คำอวยพรวันสงกรานต์ เด็ดๆ ที่จะมอบให้ผู้ใหญ่ในวันสำคัญ

กิจกรรม

มาส่งต่อความรู้สึกดีดีผ่านทางโซเชี่ยลมีเดีย กันดีกว่า เนื่องในวันสงกรานต์ที่มอบความรู้สึกดีดีที่เป็นวันปีใหม่ของไทยกันนะคะ และเนื่องวันนี้ผ่านไม่ได้ที่จะอัพสเตตัส อวยพรผู้ใหญ่ลงในโซเชี่ยลกับภาพรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่กันเลยค่ะ

สงกรานต์ 2565 ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านจงประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ สมบูรณ์ พูนลาภ ร่างกายแข็งแรงตลอดไป

วันสงกรานต์ 2565 ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ สมบูรณ์พูนผลในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ

วันสงกรานต์ 2565 ขออวยชัยให้มีสุขสมหวัง มีพลังในการต่อสู้ ร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยทั้งหลายทั้งปวง

วันสงกรานต์ 2565 น้อมดวงใจขอตั้งจิตอธิษฐาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลดลบันดาล ให้ท่านและครอบครัวสุขศานต์เกษมสันต์นิรันดร์เทอญ

สงกรานต์ 2565 เริ่มต้นปีใหม่อีกปี ไม่ว่าจะดีจะร้าย ขอให้เริ่มต้นอย่างเข็มแข็ง และผ่านพ้นไปได้ทุกอุปสรรค

สุขสันต์วันสงกรานต์ ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่ไทย สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลโควิด-19 คิดอะไรก็สมปรารถนา ก้าวผ่านทุกสถานการณ์เลวร้ายไปได้อย่างเข้มแข็ง บุญรักษา

สวัสดีปีใหม่ไทย สุขทั่วไทย สาดทุกข์ไป ให้ชื่นบาน

ขออวยพรให้คุณและครอบครัวพบกับความเรืองรองในชีวิต ความรัก และ พลังที่นำความรัก ความสดใส ความสงบ จิตใจที่แข็งแกร่ง รวมทั้งความอุดมสมบูรณ์ มาแก่คุณและครอบครัว สวัสดีวันสงกรานต์ !

ขอให้สิ่งที่ดีที่สุดในปีที่กำลังมาถึงนี้ ดียิ่งกว่าเรื่องที่ดีที่สุดของปีที่ผ่านมา และขอให้เป็นปีที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป สวัสดีวันสงกรานต์

ขอให้ท่านร่ำรวยไปด้วยสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขอย่างล้นเหลือในวันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง สวัสดีวันสงกรานต์

วันสงกรานต์นี้ ขอให้คลาย จากทุกข์โศกให้ปลอดโรค พ้นภัย ที่มัวหมองให้มีโชค มากลาภ ด้วยเงินทองที่หมายปอง ให้สมหวัง ดั่งใจเทอญ

ขอให้วันสงกรานต์ปีนี้ คิดดี ทำดี และพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ตลอดปี และตลอดไป ขออวยชัยให้มีสุขสมหวัง มีพลังในการต่อสู้ กับอุปสรรคทั้งหลายต่อไป

วันสงกรานต์ น้อมดวงใจขอตั้งจิตอธิษฐาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลดลบันดาล ให้สุขศานต์เกษมสันต์นิรันดร์เทอญ

วันนี้วันสงกรานต์นี้ อวยพรให้ท่านสุขสันต์ แช่มชื่นทุกคืนวัน สมดังจิตคิดปรารถนา แม้มีสรรพกิจ จงสัมฤทธิ์ด้วยปัญญา พร้อมคุณธรรมา ก่อเกิดผลแก่ตนเอย

ขออวยพรในวันปีใหม่ไทยนี้ เป็นปีที่ดี เป็นปีแห่งความสุขสันต์ ความรักใคร่ และความสงบสุข

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ การกลับไปหาญาติ ผู้ใหญ่ในวันนี้ วันสงกรานต์ ถือเป็นวันที่ดีนอกจากจะเป็นวันหยุด และยังเป็นวันที่ดีมากๆในการให้คำอวยพรกับผู้ใหญ่ของเรา และที่เรามาแนะนำนั้น เป็นแนวทางที่ดีเลยคะ หวังว่าจะได้แนวทางจาก Fav a good time กันนะคะ

Missmay Learn around

ชอบการเขียนบทความ อ่านบทความรีวิว เป็นติวเตอร์ภาษาอังกฤษ IG : Learnengwithmay เป็นกำลังใจ และฝากติดตามด้วยนะคะ ไว้มาอ่านบทความดีๆกันเยอะๆนะคะ ><

Profile