ยาสีฟันสมุนไพรไทย ไดโนซอร์ แก้เหงือกบวม และฟันโยก

main-fav
สุขภาพและความงาม

เรื่องของฟันที่แข็งแรง หลายคนมุ่งเน้นที่เรื่องของการแปรงฟันให้สะอาด พยามยามขจัดเศษอาหารที่ติดอยู่ตามร่องฟันให้หมด ความจริงแล้วเรื่องของฟันไม่ได้มีแค่เพียงฟันอย่างเดียว แต่หมายรวมถึงเรื่องของ “ช่องปาก” ซึ่งมีเหงือกร่วมด้วย เพราะถ้าเหงือกบวม หรือเหงือกอักเสบขึ้นมา และดูแลไม่ถูกวิธี อาจส่งผลให้ฟันผุ ฟันโยกคลอนได้ การเลือกใช้ยาสีฟันที่ปลอดภัยและดูแลรักษาช่องปากได้ดี สามารถเลือกใช้ยาสีฟันสมุนไพรได้ อย่างยาสีฟันสมุนไพรไทย ไดโนซอร์ และทำไมควรเลือกแบรนด์นี้ เราไปดูกันเลยค่ะ

เหงือกบวม คืออะไร?

ภาวะเหงือกบวม คือ เหงือกเกิดการอักเสบเรื้อรัง มีลักษณะบวมแดง บางรายอาจพบว่าเป็นหนอง หรือมีของเหลวลักษณะขุ่นข้นไหลออกมาจากขอบเหงือก ส่งผลให้มีอาการปวดฟัน หรือเสียวฟัน รวมถึงอาจมีเลือดปนออกมาขณะแปรงฟันหรือขณะที่ใช้ไหมขัดฟันนั่นเอง

ยาสีฟันสมุนไพรที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร?

การดูแลและรักษาเหงือกและฟันให้แข็งแรง ไม่ใช่ว่าจะใช้ยาสีฟันสมุนไพรอะไรก็ได้ แต่ควรพิจารณาจากสิ่งต่าง ๆ ดังนี้

  • สามารถรักษาอาการที่เกิดจากเหงือกและฟันได้ เช่น อาการปวดฟัน, เสียวฟัน, เหงือกบวม, รำมะนาด และโรคปริทนต์ได้
  • ขจัดคราบหินปูน และคราบบุหรี่ได้
  • ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย
  • ขจัดกลิ่นปาก ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น
  • มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลและรักษาสุขภาพในช่องปากได้

ทำไมต้องเลือก ยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์?

ทำไมต้องเลือก ยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์?
ในเมื่อตามท้องตลาดก็มียาสีฟันสมุนไพรเหมือนกัน แล้วทำไมต้องเปลี่ยนใจมาเลือกยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์ ไปดูกัน

คัดสมุนไพรคุณภาพ

ยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์คัดสรรสมุนไพรที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลและรักษาสุขภาพในช่องปากโดยเฉพาะ ดังนี้

เกลือ

ช่วยรักษาอาการเหงือกบวม, ปวดฟัน และช่วยรักษารากฟัน

การบูร

แก้อาการปวดฟัน และดับกลิ่นปากได้ดี

ดอกกานพลู

แก้อาการปวดฟัน, ดับกลิ่นปาก, ขจัดคราบหินปูน และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น

ลิ้นทะเล

ช่วยขัดฟันให้สะอาด และช่วยรักษาแผลในช่องปากได้เป็นอย่างดี

เมนทอล

แก้อาการปวดฟัน ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น

เปลือกข่อย

แก้อาการปวดฟัน, แก้รำมะนาด ช่วยให้เหงือกและฟันแข็งแรง

ช่วยดูแลและรักษาช่องปาก

สามารถแก้อาการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในช่องปากได้ ไม่ว่าจะเหงือกบวม, เหงือกอักเสบ หรือรำมะนาด, ลดอาการเสียวฟัน, ขจัดครบหินปูน, ขจัดคราบที่เกิดจากการสูบบุหรี่, ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น ที่สำคัญ ลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาช่องปาก

ใช้ได้ตั้งแต่อายุ 25 ปี ขึ้นไป

เพราะในช่วงวัยนี้ตั้งแต่ 25 ปี ขึ้นไปเป็นวัยทำงานช่วงต้น ดังนั้น ผู้ที่ต้องทำงานร่วมกับผู้อื่น จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีบุคลิกที่ดีตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า และผม รวมไปถึงเรื่องของสุขภาพปาก การเลือกใช้ยาสีฟันที่มีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งจำเป็น และจะดียิ่งกว่าหากเลือกใช้สมุนไพรที่เป็นมิตรกับร่างกาย

มีมาตรฐานรับรอง

อุ่นใจได้ หากเลือกใช้ยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์ เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ผลิตจากโรงงานที่ผ่านมาตรฐานรับรองคุณภาพ GMP และยาสีฟันยังผ่านการรับรองจากคณะกรรมการกระทรวงสาธารณสุข (อย.) เรียบร้อย ภายใต้เลขที่รับแจ้ง 10-1-5725431 อีกด้วย

เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านช่องปากมาอย่างยาวนาน

ด้วยสูตรของยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์ เป็นสูตรสมุนไพรโบราณที่อาจารย์เขียนเป็นผู้รับสืบทอดมาอีกต่อหนึ่ง จากวันนั้นจนวันนี้ ด้วยระยะเวลากว่า 70 ปี ยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์ก็ยังคงได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ที่นิยมการใช้สมุนไพรในการดูแลช่องปากมาโดยตลอด

หลายคนทราบดีว่าสมุนไพรของไทยเรามีหลากหลาย ซึ่งแต่ละชนิดก็จะสามารถใช้รักษาโรคและอาการต่าง ๆ ได้ต่างกันไป ซึ่งสูตรยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์เรียกได้ว่า เราคัดสรรสมุนไพรคุณภาพเยี่ยม หาได้ง่ายตามท้องตลาด แล้วนำมาคิดค้นสูตรอันเป็นสูตรเฉพาะของยาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์ที่ต่างจากแบรนด์อื่น ๆ การันตีได้ถึงคุณภาพที่โดดเด่นและเห็นผลที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยบทพิสูจน์ด้านคุณภาพที่ผ่านมาแล้วกว่า 70 ปี ดังนั้น ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่ายาสีฟันสมุนไพร ไดโนซอร์ช่วยลดปัญหาในช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile