น้ำยาดันฝุ่น ยี่ห้อไหนดี ช่วยดักจับฝุ่น ไม่ทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจาย ใช้งานกับกับทุกพื้นผิว

เครื่องใช้ในบ้าน

น้ำยาดันฝุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดหนึ่ง โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น โดยเฉพาะการทำความสะอาดพื้นบ้าน ทำให้ฝุ่นเกาะติดผ้าและไม่ทำให้เกิดการฟุ้งกระจาย นอกจากนิยมใช้ในพื้นภายในบ้านแล้วก็ยังมีอาคารสถานอื่น ๆ เช่น ในตึกออฟฟิศ ตึกหอพัก โรงแรม ซึ่งเจ้าน้ำยาดันฝุ่นนี้จะไม่สร้างอันตรายต่อคนรอบข้างและสัตว์เลี้ยง เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง

น้ำยาดันฝุ่น สปาคลีน

น้ำยาดันฝุ่น สปาคลีนมาพร้อมกับกลิ่นหอมที่ให้เลือกถึง 3 กลิ่น เพียงทำการฉีดน้ำยาลงบนผ้าแห้งและนำไปถูพื้น ฝุ่นก็จะเข้ามาจับตัวเป็นก้อนบนผ้า ไม่ฟุ้งกระจาย แห้งไว และไม่ทิ้งคราบสกปรก

รายละเอียดของ น้ำยาดันฝุ่น สปาคลีน

กลิ่น วิคเตอเรียพิ้งค์ คูลลิ่งเฟรช คลาสสิกรูม
ปริมาณ 250ml
พื้นผิวที่ใช้งานได้ ทุกพื้นผิว

น้ำยาดันฝุ่น Scotch-Brite

สก๊อต ไบรท์ หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี ซึ่งสก๊อต ไบรท์นี้ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ขัดพื้นผิว หรือใช้ทำความสะอาดจาน-ชามที่เราใช้อยู่ทุกวัน แต่เป็นชื่อแบรนด์ โดยน้ำยาดันฝุ่นแบรนด์สก๊อต ไบรท์นี้จะช่วยเก็บฝุ่นละอองที่กระจายอยู่บนพื้นโดยไม่ทำให้ฝุ่นปลิวฟุ้งกระจาย และยังเหมาะกับการใช้งานทุกพื้นผิวอีกด้วย

รายละเอียดของ น้ำยาดันฝุ่น Scotch-Brite

กลิ่น
ปริมาณ 250ml
พื้นผิวที่ใช้งานได้ ทุกพื้นผิว

น้ำยาดันฝุ่น 3M

สำหรับแบรนด์ 3M ก็ขึ้นชื่อเรื่องน้ำยาทำความสะอาดอยู่แล้ว โดยน้ำยาดันฝุ่น 3M ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย โดยน้ำยาดันฝุ่น 3M นี้สามารถกำจัดฝุ่นละอองบนทุกพื้นผิวโดยไม่ทำให้ฝุ่นละอองฟุ้งกระจาย ช่วยให้พื้นผิวสะอาดสดใส ปลอดภัยต่อทุกพื้นผิว

รายละเอียดของ น้ำยาดันฝุ่น 3M

กลิ่น
ปริมาณ 3.8 ลิตร
พื้นผิวที่ใช้งานได้ ทุกพื้นผิว

น้ำยาดันฝุ่น Daiwa

น้ำยาดันฝุ่น Daiwa สามารถเก็บฝุ่นละอองที่อยู่บนพื้นโดยไม่ทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจายได้เป็นอย่างดี ใช้ได้กับพื้นผิวแข็งแรงทั่วไปอย่าง ไม้ปาร์เก้ กระเบื้อง หินอ่อน หินขัด หินแกรนิโต้

รายละเอียดของ น้ำยาดันฝุ่น Daiwa

กลิ่น
ปริมาณ 500, 3500ml
พื้นผิวที่ใช้งานได้ ไม้ปาร์เก้ กระเบื้อง หินอ่อน หินขัด หินแกรนิโต้

น้ำยาดันฝุ่น ทีโพล์

น้ำยาดันฝุ่น ทีโพล์ จะช่วยดันฝุ่นออกจากพื้นจนหมดจดและลดการฟุ้งกระจายของฝุ่น ไม่ทิ้งรอยคราบสกปรกเอาไว้ สามารถใช้งานได้ทุกพื้นผิว ด้วยสูตรน้ำ (Water Based) ใช่ง่ายไม่ต้องผสมน้ำเพิ่ม แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมสดชื่นด้วยกลิ่นดอกไม้

รายละเอียดของ น้ำยาดันฝุ่น ทีโพล์

กลิ่น ดอกไม้
ปริมาณ 500ml
พื้นผิวที่ใช้งานได้ ทุกพื้นผิว

น้ำยาดันฝุ่น Swash

น้ำยาดันฝุ่น Swash สามารถเก็บฝุ่นละอองต่าง ๆ ที่อยู่บนพื้นบ้านหรือห้องนอน ไม่ทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจายและไม่เป็นอันตรายต่อพื้นผิว ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้กับทุกพื้นผิว

รายละเอียดของ น้ำยาดันฝุ่น Swash

กลิ่น พิงค์ลิลลี่บูเก้
ปริมาณ 250ml
พื้นผิวที่ใช้งานได้ ทุกพื้นผิว

น้ำยาดันฝุ่น DShow

น้ำยาดันฝุ่น DShow มีทั้งหมด 4 กลิ่นจะช่วยขจัดฝุ่นบนพื้นผิวให้หมดจด ไม่ทิ้งคราบสกปรกไว้ และไม่ทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจายออกมา ปลอดภัยต่อคนในบ้านและสัตว์เลี้ยง สามารถใช้งานได้ทุกพื้นผิว

รายละเอียดของ น้ำยาดันฝุ่น DShow

กลิ่น วานิลลา ฟลาวเวอร์ ดอกราตรี อโรม่า
ปริมาณ 500, 1000ml
พื้นผิวที่ใช้งานได้ ทุกพื้นผิว

น้ำยาดันฝุ่น Gloss

น้ำยาดันฝุ่น Gloss จะช่วยเช็ดทำความสะอาดพื้นบ้านให้สะอาดหมดจด เก็บฝุ่นละอองที่อยู่ตามพื้นผิวได้เป็นอย่างดีและไม่ทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจาย ไม่ทิ้งคราบสกปรกเอาไว้ ปลอดภัยต่อคนในบ้านและสัตว์เลี้ยง สามารถใช้งานได้กับทุกพื้นผิว

รายละเอียดของ น้ำยาดันฝุ่น Gloss

กลิ่น
ปริมาณ 1000ml
พื้นผิวที่ใช้งานได้ ทุกพื้นผิว

สำหรับบ้านใครที่มีฝุ่นค่อนข้างเยอะ น้ำยาดันฝุ่นจึงเป็นทางเลือกอีกทางที่จะช่วยขจัดฝุ่นภายในบ้าน เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของคนในครอบครัวของเราเอง แต่น้ำยาดันฝุ่นเองก็จะมีข้อเสียอยู่บ้าง เช่น ไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ หรือไม่สามารถเช็ดคราบสกปรกออกได้ ดังนั้น จึงต้องมีตัวช่วยเสริมอย่างน้ำยาถูพื้นเข้ามาช่วย เพื่อให้พื้นบ้านนั้นปราศจากฝุ่นและเชื้อโรค

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile