10 ร้านทำผมสไตล์เกาหลีสุดปัง อยากทำผมแบบเกาหลีต้องตามมาดู

สุขภาพและความงาม

ทรงผมที่ทรงอิทธิพลกับใบหน้าเป็นอย่างมาก เพราะแค่ถ้าตัดผมผิดหรือทำทรงผมไม่ดีไม่เข้าท่าแล้วละก็หมดความมั่นใจกันไปได้ง่ายๆ เลย แต่ด้วยทุกวันนี้ความมินิมอลความสะอาดตา เรียบง่ายกำลังมาแรง การทำทรงผมของคนในยุคนี้ก็เปลี่ยนตามไปด้วย การทำผมสไตล์เกาหลี จึงตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากดูเรียบง่ายสบายตาแล้ว ยังผสมผสานความฮิตของกระแสซีรีส์เกาหลีเรื่องต่างๆอีกด้วย มาดูกันค่ะวันนี้จะมีร้านทำผมร้านไหนถูกใจสาวๆ ที่ชอบสไตล์เกาหลีกันบ้างมั้ยน้า

1.ร้าน SALON BEAU – ซาลอนโบ


IMG BY : gowabi
ร้านทำผมที่มีบริการอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสริมสวยทั้งผิว และเล็บสไตล์เกาหลี ที่อยูในย่านสุขุมวิท ที่มาพร้อมกับตัวอาคารที่เป็นกระจกใสทั้งหมด ดูสะอาดตาและหรูหรามากๆ เรียกได้ว่าสวยหรูดูแพงตั้งแต่ตัวร้านกันเลยทีเดียว สำหรับการบริการของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผิว เล็บ และผมนั้น ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ภายในร้านล้วนนำเข้ามาจากเกาหลีเป็นส่วนใหญ่ การบริการจึงเน้นไปแบบเกาหลีทั้งหมด เรียกได้ว่าใครอยากสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบเกาหลีล่ะก็มาที่นี่ก็จะได้ครบเลยทีเดียว

จุดเด่นของร้าน SALON BEAU – ซาลอนโบ

 • ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย

รายละเอียดของร้าน SALON BEAU – ซาลอนโบ

ที่อยู่ 8 อาคาร เดอะฮอไรซอน สุขุมวิท 63 พระขโนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel 096 776 6527
Page/IG/Website/ Facebook IG : Salon.beau.official
เวลาเปิด – ปิด 10.00 – 19.30 น.

2.ร้าน Green Pastures by Hajin


IMG BY : saychzz.blogspot
ร้านตัดผมและแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ที่มีช่างอย่างอาจารย์ฮาจินที่เป็นคนเกาหลีแท้ๆ เป็นเจ้าของมั่นใจได้เลยว่าตัดผมหรือทำผมกับร้านนี้ไปได้เป็นสไตล์เกาหลีแท้แน่นอน หรือใครอยากได้ช่างคนไทยที่ร้านก็มีบริการจากช่างผมคนไทยด้วยเช่นกัน ร้านนี้เป็นร้านทำผมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ร้านยังมีการเปิดคอร์สสอนสำหรับการตัดผมและเซตผมสไตล์เกาหลีอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าใครอยากตัดผมหรือเซตผมสไตล์เกาหลีได้ด้วยตัวเองก็สามรถมาเรียนที่ร้านนี้ได้เช่นกัน

จุดเด่นของร้าน Green Pastures by Hajin

 • ร้านเป็นของช่างชาวเกาหลีคืออาจารย์ฮาจิน มาที่ร้านได้ทรงผมสร์เกาหลีสวยๆกลับไปแน่นอน อีกทั้งร้านยังเปิดคอร์สทำผมอีกด้วยสำหรับใครที่อยากได้ความรู้เรื่องผมสไตล์เกาหลีอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • จุดเด่นของร้านนี้อีกอย่างหนึ่งคือทรงผมที่ทำออกมานั้นดูธรรมชาติมากๆ ไม่เนี้ยบเป็นระเบียบจนเกินไปทำให้ดูสวยและสบายตาสุดๆ

รายละเอียดของร้าน Green Pastures by Hajin

ที่อยู่ 20, 95 1 ซอย สุขุมวิท 49 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Tel 02 258 0755
Page/IG/Website/ Facebook IG : greenpasturesbyhajin
เวลาเปิด – ปิด 10.00 – 19.30 น. ปิดทุกวันอาทิตย์

3.ร้าน jm hair studio

IMG BY : jmhair-studio
ร้านทำผมที่มีเจ้าของเป็นช่างผมชาวเกาหลีชื่อว่าอาจารย์ ANDY ที่เปิดร้านทำผมในไทยมาเกือบ 11 ปี มากด้วยประสบการณ์การทำผมอีกทั้งยังเป็นชาวเกาหลีดังนั้นใครที่ชื่นชอบการทำผมแบบเกาหลีน่าจะชื่นชอบกัน ในร้านก็มีช่างผมชาวไทยให้เลือกใช้บริการด้วย สามารถเลือกช่างทำผมได้ ในร้านก็มีบริการหลากหลายอย่าง ตั้งแต่การตัด ทำสี ดัดฯ และที่สำคัญทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออแกนิกนำเข้าจากเกาหลี ไม่มีกลิ่นฉุนมากๆอีกด้วย

จุดเด่นของร้าน jm hair studio

 • มีช่างผมที่เป็นคนเกาหลีแท้ๆ อยู่ที่ไทยมาแล้วอย่างยาวนาน แน่นอนว่าทำผมออกมาต้องได้สไตล์เกาหลีแน่นอน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ใครที่ชื่นชอบทางนี้คงถูกใจไม่น้อย และผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านเลือกใช้ก็แบบออแกนิกที่ต้องนำเข้าจากเกาหลีอีกด้วย ใครที่ไม่ชอบสารเคมีหนักๆ ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวค่ะ

รายละเอียดของร้าน jm hair studio

ที่อยู่ 9 สุขุมวิท 24 แขวง คลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
Tel 02 663 7377
Page/IG/Website/ Facebook IG : jmhairstudio
เวลาเปิด – ปิด 10.00 – 20.00 น. ปิดทุกวันพุธ

4.ร้าน Prestige Hair


IMG BY : gowabi
ร้านทำผมร้านนี่มีทั้งช่างคนไทยและช่างชาวเกาหลี เข้าใจในการทำผมสไตล์เกาหลีอย่างแน่นอน ทางร้านมีบริการออกแบบทรงผมให้เข้ากับรูปหน้าและบุคลิกของลูกค้ารายบุคคลด้วย เพื่อให้ทรงผมนั้นเหมาะกับลูกค้ารายนั้นจริงๆ ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และทางร้านมีกิจกรรมากมายให้ร่วมสนุก นอกจากจะได้ทรงผมสวยๆกลับไปแล้วยังสามารถติดตามรับข่าวสารจากทางร้านเพื่อร่วมสนุกได้อีกด้วย

จุดเด่นของ ร้าน Prestige Hair

 • มีช่างให้เลือกหลากหลายทั้งชาวไทยหรือชาวเกาหลี อีกทั้งยังช่วยออกแบบทรงผมให้เข้ากับลูกค้าในแต่ละคนและทาง Page Facebook ของร้านมักจะมีกิจกรรมให้ร่วมอยู่บ่อยๆ เช่น คอร์สสอนตัดผม ,VDO call มาปรึกษาปัญหาผม ฟรีอยู่เรื่อย ๆ เป็นร้านที่ใส่ใจลูกค้ามากจริงๆ
 • ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย

รายละเอียดของร้าน Prestige Hair

ที่อยู่ อาคารโฮมเพลส ทองหล่อ13 สุขุมวิท 55 กรุงเทพมหานคร 10110
Tel 02-7150260, 061-6145555 สาขาทองหล่อ และสาขาสุขุมวิท 49 02-2595200, 061-1814949
Page/IG/Website/ Facebook IG : prestigehairsalon
เวลาเปิด – ปิด 09.00 – 19.00 น. สาขาทองหล่อ (ปิดทุกวันพุธ) ,สาขาสุขุมวิท (ปิดทุกวันจันทร์)

5.ร้าน Soul Hair & Beauty


IMG BY : gowabi
ร้านตัดผมสไตล์เกาหลีที่สามารถขอตัดกับช่างชาวเกาหลีแท้ๆ ได้ในราคาที่น่ารักหย่อมเยาว์ ใครที่กำลังมองหาร้านทำผมสวยๆ ให้ร้านนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะนอกจากจะทำผมกับช่างชาวเกาหลีแท้ๆ แล้ว ที่นี่ก็ยังมีช่างผมชาวไทยไว้คอยบริการด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในร้านนี้ก็มีหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จากทางเกาหลี จากญี่ปุ่น ก็มีให้เลือกใช้กัน และยังมีบริการด้านการทำเล็บ สักคิ้ว สักปาก หรือผิวเช่น Botox filler ฯ ก็มีให้บริการ เรียกได้ว่าครบครันมาก

จุดเด่นของ ร้าน Soul Hair & Beauty

 • สามารถทำผมกับช่างผมชาวเกาหลี หรือช่างผมคนไทย ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • บริการที่ร้านไม่ได้มีแค่ทำผมเท่านั้น ยังมีบริการอื่นๆ ไว้รอบริการอีกด้วย
 • ใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในสไตล์เกาหลีร้านนี้เหมาะมากค่ะ

รายละเอียดของร้าน Soul Hair & Beauty

ที่อยู่ 126/43 Park Avenue ชั้น3 สุขุมวิท ซ. 63 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Tel 095-694-4649
Page/IG/Website/ Facebook IG : soulhairbeauty.official
เวลาเปิด – ปิด 10.00 – 20.00 น.

6.ร้าน Korean Gangnam hair salon


IMG BY : konvy
ฟังแค่ชื่อก็มีความเกาหลีแล้ว สำหรับใครที่ต้องการทำผมไม่ว่าจะเป็น ตัด ทำสี ทำไฮไลท์ หรือดัดผม ที่นี่ก็มีให้บริการ ด้วยแนวทางของร้านที่ชัดเจนว่ามาในสไตล์เกาหลีที่หลายๆ คนชื่นชอบ จึงไม่แปลกใจที่จะมีลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการจำนวนมาก สำหรับใครที่ชอบความเกาหลีร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่ทำผมได้สวยมากๆ สามารถเก็บไว้เป็นอีกทางเลือกที่ดีมากๆ

จุดเด่นของร้าน Korean Gangnam hair salon

 • มีความชัดเจในเรื่องของการจัดแต่งทรงผมไปทางเกาหลี ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ลูกค้าที่อยากจะได้ทรงผมเกาหลีไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ตรงกับความต้องการของตัวเอง
 • เด่นในเรื่องการทำสีผมและการแก้สีผมต่าง รวมไปถึงการตัดและเซตทรงผมสไตล์เกาหลี ใครที่อยากลองเปลี่ยนทรงผมตัวเอง ร้านนี้ก็น่าสนใจมากๆ เลย

รายละเอียดของร้าน Korean Gangnam hair salon

ที่อยู่ The Trendy Office Building ชั้น 1A ซอยสุขุมวิท 13 (BTS นานา ทางออก 3) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel 092 682 7685
Page/IG/Website/ Facebook IG : gangnamhairsalon
เวลาเปิด – ปิด 09.00 – 19.00 น.

7.ร้าน Make A Witch Hair Studio


IMG BY : salehere

 • ร้านทำผมที่มี Concept น่ารักๆ ที่บอกว่าร้านทำผมบ้านแม่มดที่จะเสกผมสวยให้กับลูกค้าที่มาทำผมที่ร้านให้ทุกคนได้ทรงผมที่สวยงามกลับไป ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ร้านนี้มีผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากเกาหลีให้เลือกใช้ และเทคนิคการทำผมจากที่ต่างๆ มาพร้อมกับราคาทำผมที่สามารถเอื้อมถึงได้ ที่ร้านสามารถทำผมได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ก่อนการรับบริการจะได้รับการปรึกษาเกี่ยวกับสภาพของเส้นผม ทำให้สามารถเข้าใจเส้นผมของลูกค้าและให้บริการได้อย่างเหมาะสม เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความใส่ใจต่อเส้นผมลูกค้ามากๆ

จุดเด่นของร้าน Make A Witch Hair Studio

เป็นร้านทำผมที่มีการให้คำปรึกษาและประเมินผมของลูกค้าอย่างใกล้ชิดก่อนมีการทำผมทุกครั้ง ทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่เหมาะสมกับเส้นผมและความต้องการของตัวเอง รวมไปถึงราคาที่สมเหตุสมผลอีกด้วย ที่ร้านมีเทคนิคการทำผมที่หลากหลายทำให้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าได้

รายละเอียดของร้าน Make A Witch Hair Studio

ที่อยู่ 226/3 Tonsoong avenue, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม2 , งามวงศ์วาน กรุงเทพมหานคร 10310
Tel 064 961 5955
Page/IG/Website/ Facebook IG : makeawitch_hairstudio
เวลาเปิด – ปิด 10.00 – 20.00 น.

8.ร้าน Spring Hair Salon


IMG BY : jobthai
ร้านทำผมที่มีทั้งช่างชาวไทยและชาวเหลี สไตล์การทำผมจะสวยละมุนแบบธรรมชาติมากๆ สีผมที่ร้านนี้ทำออกมาได้สวยงามสม่ำเสมอ ในราคาที่พอเหมาะ และที่ร้านชอบจัดโปรชั่นหน้าเพจบ่อยมาก ใครที่ชอบการทำผมแบบเกาหลี สีผมที่ละมุนๆ ต้องชอบร้านนี้อย่างแน่นอน นอกการทำสีแล้วร้านนี้ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่เด่นมากๆก็คือดัดดิจิตอลแบบเกาหลี ลอนคลายๆ แบบเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากลองดัดผมอย่าลืมเอาร้านนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ

จุดเด่นของร้าน Spring Hair Salon

 • มีทั้งช่างผมชาวไทยและช่างผมชาวเกาหลีให้เลือกใช้บริการ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ที่ร้านนั้นมีการจัดราคาโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อยทำให้ลูกค้าสามรถได้ทำผมในราคาสบายกระเป๋า
 • ผลงานเด่นเรื่องการทำสีและการดัดดิจิตอลแบบเกาหลี ให้ความสวยแบบธรรมชาติ

รายละเอียดของร้าน Spring Hair Salon

ที่อยู่ Spring hair salon 93/332 The Emporio Place, ซอยสุขุมวิท 24 กรุงเทพมหานคร 10110
Tel 02 023 1877
Page/IG/Website/ Facebook
เวลาเปิด – ปิด 10.00 – 20.00 น.

9.ร้าน Salon D’e G


IMG BY : salehere

ร้านทำผมที่ทำผมสไตล์เกาหลีได้สวยงามมากๆ ด้วยช่างผมที่มีฝีมืออย่างอาจารย์นุชที่สามารถทำผมให้ลูกค้าออกมาสวยงามและประณีตเหมาะกับลูกค้าในแต่ละราย ร้านนี้ไม่ว่าจะเป็นการตัด ดัดดิจิตอล หรือว่าทำสีก็สามรถทำได้ และยังทำได้ทั้งผมผู้ชาย และผมผู้หญิง เรียกว่ามาที่นี่ได้ทรงผมใหม่ที่ถูกใจทุกเพศกันเลยทีเดียว เพราะงานผมที่ประณีตสวยงามนี้จึงมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย ใครที่ต้องการผมสวยๆ สไตล์เกาหลีทั้งหญิง ทั้งชาย สามารถแวะเข้ามาชมร้านนี้ก่อนได้นะคะ

จุดเด่นของร้าน Salon D’e G

 • ช่างทำผมทำผมอย่างประณีตและเป็นสไตล์เกาหลี ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • สามารถเข้ามาใช้บริการได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
 • เด่นเรื่องการทำสี และดัดดิจิตอล ใครที่ต้องการเปลี่ยนทรงผมจากตรงแบบเดิม ๆ ให้ดูดึงดูดมากขึ้นอย่าลืมร้านนี้นะคะ

รายละเอียดของร้าน Salon D’e G

ที่อยู่ สุขุมวิท 63 (เอกมัย6) กรุงเทพมหานคร 10110
Tel 02 713 8330
Page/IG/Website/ Facebook
เวลาเปิด – ปิด 09.00 – 20.00 น.

10.ร้าน Do Dream Hair


IMG BY : jeban
อ่านแค่ชื่อก็รู้สึกมีความสุขแล้วจริงมั้ยคะ? ร้านทำผมที่จะสมารถทำผมในฝันให้เป็นจริงได้ เห็นจะไม่เกินจริง เพราะร้านนี้รีวิวแน่นมากๆ ที่ทั้งสวยทั้งละมุน ทางร้านเน้นการตกแต่งออกแบบทรงผมไปในสไตล์เกาหลี ที่ร้านมีทั้งช่างผมชาวไทยและช่างผมชาวเกาหลีให้เลือกใช้บริการ ที่นี่จะสามารถให้ช่างผมออกแบบทรงผมที่เหมาะสมกับเรา หรือเราสามารถออกแบบเองแล้วให้ช่างทำตามใจเราต้องการได้เลยสมกับชื่อ Do Dream Hair เอามากๆ ใครที่ชอบทรงผมเกาหลีร้านนี้เหมาะมากจริงๆค่ะ

จุดเด่นของร้าน Do Dream Hair

 • สามารถให้ช่างผมที่ร้านออกแบบทรงผมให้ หรือเราอยากออกแบบทรงผมเองก็ได้ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • มีทั้งช่างผมชาวไทยและช่างผมชาวเกาหลีให้เลือก
 • เด่นเรื่องการทำผมสไตล์เกาหลีที่มีความสวยธรรมชาติ ทั้งสีผม ทรงผม

รายละเอียดของร้าน Do Dream Hair

ที่อยู่ 12/24 สุขุมวิท 33 ซอย 4 วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel 090 978 0001
Page/IG/Website/ Facebook IG : dodreamhair
เวลาเปิด – ปิด 10.00 – 20.00 น.

เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับ 10 ร้านทำผมสไตล์เกาหลีที่นำมาแนะนำกันในวันนี้ มีร้านไหนถูกใจคุณผู้อ่านหรือเปล่า ผม เป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญต่อความมั่นใจของคนเราเป็นอย่างมาก หวังว่าร้านทำผมที่นำมาแนะนำกันในวันนี้จะถูกใจคนที่ชอบความเกาหลีบ้างนะคะ ส่วนใครที่กำลังหาร้านทำผมอยู่ละก็ไม่แน่นะคะร้านโปรดของคุณในอนาคตอาจจะอยู่ในนี้ก็ได้

tamora_mintra

tamora_mintra ชอบงานเขียน Lifestyle สุขภาพและความงาม และ Gadget ที่น่าสนใจอื่นๆ งานเขียนคือเป็นทั้งงาน ทั้งคลังความรู้ เป็นอาชีพที่รักที่สุดในตอนนี้เลย อยากให้กำลังใจกันติดตามได้นะคะ ฝาก IG : tamora_mintra ไว้ด้วยค่ะ ^^

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง