แนะนำเครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่นไหนดี เครื่องเดียวก็เปิดร้านได้

main แนะนำเครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่นไหนดี เครื่องเดียวก็เปิดร้านได้
เครื่องใช้ในบ้าน

Duchess หรือ “ดัชเชส” มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน มันถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทชื่อดังในวงการกาแฟ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องชงกาแฟมากว่า 50 ปี ดัชเชสถูกออกแบบให้มีความทนทานและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มันถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถชงกาแฟได้อย่างง่ายดายและมีคุณภาพสูง ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพดี ช่วยคัดสรรเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ และมั่นใจว่า หากใครใช้เครื่องนี้ จะได้รับกาแฟที่อร่อยและหอมหวานทุกครั้งที่ใช้เครื่องชงดัชเชสได้สบายๆ

Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM1450S

Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM1450S มันเพิ่มสามารถในการชงกาแฟสดที่มีคุณภาพสูง ด้วยระบบชงที่ล้ำสมัย และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใครได้ลองใช้ สามารถเพลิดเพลินกับกาแฟที่มีรสชาติและกลิ่นหอมที่เข้มข้นอันเป็นเอกลักษณ์ได้ อีกจุดเด่นหนึ่งคือความสะดวกในการใช้งาน โดยเครื่องชงกาแฟสดรุ่น CM1450S รุ่นนี้มาพร้อมกับคู่มือการใช้งานจริง ที่สามารถเนรมิตแก้วและทำยอดขายได้ 50-60 แก้วต่อวัน และปุ่มควบคุมที่ใช้ง่าย ผู้ใช้สามารถตั้งค่าและปรับแต่งการชงกาแฟได้อย่างแม่นยำตามความต้องการของตนเองอีกด้วย

จุดเด่นของ Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM1450S

 • เหมาะกับมือใหม่หัดใช้งาน หรือเจ้าของธุรกิจรายใหม่
 • ระบบชงกาแฟที่ละเอียดชัดช่วยให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติและกลิ่นของกาแฟได้อย่างแท้จริง
 • มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีความเป็นเลิศในด้านการออกแบบที่สวยงาม
 • สามารถทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน
 • มีระบบป้องกันการรั่วไหลที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดของ Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM1450S

กำลังที่ใช้ 1450W
ขนาด (ย x ก x ส) 30.9 x 26.1 x 32.9 เซนติเมตร
แรงดัน 20 บาร์
ความจุถังน้ำขนาด 1.7 ลิตร

Duchess รุ่น CM1320 เครื่องชงกาแฟสด มี 2 สี ให้เลือก (สีเทา/สีแดง)

เครื่องชงกาแฟ Duchess CM1320 ยังมีความทนทานและคงทนต่อการใช้งานในระยะยาว ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและการผลิตที่พิถีพิถัน ทำให้เครื่องชงกาแฟนี้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและไม่เสียหายง่าย ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและความสามารถที่ยอดเยี่ยม ไม่แปลกใจที่ Duchess รุ่น CM1320 เครื่องชงกาแฟสด มี 2สี ให้เลือกมีสีเทากับสีแดง ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากมาย และเป็นเครื่องชงกาแฟที่คุ้มค่าและคุ้มราคาที่สุดในตลาดในปัจจุบัน เครื่องชงกาแฟที่มีคุณภาพสูงและสะดวกสบาย ทำให้เป็นเครื่องชงกาแฟที่เหมาะสำหรับว่าที่นักธุรกิจ

จุดเด่นของ Duchess รุ่น CM1320 เครื่องชงกาแฟสด มี 2 สี ให้เลือก (สีเทา/สีแดง)

 • ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำ กาแฟอเมริกาโน หรือกาแฟคาปูชิโน สามารถเลือกชงกาแฟที่ชื่นชอบได้
 • มีระบบ Thermoblock 3 ชิ้น แยกการทำงานแบบอิสระ และสามารถทำน้ำร้อนพร้อมชงได้
 • รองรับระบบตีฟองนมอัตโนมัติ และทำเครื่องดื่มแต่ละแบบที่ง่ายและสะดวก
 • ถอดล้างความสะอาด นำมาประกอบเหมือนเดิมได้ง่าย และสะดวกต่อการใช้สอย
 • มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีความเป็นเลิศในด้านการออกแบบที่สวยงาม
 • มีระบบป้องกันการรั่วไหลที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดของ Duchess รุ่น CM1320 เครื่องชงกาแฟสด มี 2 สี ให้เลือก (สีเทา/สีแดง)

กำลังที่ใช้ 350W
ขนาด (ย x ก x ส) 56 x 21 x 30 เซนติเมตร
แรงดัน 15 บาร์
ความจุถังน้ำขนาด N/A

Duchess เครื่องชงกาแฟพร้อมเครื่องบด รุ่น CM2500

Duchess เครื่องชงกาแฟพร้อมเครื่องบด รุ่น CM2500 เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีความทันสมัยและสะดวกสบาย ทำให้เป็นเครื่องชงกาแฟที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้าง ด้วยความสามารถในการชงกาแฟที่มีคุณภาพสูงและการบดเมล็ดกาแฟที่แม่นยำ ทำให้ Duchess CM2500 เป็นเครื่องชงกาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและคุณภาพในการชงกาแฟในบ้านหรือที่ทำงาน หากอยากชงเครื่องดื่มอะไรร้อนๆ สามารถปรับแต่งค่าเหล่านี้ได้ตามความชอบของตนเอง ทำให้สามารถชงกาแฟที่มีรสชาติและความเข้มข้นที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

จุดเด่นของ Duchess เครื่องชงกาแฟพร้อมเครื่องบด รุ่น CM2500

 • เหมาะกับใช้งานในบ้านเรือนมากกว่าร้านค้า
 • ระบบชงกาแฟที่ละเอียดชัดช่วยให้สามารถสัมผัสกับรสชาติและกลิ่นของกาแฟได้อย่างแท้จริง
 • มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีความเป็นเลิศในด้านการออกแบบที่สวยงาม
 • สามารถทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน
 • มีระบบป้องกันการรั่วไหลที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดของ Duchess เครื่องชงกาแฟพร้อมเครื่องบด รุ่น CM2500

กำลังที่ใช้ 900W
ขนาด (ย x ก x ส) N/A
แรงดัน N/A
ความจุถังน้ำขนาด N/A

Duchess รุ่น CM3000B เครื่องชงกาแฟสด พร้อม! ก้านชง+ถ้วยกรอง1 และ 2 ช็อต

จุดเด่นของ Duchess รุ่น CM3000B เครื่องชงกาแฟสด คือ การมีก้านชงและถ้วยกรองทั้ง 1 และ 2 ช็อต ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถชงกาแฟได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการชงกาแฟสำหรับคนเดียวหรือกลุ่มคน ทำให้เครื่องชงกาแฟนี้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในบ้านและในสถานที่ต่างๆ ส่วนมากมักจะใช้ในร้านกาแฟทั่วๆ ไป สามารถปรับแต่งรสชาติของกาแฟได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับความเข้มข้น หรือการปรับอุณหภูมิของน้ำที่ใช้ชงกาแฟ นับว่าทำออกมาได้น่าสนใจ ใช้งานง่าย มีปุ่มปรับระดับความร้อนได้ในตัว

จุดเด่นของ Duchess รุ่น CM3000B เครื่องชงกาแฟสด พร้อม! ก้านชง+ถ้วยกรอง1 และ 2 ช็อต

 • ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำ กาแฟอเมริกาโน หรือกาแฟคาปูชิโน สามารถเลือกชงกาแฟที่ชื่นชอบได้
 • ถอดล้างความสะอาด นำมาประกอบเหมือนเดิมได้ง่าย และสะดวกต่อการใช้สอย
 • วัสดุทำมาจากสแตนเลส มีความทนทานและนำความร้อนได้ดี
 • มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีความเป็นเลิศในด้านการออกแบบที่สวยงาม
 • มีระบบป้องกันการรั่วไหลที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดของ Duchess รุ่น CM3000B เครื่องชงกาแฟสด พร้อม! ก้านชง+ถ้วยกรอง1 และ 2 ช็อต

กำลังที่ใช้ 1050W
ขนาด (ย x ก x ส) N/A
แรงดัน 15 บาร์
ความจุถังน้ำขนาด 1.5 ลิตร

Duchess เครื่องชงกาแฟ Cofee machine CM1270W E61 GROUP HEAD

อีกรุ่นที่ขายความคลาสสิกที่นิยมต้องให้ Duchess เครื่องชงกาแฟ Cofee machine CM1270W E61 GROUP HEAD เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีคุณภาพและความทนทานที่สูง ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เครื่องชงกาแฟนี้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้าง หนึ่งในจุดเด่นของรุ่นนี้คือการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย ด้วยระบบควบคุมที่ใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการชงกาแฟได้ตามความชอบ ทั้งการปรับอุณหภูมิน้ำและความแรงของการชง ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างกาแฟที่มีรสชาติและความเข้มข้นตามต้องการได้อย่างแม่นยำ

จุดเด่นของ Duchess เครื่องชงกาแฟ Cofee machine CM1270W E61 GROUP HEAD

 • การออกแบบที่สวยงามและทันสมัย ด้วยเครื่องประดับสีเงิน มีสีไม้แซมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เครื่องชงกาแฟดูดีและน่าสนใจในทุกมุมมอง
 • วัสดุที่มีคุณภาพสูง ทำให้มีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เหมาะสำหรับนักชงมืออาชีพ และธุรกิจร้านใหญ่ๆ
 • การกระจายความร้อนค่อนข้างดี ทำให้กาแฟมีรสชาติที่เข้มข้นและคงที่ และยังช่วยให้การชงกาแฟเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 • มีการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย ขายความดั้งเดิมที่ไม่เชย และมีความสะดวกในการใช้งาน

รายละเอียดของ Duchess เครื่องชงกาแฟ Cofee machine CM1270W E61 GROUP HEAD

กำลังที่ใช้ 1660W
ขนาด (ย x ก x ส) 29.7 x 51.7 x 41.0 เซนติเมตร
แรงดัน 9 บาร์
ความจุถังน้ำขนาด 2.5 ลิตร

จุดเด่นของเครื่องชงกาแฟ Duchess ที่เราต้องสนใจ

จุดเด่นของ Duchess คือความหลากหลายในการชงกาแฟ สามารถเลือกชงกาแฟในรูปแบบต่างๆ ได้ตามความต้องการ เช่น ชงกาแฟดำ ชงกาแฟเอสเพรสโซ หรือชงกาแฟคาปูชิโน่ นอกจากนี้ Duchess ยังมีความสามารถในการปรับระดับความเข้มข้นของกาแฟได้ตามความชอบ ทำให้เนรมิตกาแฟที่มีรสชาติที่ถูกใจได้ และหลากหลายเมนูได้ตามต้องการ ซึ่งจะขออธิบายจุดเด่นคร่าวๆ ประมาณ 5 ข้อดังนี้

ดีไซน์ทันสมัย

เครื่องชงกาแฟ Duchess เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีความทันสมัยของดีไซน์ ด้วยการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย มันเป็นเครื่องชงกาแฟที่สามารถเพิ่มความสวยงามให้กับห้องครัว หรือพื้นที่ทำงานของคุณได้อย่างมีสไตล์ นอกจากนี้ยังทำให้ร้านคาเฟ่ในฝันของคุณมีความครบครันได้ดังใจ

ทำได้หลากหลายเมนู

สามารถชงกาแฟในรูปแบบต่างๆ ได้ เช่น ชงกาแฟดำ ชงกาแฟอเมริกาโน่ หรือชงกาแฟคาปูชิโน่ หากใครเป็นสายชา จะต้องถูกใจในการชงแน่นอน ไม่ว่าจะชาไทย ชาเขียวมัทฉะ ชาเนสที และชาไต้หวัน ซึ่งกรรมวิธีสามารถปรุงได้ตามที่ตนเองต้องการ

ใช้งานง่าย

ความสะดวกในการใช้งาน มันมีระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายและสะดวก สามารถตั้งค่าเวลาการชงกาแฟได้ตามต้องการ และมีฟังก์ชั่นการเตือนเมื่อกาแฟชงเสร็จเพื่อความสะดวกสบายของคุณ หรืออยากให้ร้านกาแฟเป็นแบบไหนก็ต้องเลือกเครื่องมือแบบนั้น

แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

มีความทนทานและทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบที่ทนทาน ทำให้เครื่องชงกาแฟ Duchess สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เกิดปัญหา

มือใหม่ก็หัดได้

จุดเด่นของเครื่องชงการแฟยี่ห้อนี้คือ ใครที่เป็นมือใหม่หรืออยากมีกิจการเป็นของตนเอง สามารถใช้งานเครื่องชงกาแฟได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีความเชี่ยวชาญในการชงกาแฟ ทำให้เครื่องชงกาแฟ Duchess เป็นที่นิยมในครัวเรือนและร้านกาแฟทั่วไป


เครื่องชงกาแฟ Duchess มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น ระบบชงกาแฟอัตโนมัติ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าการชงกาแฟได้อย่างง่ายดาย และระบบควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ เพื่อให้ได้กาแฟที่มีรสชาติและกลิ่นที่ดีที่สุด นอกจากนี้เครื่องชงกาแฟ Duchess ยังมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากมีระบบป้องกันการรั่วไหล และระบบป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการใช้งานผิดพลาด ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานเครื่องชงกาแฟได้อย่างปลอดภัย จัดว่าเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีคุณภาพและความทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สวยงาม ระบบชงกาแฟอัตโนมัติ ระบบควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ ระบบป้องกันการรั่วไหล และระบบป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เครื่องชงกาแฟ Duchess เป็นเครื่องชงกาแฟที่ควรได้รับความสนใจจากผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและสนใจในการชงกาแฟอีกด้วย

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile