รองเท้าเดินป่าสำหรับผู้ชายสายลุยสายรักธรรมชาติ

สุขภาพและความงาม

ฤดูหนาวปีนี้หลายคนคงมีแพลนท่องเที่ยวเดินป่าเข้าศึกษาธรรมชาติหรือจะไปสัมผัสอากาศหนาวชมทะเลหมอกแสนสวยบนเขาซักลูก โดยการที่จะขึ้นไปสัมผัสกับอากาศหนาวด้านบนแล้วนั้นส่วนใหญ่แล้วจะใช้วิธีการเดินเข้าไปฉะนั้นการเลือกรองเท้าเดินป่าดี ๆ ซักคู่จึงเป็นสิ่งที่น่าลงทุนในทริปการเที่ยวนี้เพราะจะช่วยลดปัญหาของอาการบาดเจ็บของข้อเท้า ช่วยถนอมเท้าของเรา เป็นต้น ฉะนั้นบทความนี้เราเลยจะขอแนะนำรองเท้าเดินป่าสำหรับคุณผู้ชายสายรักธรรมชาติสำหรับเอาไว้ใส่ไปพร้อมลุยทุกสถานการณ์จะมีของแบรนด์ไหนยี่ห้อไหนบ้างนั้นตามมาดูกันได้เลยค่ะ

1) BAOJI รองเท้าเดินป่า outdoor รุ่น BJM607


สายลุย สายเดินป่าศึกษาธรรมชาติก็ต้องอยากหารองเท้าคู่ใจเอาไว้เดินอยู่แล้ววันนี้เราขอแนะนำ BAOJI รองเท้าเดินป่า outdoor รุ่น BJM607 ที่จะทำให้การเดินป่าของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นแบบไม่มีสะดุดด้วยรองเท้าคู่กายคู่นี้ของ BAOJI ไม่ว่าคุณจะเดินไปทางไหนก็ไว้ใจได้รับรองหายห่วงเพราะพื้นนุ่มสบายเท้าเพื่อนคนไหนชอบรองเท้าที่พื้นรองเท้านุ่ม ๆ อย่าลืมตามไปซื้อกันได้นะคะ

จุดเด่นของ BAOJI รองเท้าเดินป่า outdoor รุ่น BJM607

 • พื้นรองเท้านุ่ม และสามารถระบายอากาศได้ดีทำให้รู้สึกสบายเวลาสวมใส่ ไม่รู้สึกอับชื้น อีกทั้งยังไม่ทำให้เจ็บส้นเท้า ลดปัญหาอาการบาดเจ็บระหว่างเดินทางไกล และยังช่วยลดปัญหาของรองเท้ากัดอีกด้วย
 • วัสดุภายนอกของรองเท้าทำมาจากหนังสังเคราะห์คุณภาพดีทำให้ทนทานต่อการใช้งานและการทำกิจกรรม outdoor ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า หรือการปีนเขา เป็นต้น แถมเวลาที่ทำกิจกรรมทางน้ำแล้วรู้สึกหงุดหงิดแล้วหละก็ต้องบอกว่ารุ่นนี้หายห่วงเพราะถึงแม้รองเท้าจะเปียกยังสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็วทันที
 • พื้นรองเท้ามียางกันลื่นแถมยังมีดอกรองเท้าสูงเพื่อใช้ยึดเกาะสิ่งต่าง ๆ ได้ดีและถึงแม้จะเดินในพื้นที่ขรุขระ ดิน และโคลน ก็ไม่เป็นปัญหาเลยนะคะ
 • รองเท้ามีน้ำหนักเบาทำให้คล่องตัวเวลาสวมใส่และเวลาเคลื่อนตัวในการทำกิจกรรมแบบลุย ๆ อย่างสายเดินป่า

สเปกสินค้าของ BAOJI รองเท้าเดินป่า outdoor รุ่น BJM607

ยี่ห้อ BAOJI
วัสดุที่ใช้ในการผลิต หนังสังเคราะห์
สี ดำ เขียวกากี น้ำตาลกาแฟ

2) Camel รองเท้าหนังวัวรองเท้าเดินป่า


สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนเป็นสายลุยชอบเดินป่าแต่การเดินป่าของเรานั้นทั้งชุดและอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ยังต้องเป๊ะอยู่ต้องถูกใจกับ Camel รองเท้าหนังวัวรองเท้าเดินป่าเนื่องจากมีรูปทรงสวยแถมมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบครบครันเพื่อนคนไหนกำลังมองหารองเท้าดี ๆ เดินป่าซักคู่อย่าลืมรับ Camel รองเท้าหนังวัวรองเท้าเดินป่าไว้พิจารณาด้วยนะคะ

จุดเด่นของ Camel รองเท้าหนังวัวรองเท้าเดินป่า

 • ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพโดยตัวผิวด้านนอกของรองเท้านั้นผลิตมาจากหนังวัวคุณภาพชั้นหนึ่ง
 • พื้นรองเท้ามีการดูดซับแรงกระแทกได้ดีทำให้ไม่เป็นปัญหากับเท้าของเราเวลาเดินในพื้นที่ที่มีผิวหน้าขรุขระและยังเป็นการถนอมเท้าของเราสำหรับการเดินทางระยะไกล ๆ อีกด้วย
 • Camel รองเท้าหนังวัวรองเท้าเดินป่ามีดีไซน์ที่สวยและทันสมัยโดยเป็นรองเท้าทรงสูงหุ้มข้อเท้าทำให้ช่วยป้องกันข้อเท้าของเราสำหรับการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ ได้ดี
 • ดอกยางบริเวณพื้นรองเท้ามีการกันลื่นได้เป็นอย่างดีแถมถ้าหากเจอฝนหรือมีการเปียกน้ำตัวรองเท้าก็สามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว และระบายอากาศได้ดีเพื่อลดการอับชื้นของเท้าของเราอีกด้วย

สเปกสินค้าของ Camel รองเท้าหนังวัวรองเท้าเดินป่า

ยี่ห้อ Camel
วัสดุที่ใช้ในการผลิต MD + RB
สี กากี ดำ เขียวทหาร เทา
วัสดุพื้นรองเท้า ตาข่าย + Osola

3) รองเท้าเดินป่า Delta Force


รองเท้าเดินป่า Delta Force รองเท้าเดินป่าที่คุณผู้ชายต้องชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะตัววัสดุที่นำมาผลิตรองเท้านั้นมีคุณภาพดี ทนทาน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อรองเท้าเดินป่าคู่ใหม่อยู่บ่อย ๆ อีกทั้งเรื่องของราคานั้นไม่แพงอย่างที่คิดเลยนะคะใครกำลังมองหารองเท้าเดินป่าที่สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง แนะนำยี่ห้อนี้เลยค่ะ

จุดเด่นของ รองเท้าเดินป่า Delta Force

 • ผลิตจากหนังไมโครไฟเบอร์ที่มีความนุ่มกว่าหนังปกติ สามารถระบายอากาศได้ดี กันน้ำได้ แถมถ้าหากเกิดรอยเปื้อนก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย
 • ทรงของรองเท้าออกแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้นดูมีความเป็นแฟชั่นโดยสามารถเข้าได้กับชุดที่เพื่อนสวมใส่ขณะไปเดินป่าหรือท่องเที่ยวได้
 • สามารถสวมใส่และถอดได้อย่างง่ายดายไม่ต้องเสียเวลาเนื่องจากด้านในของตัวรองเท้ามีซิปรูด

สเปกสินค้าของ รองเท้าเดินป่า Delta Force

ยี่ห้อ Delta
วัสดุที่ใช้ในการผลิต ดำ ทราย
สี หนังไมโครไฟเบอร์
วัสดุพื้นรองเท้า EVA

4) SKYE รองเท้าเซฟตี้


SKYE รองเท้าเซฟตี้ รองเท้าที่พร้อมจะลุยไปกับคุณได้ทุกเมื่อทุกเวลาโดยตัวของรองเท้านั้นผลิตมาจากวัสดุที่ดีมีคุณภาพ มีความทนทาน ไม่ขาดง่าย เนื้อนิ่ม น้ำหนักเบา กระชับเท้า แถมมาด้วยดีไซน์ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าเดินป่าสำหรับออกทริปเราขอแนะนำยี่ห้อนี้เลยนะคะรับรองซื้อมาแล้วไม่ผิดหวังแน่

จุดเด่นของ SKYE รองเท้าเซฟตี้

 • มีสีสันให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น สีเขียว เทา ดำ และส้ม เพื่อนชอบสีไหนก็สามารถเลือกได้ตามใจเลยนะคะแต่ขอบอกก่อนว่ามันสวยทุกสีจนเราเลือกไม่ถูกเลยหละค่ะ
 • สวมใส่ได้อย่างสบายไม่กัดเท้าสามารถใส่ได้ทั้งการทำงานที่ต้องการความเซฟตี้ การเดินป่า หรือกิจกรรมต่าง ๆ บอกเลยว่าพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ค่ะ
 • น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูงสามารถปรับให้สมดุลกับเท้าของเราได้เวลาใส่เดินไปนาน ๆ จึงไม่รู้สึกเจ็บเท้า

สเปกสินค้าของ SKYE รองเท้าเซฟตี้

ยี่ห้อ SKYE
วัสดุที่ใช้ในการผลิต ด้านบนเป็นหนัง ภายในเป็นไฟเบอร์ MD ที่มีความยืดหยุ่นสูง
สี สีเขียว เทา ดำ และส้ม
วัสดุพื้นรองเท้า ยาง

5) รองเท้าหุ้มข้อเดินป่ากันน้ำสำหรับผู้ชาย รุ่น MH500 (สีน้ำเงิน/เหลือง) QUECHUA


รองเท้าหุ้มข้อเดินป่ากันน้ำสำหรับผู้ชาย รุ่น MH500 ของ QUECHUA เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์การออกแบบมาเป็นอย่างลงตัว มีดีไซน์ทันสมัยแถมมาด้วยการป้องกันเท้าของเราจากอุบัติเหตุมากมายเพื่อน ๆ คนไหนกำลังเล็งรองเท้าเดินป่าดี ๆ ซักคู่เราว่ารองเท้าหุ้มข้อเดินป่าของ QUECHUA เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้น ๆ เลยนะคะ

จุดเด่นของ รองเท้าหุ้มข้อเดินป่ากันน้ำสำหรับผู้ชาย รุ่น MH500 (สีน้ำเงิน/เหลือง) QUECHUA

 • ตัวรองเท้ามีชั้นกันน้ำที่ระบายอากาศได้ดี และยังช่วยให้เท้าแห้งได้นานถึง 8 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกสภาพอากาศ
 • น้ำหนักเบาพียงแค่ประมาณ 450 กรัม จึงไม่ทำให้รู้สึกหนักเท้าเวลาเดิน
 • พื้นของรองเท้าชั้นนอกเป็นยางที่สามารถกันลื่นได้เป็นอย่างดีมาก โดยมีสตัดยึดเกาะถึง 5 มิลลิเมตรเลยทีเดียวหมดห่วงเรื่องการเกิดอุบัติเหตุระหว่าการเดินทาง

สเปกสินค้าของ รองเท้าหุ้มข้อเดินป่ากันน้ำสำหรับผู้ชาย รุ่น MH500 (สีน้ำเงิน/เหลือง) QUECHUA

ยี่ห้อ QUECHUA (เกชัวร์)
วัสดุที่ใช้ในการผลิต ไม่ระบุ
สี น้ำเงินเหลือง
วัสดุพื้นรองเท้า ไม่ระบุ

จบไปแล้วนะคะสำหรับการแนะนำรองเท้าเดินป่าของสายลุยสายรักธรรมชาติที่ชอบในการเดินป่าและปีนเขาโดยวันนี้ที่เราแนะนำไปนั้นมีทั้งหมด 5 คู่ นะคะเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้ารองเดินป่าอยู่หรือกำลังตัดสินใจที่จะซื้อแล้วหละก็ต้องไม่ผิดหวังแน่นอนหากเพื่อน ๆ ได้เข้ามาอ่านบทความของเราในวันนี้และถ้าหากสนใจในตัวรองเท้าเดินป่าคู่ไหนเป็นพิเศษสามารถกดเข้าไปดูจากลิ้งที่เราแนบไว้ด้านล่างนี้เลยนะคะเอาไว้ประกอบในการตัดสินใจเวลาซื้อค่ะหวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกัน

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile