แอร์ Carrier รุ่นไหนดี ประหยัดไฟ ช่วยขจัดมลพิษทางอากาศได้ดีเยี่ยม

เครื่องใช้ในบ้าน

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ทำเอาคนไทยทั้งประเทศปาดเหงื่อไปตาม ๆ กัน และแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกบ้านต้องมีติดบ้านนั้นก็คงไม่พ้นพัดลม และแอร์ ใช่มั้ยคะ แต่เจ้าตัวพัดลมเค้าก็ให้แค่ลมธรรมดา ๆ บางครั้งอากาศร้อนมากก็ทำให้ไอร้อนเข้ามาในพัดลมจนทำให้เรารู้สึกร้อนวูบวาบไปกับอากาศด้วย แค่อากาศก็ร้อนพอแล้ว มาเจอลมร้อนจากพัดลมอีกมันช่างหน้าหงุดหงิดใจชะมัดเลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอค่ะ วันนี้เราก็เลยอยากจะมานำเสนอเจ้าเเอร์ Carrier ตัวดังที่เป็นที่ฮิตฮอตกันอยู่ตลอด ที่ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่น ๆ ก็ยังเป็นที่นิยมของทุกคนอยู่ดีค่ะแหม่ของเค้าดีจริง ๆ ต้องขอออกตัวนิดนึงค่ะว่าแอร์ Carrier เนี่ยมีความสำคัญมากในชีวิตประจำวันของเรา เนื่องจากมีผลต่อสุขภาพและความคุ้มค่าของสภาพแวดล้อม ซึ่งในชีวิตประจำวันนับเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะคิดถึงเป็นอันดับอย่างเเน่นอน แต่จะมีตัวไหนมาเเนะนำบ้าง ไปชมกันเลย

แอร์ Carrier Copper 11

ตัวแรกคือเจ้าแอร์ Carrier Copper 11 ที่ใช้งานได้นานทนทานต่อการกัดกร่อนในทุกสภาวะอากาศ มีการบำรุงรักษาง่ายจากคอยล์ทองแดงวัสดุสำหรับคอยล์เย็นและคอยล์ร้อน และถ้าหากใครมีปัญหาไม่สบายใจ ข้องใจเกี่ยวกับการใช้งานเรื่องนี้ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะแอร์รุ่นนี้มีการรับประกันที่ยาวนาน หนักใจเรื่องไหน ก็หายห่วงได้เลยค่ะ แถมยังมีการรับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี และอะไหล่ 5 ปี ตัวแอร์มีระบบการทำงานที่เงียบเย็นต่อเนื่องไม่มีสะดุด แถมยังประหยัดพลังงานได้มาก เพราะมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วยค่ะ และที่สำคัญที่สุดก็คือการเชื่อมต่อแอร์ที่มาพร้อมการสั่งงานผ่านระบบ Wi-Fi Built-in ที่ทำให้เราสามารถควบคุมแอร์ได้ดั่งใจ

จุดเด่นของแอร์ Carrier Copper 11

 • เชื่อมต่อแอร์พร้อมสั่งงานผ่านระบบ WIFI BUILT IN มือถือได้
 • คอยล์เย็นและคอยล์ร้อน ใช้วัสดุคอยล์ทองแดงที่ทนทานต่อการกัดกร่อนทุกสภาพอากาศ
 • ควบคุมการทำงานด้วย รีโมทไร้สาย
 • ประหยัดไฟเบอร์ 5
 • BIG AIRFLOW กระจายลมได้ดีกว่าเดิม และส่งปริมาณลมได้มากกว่า ด้วยเสียงที่เงียบกว่า

รายละเอียดของแอร์ Carrier Copper 11

ประเภท แอร์อินเวอร์เตอร์ (Air INVERTER) แบบติดผนัง
ขนาด 9,200 BTU – 25,200 BTU
ประหยัดไฟ เบอร์ 5
รับประกัน คอมเพรสเซอร์ 10 ปี / อะไหล่ 5 ปี

แอร์ Carrier XInverter Plus

ต่อมาเป็นแอร์ Carrier XInverter Plus มีความโดดเด่นในเรื่องของลวดลายที่มีความแตกต่าง อย่างมีสไตล์กับผิวสัมผัสด้าน ให้ความรู้สึกหรูหรา และมาพร้อมกับตัวลูกเล่น Hairline Texture บนหน้ากากเครื่องปรับอากาศที่มีรูปทรงโดดเด่น สไตล์โมเดิร์น สะดุดตา เหนือกว่าใคร เพราะมีรูปทรงที่แตกต่างจากทุกเครื่องปรับอากาศโดยการเลือกใช้รูปทรงเลขาคณิตที่บ่งบอกถึงความแข็งแรง ทนทาน มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งานอย่างครบครัน ด้วยเทคโนโลยีการสั่งงานผ่านระบบ Wi-Fi Built-In อีกทั้งยังเป็นที่สุดแห่งการฟอกอากาศ เพราะสามารถมอบอากาศบริสุทธิ์ ปลอดภัยจาก มลพิษ PM 2.5 สารก่อภูมิแพ้ และอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี และห้ามพลาดกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด นั่นก็คือการลดการสัมผัสแรงลมโดยตรง ลดการระคายเคือง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกายได้ดี และสำคัญที่สุดคือเจ้า XInverter Plus สามารถประหยัดไฟมากกว่าเดิมด้วยมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว แถมมีรีโมทดีไซน์เรียบหรูสะดวก ใช้งานง่าย ฟังก์ชันครบจบคุ้มในตัวเดียวเลยค่ะ

จุดเด่นของแอร์ Carrier XInverter Plus

 • ประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว
 • ดักจับและกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ดี
 • มีระบบป้องกันแผงวงจรไฟฟ้าเสียหาย ในกรณีไฟตกหรือเกิน
 • ส่งปริมาณลมเย็นได้มากกว่าและเสียงเงียบกว่าเดิม เพียง 22 DB

รายละเอียดของแอร์ Carrier XInverter Plus

ประเภท แอร์อินเวอร์เตอร์ (Air INVERTER) แบบติดผนัง
ขนาด 12000 BTU
ประหยัดไฟ เบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว
รับประกัน N/A

แอร์ Carrier Copper 10

ต่อมาเป็นแอร์ Carrier Copper 10 ให้ความเย็นสบายแบบแตกต่างด้วยระบบ INVERTER ทำงานระหว่างการใช้งานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน และยังให้ความเย็นที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด และมาพร้อมระบบประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิม มีการันตีด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกทั้งยังลดสาเหตุของการเกิดแบคทีเรียและเชื้อราในอากาศอีกด้วย เพราะมีระบบทำความสะอาดอัตโนมัติทันทีหลังใช้งาน โดยสามารถไล่ความชื้น ลดการสะสมของสิ่งสกปรกภายในเครื่อง ทั้งยังมีแผ่นกรองชนิดพิเศษ สามารถช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ได้เป็นอย่างดี อากาศที่ออกมารับประกันเลยว่าสะอาดกว่าที่เคยค่ะ มีอายุการใช้งานที่นานแสนนาน ทนทานต่อการกัดกร่อนในทุกสภาวะอากาศ สามารถซ่อมบำรุงหรือรักษาได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกใช้คอยล์ที่เป็นทองแดงเพราะเป็นวัสดุสำหรับคอยล์เย็นและคอยล์ร้อน เพื่อความคุ้มค่าที่มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

จุดเด่นของแอร์ Carrier Copper 10

 • มีระบบ ANTI-SHOCK ป้องกันแผงวงจรไฟฟ้า
 • มีระบบ AUTO RESTART ทำงานใหม่อัตโนมัติแม้ไฟดับ
 • กรอง PM 2.5 กำจัดอากาศที่เป็นมลพิษ
 • มีระบบ SELF CLEANING ระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ

รายละเอียดของแอร์ Carrier Copper 10

ประเภท แอร์อินเวอร์เตอร์ (Air INVERTER) แบบติดผนัง
ขนาด 9200 – 25200 BTU
ประหยัดไฟ เบอร์ 5
รับประกัน คอมเพรสเซอร์ 10 ปี / อะไหล่ 5 ปี

แอร์ Carrier Color Smart

ต่อมาเป็นแอร์ Carrier Color Smart ที่เราสามารถบ่งบอกตัวตนและสไตล์ของเราผ่านการตกแต่งห้องที่มากกว่าเดิม กับการเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดอันสวยงาม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความชอบที่หลากหลาย โดยแบ่งออกเป็นโทนสีทั้ง 4 แบบ ได้แก่ Joyful Mood มอบความสดใส สนุกสนานให้ห้องของคุณมีชีวิตชีวาไม่น่าเบื่อ Cozy Mood อบอวลไปด้วยความอบอุ่น และสบายตาแบบสุด ๆ Peaceful Mood สัมผัสความสงบ พร้อมความผ่อนคลายในแบบที่คุณเฟ้นหา และสุดท้าย Mystery Mood เพิ่มความลึกลับ และน่าค้นหาให้ห้องของคุณแบบไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน และที่สำคัญยังมีระบบเทคโนโลยีแห่งการควบคุมที่ล้ำและทันสมัย เพราะสามารถสั่งการผ่านระบบ Wifi Bulit-In ได้อีกด้วย

จุดเด่นของแอร์ Carrier Color Smart

 • พลังฟอกอากาศที่เหนือกว่าช่วยปกป้องจากฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโรครวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ
 • แผ่นฟอกอากาศชนิดพิเศษช่วยกำจัดฝุ่น PM2.5 ได้ถึง 94% พร้อมเคลื่อบสา รLEUCONOSTOC ENZYME ซึ่งลดการเกิดแบคทีเรียและไวรัส
 • มีระบบการควบคุมความเร็วในการหมุนรอบของคอมเพรสเซอร์อย่างมีประสิทธิภาพโดยประหยัดไฟกว่าแอร์ปกติอีก 30%
 • มีระบบ Auto Restart เมื่อเกิดไฟตกหรือไฟดับ คอยล์เย็นเคลือบสารลดการสะสมของฝุ่นและแบคทีเรีย
 • มีระบบ ELECTRIC SAFTY Protection ป้องกันแผงวงจรไฟฟ้าเสียหาย ในกรณีแรงดันไฟตกหรือเกิน

รายละเอียดของแอร์ Carrier Color Smart

ประเภท แอร์อินเวอร์เตอร์ (Air INVERTER) แบบติดผนัง
ขนาด 9200 – 18000 BTU
ประหยัดไฟ เบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว
รับประกัน คอมเพรสเซอร์ 10 ปี / อะไหล่ 5 ปี

เป็นยังไงกันบ้างคะ มีรุ่นไหนตัวไหนที่ถูกตาต้องใจทุกคนรึเปล่า แต่่ถ้ามีแล้วก็อย่าลืมไปจัดมาไว้ในบ้านเพื่อดับร้อนและเพิ่มความเย็นให้กับบ้านเราด้วยนะคะ อากาศร้อนอย่างเดียวก็พอ คนก็ไม่ต้องร้อนแล้วเพราะมีตัวช่วยอย่างเจ้าเเอร์ Carrier มาไว้ในครอบครอง ก็อุ่นใจหายห่วงเรื่องอากาศร้อน ๆ ไปได้เลยค่ะ และสิ่งสำคัญที่ควรรู้เกี่ยวกับแอร์์ด้วยนั่นก็คือ ถึงแม้ว่าเครื่องปรับอากาศจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากเท่าไหร่ แต่เราก็ควรใช้ให้เหมาะสมและพอประมาณด้วย และขอแนะนำอีกข้อนึงค่ะว่าการตั้งอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศของเราเนี่ย ให้ตั้งอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เย็นสบาย และก็อย่าลืมดูแลรักษาความสะอาดอย่างเหมาะสม เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile