9 เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่น่าจับตามอง เป็นเจ้าของในปี 2021

9 เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่น่าจับตามอง เป็นเจ้าของในปี 2021
เครื่องใช้ในบ้าน

ในสถานการณ์ปัจจุบันทุกๆคนคงต้องหยุดทำงานอยู่ที่บ้านเนื่องจากสถานการณ์ในตอนนี้ ดังนั้นเมื่อเราต้องนั่งทำงานที่บ้านทั้งวันก็อาจจะทำให้เรารู้สึกปวดตามร่างกายหรืออ่อนล้า ดังนั้นนอกจากการออกกำลังกายที่เราสามารถช่วยผ่อนคลายร่างกายอย่างโยคะแล้ว เรายังมีตัวช่วยดีๆสำหรับเพื่อนๆที่ไม่มีเวลาออกกำลังหรือไม่ชอบการออกกำลังกาย นั้นก็คือ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ซึ่งเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากผ่อนคลายแต่ไม่มีเวลาหรือในช่วงสถานการณ์นี้ที่ร้านนวดหรือร้านสปาปิดทำให้ไม่สามารถไปนวดได้ การมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าไว้ที่บ้านก็จะช่วยให้เราไม่ต้องออกจากบ้านแต่ก็สามารถนวดได้เสมือนกับไปนวดที่ร้าน

วิธีเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้า

ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้า เราควรศึกษาข้อมูลของเก้าอี้นวดไฟฟ้าแต่ละยี่ห้อที่เราสนใจกันก่อนนะคะ โดยวิธีการเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าก็มีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นความต้องการของผู้ใช้ ยี่ห้อที่สนใจ ไซส์ของเก้าอี้นวดไฟฟ้า พื้นที่ที่จะนำเก้าอี้นวดไฟฟ้าไปวางหรืองบประมาณ วิธีการที่พูดมาทั้งหมดถือว่าสำคัญต่อการเลือกซื้อทั้งสิ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ 2 สิ่งที่สำคัญต่อการเลือกซื้อ

ไซส์พื้นที่

ในส่วนของวิธีเลือกไซส์พื้นที่ของเก้าอี้นวดไฟฟ้า เราควรกำหนดจุดที่จะวางเก้าอี้นวดไฟฟ้าก่อนที่จะดูข้อมูลอื่นๆเพราะถ้าเราซื้อเก้าอี้ที่ไซส์ใหญ่เกินไปก็อาจจะวางไม่ได้ เนื่องจากเก้าอี้นวดไฟฟ้าแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นมีขนาดที่ไม่เท่ากัน โดยส่วนใหญ่จะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ดังนั้นเราจึงต้องวัดพื้นที่ที่เราจะวางเก้าอี้ให้แน่นอนก่อนที่จะสั่งซื้อ

งบประมาณ

ในส่วนของงบประมาณก็เป็นวิธีการเลือกที่ทำให้เราสามารถตัดตัวเลือกออกได้เพราะเมื่อเรามีงบประมาณที่ตั้งไว้แล้ว เราจะสามารถวางแผนการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น

10 ยี่ห้อ แนะนำเก้าอี้นวดไฟฟ้า

หลังจากที่เราได้รู้วิธีการเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าแล้ว ต่อไปเราจะพามาดูเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อต่างๆที่มีสเปคสินค้าที่มีคุณภาพ มีราคาที่เหมาะสมและข้อดี-ข้อเสียของเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนั้นๆ โดยใครที่กำลังมองหาเก้าอี้นวดไฟฟ้าหรือยังไม่มียี่ห้อที่อยู่ในใจ สามารถเข้ามาอ่านบทความนี้เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือหาเป็นแนวทางในการเลือกซื้อได้เลยนะคะ

Jare รุ่น JR-E7

Jare รุ่น JR-E7

สำหรับเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีการออกแบบที่ทันสมัยและใช้งานได้สะดวก โดยตัวเก้าอี้ไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นเก้าอี้ไฟฟ้าทั้งตัว มีล้อสำหรับการเคลื่อนที่และไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ใดๆเลย สำหรับตัวหนังที่ใช้ทำเก้าอี้ทางยี่ห้อนี้ได้คัดสรรหนังระดับพรีเมี่ยมมาทำซึ่งจะทำให้หนังเมื่อใช้ไปนานๆหนังจะไม่มีกลิ่นเหม็นและสามารถทำความสะอาดได้เมื่อเกิดการเปื้อนหรือเลอะ อีกทั้งมีคำสั่งการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น การนวดหยก นวดโบราณ ประคบร้อน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าอยากได้การผ่อนคลายในรูปแบบไหน

จุดเด่น

ใช้หยกที่ละเอียดอ่อนในการนวดซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกายและมีหน้าจอ LEDแบบสัมผัสเพื่อใช้ในการสั่งงานของเก้าอี้ซึ่งทำให้ผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้อย่างง่าย

ข้อเสีย

เก้าอี้ไฟฟ้าอาจจะไม่เหมาะกับผู้ป่วยที่เกี่ยวกับกระดูก

สเปคสินค้า

ใช้เทคโนโลยีการนวดแบบเคลื่อนไหวอัตโนมัติและใช้ระบบนวดถุงลมครอบคลุมทั้งร่างกายซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น และสำหรับใครที่ชอบการนวดแบบจีนโบราณเก้าอี้นวดไฟฟ้านี้ก็ได้นำการนวดประคบร้อนต้นชิงเฮาจะช่วยให้ผู้ใช้งานรู้สึกอบอุ่นสบายและช่วยทำให้หลับสนิท

https://www.lazada.co.th/products/jare-jr-e7-i2289061357.html

https://shopee.co.th/jare_shop


Srabuy รุ่นรางคู่ SL

Srabuy รุ่นรางคู่ SL

เก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีความพิเศษคือมีโปรแกรมการนวดประคบร้อนโดยใช้สารธรรมชาติอย่างบอระเพ็ดซึ่งจะช่วยผ่อนคลายและลดความอ่อนล้าของร่างกาย อีกทั้งยังมีการนวดสไตล์ไทย คือ การนวดแผนไทยอยู่ในโปรแกรมการนวดอีกด้วย คงจะถูกใจเพื่อนๆหลายคนที่ชอบการนวดแผนไทยแน่นอน

จุดเด่น

ไม่จำเป็นที่จะต้องติดตั้งอุปกรณ์ เมื่อซื้อมาแล้วสามารถนำมาใช้งานได้เลย มีโปรแกรมสมุนไพรบอระเพ็ดประคบร้อนเพื่อฟื้นฟูและรักษาร่างกาย

ข้อเสีย

รีโมตและจอแสดงภาพเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

สเปคสินค้า

มีการใช้เทคโนโลยีชิปอัจฉริยะที่สามารถตรวจจับร่างกายได้ซึ่งจะช่วยในเรื่องการนวดที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานและมีการใช้หัวนวดอัจฉริยะที่ออกแบบการนวดแบบจำลองการนวดมนุษย์ มีรีโมทไร้สายและจอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่


RESTER Massage Chair Rocket Model EC-206R

RESTER Massage Chair Rocket Model EC-206R

สำหรับเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีโปรแกรมนวดที่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนวดกดจุด นวดทั่วร่างกายหรือจะนวดเฉพาะจุดก็สามารถตั้งโปรแกรมนวดได้ตามความต้องการของผู้ที่ใช้งาน เมื่อใช้งานเก้าอี้นวดยี่ห้อนี้จะช่วยผ่อนคลายเฉพาะที่และเพิ่มการไหลเวียนโลหิตเฉพาะที่ชั่วคราวเท่านั้น

จุดเด่น

สำหรับจุดเด่นของเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีการใช้โปรแกรมไกวเปล ให้เรารู้สึกเหมือนตอนที่ไกวเปลจริงๆอยู่และยังมีการใช้ระบบไฟฟ้าที่ปลอดภัยและทำให้รู้สึกสบายตัวมากขึ้น

ข้อเสีย

ตัวเก้าอี้นวดไม่ครอบคลุมบริเวณส่วนขาและเท้า ไม่มีหน้าจอ LED ในการสั่งการ

สเปคสินค้า

เก้าอี้นวดและสั่นสะเทือนด้วยไฟฟ้า อีกทั้งยังมีโปรแกรมการนวดอัตโนมัติ3รูปแบบและ โปรแกรมนวดแบบกําหนดเอง 7 รูปแบบ โดยแต่ละรูปแบบจะตั้งได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการ


U-RO DECOR เก้าอี้นวดไฟฟ้าปรับนอนได้ รุ่น ARENA

U-RO DECOR เก้าอี้นวดไฟฟ้าปรับนอนได้ รุ่น ARENA

เก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นเก้าอี้ที่สามารถปรับเอนให้นอนได้ โดยที่ตัวพนักพิงดันหลังจะถ่ายเทน้ำหนักของเราให้สมดุลกันและระบบนวดที่ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล ซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับการพักผ่อน โดยการพักผ่อนของผู้ใช้งานจะสบายขึ้นเพราะยี่ห้อนี้ใช้วัสดุในการทำเก้าอี้ที่มีคุณภาพและมีเกรดที่ได้รับมาตรฐาน มีผิวสัมผัสที่ทำให้รู้สึกนุ่มสบายเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

ตัวเบาะและพนักพิงมีความนุ่มและสปริงตัวดี พนักพิงด้านหลังมีที่รองรับต้นคอและศีรษะ อีกทั้งยังมีระบบปรับพยุงตัวเมื่อเวลาต้องการลุกจากเก้าอี้

ข้อเสีย

ต้องวางเก้าอี้นวดไฟฟ้าไว้ในที่ที่ไม่โดนแสงแดดและไม่มีหน้าจอแสดงผล เก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้ไม่ครอบคลุมการนวดทั้งร่างกาย

สเปคสินค้า

เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่สามารถปรับองศาให้เอนได้ถึง 170 องศา โดยสามารถควบคุมการทำงานจากรีโมทคอนโทรล โดยจะแยกเป็นรีโมทคอนโทรลควบคุมการปรับเอนนอน และรีโมทคอนโทรลควบคุมการนวด ซึ่งทำให้สะดวกต่อการใช้งานไม่สับสนเวลาใช้ หนังของเก้าอี้ผลิตจากหนังแท้คุณภาพพรีเมี่ยมเกรดเอและใช้เหล็กหนาตามมาตรฐานในการผลิต


XUTI รุ่น LBF-750

XUTI รุ่น LBF-750

สำหรับเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรถซูเปอร์คาร์และมีฟังก์ชั่นหลายๆแบบที่มาจากรถซูเปอร์คาร์ไม่ว่าจะเป็นตัวลำโพงหรือการติดตั้งไฟสร้างบรรยากาศLED อีกทั้งยังมีระบบการนวดที่ทรงพลังและละเอียดอีกด้วย

จุดเด่น

มีรูปทรงและสีที่ให้ความรู้สึกเหมือนรถซูเปอร์คาร์และสามารถพับเก็บได้ถึง 4 ส่วนเมื่อเวลาไม่ได้ใช้งานก็จะไม่เกะกะผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมีระบบเสียงเซอร์ราวด์แบบหลายช่องสัญญาณทำให้รู้สึกเสมือนฟังอยู่บนรถซูเปอร์คาร์

ข้อเสีย

ต้องติดตั้งอุปกรณ์หลายชิ้นและไม่สามารถติดตั้งเองได้

สเปคสินค้า

เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าอัตโนมัติเต็มตัว ใช้ระบบนวดแบบ4Dและมีการนวดพิเศษที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการนวดผ่อนคลายสมองหรือนวดคลายเส้น ในส่วนของการควบคุมการทำงานมาพร้อมกับหน้าจอ LCD และรีโมทไร้สายพร้อมเซนเซอร์ลายนิ้วมือเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานและยังมีการบันทึกการนวดไว้เป็นข้อมูลทางการแพทย์อีกด้วย


JSK รุ่น M8

JSK รุ่น M8

เก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นเก้าอี้ที่ใช้แผงนวดยาวSL ซึ่งทำให้ผู้ที่ใช้งานสามารถใช้ได้ทุกสรีระ อีกทั้งยังมีโปรแกรมการนวดจำลองถึง6แบบ ไม่ว่าจะเป็น การนวด การกด การทุบ การคลึง การดันและการสับ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ไปนวดที่ร้านและยังมีจอLCDขนาดใหญ่ที่ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากเลือกการนวดตัวเก้าอี้นี้สามารถตรวจจับรูปร่างอัตโนมัติหลังจากเปิดเครื่องและเริ่มทำงานได้ทันที

จุดเด่น

เป็นเก้าอี้สำหรับผู้สูงอายุและมีแผงควบคุมความดันในตัวเก้าอี้อีกด้วย อีกทั้งตัวเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีการใช้ลมแรงดันของระบบช่วงล่าง180องศาตั้งแต่หัวจรดเท้าทำให้ผู้ใช้งานจะรู้สึกสบายตัวเหมือนลอยอยู่บนปุยเมฆและยังมีระบบการประคบร้อนจากไม้วอร์มวูดตรงบริเวณเอว

ข้อเสีย

หน้าจอแสดงผลและคู่มือเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด อีกทั้งตัวเก้าอี้นวดไฟฟ้ายังมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ทำให้อาจจะใช้พื้นที่ในการวางเก้าอี้นวดไฟฟ้านี้มากขึ้น

สเปคสินค้า

มีการจำลองการนวดด้วยหุ่นยนต์ไบโอนิคระบบ AI ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกได้นวดแบบเสมือนจริงตามร้านและด้วยการจำลองนี้เองทำให้มีการรับรู้ที่รวดเร็ว โดยจะสามารถยืดและโค้งงอได้อย่างเป็นอิสระตามสรีระของผู้ใช้งาน


Fujiiryoki เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น EC-3000

Fujiiryoki เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น EC-3000

เก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอุ่นใจในการใช้งานแน่นอนและเก้าอี้นวดยี่ห้อใช้ระบบการนวดแบบ3D ซึ่งจะทำให้การนวดกดจุดได้แม่นยำและตรงจุดมากขึ้น

จุดเด่น

สำหรับเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีล้อสำหรับการเคลื่อนย้ายซึ่งทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและตัวเก้าอี้สามารถเอนนอนได้ถึง170องศา อีกทั้งยังมีการผสมผสานด้วยระบบการนวดแบบลูกกลิ้งและถุงลมอีกด้วย

ข้อเสีย

บริเวณตรงช่วงคอไม่มีระบบการนวดที่เฉพาะจุดและไม่มีที่ปิดบริเวณขา

สเปคสินค้า

มีการใช้โปรแกรมอัตโนมัติ 10 โปรแกรม และ โปรแกรมเร่งด่วน3 โปรแกรม โดยมีการตั้งโปรแกรมนวดกดจุดที่แม่นยำและยังสามารถเลือกนวดเฉพาะจุดได้ อีกทั้งผู้ใช้งานสามารถปรับระดับของลูกกลิ้งและถุงลมได้สูงสุดถึง5-7ระดับโดยสามารถปรับผ่านหน้าจอLCDขนาดใหญ่ได้เลย ตัวเก้าอี้นวดทำจากหนัง PVC อายุการใช้งานยาวนาน ทนความร้อนได้สูงและทนแรงเสียดสีได้ดี


Benbo รุ่น XT-200

Benbo รุ่น XT-200

เก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นรุ่นที่อัพเกรดมาจากรุ่นเดิม ซึ่งทางยี่ห้อนี้ได้ทำการอัพเกรดในหลายๆด้านเพื่อให้คุ้มค่าต่อการใช้งานของผู้ใช้ โดยในรุ่นนี้สามารถนวดเท้าได้360องศา และเก้าอี้ยี่ห้อนี้สามารถนวดได้หลากหลายรูปแบบหรือจะประคบร้อนก็สามารถใช้ได้ และไม่จำเป็นต้องประกอบอุปกรณ์ใดๆเลยเพียงแค่นำเครื่องมาวางก็สามารถใช้งานได้เลย อีกทั้งยังมีล้อเลื่อนสำหรับใครที่ต้องการเคลื่อนย้ายอีกด้วย

จุดเด่น

มีการใช้หัวนวดหยกธรรมชาติ ที่ได้รับรองจากทางการแพทย์และสามารถใช้นวดบริเวณศีรษะและสะโพกได้ อีกทั้งยังมีการติดตั้งหมอนตัวยูซึ่งจะทำให้สามรถนวดฝังเข็มศีรษะได้ ในส่วนของช่วงล่างมีการอัพเกรดให้สามารถประคบร้อนบริเวณช่วงน่องได้ ทำให้สามารถผ่อนคลายได้ทั่วร่างกาย

ข้อเสีย

การเคลื่อนย้ายเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้บ่อยๆอาจจะทำให้ล้อในการเคลื่อนย้ายพังได้

สเปคสินค้า

สำหรับเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีให้มาถึง20ฟังก์ชั่นมาให้ใช้งาน ซึ่งแต่ละฟังก์ชั่นมีการใช้งานที่ง่ายและอัจฉริยะ เช่นฟังก์ชั่นนวดด้วยแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกสบายตัวเหมือนอยู่บนอวกาศหรือจะเป็นฟังก์ชั่นตรวจจับร่างกายอัตโนมัติ และสำหรับรุ่นนี้ทางยี่ห้อได้ปรับรางSLให้ยาวขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆอีกด้วย


เก้าอี้นวดไฟฟ้า AMAXS SMART EZY133

เก้าอี้นวดไฟฟ้า AMAXS SMART EZY133

เก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้สามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ส่งผลดีต่อสุขภาพและยังช่วยกระตุ้นระบบประสาท การไหลเวียนของเลือด น้ำเหลืองและภูมิคุ้มกัน ซึ่งทางยี่ห้อนี้ได้มีการนำเทคโนโลยีที่พัฒนาแล้วมาใส่ไว้ในตัวเก้าอี้ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงบลูทูธและที่ชารจ์โทรศัพท์ อีกทั้งยังมีการพัฒนาในเรื่องการนวดต่างๆให้มีหลากหลายเหมาะกับผู้ใช้งานอีกด้วย

จุดเด่น

มีที่ชารจ์โทรศัพท์แบบใช้สายยูเอสบีและสามารถหมุนมือเพื่อปรับมุมการนวดตามความต้องการโดยกดปุ่ม Hidden Hand Messageและยังสามารถเลือกตำแหน่งการนวดไม่ว่าจะเป็น คอ บ่า เอวหรือสะโพก โดยเลื่อนลูกกลิ้งขึ้น-ลงได้ตามที่ต้องการ

ข้อเสีย

ไม่มีโปรแกรมการนวดเกี่ยวกับขาหรือเท้า

สเปคสินค้า

สำหรับตัวการติดตั้งโปรแกรมของเก้าอี้นวดไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีด้วยกัน 2 แบบคือแบบอัตโนมัติและแบบแมนนวล โดยตัวโปรแกรมอัตโนมัติสามารถตั้งได้เช่นกัน และในส่วนของการทำงานเก้าอี้ไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีปุ่มกดหยุดฉุกเฉินในกรณีที่อยากหยุดทันทีและยังมีการนวดด้วยแรงดันลม โปรแกรมนี้ใช้เพื่อต้องการพักผ่อน ในส่วนของการควบคุมการทำงานของเก้าอี้นวดไฟฟ้าคือใช้ควบคุมการทำงานด้วยรีโมตคอนโทรลในตัว


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าทั้ง 10 ยี่ห้อที่ทางเราได้คัดสรรมาให้เพื่อนๆได้เลือกดูเลือกอ่านกัน หวังว่าจะมียี่ห้อที่เพื่อนๆสนใจกันอยู่นะคะ สำหรับการเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้านอกจากจะดูความต้องการของเราแล้วก็ควรศึกษาข้อมูลอื่นๆไม่ว่าจะเป็น ข้อดี ข้อเสียหรือสเปคของสินค้าด้วยนะคะ เพื่อที่เพื่อนๆได้ซื้อไปแล้วจะคุ้มค่ากับเงินที่เพื่อนๆได้เสียไปนะคะ สำหรับยี่ห้อที่เราได้นำมาแบ่งปันเพื่อนๆก็จะมีทั้งตัวที่ราคาปานกลางไปจนถึงราคาสูง

ดังนั้นเพื่อนๆควรศึกษาข้อมูลและความต้องการของตัวเองก่อนที่จะเลือกซื้อกันนะคะและแน่นอนว่าก่อนที่จะเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าเราควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะตัดสินใจซื้อด้วยนะคะ เพราะบางยี่ห้อก็มีรูปแบบการนวดที่ค่อนข้างแข็งแรงอาจจะทำให้กระทบกับสุขภาพของเพื่อนๆได้ ทางที่ดีจึงควรปรึกษาแพทย์ก่อนการซื้อจะดีที่สุดนะคะ ทางผู้เขียนบทความก็หวังว่าหลังจากที่เพื่อนๆอ่านบทความนี้จบจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าได้นะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile