กลูต้าแบบชง ยี่ห้อไหนดี ผิวขาวขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด

สุขภาพและความงาม

เมื่อพูดถึงการทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งขาดไม่ได้ในปัจจุบันเทรนด์ผิวขาวใสกำลังมาแรงอย่างมากในหมู่วัยรุ่นคงพลาดไม่ได้เลยสำหรับการกินอาหารเสริมกลูต้าไธโอนเนื่องจากกลูต้านั้นสามารถช่วยให้เรามีผิวขาวขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่กระตุ้นให้ร่างกายของเราทำให้เปลี่ยนเม็ดสีผิวคล้ำให้กลายเป็นเม็ดสีผิวที่อ่อนลงได้และช่วยปกป้องเซลล์ต่างๆในร่างกายซึ่งทำให้ผิวดูขาวใสขึ้นบทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกลูต้ายี่ห้อไหนที่กินแล้วดีขาวเร็ว ปลอดภัย มีข้อมูลดีๆมาฝากติดตามได้เลยค่ะ

Verena L-Gluta BB

เป็นผลิตภัณฑ์กลูต้าสูตรเข้มข้นชนิดชงดื่มที่ง่ายและสะดวกสบายในการรับประทานเป็นอย่างมาก แต่จะมีจุดเด่นที่สำคัญเลยและพลาดไม่ได้เลยคือปริมาณคอลลาเจนถึง 3,000 มิลลิกรัม โดยจะเน้นเป็นคอลลาเจนจากปลานำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสเท่านั้น และนอกจากนี้ยังมี Coenzyme Q10, Pine Bark Extract, Konjac Glucomannan Powder, Pomegranate powder และมีสารสกัดจากผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่อีกด้วย ซึ่งช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ทำให้ผิวขาวขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระผสานกับนวัตกรรมที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านและร่วงโรย

จุดเด่นของ Verena L-Gluta BB

 • ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
 • หน้าเด้งเด็ก ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ตีนกา
 • ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านและร่วงโรย

ข้อเสียของ Verena L-Gluta BB

 • เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง

สเปกสินค้าของ Verena L-Gluta BB

ปริมาณ 1 กล่องมี 10 ซอง
จำนวนรับประทาน ทานวันละ 1ซอง
วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 1-2 ซอง (1 ซอง = 2 กรัม) ฉีกซองแล้วรับประทานได้ทันที โดยไม่ต้องผสมน้ำหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ตาม

Watsons L Gluta Berry

เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้าชนิดชงดื่มที่วัตสันผลิตเอง ซึ่งสามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยปกป้องเส้นใยคอลลาเจนไม่ให้ถูกทำลายลงด้วย ส่งผลให้ริ้วรอยตีนกาดูลดลงทำให้ผิวเนียนใส เปล่งประกายอย่างเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นผิวชุ่มชื้นที่สำคัญจุดเด่นของสูตรนี้คือการใส่ Fish Collagen Peptide ซึ่งเป็นคอลลาเจนจากปลาชนิดดีให้มาถึงด้วย 2000 มิลลิกรัมมีสารต้านอนุมูลอิสระมีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีผิว ช่วยปรับสิผิวที่คล้ำและไม่สม่ำเสมอให้ดูขาวกระจ่างใสเนียนนุ่นอมชมพู

จุดเด่นของ Watsons L Gluta Berry

 • ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแลดูกระจ่างใส
 • ทำให้ผิวเนียนใส เปล่งประกาย

ข้อเสียของ Watsons L Gluta Berry

 • ผิวหนังแดง

สเปกสินค้าของ Watsons L Gluta Berry

ปริมาณ 1 กล่องมี 10 ซอง
จำนวนรับประทาน ทานวันละ 1ซอง

EZTA gluta ceramide

เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดชงดื่มที่มีความทันสมัยซึ่งมีนวัตกรรมของกลูต้าเซราไมด์ชอทจาก EZTA แอซต้า กลูต้า เซราไมด์ที่ใช้จากข้าวญี่ปุ่นเป็นกลูต้าที่หมักจากพืชเข้ามาเพื่อช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจนและเห็นได้ชัด มีความชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งมาพร้อมฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว แถมที่สำคัญมีเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยอีก 10 ชนิดดูแลผิวได้ง่ายๆสบายๆที่สำคัญในแต่ละซองไม่มีน้ำตาล เป็นกลิ่นฟรุตพั้นซ์ หอมหวานชวนหลงไหลน่ารีบประทานเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของ EZTA gluta ceramide

 • ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแลดูกระจ่างใส
 • ทำให้ผิวเนียนใส เปล่งประกาย
 • ไม่มีน้ำตาลในแต่ละซอง

ข้อเสียของ EZTA gluta ceramide

 • ทำให้เป็นมะเร็งผิวหนัง
 • ทำให้ความดันโลหิตต่ำ

สเปกสินค้าของ EZTA gluta ceramide

ปริมาณ 1 กล่องมี 45 ซอง
จำนวนรับประทาน ทานวันละ 1-2 ซอง

Boom Gluta Shots

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสผสมผสานกับนวัตกรรม FIR Technology ซึ่งจะช่วยให้ผิวสวย เปล่งปลั่งเป็นประกายขาวใสอมชมพูมีความชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำมีสารต้านอนุมูลอิสระมีส่วนผสมสุดยอดอาหารผิว มีออร่าเห็นผลภายใน 7 วันท้าพิสูจให้ลอง ที่สำคัญตัวผลิตภัณฑ์มาเป็นรูปแบบผง ไม่ต้องชงด้วยน้ำ เทใส่ปากได้เลย เริ่มดูดซึมได้ตั้งแต่ภายในช่องปากผงละเอียดละลายในปาก มีส่วนผสมสุดยอดอาหารผิว 20 ชนิด สารสกัดจากเปลือกสนและสารสกัดจากมะเขือเทศ

จุดเด่นของ Boom Gluta Shots

 • ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแลดูกระจ่างใส
 • ทำให้ผิวเนียนใส เปล่งประกาย

ข้อเสียของ Boom Gluta Shots

 • ทำให้เป็นมะเร็งผิวหนัง
 • ทำให้ความดันโลหิตต่ำ

สเปกสินค้าของ Boom Gluta Shots

ปริมาณ 1 กล่องมี 15 ซอง
จำนวนรับประทาน ทานวันละ 1ซอง

กลูต้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นเนื่องจากช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นสารที่ร่างกายสามารถผลิตขึ้นมาได้เองด้วย แต่นอกจากนั้นแล้วการที่จะเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อที่จะมารับประทานยังไม่มีผลการวิจัยที่แน่ชัด เป็นอย่างมากดังนั้นควรศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดให้ดีพอสมควรก่อนที่จะบริโภค เบื้องต้นสามารถดูได้จากเลข อย. ที่ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยในการบริโภคที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้คุณเลือกนั้นจะต้องถูกใจ และตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ตรงจุดมากที่สุดเลยทีเดียว

อมยิ้ม

ชอบการเขียนบทความทำให้ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่แล้วท้าทายอยู่ตลอดเวลา ฝากติดตามด้วยนะค่ะ

Profile