความคงทนก็ไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่น แถมมีล้อสำหรับเคลื่อนย้ายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัว ที่น่าสนใจ

จุดเด่นของ ETC สีขาว-ดำ reinforce folding bed 3 ฟุต

 • ขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ใช้สอย
 • มีล้อ เคลื่อนย้ายสะดวก
 • มีเบาะรอง เหมาะเป็นเตียงเสริมในโอกาสพิเศษ
จุดเด่น น้ำหนักเบาเพียง 6.5 kg
ขนาด ยาว 186cm กว้าง7.5 cmสูง cm
วัสดุ เหล็ก
น้ำหนักที่รองรับ 150 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม มีล้อ

Naturehike เตียงนอนพับเก็บได้

สามารถนำมาใช้งานได้ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้านทุกเวลา ใช้อะลูมิเนียมเป็นโครงสร้าง มีขาเตียงถึง 12ขา แข็งแรงสุดๆแต่มีน้ำหนักที่เบา ใช้ผ้าไนลอน ที่นอนจึงมีความตึงเป็นพิเศษ

จุดเด่นของ Naturehike เตียงนอนพับเก็บได้

 • มีขาเตียง 12ขา มั่นคง ไม่เอนไปมา
 • ผ้าใบตึง ไม่ทำให้ปวดหลัง หลับสบายทั้งกลางวันและกลางคืน
 • น้ำหนักเบา รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุด 150kg
จุดเด่น มีขาเตียง 12ขา
ขนาด 65 x 190 x 38 cm
วัสดุ อะลูมิเนียม, ผ้าไนลอน
น้ำหนักที่รองรับ 150 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม ไม่มี

Minimalist Sofa bed HM102

มาในรูปแบบของโซฟา ที่จะช่วยให้การพักผ่อนมีความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น เพราะเลือกได้ว่าจะใช้นั่งอ่านหนังสือหรือนอนดูซีรีส์ยาวๆก็ได้ ใช้วัสดุจากเหล็ก ฟองน้ำนุ่ม คืนตัวได้ดีแถมยังมาพร้อมกับล้อลาก ที่จะช่วยให้การเคลื่อนย้าย ทำได้ทันทีเมื่อต้องการ ใครชื่นชอบโซฟา ห้ามพลาดเลย

จุดเด่นของ Minimalist Sofa bed HM102

 • มาในรูปแบบโซฟา ใช้นั่งและนอนได้ในตัวเดียว
 • วัสดุทำจากเหล็ก ฟองน้ำนุ่ม คืนตัวได้ดี
 • สามารถถอดซักทำความสะอาดได้
จุดเด่น เป็นเตียงที่มาในรูปแบบโซฟา
ขนาด กว้าง 120 cm ยาว 190cm
วัสดุ ฟองน้ำ ,ผ้าสักหลาด
น้ำหนักที่รองรับ ไม่ได้ระบุ
คุณสมบัติพิเศษ มีล้อ

Greenforst เตียงนอนผ้าใบพับได้อเนกประสงค์ รุ่น 2113

เป็นอีกตัวที่มีความพิเศษตรงที่นอกจากจะใช้เป็นที่นอนได้อย่างดีแล้ว ยังประกอบให้เป็นเก้าอี้ไว้ใช้นั่งพักพิงได้อีกถึง2 ที่ เท่ากับว่าจ่ายเงินครั้งเดียวได้กลับมาถึง 2 เลยทีเดียว ใครที่ชอบความคุ้มค่า ไม่มีตัวไหนเหมาะสมไปกว่านี้อีกแล้ว ด้านการผลิตก็ใช้วัสดุที่คงทน พับและกางออกได้อย่างแข็งแรงด้วย

จุดเด่นของ Greenforst เตียงนอนผ้าใบพับได้อเนกประสงค์ รุ่น 2113

 • สามารถปรับเป็นเก้าอี้นั่งได้
 • ปรับได้ 4ระดับ
 • กางและพับได้ง่าย
 • น้ำหนักเบาเพียง 7.5.kg
จุดเด่น ใช้งานได้ 2 แบบ
ขนาด ไม่ได้ระบุ
วัสดุ เหล็ก
น้ำหนักที่รองรับ ไม่ได้ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติม มีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้นั่งได้

RESTAR 4 เตียงพับได้ สีเทาดำ รุ่น Moly

โดดเด่นตรงที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะว่ามีน้ำหนักเพียง 7.7 กิโลกรัม โครงสร้างมีความแข็งแรงมากเพราะใช้เหล็ก มี4ขา ใครเป็นนักเดินทางตัวนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วด้วยความที่สินค้าเป็นสีดำ จึงดูแลรักษาง่าย

จุดเด่นของ RESTAR 4 เตียงพับได้ สีเทาดำ รุ่น Moly

 • สามารถพกพาไปค้างแรมข้างนอกได้
 • สามารถซักทำความสะอาดได้
 • พนักพิงปรับได้ 5 ระดับ
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุด 300 kg
จุดเด่น มี 4 ขา
ขนาด 190x70x30
น้ำหนักที่รองรับ 300 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม ไม่มี

Baierdi เตียงนอนพับได้

ถือว่าเป็นเตียงพับ ที่ให้ความสบายไม่แพ้เตียงทั่วไปเลยค่ะ เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางสามารถปรับได้หลายระดับ ทำกิจกรรมได้หลายอย่าง ทั้ง นั่งและ นอนก็ทำได้แถมไม่ต้องลุกบ่อยๆ เพราะมีช่องใส่ของให้พร้อม ยังไม่พอแค่นั้นมาพร้อมกับล้อที่มีระบบล็อก ไม่ทำให้เตียงขยับไปมา ใช้วัสดุเหล็กอย่างดี ปลอดภัยหายห่วงได้เลย

จุดเด่นของ BAIERDI เตียงพับได้

 • กว้างขวาง นอนสบาย ปรับได้หลายระดับ
 • รองรับกิจกรรมได้หลากหลาย ทั้ง นั่งและนอน
 • มีระบบล็อคล้อ ป้องกันเตียงขยับไปมา
 • มีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก มีช่องใส่ของ
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุด 300 kg
จุดเด่น มีระบบล็อกล้อ
ขนาด 100 x 190 x 33 cm
วัสดุ เหล็ก
น้ำหนักที่รองรับ 300 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม มีล้อ, กระเป๋าใส่ของ,ปรับเอน

Shopsmart เตียงพับ

เอาใจคนชอบท่องเที่ยว จะไปแบบเช้าเย็นกลับ หรือค้างคืนก็ได้ รวมถึงการพักผ่อนที่บ้านด้วย มีคานเหล็กรูปสามเหลี่ยมอยู่ด้านล่างถึง 30 แท่ง จึงแข็งแรงมาก พลิกตัวได้อย่างเต็มที่ เพิ่มความพิเศษด้วยช่องสำหรับใส่ของไปอีก

ข้อดีของ Shopsmart เตียงพับ

 • มีคานเหล็ก 30 แท่ง มั่นคง พลิกตัวได้อย่างเต็มที่
 • พนักพนิงปรับได้ 4ระดับ
 • มีช่องใส่ของ
 • รองรับน้ำผู้ใช้งานได้สูงสุด 250 kg
จุดเด่น คานเหล็ก 30 แท่ง
ขนาด 67 x 190 x 48 cm
วัสดุ เหล็ก, พลาสติก ABS, ผ้า Oxford 600D
น้ำหนักที่รองรับ 250 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม กระเป๋าใส่ของ

ทั้งหมดนี้ เป็นปัจจัยสำคัญของการเลือกซื้อเตียงพับได้มาไว้ใช้งาน เราหวังว่าข้อมูลทุกๆส่วน รวมถึงการจัดอันดับ 14เตียงพับได้ที่ดีที่สุดที่นำมาฝากในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อสินค้าให้ตอบสนองการใช้งานมากที่สุดและทำให้รู้จักกับเตียงพับได้เพิ่มมากขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม เตียงพับได้ทุกยี่ห้อ มักจะมาคู่กับอะไหล่เพื่อใช้เชื่อมต่อส่วนต่างๆ ด้วยเหตุนี้จึงควรตรวจสอบความแข็งแรงของตัวสินค้าให้ถี่ถ้วนว่าชำรุดหรือไม่ ก่อนนำมาใช้งานทุกครั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ และยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น

Tungmay

นักเขีนนอิสระ ชื่นชอบการเขียนบทความ มักใช้เวลาไปกับการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ผ่านตัวอักษร

Profile