แนะนําโรงแรม Sha Extra Plus จังหวัดศรีสะเกษ

แนะนําโรงแรม Sha Extra Plus จังหวัดศรีสะเกษ
ท่องเที่ยวและตั้งแคมป์

ถ้าเพื่อนๆจะนึกถึงจังหวัดไหนไม่ออกวันนี้เราขอแนะนำจังหวัดศรีสะเกษตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของประเทศไทยหลายๆคนอาจจะไม่ค่อยไปไกลเท่าไหร่แต่รู้หรือไม่จังหวัดศรีสะเกษนั้นก็สวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่นๆกันเลยนะคะ มีความเป็นธรรมชาติ มีความหลากหลายในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นด้านวัฒนธรรม หรือด้านสถานที่ท่องเที่ยวและพลาดได้ไงวันนี้จะพาไปดูที่พักโรงแรม sha extra plus ศรีสะเกษ ที่สามารถใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีที่พักไหนถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปกันเล้ยย

Gallery Design Hotel

Gallery Design Hotel

เริ่มกันที่คลาสสิคโรงแรมที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายง่ายๆมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายห้องรับรองพิเศษ ห้องประชุม สระว่ายน้ำ เรียกได้ว่าหากท่านใดที่มาพักผ่อนที่นี่จะได้พักผ่อนแบบประทับใจแน่นอนค่ะออกแบบและดีไซน์ห้องพักแบบสวย หรู ทันสมัยเหมาะกับการพาลูกๆหลานๆ หรือพาพ่อแม่ ไปพักผ่อนมากๆ

จุดเด่นของ Gallery Design Hotel

 • ออกแบบและดีไซน์ห้องพักแบบสวย หรู ทันสมัย
 • มีที่จอดรถเยอะดีทำให้สะดวกสบายครบครัน
 • มีการรับรองจากมาตรฐาน SHA Extra Plus
 • ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
ระดับโรงแรม 3 ดาว
โทร 061 696 9789
ที่ตั้ง 1199 อุบล ตำบล เมืองใต้ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000

Vijit Nakorn Hotel

Vijit Nakorn Hotel

ต่อกันที่โรงแรมวิจิตรนคร ที่มีห้องพักที่หรูหราและทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันมากมายอยู่ใจกลางเมืองโรงแรมนี้เค้ามีพื้นที่ส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวีส่วนกลาง และ ห้องสมุดไว้ให้ทุกท่านได้มานั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วยนะคะโรงแรมล้อมรอบด้วยสวนและต้นไม้มากมาย สถานที่เงียบสงบน่าอยู่และอยากบอกว่าที่นี่ยังสามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วยนะคะ ดีขนาดนี้ ต้องหาเวลาว่างมาพักผ่อนที่นี่แล้ว ห้ามพลาดเลย

จุดเด่นของ Vijit Nakorn Hotel

 • ทำเลใจกลางเมืองที่ดีในเมือง
 • โรงแรมล้อมรอบด้วยสวนและต้นไม้มากมาย
 • สระว่ายน้ำในตัวมีความเป็นส่วนตัวมาก
ระดับโรงแรม 3 ดาว
โทร 083 747 8854
ที่ตั้ง 1478/4 ถนนวิจิตรนคร ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ 33000 ศรีสะเกษ

Tree House Hotel

Tree House Hotel

ถัดมาเป็น โรงแรมบ้านต้นไม้ มีความแปลกใหม่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งผู้คนให้ความสนใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งท่ามกลางธรรมชาติเรียกได้ว่าสายธรรมชาติจะพลาดได้ไงละ สวนสวยตามมุมต่าง ๆให้สามารถถ่ายรูปได้เยอะแยะมากมาย ส่วนห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีคาเฟ่ ห้องอาหาร ครบจบในที่เดียวสำหรับที่นี่ไม่ควรพลาด

จุดเด่นของ Tree House Hotel

 • บรรยากาศร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สูงและสวนประดับ
 • ผสานความงามของสถาปัตยกรรมเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว
 • สามารถถ่ายรูปได้เยอะแยะมากมายหลากหลายมุมมอง
 • พนักงานบริการดี เป็นกันเอง เอาใจใส่
ระดับโรงแรม 3 ดาว
โทร 080 477-7854
ที่ตั้ง อยู่ในตัวเมืองจังหวัดศรีสะเกษ บนถนนเลี่ยงเมือง อยู่ใกล้เกาะกลางน้ำ 43/25 ถ. เลี่ยงเมือง ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 33000

The Western Resort

The Western Resort

IMG BY : choowap

ถัดมาเป็น ที่พักบรรยากาศเงียบสงบไม่มีคนมารบกวนแน่นอนให้ความเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง ห้องพักน่านอนที่สดใสไปด้วยสีสันช่วยให้หลับฝันหวานกันตลอดทั้งคืนเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบสุดๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นที่พักกลิ่นอายความเป็นคาวบอยสไตล์เก๋ๆๆสุดปัง ฟีลกู๊ดมากเด้อบรรยากาศดีลมเย็นสวยๆมากมายเพลิดเพลิน

จุดเด่นของ The Western Resort

 • บรรยากาศเงียบสงบไม่มีคนมารบกวนแน่นอน
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย
 • ที่พักคาวบอยสไตล์เก๋ๆๆ ฟีลกู๊ดมาก
 • ที่จอดรถเยอะ สะดวกมาก
ระดับโรงแรม 2 ดาว
โทร 045 814 815
ที่ตั้ง 390 ตำบล หนองไผ่ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000
เว็บไซต์ facebook

The Impress Sisaket Hotel

The Impress Sisaket Hotel

สำหรับโรงแรมสุดท้าย อยู่ใกล้ตัวเมืองเป็นอย่างยิ่งตกแต่งสไตล์เรียบง่ายพักผ่อนอย่างสะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเรียกได้ว่าเหมากับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดมากๆ ค่ะบรรยากาศดีมากๆสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักแบบบรรยากาศเป็นส่วนตัวเพลิดเพลินคุณภาพระดับพรีเมียมพร้อมผ่อนคลายไปกับต้นไม้หลากหลาย เงียบสงบรียกว่ามาพักผ่อนที่นี่มีครบจบที่เดียวเลย

จุดเด่นของ The Impress Sisaket Hotel

 • มีบริการจักรยานให้เช่า
 • พนักงานบริการดี เอาใจใส่ผู้เข้าพัก
 • ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายคุณภาพระดับพรีเมียม
 • สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน
ระดับโรงแรม 3 ดาว
โทร 081 067 1766
ที่ตั้ง 1542/54 ถ.ศรีสุมาง เมืองใต้ ศรีสะเกษ 33000

จบลงไปแล้ว กับโรงแรมจังหวัดศรีสะเกษ บรรยากาศเงียบสงบ เรียบง่าย คุ้มค่าจริงๆ ทำเลที่ดีใจกลางเมือง ไม่ว่าจะมาเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย แน่นอนค่ะ อีกทั้งโรงแรมที่เราแนะนำมาในแต่ละที่ก็เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในวันหยุดนี้ สำหรับท่านใดที่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหน อย่าลืมไปเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดศรีสะเกษขอบคุณที่อ่านบทความของเราจนจบนะคะ ผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile