แนะนำร้านหมูกระทะเด็ดๆดังๆ ย่านกรุงเทพ ต้องไปเยือน

Life Style

Img by www.lionbrand.com.au

สวัสดีครับคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกท่านตอนนี้ก็เข้าใกล้เทศกาลปีใหม่กันเข้าไปทุกทีแล้วนะครับวางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันหรือเปล่า ถ้ามีก็ขอให้เดินทางปลอดภัย แต่ถ้าท่านผู้อ่านท่านไหนที่ยังไม่รู้จะไปฉลองปีใหม่ที่ไหนดีการกินเลี้ยงก็เป็นอีกทางเลือกนึ่งที่ดีไม่ใช้น้อยเพราะเราจะได้อยู่กับคนที่เรารักในช่วงเวลาที่พิเศษ และวันนี้ถือเป็นเลิกงามยามดีที่ผมจะมาแนะนำร้านหมูกระทะยอดฮิตที่สักครั้งต้องไปเยือน โดยร้านหมูกระทะที่ผมนำมานั้นรับรองว่าไปแล้วไม่มีผิดหวังแถมยังหาที่ตั้งได้อย่างง่ายดายในแผนที่ หากท่านผู้อ่านอยากทราบว่าจะมีร้านเด็ดร้านดังร้านไหนกันบ้างก็ขอเชิญตามมาดูกันได้เลยครับ

ร้านพลาญชัยบาร์บีคิว

ร้านพลาญชัยบาร์บีคิว

Img by www.wongnai.com

มาเริ่มกันด้วยร้านหมูกระทะแบบติดแอร์นั่งกินชิว ๆ สบาย ๆ กับพลาญชัยบาร์บีคิว โชคชัย 4 ที่ในร้านมีโซนให้เลือกนั่งทานด้วยกัน 2 แบบ 2 สไตล์ ทั้งโซน Open air ที่ให้ฟีลแบบหมูกระทะแบบดั้งเดิม เตาปิ้งแบบเตาถ่านพร้อมไฟร้อนแรง และโซนห้องแอร์ ย่างทานแบบชิลๆ แอร์เย็นสบาย จะใช้เตาปิ้งแบบไฟฟ้า ส่วนของเมนูหมูกระทะร้านพลาญชัยมีให้เลือก 5 ชุด มาพร้อมผัก 1 จาน มีชุดรวมมิตร (เนื้อ หมู ปลาหมึก ไก่ ตับ) ชุดหมูรวมมิตร (หมู ปลาหมึก ไก่ ตับ) ชุดหมูล้วน ชุดเนื้อรวมมิตร (เนื้อ ปลาหมึก ไก่ ตับ) และชุดเนื้อล้วน ราคาชุดเล็ก 200 บาท ชุดกลาง 230 บาท และชุดใหญ่ 250 บาท ใครที่ชอบอะไรแบบไหนก็เลือกเอาไปย่างตามใจชอบเลยครับ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีเมนูตามสั่งราคาเริ่มต้น 40 บาท ให้เราได้สั่งเพิ่มอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกุ้งสด ปลาแซลมอน ปลาทับทิม เบคอน หมูสามชั้น และอื่นๆ อีกเพียบ มาดูในเรื่องสำคัญอีกเรื่องนะครับคือน้ำจิ้มในส่วนของน้ำจิ้มจะเป็นน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ใส่พริกเน้นๆ กระเทียมสดๆ แบบไม่หวง รสชาติแซ่บกลมกล่อมไม่เหมือนใครสำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ด ทางร้านมีน้ำจิ้มสุกี้สูตรกวางตุ้งบริการให้อีกด้วยครับ

จุดเด่นของ ร้านพลาญชัยบาร์บีคิว

 • เราสามารถที่จะสั่งเมนูตามสั่งแยกเพิ่มได้ทำให้ได้ทานเฉพาะของที่เราชอบ
 • มีโซนให้เลือกนั่งทาน 2 แบบ 2 สไตล์ โซน Open air และโซนห้องแอร์
 • มีการสั่งเมนูเป็นชุดทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อ

เมนูแนะนำของร้านพลาญชัยบาร์บีคิว

 • ชุดหมูรวมมิตรชุดใหญ่ 250 บาท ที่คุณจะได้ทาน หมู ปลาหมึก ไก่ และตับ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อ
 • ชุดเนื้อรวมมิตร และชุดเนื้อล้วน ที่จะมีทั้ง เนื้อ ปลาหมึก ไก่ และตับ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทานหมู
เวลาเปิด-ปิด เปิดให้บริการทุกวัน จ.–ศ. เวลา 16.00-21.30 น. / ส.–อา. เวลา 12.00-21.30 น
ที่ตั้ง 136 ซ.โชคชัย 4 ซอย 54 ถนน โชคชัย 4 แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
โทร. 02-931-1886
Facebook ร้านพลาญชัย บาร์บีคิว
ราคา ชุดเล็ก 200 บาท ชุดกลาง 230 บาท และชุดใหญ่ 250 บาท

ร้านคุณเปิ้ล หมูกระทะ

ร้านพลาญชัยบาร์บีคิว

Img by www.gamgychannel.com

มาต่อกันด้วยร้านคุณเปิ้ล หมูกระทะเป็นร้านหมูกระทะย่านห้วยขวางที่มีจุดเด่นที่น้ำจิ้มรสเด็ด 3 อย่าง ร้านนี้ยังคงเป็นร้านที่มีเมนูให้สั่งเป็นชุดซึ่งมีให้เลือก 3 ขนาด ทั้งชุดเล็ก 350 บาท ชุดกลาง 450 บาท และชุดใหญ่ 550 บาท ใน 1 ชุดจะมีทั้ง เบคอน หมูนุ่ม สามชั้น ตับ เซี่ยงจี๊ หัวใจ ไส้อ่อน หมึก หมึกกรอบ กุ้ง มันหมู เห็ดเข็มทอง วุ้นเส้น มาม่า ผักบุ้ง และผักกาดขาว เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแบบครบครัน และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 3 อย่าง ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มหมูกระทะ และน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มทั้งสามอร่อยทุกรส โดยเฉพาะน้ำจิ้มซีฟู้ดที่มีความแซ่บจี๊ดจาดเป็นพิเศษ จนต้องรีบมาตอนร้านพึ่งเปิดไม่อย่างนั้นต้องรอคิวนานนะครับ

จุดเด่นของ ร้านคุณเปิ้ล หมูกระทะ

 • น้ำจิ้มรสเด็ด 3 อย่าง น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มหมูกระทะ และน้ำจิ้มซีฟู้ด
 • ใน 1 ชุดจะมีทั้ง เนื้อสัตว์ ผัก และวุ้นเส้นที่ให้จัดเต็มกันแบบครบครัน

เมนูแนะนำของ ร้านคุณเปิ้ล หมูกระทะ

 • ให้สั่งเป็นชุดใหญ่ 550 บาท ใน 1 ชุดจะมีทั้ง เบคอน หมูนุ่ม สามชั้น ตับ เซี่ยงจี๊ หัวใจ ไส้อ่อน หมึก หมึกกรอบ กุ้ง มันหมู เห็ดเข็มทอง วุ้นเส้น มาม่า ผักบุ้ง และผักกาดขาว
เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน 16.00-23.30 น.
ที่ตั้ง ซอย 20 มิถุนาแยก 22 เขตห้วยขวาง แขวงห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
โทร. 02-2776533
Facebook หมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล
ราคา ชุดเล็ก 350 บาท ชุดกลาง 450 บาท และชุดใหญ่ 550 บาท

ร้านหมูหมึกกุ้ง

ร้านหมูหมึกกุ้ง

Img by www.youtube.com

พามาดูร้านหมูกระทะที่ทานกันแบบสบาย ๆ กินบรรยากาศบ้างนะครับกับร้านหมูหมึกกุ้ง หมูกระทะย่านอารีย์-สะพานควายสุดชิคภายใต้คอนเซปต์ ‘บรรยากาศอย่างคูล เนื้อหมูอย่างดี’ ที่มีจุดเด่นเรื่องบรรยากาศสุดคูลบน Rooftop บนชั้น 5 ของโครงการ The HUB Phahol-Ari รายล้อมด้วยลมเย็นๆ และวิวมุมสุงจากตึก มีหมูกระทะที่ครบครันทั้งเมนูหมูกระทะเตาถ่านแบบออริจินอลนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว เมนูอาหารที่นี่ก็มีดีชวนทานไม่แพ้กัน เพราะมีเนื้อหมูคุณภาพดี น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านเองที่มีรสชาติจัดจ้านถึงเครื่องโดยตัวหมูกระทะของที่ร้านจะมีมาให้เลือกเป็นเซตเนื้อสัตว์พร้อมชุดผักถึง 3 เซต คือ ชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง (589 บาท), ชุดหมูล้วน (429 บาท) และชุดเล็ก หมูหมึกกุ้ง (399 บาท) หรือถ้าใครยังไม่อิ่มจุใจ ทางร้านเขาก็ไม่ได้มีดีแค่หมูหมึกกุ้งบนกระทะ แต่ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกทานอีกเพียบ เช่น เนื้อริบอาย, ยำวุ้นเส้น, ยำมาม่า, กุ้งแช่น้ำปลา, กุ้งแม่น้ำเผา และเกี๊ยวหมูทอด โดยราคาอาหารจะอยู่ที่ 89-189 บาทครับ

จุดเด่นของ ร้านหมูหมึกกุ้ง

 • บรรยากาศสุดคูลบน Rooftop บนชั้น 5 ของโครงการ The HUB Phahol-Ari รายล้อมด้วยลมเย็นๆ และวิวมุมสุงจากตึก
 • มีเนื้อหมูคุณภาพดี น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน
 • มีมาให้เลือกเป็นเซตเนื้อสัตว์พร้อมชุดผักถึง 3 เซต ตามใจเราต้องการ

เมนูแนะนำของ ร้านหมูหมึกกุ้ง

 • ชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง (589 บาท) เพราะคุณจะได้อิ่มอร่อยกับเนื้อสัตว์และผักแบบจัดเต็มทานได้หลายคน
 • กุ้งแม่น้ำเผา เป็นกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มันเยอะ มาพร้อมทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ้บจี๊ดจาดของทางร้าน
เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 16.00-23.00 น.
ที่ตั้ง ชั้น 5 Roof Top โครงการ The Hub ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร. 082-052-1197
Facebook หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ Rooftop
Instagram moomuekkung
ราคา ชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง (589 บาท), ชุดหมูล้วน (429 บาท) และชุดเล็ก หมูหมึกกุ้ง (399 บาท) เมนูอื่นๆ 89-189 บาท

ร้านตังค์เต็มมีเนย-กุ้งย่างบุฟเฟต์ รัชดา 36

ร้านตังค์เต็มมีเนย-กุ้งย่างบุฟเฟต์ รัชดา 36

Img by www.ryoiireview.com

มาดูร้านหมูกระทะที่ทานแบบไม่อั้นกันบ้างนะครับกับร้านตังค์เต็มมีเนย-กุ้งย่างบุฟเฟต์ รัชดา 36 ที่เป็นร้าน บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดราคาสุดประหยัดเเต่คุณภาพคับเเน่นจัดเต็มสุดๆ เพราะร้านนี้มีทั้งกุ้ง หอย ปู เเบบเนื้อๆ เน้นๆ โดยเฉพาะกุ้งที่จะมีความสดมากเป็นพิเศษ และที่สำคัญคุณสามารถช้อนทานเองได้ที่บ่อกุ้งเลยครับ ถึงตัวจะไม่ใหญ่มากเเต่ก็ไม่เล็กจนกินไม่อร่อยนอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ทั้งคาว เเละหวาน อีกทั้งยังมีเตาให้เลือกถึง 4 แบบ คือ เตาย่างเนย เตาหมูกระทะ เตาย่างซีฟู้ด และหมูจิ้มจุ่มทั้งหมดนี่ในราคาเพียง 199 บาท เครื่องดื่มรีฟิล + 39 บาท นั่งทานได้ไม่อั้นแถมยักไม่มีการจำกัดเวลาทานอีกด้วยครับ แต่ในช่วงนี้ทางร้าน มีการจำกัดจำนวนลูกค้าภายในร้านตามมาตรการ จึงจัดโปรใจดีช่วงโควิด 1 คนต่อ 1 เตา (เฉพาะเตาทองเหลือง และจิ้มจุ่ม)

จุดเด่นของ ร้านตังค์เต็มมีเนย-กุ้งย่างบุฟเฟต์ รัชดา 36

 • ราคาเพียง 199 บาท เครื่องดื่มรีฟิล + 39 บาท นั่งทานได้ไม่อั้นแถมยักไม่มีการจำกัดเวลา
 • ร้านนี้มีทั้งกุ้ง หอย ปู เเบบเนื้อๆ เน้นๆ โดยเฉพาะกุ้งที่จะมีความสดมากเป็นพิเศษ
 • คุณสามารถช้อนกุ้งทานเองได้ที่บ่อกุ้ง

เมนูแนะนำของ ร้านตังค์เต็มมีเนย-กุ้งย่างบุฟเฟต์ รัชดา 36

 • อาหารทะเลโดยเฉพาะกุ้งที่สามารถช้อนเองได้
เวลาเปิด-ปิด เปิดให้บริการทุกวัน 16.00-22.00 น.
ที่ตั้ง 300/4 ถ. รัชดาภิเษก แขวง จันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
โทร. 092-536-8668
Facebook ตังค์เต็มมีเนย-กุ้งย่างบุฟเฟต์ รัชดา 36
ราคา หมูจิ้มจุ่มทั้งหมดราคา 199 บาท เครื่องดื่มรีฟิล + 39 บาท นั่งทานได้ไม่อั้น ไม่มีการจำกัดเวลา

ร้านคุณภัฐ หมูกะทะ

ร้านคุณภัฐ หมูกะทะ

Img by www.youtube.com

พาคุณผู้อ่านมาดูร้านหมูกระทะที่เราสามารถคีบชั่งน้ำหนักเองได้กับร้านคุณภัฐ หมูกระทะ ตั้งอยู่ในย่านห้วยขวาง หมูกระทะร้านนี้เขาโดดเด่นแตกต่างจากเจ้าอื่นๆ ตรงที่เป็นหมูกระทะชั่งขีด ซึ่งทำให้ลูกค้ามีความสะดวกมาก ๆ ใครอยากทานเยอะทานน้อยก็เลือกเลย แล้วให้พี่ๆ ที่ร้านชั่งน้ำหนักให้ จากนั้นก็อิ่มอร่อยได้เลยครับสำหรับเมนูก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายทั้งกุ้งเผา ขีดละ 55 บาท, หอยหวาน / หอยแครง ขีดละ 29 บาท เห็ด ขีดละ 35 บาท และเนื้อสัตว์อื่นๆ ขีดละ 35 บาท ส่วนผักสามารถตักได้ฟรีไม่คิดเงินอีกด้วยครับ

จุดเด่นของ ร้านคุณภัฐ หมูกะทะ

 • เป็นหมูกระทะชั่งขีด ซึ่งทำให้ลูกค้ามีความสะดวกในเรื่องปริมาณทานเยอะทานน้อย
 • ผักสามารถตักได้ฟรีไม่คิดเงิน

เมนูแนะนำของ ร้านคุณภัฐ หมูกะทะ

 • เมนูเด็ดคงต้องเป็นอาหารทะเลและน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ทำได้จัดจ้านถูกใจ
 • เมนูเนื้อที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำกัน
เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 16.00-23.00 น.
ที่ตั้ง 5 ซอย 20 มิถุนา แยก 16 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
โทร. 093-362-8995
Facebook ร้านคุณ ภัฐหมูกะทะ
ราคา กุ้งเผา ขีดละ 55 บาท, หอยหวาน / หอยแครง ขีดละ 29 บาท เห็ด ขีดละ 35 บาท และเนื้อสัตว์อื่นๆ ขีดละ 35 บาท ผักสามารถตักได้ฟรี

ร้าน K&K บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ

ร้าน K&K บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ

Img by www.ryoiireview.com

เดินทางมาถึงร้านหมูกระทะร้านสุดท้ายของวันนี้กันแล้วนะครับกับร้าน K&K บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ เป็นร้านที่มีราคาถูกแถมของที่ให้ก็มีมาอย่างครบคุ้มค้ากับราคาที่จ่าย มีทั้งเนื้อโคขุน และเมนูในร้านน่าตักไม่หยุดทั้งใบพาย สันคอ เสือร้องไห้ หมูสไลซ์ หมูสามชั้น หมูสันนอก หมูสันคอ อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ทั้งหมดราคาเพียง 239 บาท รวมเครื่องดื่ม น้ำซุป ก็มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 แบบ คือน้ำใส และน้ำดำ ทางร้านมีการจำกัดจำนวนลูกค้าภายในร้านตามมาตรการ สามารถนั่งสูงสุด 2-3 คน / 1 โต๊ะ นะครับ

จุดเด่นของ ร้าน K&K บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ

 • มีราคาถูก
 • มีเครื่องดื่มฟรี และมีน้ำซุปมาให้เลือกด้วยกันถึง 2 แบบ คือ น้ำใส และน้ำดำ

เมนูแนะนำของ ร้าน K&K บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ

 • เมนูประเภทเนื้อสัตว์ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว หรือเนื้อหมูก็มีความอร่อยเพราะที่ร้านมีการหมักและมีการเลือกเนื้อที่มีคุณภาพมาใช้
เวลาเปิด-ปิด เปิดบริการทุกวัน 15.00-21.00 น.
ที่ตั้ง 374/233 ถ.เพชรบุรี ซ.12 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร (อยู่ซอยเพชรบุรี 12 ห่างจาก BTS ราชเทวีเพียง 250 เมตร)
โทร. 087-099-8628
Facebook ร้าน K&K บุฟเฟ่ต์ ชาบู&หมูกระทะ-ราชเทวี
ราคา 239 บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มเติมฟรี

บทส่งท้าย
จบลงไปแล้วนะครับสำหรับการแนะนำร้านหมูกระทะร้านเด็ด ๆ ที่ท่านผู้อ่านไม่ควรพลาดมีร้านในดวงใจท่านผู้อ่านบ้างหรือเปล่าครับ หากมีก็อย่ารอช้าเพราะช่วงเวลาดี ๆ ในช่วงเทศกาลแบบนี้เป็นการสมควรที่จะพาคนที่เรารักไปรับประทานอาหารอร่อย ๆ ให้ได้ใช้เวลาร่วมกัน เวลาแห่งความสุขจะเกิดขึ้นได้นะครับหากเราได้ใช้มันร่วมกับคนที่เรารัก สุดท้ายนี้ผมก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการหาร้างหมูกระทะเด็ด ๆ สักร้านนะครับ แต่ถึงอาหารปิ้งย่างจะอร่อยเพียงใดก็อย่าทานมากจนเกิดไปนะครับเพราะมันจะส่งผลเสียต่อสุขภาพเราได้ ตอนนี้ใกล้จะเทศกาลปีใหม่แล้วขอให้คุณผู้อ่านทุกท่านมีความสุข และมีสุขภาพร่างการแข็งแรงนะครับ

Jack

สวัสดีครับผม Stingyjack นะครับ อายุ 22 ปี มีเวลาว่างจากการทำงานประจำ จึงมาเป็นนักเขียนมือใหม่ให้กับเว็บไซต์ FAV a good time เนื่องจากที่ผมรักการอ่านหนังสือหลายประเภทจึงทำให้ผมอยากถ่ายทอดสิ่งต่าง ๆ ที่ได้อ่านออกมาเป็นตัวหนังสือเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านให้มากที่สุด สุดท้ายนี้ผมขอฝากเนื้อฝากตัว และบทความดี ๆ ไว้กับผู้อ่านทุกท่านด้วยนะครับ

Profile