ที่นอนแบรนด์ Sealy รุ่นไหนดี ตอบรับกับสรีระร่างกายทุกสัดส่วน ช่วยให้หลับสบาย

เครื่องใช้ในบ้าน

ในแต่ละวันคนเรานั้นแทบจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บน “ที่นอน” จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่เราขาดไปไม่ได้เพราะเราใช้เวลาอยู่บนนั้น 6-8 ชั่วโมงกันเลยที่เดียว อีกทั้งในปัจจุบันที่นอนมีตัวเลือกให้เราที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นขนาดที่พอเหมาะกับสรีระ ความนุ่มในแบบที่ใช่ หรือแม้กระทั้งวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิต แล้วที่นอนแบบไหนละที่จะตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด ควรเลือกแบบไหนดี? แบรนด์ไหนดี?

เราขอแนะนำที่นอนแบรนด์ซีลี่ (Sealy) ด้วยเทคโนโลยีระบบสปริงที่เหนือชั้น ความพิถีพิถันในกระบวนการผลิต ตอบรับกับสรีระทุกสัดส่วน ให้คุณหลับสบาย ผ่อนคลายในทุกสัมผัสอย่างแท้จริง ซึ่งที่นอนของซีลี่ก็มีหลายแบบ หลายขนาดให้เราได้เลือกเลยนะคะ

ที่นอนไฮบริด Sealy รุ่น Element

ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของเรา มีความหนานุ่มเป็นพิเศษ โดยชั้นรองรับหรือ Hybrid Inlay ได้นำสองเทคโนโลยียางลาเท็กซ์และเมมโมรี่โฟมผสานเข้าเป็นหนึ่งเพื่อการรองรับที่ยอดเยี่ยม นุ่มนวล แน่นกระชับ อีกทั้งยังมีการเสริมการรองรับด้วย CoreSupport™ Center ที่บริเวณตรงกลางของที่นอนยังเสริมด้วยแผ่นเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงเพื่อความสมดุลในการรองรับสรีระ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าและช่วยลดแรงกดทับ มีการเสริมการรองรับด้วยชั้นเมมโมรี่โฟม OptiCool™ Gel Memory Topper และ OptiCool™ Marble Visco Layer โดยมีการผลาสกับ Cool Gel เพื่อช่วยในการช่วยดูดซับความร้อนและความชื้นส่วนเกินของร่างกาย ให้อุณหภูมิอยู่ในระดับสมดุล และยังมีวัสดุที่สำคัญมากที่อีกหนึ่งอย่างค่ะ นั้นก็คือสปริง ซีลีนั้นเขาจะใช้สปริง DSi Encased Coil ที่เป็นรูปทรงนาฬิกาทราย มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากการเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอย่างสุดท้ายก็คือผ้าหุ้มที่นอนได้รับการถักทอแบบ Premium Flex™ Fabric ที่ผลิตจากเส้นด้ายชนิดนุ่ม ด้วยเทคโนโลยีทอผ้าหุ้มแบบ ALOFT™ Quilt ที่ได้นำเมมโมรี่โฟมมาเย็บติดกับผิวสัมผัสด้านบนของที่นอน ให้คุณนอนหลับไปพร้อมกับความรู้สึกที่เย็นสบายตลอดคืนไร้การรบกวน

จุดเด่นของที่นอนไฮบริด Sealy รุ่น Element

 • มีการผลาสกับ Cool Gel เพื่อช่วยในการช่วยดูดซับความร้อน
 • ที่นอนมีความสมดุลในการรองรับสรีระ
 • มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากการเคลื่อนไหว

รายละเอียดของที่นอนไฮบริด Sealy รุ่น Element

ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต , 6ฟุต
หนา 13 นิ้ว
รับประกัน 10 ปี

ที่นอน Sealy รุ่น Groove

รุ่น Groove จะเป็นรุ่นเริ่มต้นของ Collection Posture Premier โดยรวมจะออกแน่นตึงและด้วยโครงสร้างและชั้นวัสดุที่เสริมความแข็งแรงเป็นพิเศษ สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือตัวสปริงที่เป็นระบบสปริง Posture Tech ®ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ เป็น “หัวสปริงเป็นปลายเปิด” ซึ่งทำให้สปริงมีอิสระในการเอนรับตามหลัง ช่วยในการพยุงหลังได้ดีมาก และชั้นวัสดุคุณภาพเยี่ยม สามารถรองรับและการกระจายน้ำหนักได้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ผ้าบุยัง ผสานด้วยระบบป้องกันชีวภาพที่ปลอดภัยของ Microban® ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกา ซึ่งช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา สาเหตุสำคัญของอาการภูมิแพ้ ทั้งยังลดปริมาณไรฝุ่น ที่ได้รับการรับรองจากThe US Environmental Agency (EPA)

จุดเด่นของที่นอน Sealy รุ่น Groove

 • ลดแรงกดทับ
 • มีความนุ่มผิวมาก
 • ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา

รายละเอียดของที่นอน Sealy รุ่น Groove

ขนาด 3.5 ฟุต,5ฟุต , 6ฟุต
หนา 10.5 นิ้ว
รับประกัน 10 ปี

ที่นอน Sealy รุ่น Benefit

รุ่น Benefit จะเป็นรุ่นที่ 2 ของ Collection Posture Premier ตัวสปริงก็ยังคงใช้ สปริงที่เป็นระบบสปริงPostureTech ® เหมือนกันกับรุ่น ที่นอน Sealy รุ่น Groove และ ผ้าบุยังผสานด้วยระบบป้องกันชีวภาพที่ปลอดภัยของ Microban® ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกา ซึ่งช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา สาเหตุสำคัญของอาการภูมิแพ้ แต่รุ่น Benefit จะมีความนุ่มผิวมากขึ้นกว่า Groove

จุดเด่นของที่นอน Sealy รุ่น Benefit

 • ลดแรงกดทับ
 • มีความนุ่มผิวมากขึ้น กว่า Groove
 • ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา

รายละเอียดที่นอนSealy รุ่น Benefit

ขนาด 3.5 ฟุต,5ฟุต , 6ฟุต
หนา 11.5 นิ้ว
รับประกัน 10 ปี

ที่นอน Sealy รุ่น Prima

รุ่นนี้เป็นตัวสุดท้ายของ Collection Posture Premier ถ้าชอบแบบฟิลที่นอนโรงแรม แต่ไม่นุ่มมากแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ อีกทั้งคุณภาพของวัสดุที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของผู้ที่ชอบสัมผัสแบบหนาแน่น รองรับและการกระจายน้ำหนักได้ถูกต้องตามหลักสรีระ ทำให้ถ่ายเทน้ำหนักที่แตกต่างกันของร่างกายได้อย่างเหมาะสมและตัวโครงสร้างสปริงยังมีความยืดหยุ่นช่วยในการรองรับ ให้ที่นอนเข้ารับในส่วนต่าง ๆ ที่มีความโค้งและเว้าในส่วนลึกสุดของกระดูสันหลังได้ดีมาก ๆ ค่ะ และ รุ่น Prima มีความนุ่มผิวมากกว่า Groove/Benefit ขึ้นอีกระดับ

จุดเด่นของที่นอน Sealy รุ่น Prima

 • ลดแรงกดทับ
 • มีความนุ่มผิวมากขึ้นกว่า Groove/Benefit
 • ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา

รายละเอียดของที่นอน Sealy รุ่น Prima

ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต , 6 ฟุต
หนา 12 นิ้ว
รับประกัน 10 ปี

ที่นอน sealy รุ่น Globe

New Sphere เป็นรุ่นเริ่มต้น Collection Posture Lux ด้วยชั้นวัสดุคุณภาพที่ยอดเยี่ยม High Performance Foam โฟมเนื้อหนาที่ให้การรองรับแบบแน่น มีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมการรองรับด้วย High Density Foam โฟมเนื้อหนาที่ให้สัมผัสหนาแน่นเป็นพิเศษ มีความยืดหยุ่นสูงและคืนตัวได้เป็นอย่างดี ช่วยกระจายแรงกดทับอย่างเหมาะสม และรองรับทุกการเคลื่อนไหวของสรีระได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผสานกับเทคโนโลยีระบบสปริง PostureTech® ที่มาพร้อม Key Guard Support ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทำให้ขอบที่นอนไม่ยุบตัวและผิวสัมผัสของผ้าบุที่นอน Microban ที่เคลือบสารป้องกันไรฝุ่นที่ช่วยยับยั้งและป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราต่างๆ

จุดเด่นที่นอน sealy รุ่น Globe

 • ความยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี
 • ช่วยกระจายแรงกดทับของสรีระได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา

รายละเอียดที่นอน sealy รุ่น Globe

ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต , 6 ฟุต
หนา 12.5 นิ้ว
รับประกัน 10 ปี

ที่นอนแบรนด์ Sealy ยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นยี่ห้อที่มีความเก่าแก่มากค่ะ ที่นอนจึงมีความละเอียดมากมีการพัฒนาตัววัสดุต่างๆเพื่อที่จะให้รองรับความต้องการของเราให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตัวสปริงแบบพิเศษที่เป็นลักษณะเฉพาะของทางซิลี่ ระบบสปริง POSTURETECH การทำผ้าบุที่นอน Microban ที่เคลือบสารป้องกันไรฝุ่นที่ช่วยยับยั้งและป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราต่างๆ หรือแม้การทำชั้นเมมโมรี่โฟมผลาสกับ Cool Gel เพื่อช่วยในการช่วยดูดซับความร้อนและความชื้นส่วนเกินของร่างกาย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่นอนบนที่นอนซีลี่คุณจะหลับสนิทและสบายอย่างปลอดภัยในทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีของคุณ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile