11 ไม้กวาดอัจฉริยะ ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันใจ

11 ไม้กวาดอัจฉริยะ ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันใจ
เครื่องใช้ในบ้าน

หลายๆคนใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำงานเป็นอย่างมากแต่อย่าลืมไปว่าการทำความสะอาดนั้นเป็นสิ่งที่ต้องทำด้วยเช่นกันเพื่อไม่ให้บ้านสกปรก ในปัจจุบันอุปกรณ์ทำความสะอาดได้ออกแบบให้สะดวกซึ่งมีเครื่องมือต่างๆในการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยอย่างรวดเร็วทันใจ ในวันนี้เรามีไอเทมที่น่าสนใจเรียกได้ว่าช่วยในเรื่องความสะอาดได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ช่วยให้บ้านสะอาดตาไร้ฝุ่น ประหยัดเวลาและประหยัดแรงในการทำงานบ้านได้ดีเป็นอย่างมากผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนจำนวนมากในการใช้งานที่ง่ายสะดวกรวดเร็วพร้อมฟังก์ชันต่างๆที่น่าสนใจชวนให้ตื่นตาตื่นใจจึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้อย่างแพร่หลายเป็นนวัตกรรมที่แปลกใหม่อย่างมีประสิทธิภาพและได้ประสิทธิผลสะอาดในพริบตานับเป็นตัวช่วยที่ดีใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยากเน้นเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ใช้งานได้จริงสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเรียกได้ว่าตอบโจทย์สุดๆไปเลยทำให้การทำความสะอาดบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปวันนี้เราได้รวบรวม ไม้กวาดอัจฉริยะมาให้ 11 แบรนด์ดังกันเลยควรมีติดบ้านไว้ทุกบ้านมาฝากกันค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลย

ประโยชน์ของการใช้ไม้กวาดอัจฉริยะ

ไม้กวาดอัจฉริยะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราทำงานบ้านต่างๆได้อย่างสะดวกสบายขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์สำหรับยุคสมัยใหม่เลยทีเดียว และสิ่งที่จะช่วยให้เหล่าพ่อบ้าน แม่บ้านสะดวกสบายขึ้นจะมีดังนี้

ประหยัดเวลา

เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเป็นอย่างยิ่งเลยนะครับเรียกได้ว่าสะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นอย่างมากแค่เปิดเครื่องในการใช้งานก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วทันใจทำความสะอาดหมดแบบหมดจดในทันทีทำให้บ้านสะอาดหมดกังวลในเรื่องของการไม่มีเวลาไปเลยทำให้การทำความสะอาดบ้านของทุกคนดูเป็นเรื่องง่ายกันเลยทีเดียว

ง่ายต่อการใช้

เรียกได้ว่าสะดวกสบายในปัจจุบันเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าไปไกลแค่กดปุ่มเปิดก็สามารถทำความสะอาดได้พกพาง่าย น้ำหนักเบา ถอดสิ้นส่วนต่างๆได้ไม่ยุ่งยาก ประกอบรวดเร็วสามารถยกลงขึ้นบันไดได้เป็นอย่างดีไม่ปวดหลัง ไม่ปวดแขน

พื้นที่การเก็บรักษาที่ง่าย

มีการออกแบบมาขนาดเล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ สามารถถอดชิ้นส่วนต่างๆได้อย่างง่ายดาย รองรับการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมมีประสิทธิภาพช่วยให้ทุกคนหมดปัญหาในเรื่องการจัดเก็บที่ยุ่งยากและมีขนาดใหญ่

Intime รุ่น Manual Sweeper

Intime รุ่น Manual Sweeper

มาเริ่มกันที่อันแรกไม้กวาดอัจฉริยะสำหรับทำความสะอาดพื้น ใช้งานง่ายสะดวกไม่เปลืองแรง หมดกังวลเรื่องฝุ่นการออกแบบที่เรียบคุณสามารถปรับมุม ทำความสะอาดง่ายเข้าถึงทุกซอกทุกมุมทำให้งานบ้านง่ายขึ้นและสะอาดขึ้น ประหยัดแรงงานช่องเก็บขยะในตัว ง่ายต่อการเปิดใช้ง่ายไม่ต้องใช้ไฟฟ้ากำจัดฝุ่นขยะได้อย่างรวดเร็ว มี 2 สี สีชมพู สีฟ้าแปรงมีความหนาแน่นสูงและผ้าไมโครไฟเบอร์ช่วยดูดซับที่ด้านล่างเช็ดทำความสะอาดพื้นทำงานมีประสิทธิภาพคุณภาพสูง ทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมการทำงานบ้านจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

จุดเด่นของ Intime รุ่น Manual Sweeper

 • ดีไซน์สวย เปิดใช้ง่ายไม่ต้องใช้ไฟฟ้า
 • แข็งแรง ทนทาน สะดวกรวดเร็ว
 • ใช้งานได้ยาวนาน

รายละเอียดสินค้าของ Intime รุ่น Manual Sweeper

ประเภท ไม่ใช้ไฟฟ้า
น้ำหนัก 1 กก.
ขนาด 102 x 33 x 16 ซม.

Star รุ่น Vacuum Cleaner

Star รุ่น Vacuum Cleaner

เรามาต่อกันเลยครับกับ Star รุ่น Vacuum Cleaner ไม้กวาดอัจฉริยะรุ่นนี้มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายใช้งานง่ายปรับหมุนได้หลายมุม ทำความสะอาดตามซอกมุมได้อย่างหมดจดมีระบบกรองหลายชั้น ไม่ให้ฝุ่นกระจายออกมา ด้ามจับถอดประกอบได้ มาพร้อมหัวแปรงดูดฝุ่น3เสียงเบา ไม่รบกวนการนอนทำความสะอาดง่ายด้วยปุ่มเดียว คุณภาพดี ปรับง่าย สะดวกต่อการใช้งานใช้งานได้ทันทีเพราะไม่ใช้ไฟฟ้าถูกออกแบบมาเพื่อให้จัดเก็บง่าย สามารถถอดอุปกรณ์ออกเป็นชิ้นส่วนเพื่อจัดเก็บน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งถือเป็นอีกรุ่นที่ควรเก็บไว้พิจารณากันครับ

จุดเด่นของ Star รุ่น Vacuum Cleaner

 • ทันสมัย น้ำหนักเบา ประหยัดเวลา
 • ทำงานเงียบไร้เสียงดังรบกวน
 • ไม่ต้องใช้แบตเตอร์รี่

รายละเอียดสินค้าของ Star รุ่น Vacuum Cleaner

ประเภท ไม่ใช้ไฟฟ้า
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 34x19x3.5ซม.

Telecorsa รุ่น Swivel Sweeper-G6-02C-J1

Telecorsa รุ่น Swivel Sweeper-G6-02C-J1

พลาดไม่ได้เลยกับ Telecorsa รุ่น Swivel Sweeper-G6-02C-J1 ไม้กวาดอัจฉริยะที่ช่วยให้ทุกคนทำความสะอาดสิ่งสกปรก ได้อย่างเร็วและง่ายกว่าไม้กวาดปกติเรียกได้ว่าเป็นดีไซน์ที่แปลกใหม่น่าสนใจมาพร้อมการจัดเก็บที่ง่ายสามารถถอดชิ้นส่วนต่างๆออกมาได้ ประหยัดพื้นที่ วัสดุทำจากอลูมิเนียมและพลาสติกแข็งแรง ทนทานมีน้ำหนักเบา มีแปลงกวาด 4 ทิศทำความสะอาดได้อย่างสุดล้ำทันสมัยสุดๆและมีประสิทธิภาพรุ่นนี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้ได้นานถึง45 นาที สามารถทำความสะอาดได้ตามความถนัดอย่างสะดวกใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับทุกการทำความสะอาด น่ามีไว้ใช้ คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยครับ

จุดเด่นของ Telecorsa รุ่น Swivel Sweeper-G6-02C-J1

 • จัดเก็บง่าย ประหยัดพื้นที่ น้ำหนักเบา
 • หมุนได้ 360 องศา พร้อมแปลงกวาด 4 ทิศ
 • ทำจากอลูมิเนียมพลาสติก แข็งแรง ทนทาน

รายละเอียดสินค้าของ Telecorsa รุ่น Swivel Sweeper-G6-02C-J1

ประเภท ไม่ใช้ไฟฟ้า
น้ำหนัก 0.9 กก.
ขนาด 29.5 x14.5 ซม.

Karcher รุ่น KB 5 Premium

Karcher รุ่น KB 5 Premium

สำหรับ Karcher รุ่น KB 5 Premium ไม้กวาดอัจฉริยะดีไซน์คลาสสิกเรียบหรูสวยงามเพื่อความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดยอดเยี่ยมฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย สะดวกมากกว่าการทำความสะอาดแบบปกติเนื่องจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยใช้งานง่ายแบบไร้สายไม่มีสายระโยงระยางเกะกะต่อการใช้งานสามารถเคลื่อนย้ายสะดวก น้ำหนักเบา อย่างดี แข็งแรง ทนทาน คุณภาพดีครบครันใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ออกแบบเพื่อให้สะดวกสบายง่ายต่อการจัดเก็บ ราคาไม่แพงมากสมเหตุสมผลครับ

จุดเด่นของ Karcher รุ่น KB 5 Premium

 • ดีไซน์คลาสสิกเรียบหรูสวยงาม
 • ใช้งานง่ายน้ำหนักเบาและไร้สาย
 • แบตเตอรี่ทนทาน

รายละเอียดสินค้าของ Karcher รุ่น KB 5 Premium

ประเภท ไร้สาย
น้ำหนัก 1.2 กก.
ขนาด 215 x 230 x 1120 ซม.

Boonkwanyuen รุ่น Magic Broom

Boonkwanyuen รุ่น Magic Broom

มาถึง Boonkwanyuen รุ่น Magic Broom ไม้กวาดอัจฉริยะมาพร้อมด้ามจับแสตนเลสแข็งแรงทนทาน ช่วยให้การกวาดบ้านของทุกคนดูง่ายขึ้นสะดวกประหยัดเวลา มีช่องเก็บขยะในตัวช่องเก็บเศษขยะมีขนาดใหญ่ทำให้ไม่ต้องถอดออกมาเททิ้งบ่อยๆครบครันไม่เสียเวลาทำให้ทุกคนได้ทำความสะอาดบ้านรวดเร็วและสะอาด มาพร้อมดีไซน์สุดน่ารักมินิมอลที่เป็นคาแรคเตอร์ทุกคนต่างชื่นชอบและฟังก์ชันต่างๆอีกมากมายก่ายกองคุ้มสุดแล้วรุ่นนี้ควรต้องมีเลยทีเดียวดีขนาดนี้ไม่ซื้อถือว่าพลาดเป็นอย่างยิ่งครับ

จุดเด่นของ Boonkwanyuen รุ่น Magic Broom

 • ดูดฝุ่นได้โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า
 • ทำความสะอาดได้หลากหลายพื้นผิว
 • ด้ามจับ แสตนเลส แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

รายละเอียดสินค้าของ Boonkwanyuen รุ่น Magic Broom

ประเภท ไม่ใช้ไฟฟ้า
น้ำหนัก 1.9 กก.
ขนาด ไม่ระบุ

Shimono รุ่น SW-3737

Shimono รุ่น SW-3737

มาต่อกันที่ Shimono รุ่น SW-3737 ไม้กวาดอัจฉริยะได้รับการดีไซด์ที่แปลกใหม่รูปทรงสามเหลี่ยม สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายรูปทำความสะอาดได้จริงอย่างทรงพลังลึกลับทุกซอกทุกมุมสุดๆรวดเร็วทันใจมาพร้อมกันชนเพื่อไม่ให้ผนังเป็นรอยขีดข่วน สามารถใช้งานได้อย่างอิสระสะดวกสบายจัดเก็บง่ายไม่มีสายไฟให้เกะกะมีน้ำหนักเบามีประสิทธิภาพในการใช้งานเต็มที่ เรียกได้ว่าไม่มีไม่ได้เลยนะคะน่าสนใจเป็นอย่างมากครับ

จุดเด่นของ Shimono รุ่น SW-3737

 • ดีไซด์ที่แปลกใหม่รูปทรงสามเหลี่ยม
 • ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า
 • น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย

รายละเอียดสินค้าของ Shimono ไม้กวาดไฟฟ้าอัจฉริยะ รุ่น SW-3737

ประเภท ไร้สาย
น้ำหนัก 1.1 กก.
ขนาด 29.5 x 34.5 x 95 ซม.

BowAI รุ่น Stick Vacuum Cleaner

BowAI รุ่น Stick Vacuum Cleaner

สำหรับ BowAI รุ่น Stick Vacuum Cleaner ไม้กวาดอัจฉริยะทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี มีประสิทธิภาพและได้ประสิทธิผลยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่งได้มาตรฐานมาพร้อมการดูดฝุ่นที่ดีด้วยความเร็วทำงานเงียบไร้เสียงดังรบกวนผู้อื่นไม้จับถนัดมือรองรับการใช้งานแบบไร้สาย ทำความสะอาดได้ลึกทุกซอกมุม สะอาดทันตา พร้อมกวาด ดูด ในขั้นตอนเดียว น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย คุ้มค่าในตัวเดียว สบายครบครันเหมาะสำหรับทุกคนที่ไม่มีเวลาว่างเป็นอย่างยิ่งเรียกได้ว่าตอบโจทย์แบบลงตัวสุดๆ

จุดเด่นของ BowAI รุ่น Stick Vacuum Cleaner

 • ด้ามจับถนัดมือ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย
 • ทำงานเงียบไร้เสียงดังรบกวน
 • คุณภาพดีได้ประสิทธิผลยอดเยี่ยมได้มาตรฐาน

รายละเอียดสินค้าของ BowAI รุ่น Stick Vacuum Cleaner

ประเภท ไร้สาย
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 16×30.5×115 ซม.

Cleanmate24 รุ่น Atomatic Broom

Cleanmate24 รุ่น Atomatic Broom

มาถึง Cleanmate24 รุ่น Atomatic Broom ไม้กวาดอัจฉริยะดีไซน์ตัวเครื่องน่าใช้งานเป็นอย่างมากสามารถดูดฝุ่นได้ โดยที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้ามีแปรงทำความสะอาดที่มีขนาดใหญ่ทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ฝาเปิดถังขยะเป็นแม่เหล็ก หมดกังวลว่าจะพังง่ายมาพร้อมขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกแข็งแรงทนทานแน่นอนรับน้ำหนักได้ดี ด้ามจับทรงสูงสแตนเลสแข็งแรงสามารถยืดได้ถึง 97 เซนติเมตร สามารถถอดออกได้เมื่อไม่ใช้งานสำหรับยี่ห้อนี้ราคาก็ไม่แพงทุกคนสามารถจับต้องได้ครับ

จุดเด่นของ Cleanmate24 รุ่น Atomatic Broom

 • ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า
 • ทำความสะอาดครอบคลุม 360 องศา
 • ด้ามจับทำจากสแตนเลสแข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนาน

รายละเอียดสินค้าของ Cleanmate24 รุ่น Atomatic Broom

ประเภท ไม่ใช้ไฟฟ้า
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด ไม่ระบุ

Deerma รุ่น TB900

Deerma รุ่น TB900

มาถึง Deerma รุ่น TB900 ไม้กวาดอัจฉริยะฟังก์ชันการใช้งานแบบ 2 in 1 เทคโนโลยีใหม่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายทำความสะอาดสองแบบในเครื่องเดียวใช้งานทั้งการดูดฝุ่นและการถูกพื้นกำจัดฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วสามารถถอดออกซักได้ มีการออกแบบมาเพื่อให้รับน้ำหนักได้ดี ด้ามจับทรงสูงผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานสูง น้ำหนักเบาทำความสะอาดได้รอบด้านแบบ 360 องศา ได้เป็นอย่างดีมาพร้อมระบบอย่างดีเมื่อทุกคนนำฝุ่นไปเท มันจะไม่ฟุ้งออกมานอกจากนั้นยังช่วยลดระยะเวลาในการทำงานบ้านของทุกคนสะดวกสบายครบจบในหนึ่งเครื่องอีกทั้งนี้ทำให้การทำความสะอาดของทุกคนเป็นเรื่องง่ายเลยครับ

จุดเด่นของ Deerma รุ่น TB900

 • ฟังก์ชันการใช้งานแบบ 2 in 1
 • น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย
 • ทันสมัย น้ำหนักเบา ประหยัดเวลา

รายละเอียดสินค้าของ Deerma รุ่น TB900

ประเภท ไม่ใช้ไฟฟ้า
น้ำหนัก 0.95 กก.
ขนาด 37.50 x 17.20 x 130.90 ซม.

SKG รุ่น SK-8808

SKG รุ่น SK-8808

สำหรับ SKG รุ่น SK-8808 ไม้กวาดอัจฉริยะดีไซน์กะทัดรัด น่ารักตะมุตะมิสามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่ายหมุน 360องศาเข้าไปได้ในทุก ๆ ซอกทุกมุมอย่างทั่วถึงดูดฝุ่นได้อย่างลึกล้ำและยังถอดล้างน้ำได้ ทำความสะอาดง่ายด้ามเป็นสแตนเลสแข็งแรงมาพร้อมขนแปรง ทำด้วย ไนล่อน อย่างดี ถอดแปรงมาทำความสะอาดได้หลุดยากผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ น้ำหนักเบา ไม่ใช่ไฟฟ้า ราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่มีงบน้อยเป็นอย่างยิ่งครับ

จุดเด่นของ Deerma รุ่น TB900

 • น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ราคาถูก
 • ไม่ใช้ไฟฟ้า
 • ใช้งานได้นาน

รายละเอียดสินค้าของ Deerma รุ่น TB900

ประเภท ไม่ใช้ไฟฟ้า
น้ำหนัก 1 กก.
ขนาด 32x20x10 ซม.

Yetibkk รุ่น Broom Sweeper

Yetibkk รุ่น Broom Sweeper

สุดท้ายกับ Yetibkk รุ่น Broom Sweeper ไม้กวาดอัจฉริยะมาพร้อมสีสันมากมายถึง4สีได้แก่ สีเหลือง สีแดง สีฟ้าและสีเขียวสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้ดีมาพร้อมช่องสำหรับเก็บเศษขยะหรือฝุ่นภายในตัวดูดฝุ่นหมุนได้ 360 องศาสะอาดแบบทันตาถึงใจ ด้ามจับผลิตจากสเตนเลสให้ความแข็งแรงทนทานสามารถถอดแยกส่วนได้เพื่อให้ง่ายต่อการพกพาทำความสะอาดรวดเดียวไม่ต้องหงุดหงิด แต่ยังคงความสะดวกสบาย รูปทรงสามารถจับได้พอดีมือใช้งานง่าย ไม่ปวดหลังถูกออกแบบมาเพื่อให้จัดเก็บง่ายช่วยลดระยะเวลาในการทำความสะอาดได้ไวยิ่งขึ้นไม่ควรพลาดกันเลยครับ

จุดเด่นของ Yetibkk รุ่น Broom Sweeper

 • ถอดง่าย ประกอบง่าย พกพาสะดวก รวดเร็วทันใจ
 • ทำความสะอาดครอบคลุม 360 องศา
 • ใช้งานได้ยาวนาน

รายละเอียดสินค้าของ Yetibkk รุ่น Broom Sweeper

ประเภท ไม่ใช้ไฟฟ้า
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด ไม่ระบุ

จบกันไปแล้วกับบทความไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี มองหาความทันสมัยเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดอย่างเจ๋งแจ๋ว เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ควรมีติดบ้านไว้ทำออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายของผู้คนจำนวนมากประหยัดเวลาใช้ง่ายแนะนำกันไป มีโดนใจถูกใจแบรนด์ไหนกันบ้างหรือเปล่าเอ่ยชอบแบบไหนก็เลือกตามงบที่มีตามใจที่ชอบได้เลยหลากหลายแนวหลากหลายสไตล์ที่น่าจะตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการของผู้คนในวันนี้ได้รวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ในการเลือกและตัดสินใจในการเลือกซื้อสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหวังว่าจะโดนใจนะครับวันนี้ผมขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันบทความหน้านะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile