ไม้ถูพื้นไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี ใช้สำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องใช้ในบ้าน

ไม้ถูพื้นไอน้ำเป็นอุปกรณ์ทำความบ้านที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคไปในตัว ยิ่งบ้านไหนที่มีพ่อบ้าน แม่บ้านที่รักความสะอาดยิ่งไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง แถมวิธีการใช้งานก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ใส่น้ำลงไปในเครื่อง ตัวเครื่องก็จะเปลี่ยนน้ำให้กลายเป็นไอร้อน เมื่อนำไปถูพื้นก็สะอาดแถมยังขจัดเชื้อโรคได้หมดจด เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดบ้านเลยทีเดียว วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีไม้ถูพื้นไอน้ำยี่ห้อไหนกันบ้าง

Black & Decker ไม้ถูพื้นไอน้ำ

ไม้ถูพื้นไอน้ำ Black & Decker มาพร้อมอุปกรณ์เสริม 5 ชิ้น สามารถกำจัดแบคทีเรียได้สูงถึง 99.99% ช่วยให้บ้านสะอาด ปราศจากเชื้อโรค สร้างความปลอดภัยให้กับคนในบ้านและสัตว์เลี้ยง

รายละเอียดของ Black & Decker ไม้ถูพื้นไอน้ำ

แบรนด์ Black & Decker
กำลังไฟ 1300W
ความจุน้ำ 380ml
ระยะเวลาน้ำเดือด 25 วินาที

Bissell ไม้ถูพื้นไอน้ำ 1544Z

ไม้ถูพื้นไอน้ำ Bissell ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่มีเสียงรบกวนขณะใช้งาน สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวและไม่ทิ้งคราบ ปลอดภัยต่อคนในบ้านและสัตว์เลี้ยง

รายละเอียดของ Bissell ไม้ถูพื้นไอน้ำ 1544Z

แบรนด์ Bissell
กำลังไฟ 1600W
ความจุน้ำ
ระยะเวลาน้ำเดือด

Deerma ZQ610 Handheld Steam Cleaner Steam Mop Cleaner Multifunctional

ไม้ถูพื้นไอน้ำ Deerma ZQ610 สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ด้วย ด้วยอุณหภูมิที่สูงสามารถทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมได้ล้ำลึก คราบสกปรกหลุดได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้ทำความสะอาดพื้นผิวได้หลากหลาย เช่น พื้นไม้ พื้นกระเบื้อง พื้นหินอ่อน และพื้นเสื่อทาทามิ

รายละเอียดของ Deerma ZQ610 Handheld Steam Cleaner Steam Mop Cleaner Multifunctional

แบรนด์ Deerma
กำลังไฟ 1600W
ความจุน้ำ 230ml
ระยะเวลาน้ำเดือด 20 วินาที

BOBBOT ไม้ถูพื้นไอน้ำ

ไม้ถูพื้นไอน้ำ BOBBOT เป็นไม้ถูพื้นที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย ใช้งานได้ดี มีฟังก์ชั่นการแสดงอุณภูมิไอน้ำแบบดิจิตอล ซึ่งจะแสดงออกมาเป็นเรียลไทม์ พร้อมรีโมทคอนโทรลด้ามจับเกียร์ ช่วยปรับความจุไอน้ำ และแท็งค์น้ำขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ถูพื้นได้อย่างยาวนาน

รายละเอียดของ BOBBOT ไม้ถูพื้นไอน้ำ

แบรนด์ BOBBOT
กำลังไฟ 1200W
ความจุน้ำ 500ml
ระยะเวลาน้ำเดือด

Keromee ไม้ถูพื้นไอน้ำ

ไม้ถูพื้นไอน้ำ Keromee สามารถสร้างไอน้ำที่มีอุณหภูมิสูงถึง 140 องศา ใช้ฆ่าเชื้อโรคบรพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟังก์ชั่นการแสดงอุณหภูมิดิจิตอลแบบเรียลไทม์ และรีโมตคอนโทรล 2 ระดับเพื่อปรับปริมาณไอน้ำ

รายละเอียดของ Keromee ไม้ถูพื้นไอน้ำ

แบรนด์ Keromee
กำลังไฟ 1200W
ความจุน้ำ 500ml
ระยะเวลาน้ำเดือด

สำหรับไม้ถูพื้นไอน้ำเป็นเครื่องทุ่นแรงในการทำความสะอาดบ้านอย่างดี เพราะนอกจากจะไม่เปลืองแรงแล้ว ยังช่วยขจัดเชื้อโรคบนพื่นผิวและสร้างความปลอดภัยให้กับคนในบ้านและสัตว์เลี้ยงของเราอีกด้วย แต่เนื่องจากไม้ถูพื้นไอน้ำนั้นมีราคาค่อนข้างสูงพอสมควร ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ใช้งานกันอย่างระมัดระวังด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile