จัดมาให้กับ 5 เครื่องผสมอาหาร Kitchenaid ช่วยเบาแรงในการทำอาหาร

สายชอบอ่านหนังสือห้ามพลาดเครื่อง Ebook Kindle
เครื่องใช้ในบ้าน

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องผสมอาหาร หรือเครื่องตี เครื่องนวดนั้น กลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับคนรักการทำเบเกอรี่หรือสายหวานที่ต้องมีติดไว้ในครัว เพราะเครื่องมือประเภทนี้เป็นสิ่งที่ทุ่นแรงไปได้เยอะ ซึ่งถ้าใครเคยทำทำเบเกอรี่ด้วย “มือ” มาแล้วคงจะรู้ว่า การตีแป้ง นวดแป้ง ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ อย่างเวลาแป้งแห้ง ๆ ผสมกับความหนืดของส่วนผสมอย่างไข่ เนย น้ำตาล การผสมส่วนผสมเหล่านี้ลงไปก็อาจจะทำให้กล้ามขึ้นกันได้เลยทีเดียวเชียว อีกทั้งกว่าส่วนผสมจะเข้ากันได้ก็ใช้เวลาไม่ใช่น้อย ๆ เรียกว่านักทำขนมมือใหม่อาจจะเหนื่อยจนท้อกันไปเลย วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำและพาทุกคนไปดู เครื่องผสมอาหาร Kitchenaid ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

KITCHENAID เครื่องผสมอาหารแบบมือถือ (85 วัตต์)

KITCHENAID เครื่องผสมอาหารแบบมือถือ (85 วัตต์) ไม่ว่าจะทำการผสมแบบไหน เมนูเล็ก ๆ หรือเมนูใหญ่ ๆ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย สามารถเลือกความเร็วได้ 9 ระดับ ตั้งแต่การคนช้า ๆ ไปจนถึงการตีเร็ว ๆ พร้อมการควบคุมที่สมบูรณ์แบบ มอเตอร์ไฟฟ้าที่แข็งแรงและทรงพลัง การผสมและการตีทำได้ละเอียดและแม่นยำ พร้อมคุณสมบัติ Soft Start ที่นุ่มนวลเพื่อลดการกระเซ็นแม้ในระดับความเร็วสูงสุด มาพร้อมอุปกรณ์เสริมหลากหลายที่จะช่วยให้คุณจัดการสูตรอาหารต่าง ๆ ได้ ด้ามจับแบบนุ่ม ไฟแสดงสถานะความเร็วแบบ LED และปุ่มนำเครื่องตีออก เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดและใช้งานง่าย และสายแบบหมุนได้รอบที่ล็อกได้ช่วยให้คุณถือได้ทุกมุมขณะทำงาน มีให้เลือกหลายสีและการออกแบบที่กะทัดรัดและหรูหราทำให้ดูดีบนโต๊ะของคุณ

จุดเด่นของ KITCHENAID เครื่องผสมอาหารแบบมือถือ (85 วัตต์)

 • ปรับความเร็วได้มากถึง 9 ระดับ
 • ไฟแสดงสถานะความเร็วแบบ LED
 • หัวตีทั้งหมด 2 แบบ
 • มีน้ำหนักเบา
 • ทำงานเงียบ ไม่เสียงดัง
 • มีปุ่มสำหรับนำเครื่องตีออก

รายละเอียดของ KITCHENAID เครื่องผสมอาหารแบบมือถือ (85 วัตต์)

วัสดุ สเตนเลสสตีล, พลาสติก
กำลังไฟ 85 วัตต์
สี มีทั้งหมด 4 สี
ขนาด ก. 8 x ล. 20 x ส. 15 ซม.
น้ำหนัก 1,100 กรัม

KitchenAid Artisan 5KSM175 Stand Mixer 5 Qt

KitchenAid Artisan 5KSM175 Stand Mixer 5 Qt รูปทรงสไตล์โมเดิร์น พื่อให้เข้ากับครัวที่ทันสมัย ความจุโถขนาด 4.8 ลิตร มีหัวตี 3 แบบ ปรับระดับได้ถึง 10 ระดับ สามารถทำขนมเค้ก คุกกี้ที่คุณชื่นชอบได้หลากหลาย วัสดุเป็นสเตนเลสสตีล หัวตี และโถถอดล้างทำความได้ง่าย สามารถล้างในเครื่องล้างจานได้อย่างปลอดภัย และด้วยความเร็ว 10 ระดับเครื่องผสมอาหารนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางการทำอาหารในครัวของคุณอย่างรวดเร็ว สามารถผสมและนวดได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้ต่อกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เครื่องบดอาหารไปจนถึงเครื่องทำพาสต้าสด เบอร์เกอร์ ก๋วยเตี๋ยว ผัก ไอศกรีม มีระบบล็อกโถนิรภัยสำหรับโถอย่างปลอดภัยในการประกอบอาหาร

จุดเด่นของ KitchenAid Artisan 5KSM175 Stand Mixer 5 Qt

 • มีให้เลือกหลากหลายสี
 • รูปทรงสวย ทันสมัย
 • สามารถปรับระดดับความเร็วได้มากถึง 10 ระดับ
 • สามารถทำความสพอาดได้ง่าย
 • มีระบบล็อกโถนิรภัย จึงปลอดภัยเป็นอย่างมาก

รายละเอียดของ KitchenAid Artisan 5KSM175 Stand Mixer 5 Qt

วัสดุ สเตนเลสสตีล, พลาสติก
กำลังไฟ 300 วัตต์, กระแสไฟ 220-240 โวลท์
สี มีทั้งหมด 9 เฉดสี
น้ำหนัก 11.1 กิโลกรัม

KitchenAid เครื่องผสมอาหาร 4.8L 5KSM150PS Stand Mixer

KitchenAid เครื่องผสมอาหาร 4.8L 5KSM150PS Stand Mixer ซึ่งตัวนี้เนี่ยเป็นเครื่องผสมอาหารแบบยกหัว 5 ควอทซ์ ระบบยกหัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเปลี่ยนถ่ายวัตถุดิบและอุปกรณ์ ปรับความเร็วได้ 10 ระดับจึงทำให้สามารถคลุกเคล้าและตีส่วนผสมได้อย่างรวดเร็ว ดีไซน์สีสวยงาม ทันสมัย อีกทั้งยังสามารถใช้ Power hub ต่ออุปกรณ์เสริมเพื่อเปลี่ยนเครื่องผสมอาหารของคุณให้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้มากกว่า 10 แบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบดอาหารหรือเครื่องทำพาสต้าต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนของตัวเครื่องนั้นมีระบบยกหัว (Tilt-Head) ทำให้เข้าถึงโถใส่วัตถุดิบ ติดตั้งเครื่องตีวัตถุดิบหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกในการเปลี่ยนถ่ายวัตถุดิบและอุปกรณ์

จุดเด่นของ KitchenAid เครื่องผสมอาหาร 4.8L 5KSM150PS Stand Mixer

 • มีสีสันให้เลือกมากถึง 10 เฉดสี
 • สามารถปรับระดับความเร็วได้มากถึง 10 ระดับ
 • มีระบบยกหัว (Tilt-Head) ทำให้เข้าถึงโถใส่วัตถุดิบได้อย่างดี
 • มี Power hub ต่ออุปกรณ์เสริมในการทำอย่างอื่นได้
 • กำลังมอเตอร์ 300 วัตต์ จึงทำให้ประหยัดไฟได้

รายละเอียดของ KitchenAid เครื่องผสมอาหาร 4.8L 5KSM150PS Stand Mixer

วัสดุ สเตนเลสสตีล, พลาสติก
กำลังไฟ 220-240 โวลต์
สี 10 เฉดสี
ขนาด 36.2 x 22.2 x 34.3 cm
น้ำหนัก 10.6 กิโลกรัม

KitchenAid 5KSM7990XE Pro Bowl Stand Mixer 6.9L,7 Qt Red

KitchenAid 5KSM7990XE Pro Bowl Stand Mixer 6.9L,7 Qt Red เป็นเครื่องผสมอาหารแบบยกโถขนาด 7 ควอทช์ (6.9 ลิตร) เป็นเครื่องผสมอาหารแบบยกโถขึ้น Bowl-Lift รุ่น Professional ขนาดความจุ 7 ควอทช์ กำลังมอเตอร์ 1.3 HP ใช้ไฟ 220V เหมาะสำหรับใช้งานหนักและใช้ทำขนมปริมาณมาก ไม่ว่าจะทำเค้ก ทำคุ้กกี้ หรืออื่น ๆ ใช้เฟืองและมอเตอร์ในการขับเคลื่อน ทำให้แรงคงที่สม่ำเสมอดีกว่าเครื่องที่ใช้ระบบสายพาน และแรงมากกว่าถึง 20 % ตัวเครื่องเป็นโลหะมันวาว พร้อมระบบป้องกันสนิม แข็งแรง ทนทาน ปุ่มปรับระดับความเร็วตามความเหมาะสมได้ถึง 10 ระดับ และมีระบบล้อคนิรภัยสำหรับล้อคตัวโถอย่างปลอดภัยในขณะประกอบอาหาร

จุดเด่นของ KitchenAid 5KSM7990XE Pro Bowl Stand Mixer 6.9L,7 Qt Red

 • ใช้กับระบบไฟฟ้า 220 โวลท์ โดยไม่ต้องใช้ตัวแปลงภายนอก
 • มีระบบปรับเปลี่ยนระยะความเร็วได้ 10 ระดับ
 • ใช้เฟืองและระบบมอเตอร์
 • ทำด้วยโลหะมันวาว เคลือบสีพร้อมระบบป้องกันสนิม แข็งแรงทนทาน
 • สามารถใช้กับอุปกรณ์เสริมได้

รายละเอียดของ KitchenAid 5KSM7990XE Pro Bowl Stand Mixer 6.9L,7 Qt Red

วัสดุ โลหะ
กำลังไฟ 220-240 โวลต์
สี มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ Red, Silver, White
ขนาด 41.7 x 37.1 x 28.7 cm
น้ำหนัก 12.2 กิโลกรัม

KitchenAid เครื่องผสมอาหาร Stand Mixer 3.3L

KitchenAid เครื่องผสมอาหาร Stand Mixer 3.3L เป็นเครื่องผสมอาหารมินิแบบยกหัว 3.5 ควอทซ์ เครื่องเล็กกะทัดรัดวางได้ทุกที่ภายในครัว ผสานเทคโนโลยีมอเตอร์ระดับสูงพร้อมระบบ Smooth Start จึงทำให้เครื่องผสมอาหารขนาดมินิรุ่นนี้รองรับการทำงานได้ทุกรูปแบบ กำลังมอเตอร์ทรงพลังเหมือนรุ่นปกติแต่ขนาดเล็กกะทัดรัดกว่า 20% และเบากว่าถึง 25% และใช้กำลังไฟเพียง 250 วัตต์ ถือส่าตัวนี้ประหยัดไฟมาก ๆ ถึงแม้ตัวเครื่องจะมีขนาดที่เล็กกระทัดรัดแต่ว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับรุ่นตัวใหญ่ ๆ เลย มีระบบยกหัว (Tilt-Head) ทำให้เข้าถึงโถใส่วัตถุดิบ ติดตั้งเครื่องตีวัตถุดิบหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ในการใส่ส่วนผสมลงไปหรือเปลี่ยนส่วนผสมทำได้อย่างง่ายดาย

จุดเด่นของ KitchenAid เครื่องผสมอาหาร Stand Mixer 3.3L

 • อันเล็กสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย
 • ปรับระดับความเร็วได้ถึง 10 ระดับ
 • ใช้กำลังไฟเพียง 250 วัตต์
 • มีระบบยกหัว (Tilt-Head)
 • มีระบบ Smooth Start
 • ตัวเครื่องเบากว่ารุ่นอีก

รายละเอียดของ KitchenAid เครื่องผสมอาหาร Stand Mixer 3.3L

วัสดุ สเตนเลสสตีล, พลาสติก
กำลังไฟ 220-240 โวลต์
สี มีให้เลือก 4 เฉดสี
ขนาด 31.2 x 19.8 x 31.2 cm
น้ำหนัก 6.5 กิโลกรัม

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับบทความเรื่อง จัดมาให้กับเครื่องผสมอาหาร Kitchenaid หวังว่าบทความเครื่องผสมอาหารนี้จะช่วยให้เหล่าคนรักการทำเบเกอรี่หรือสายหวาน หรือคนที่ชอบทำอาหาร ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และจะเป็นประโยชน์ในการผสมอาหาร ทำขนม หรือเมนูต่างๆ ถ้าชอบหรือถูกใจรุ่นไหนอย่าลืมไปเลือกซื้อกันนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile