เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ทนทาน นั่งสบาย เหมาะกับสรีระ

เกมและงานอดิเรก

ในปัจจุบันการเล่นเกมไม่ใช่เรื่องของเด็กอีกต่อไป ในยุคนี้ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ให้ความสนใจกับการเล่นเกมไม่ต่างกัน โดยเฉพาะเกมออนไลน์ ไม่ว่าจะเล่นเพื่อความสนุกสนาน ผ่อนคลายความตึงเครียด

หรือแม้กระทั่งการประกอบเป็นอาชีพเพื่อสร้างรายได้จากการสตรีม การเป็นยูทูปเบอร์ และการเป็นเกมเมอร์ หลายคนอาจจะเคยมองว่าการเล่นเกมเป็นเรื่องไร้สาระ ทั้งเสียเวลา เสียการเรียน เสียเงินและไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ แต่ในยุคนี้ที่มีการเปลี่ยนแปลงความก้าวหน้าและความทันสมัยของเทคโนโลยีและวิทยาการต่างๆ ทำให้เกมออนไลน์ไม่ใช่เรื่องไร้สาระอีกต่อไป เพราะถ้าหากหมั่นทำการฝึกฝน มีทักษะและฝีมือที่โดดเด่นแล้ว ยังสามารถพัฒนาตัวเองเป็นนักแข่งกีฬาอีสปอร์ตได้อีกด้วย

ซึ่งหลายประเทศในขณะนี้ยอมรับให้อาชีพนักกีฬาอีสปอร์ตเป็นอาชีพที่มั่นคง มีรายได้ที่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังสามารถรับรายได้จากการโฆษณาได้อีกด้วย ซึ่งในประเทศไทยก็มีการผลักดันจากหน่วยงานต่างๆ เพื่อพัฒนาให้กีฬาอีสปอร์ตเป็นที่นิยมมากขึ้น สำหรับการเล่นเกมนั้น โดยปกติผู้เล่นทั่วไปมักใช้เวลาวันละ 2-4 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้นในการเล่นเกม

โดยเฉพาะเกมเมอร์หรือนักกีฬาอีสปอร์ตที่แทบจะเล่นเกมทั้งวัน ซึ่งการนั่งเล่นเกมนานๆ ก่อให้เกิดอาการเมื่อยล้าและปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตามร่างกาย ดังนั้นเก้าอี้เกมมิ่งจึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้ความเมื่อยล้าและอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตามร่างกายลดลง และส่งผลให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คืออะไร?

เก้าอี้เกมมิ่ง เป็นเก้าอี้ชนิดพิเศษที่ออกแบบเพื่อผู้ที่ต้องนั่งเป็นเวลานานๆ โดยจะมีลักษณะเหมือนเบาะรถแข่ง เพื่อรองรับสรีระร่างกายได้อย่างกระชับ ในบางรุ่นจะมีหมอนรองศรีษะ และเบาะรองหลังเพื่อสนับสนุนและปรับท่านั่งให้ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งเก้าอี้เกมมิ่งโดยทั่วไปมักออกแบบให้มีดีไซน์ที่โดดเด่น และสวยงาม นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อให้การเล่นเกมสนุกสนานมากขึ้น

เก้าอี้เกมมิ่ง มีข้อดีอย่างไร?

 • ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นที่ใช้ระยะเวลาในการเล่นค่อนข้างนานหรือแทบทั้งวัน
 • ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระร่างกาย ช่วยลดอาการเมื่อยล้าและปวดเมื่อยร่างกายเมื่อต้องเล่นเกมนานๆ
 • ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย สวยงาม บางรุ่นมีฟังก์ชั่นที่น่าใช้
 • เก้าอี้เกมมิ่งสามารถปรับระดับส่วนต่างๆ ของเก้าอี้ได้อย่างอิสระทั้งที่วางแขน ความสูงรวมถึงสามารถเอนนอนได้
 • เก้าอี้เกมมิ่งเหมือนเก้าอี้เพื่อสุขภาพ เพราะช่วยลดอาการปวดเมื่อยของร่างกาย
 • ช่วยทำให้ผู้เล่นมีสมาธิมากขึ้น ทำให้การเล่มเกมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึน
 • ช่วยเสริมบุคลิกภาพและสร้างภาพลักษณ์ที่ดี เนื่องจากการนั่งเก้าอี้ที่ต่ำหรือสูงมากเกินไปในเวลานานๆ อาจทำให้ติดนิสัยแบบนั้น เก้าอี้เกมมิ่งสามารถปรับระดับได้ทุกส่วน ทั้งความสูง-ต่ำ ปรับพนักพิงให้รองรับแผ่นหลังได้พอดี จึงทำให้ช่วยสร้างเสริมบุคลิกภาพได้

วิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง

เลือกตามอุปกรณ์ที่เล่น

เก้าอี้เกมมิ่งแบบรถแข่ง – สำหรับเกมเมอร์สายคอนโซล

วิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งโดยทั่วไปสำหรับเกมเมอร์สายคอนโซล ทั้ง Play Station และ Xbox ปกติมักเลือกตามลักษณะการนั่งเล่นเกม ซึ่งจะเน้นแบบทีสะดวกสบาย และสามารถปรับได้หลายระดับ ซึ่งหากต้องใช้ระยะเวลาในการนั่งเล่นเกมเป็นเวลานานควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งทรงเบาะรถแข่งที่มีหมอนรองศรีษะและเบาะรองหลัง ซึ่งหมอนรองศรีษะจะช่วยลดภาระในการแบกรับน้ำหนักของไหล่ ทำให้ลดอาการปวดไหล่ลงได้ และเบาะรองหลังจะช่วยยกกระดูกเชิงกรานให้ตั้งตรง และปรับท่านั่งให้ถูกต้องเพื่อไม่ให้รู้สึกเหนื่อยล้า แต่หากไม่ได้เล่นเกมเป็นระยะเวลานานสามารถเลือกใช้เก้าอี้ทำงานได้ เพราะเก้าอี้ประเภทนี้จะมีหมอนรองหลังคอยรับน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนั่งไขว้ห้างด้วย

เก้าอี้เกมมิ่งที่มีความยืดหยุ่นสูง – สำหรับเครื่องเล่นเกมแบบพกพา

การเลือกเก้าอี้เกมมิ่งสำหรับเครื่องเล่นเกมแบบพกพาอย่าง Ninetendo 3DS หรือ สมาร์ทโฟน ควรเลือกเก้าอี้ที่เป็นแบบไม่แยกชิ้นส่วนออกจากกันระหว่างพนักพิงและเบาะนั่ง เพื่อให้สามารถวางตำแหน่งแขนและศรีษะได้อย่างเหมาะสม ทำให้ไม่เหนื่อยง่ายและสะดวกในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น

เก้าอี้ที่มีที่วางแขน – สำหรับเกมเมอร์สายพีซี

การเลือกเก้าอี้เกมมิ่งสำหรับเครื่อง PC จะต้องพิจารณาเป็นพิเศษ เพราะลักษณะท่านั่งเล่น ผู้เล่นจะต้องใช้ทั้งสองมือเล่นบน คีย์บอร์ดและเมาส์ ทำให้จำเป็นต้องมีที่วางแขน เพื่อรองรับการใช้งานที่ผู้เล่นอาจจะต้องยกแขนเป็นเวลานาน โดยควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่สามารถปรับระดับที่วางแขนได้ เพื่อให้เหมาะสมและพอดีกับระดับของโต๊ะหรือตำแหน่งของคีย์บอร์ดและเมาส์

เก้าธรรมดาไม่มีที่วางแขน – สำหรับเกมเมอร์สาย “Nintendo Switch”

ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งแบบธรรมดาที่ไม่มีที่วางแขน เพื่อให้สามารถขยับแขนได้ โดยไม่มีสิ่งกีดขวางขณะเล่นเกม

เลือกจากวัสดุที่ใช้ทำเก้าอี้เกมมิ่ง

หนัง PU

เป็นหนังที่นิยมที่สุดในการทำเก้าอี้เกมมิ่ง แม้จะมีต้นทุนที่สูงกว่าหนัง PVC แต่มีความสวยและนุ่มสบาย แต่หนังประเภทนี้จะไม่ค่อยทนทานต่อรอยขีดข่วนและมีอายุใช้งานสั้น สามารถใช้ได้ประมาณ 2-5 ปี และวัสดุขาดความยืดหยุ่น ไม่เหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักเยอะ

หนัง PVC

หนัง PVC มีลักษณะเด่น คือ สามารถทนต่อรอยเปื้อนและรอยขีดข่วนได้ดีมาก มีอายุการใช้งานประมาณ 3-6 ปี

ผ้า

เก้าอี้เกมมิ่งที่ใช้ผ้าจะมีระบายความร้อนและอากาศได้ดี แต่ไม่เหมาะกับห้องที่ติดแอร์ เพราะตัวผ้าจะดูดซับเหงื่อของผู้ใช้งาน ทำให้เกิดกลิ่นอับได้ อายุการใช้งานทนทานสามารถใช้ได้นานกว่า 5 ปีหรือมากกว่านั้น แต่ต้องหมั่นทำความสะอาด ตบฝุ่นเช็ดน้ำ ตากแดด เพราะอาจเป็นแหล่งสะสมของฝุ่นและเชื้อโรคต่างๆ

หนังแท้

เก้าอี้เกมมิ่งที่ทำจากหนังแท้เป็นเก้าอี้ที่ค่อนข้างหายาก เนื่องจากวัสดุหนังแท้มีราคาค่อนข้างสูง แต่สามารถใช้งานได้นานกว่า 5 ปี หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา หนังแท้ช่วยระบายความร้อน ให้สัมผัสที่นุ่มสบายและทนทานต่อรอยเปื้อน

เลือกฐานเก้าอี้ที่เป็นล้อ สะดวกต่อการใช้งาน

เก้าอี้เกมมิ่งที่มีทรงแบบเบาะรถแข่ง อาจจะทำให้การลุกจากเก้าอี้ค่อนข้างลำบาก การเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่มีล้อ สามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น ที่สำคัญควรเลือกล้อที่ผลิตจากวัสดุ PU ที่ไม่ทำให้พื้นเป็นรอย

เลือกจากสี เพื่อสร้างบรรยากาศให้ห้อง

เก้าอี้เกมมิ่งส่วนใหญ่ถูกออกแบบให้มีลักษณะเหมือนเบาะรถแข่ง ซึ่งมักจะมีสีสันที่โดดเด่น สะดุดตา ดีไซน์ทันสมัย ซึ่งหากนำไปจัดวางในบางพื้นที่อาจทำให้ดูขัดตาและไม่เข้ากัน ดังนั้นหากไม่ชอบสีสันหรือดีไซน์ของเก้าอี้เกมมิ่ง สามารถเลือกเก้าอี้ธรรมดาที่ถูกออกแบบอย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ และเลือกสีที่เข้ากับบรรยากาศในห้องนั้นๆ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการใช้งาน

เลือกความสูงที่เหมาะสม

ความสูงที่เหมาะสมจะทำให้นั่งได้อย่างถูกท่าและเหมาะกับสรีระของร่างกาย เพราะหากเก้าอี้มีขนาดใหญ่เหรือเล็กจนเกินไปจะทำให้มีอาการปวดเมื่อยและมีปัญหาสุขภาพตามมาได้ เช่น พนักวางแขนที่สูงหรือเตี้ยจนเกินไปอาจไม่เหมาะสมกับท่านั่ง ทำให้ต้องนั่งหลังคร่อม รวมถึงเบาะรองคอและหลังที่ไม่เหมาะสมกับกระดูกสันหลัง อีกทั้งยังส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพอีกด้วย โดยวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งตามความสูงแบบง่ายๆ มีดังนี้

 • ผู้ที่มีความสูงน้อยกว่า 155 ซม. ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งไซส์เด็ก (ความสูงน้อยกว่า 105 ซม.)
 • ผู้ที่มีความสูงระหว่าง 155-170 ซม. ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งไซส์เล็ก (ความสูง 105 – 120 ซม.)
 • ผู้ที่มีความสูงระหว่าง 170-185 ซม. ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งไซส์กลาง (ความสูง 120 – 140 ซม.)
 • ผู้ที่มีความสูงตั้งแต่ 180 ซม. ขึ้นไป ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งไซส์ใหญ่ (ความสูง 140 ซม. ขึ้นไป)

เลือกจากเบาะรองนั่ง

เบาะรองนั่งถือเป็นส่วนสำคัญของเก้าอี้เกมมิ่ง เพราะถ้าเก้าอี้ไม่นุ่มสบายก็จะทำให้การเล่นเกมนั้นหมดสนุกไปด้วย โดยเบาะรองนั่งแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ เบาะรองนั่งแบบหน้ากว้าง และเบาะรองนั่งแบบหน้าแคบ

เบาะรองนั่งหน้ากว้าง

เบาะรองนั่งแบบนี้จะมีพื้นที่วางขาเยอะ นั่งสบายไม่มีที่กั้นด้านข้าง ทำให้สามารถจัดท่านั่งได้หลากหลาย เหมาะกับคนที่ชอบนั่งท่าแปลกๆ และคนตัวใหญ่ที่ต้องการที่วางขาเยอะๆ

เบาะรองนั่งหน้าแคบ

เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะมีผนังกั้นข้างๆ ที่ช่วยรับน้ำหนักบริเวณต้นขาทั้ง 2 ข้าง และช่วยกำหนดที่วางขาให้อยู่ในท่าที่เหมาะสม ไม่ทำลายสุขภาพ

เลือกจากระบบที่รองคอและหลัง

เก้าอี้เกมมิ่งที่มีเบาะรองหลังที่สามารถปรับความนูนได้ จะช่วยทำให้หลังตรงมากกว่าเดิม ส่วนเก้าอี้ที่มีหมอนรองคอและหลัง ให้ผู้ใช้สามารถวางหมอนรองหลังให้อยู่ในจุดกึ่งกลางเหนือเชิงกรานเล็กน้อยและวางหมอนรองคอให้อยู่ในบริเวณหลังคอพอดี ซึ่งเป็นวิธีการจัดหมอนที่ดีที่สุด

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี

Cougar Armor Titan Pro

เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงทนทาน โครงเก้าอี้ผลิตจากโลหะไร้รอยต่อทั้งชิ้น เบาะหนังให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ทำจากหนังสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำความสะอาดง่าย รูปทรงสวยงาม หมอนรองศรีษะผลิตจากเมมโมรี่โฟม ทำให้นุ่มและรองรับสรีระได้ดี สามารถปรับระดับพนักพิงได้ถึง 170 องศา และสามารถปรับระดับที่วางแขนได้ 2 ระดับ นอกจากนี้ยังสามารถปรับเอียงซ้ายขวาได้ตามต้องการอีกด้วย

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 86 x 74 x 135 ซม.
รองรับน้ำหนัก 160 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น ใช้วัสดุคุณภาพสูง สามารถปรับระดับพนักพิง หมอนรองศรีษะ หมอนรองหลัง และปรับระดับความสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
วัสดุที่ใช้ เบาะหนังเทียม PVC
สี ดำ
การรับประกัน ไม่ระบุ

AKRacing PRO

เก้าอี้เกมมิ่งที่การออกแบบดูธรรมดา แต่ใช้วัสดุคุณภาพสูง โครงเก้าอี้ผลิตจากโครงเหล็กไร้รอยต่อทั้งชิ้น บริเวณพนักผิงและเบาะรองนั่งใช้ฟองน้ำชนิดพิเศษ มีความเย็นมากกว่าฟองน้ำชนิดอื่น หนังที่ใช้หุ้มเป็นหนัง PU คุณภาพสูงไม่เปื้อนง่าย ที่วางแขนสามารถประบระดับได้

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 88 x 70 x 141 ซม.
รองรับน้ำหนัก 150 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น ใช้วัสดุคุณภาพสูง หมอนรองศรีษะ หมอนรองหลัง ที่วางแขน สามารถปรับระดับได้ พนักผิงปรับเอนได้ ปรับระดับความสูงต่ำของเก้าอี้ได้
วัสดุที่ใช้ ฟองน้ำหุ้มหนัง PU
สี ดำ,ดำ-ขาว, ดำ-แดง
การรับประกัน 1 ปี

ThunderX3 YAMA1

เก้าอี้เกมมิ่งที่ถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับเก้าอี้สำนักงาน แต่มีการสอดแทรกลวดลายเล็กน้อย แต่ยังคงความเรียบง่ายเอาไว้ วัสดุที่ใช้มีคุณภาพ พนักพิงหลังเป็นแบบผ้าตาข่ายคุณภาพสูง ระบายอากาศได้ดี ส่วนพนักพิงศรีษะเป็นแบบตาข่ายผสมกับการหุ้มด้วยหนัง PU สามารถปรับระดับได้ เบาะรองหลังที่พนักพิงมีลักษณธเป็นตัว S ช่วยรับกับกระดูกสันหลัง

ประเภท ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
ขนาด 66 x 70 x 118-128 ซม.
รองรับน้ำหนัก 150 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น ใช้วัสดุคัณภาพสูง ดีไซน์เรียบง่ายไม่โดดเด่นจนเดินไป พนักพิงช่วยระบายอากาศได้ดี และสามารถปรับระดับได้
วัสดุที่ใช้ ผ้าตาข่าย
สี ดำ, ดำ-แดง, ดำ-ฟ้า
การรับประกัน 1 ปี

NUBWO NBCH X107

มีไฟ RGB Spectrum ที่มีสีสันสวยงาม แปลกตา โครงเก้าอี้ใช้เหล็กคุณภาพดี หมอนรองศรีษะและหมอนรองหลังกว้างและใหญ่กำลังดี ที่วางแขนสามารถปรับได้ 3 ระดับ และสามารถปรับเอนเก้าอี้ได้ถึง 180 องศา

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 77 x 66 x 146-156 ซม.
รองรับน้ำหนัก 150 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น หมอนรองศรีษะ หมอนรองหลังและที่วางแขนสามารถปรับระดับได้ พนักพิงหลังสามารถปรับเอนได้ 180 องศา ปรับระดับความสูงต่ำของเก้าอี้ได้ มีไฟ RGB Spectrum
วัสดุที่ใช้ บาะหนังเทียม PU
สี ดำ
การรับประกัน ไม่ระบุ

FANTECH GC184 ALPHA

โครงของเก้าอี้ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในเก้าอี้ของรถแข่ง หมอนรองศรีษะถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปตัวยู เพื่อรองรับบริเวณคอและศรีษะให้อยู่ในท่าที่ถูกต้อง ช่วยป้องกันการบาดเจ็บจากการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานๆ เบาะรองนั่งผลิตจากฟองน้ำคุณภาพดี ถูกหุ้มด้วยหนังเทียม PU

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 54 x 70 x 144-124 ซม.
รองรับน้ำหนัก 150 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น หมอนรองศรีษะมีลักษณะเป็นรูปตัวยู หมอนรองหลังและพนักพิงปรับเอนได้ ปรับระดับความสูงต่ำของเก้าอี้ได้
วัสดุที่ใช้ ฟองน้ำหุ้ม PU
สี ดำ
การรับประกัน 2 ปี

U-RO DÉCOR RANGER

รุ่นนี้ที่วางแขนสามารถสามารถพับขึ้นได้ ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบาย สามารถใช้ได้กับเกมเมอร์ทุกสาย เก้าอี้ผลิตจากฟองน้ำหนาพิเศษ พร้อมหมอนรองศรีษะและหมอนรองหลังที่สามารถปรับระดับได้ สามารถปรับระดับความสูงต่ำของเก้าอี้ได้

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 66 x 72 x 115-125 ซม.
รองรับน้ำหนัก 130 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น ที่วางแขนสามารถพับเก็บได้ เก้าอี้เป็นฟองน้ำหนาพิเศษ เบาะโค้งรับสรีระ หมอนรองศรีษะ หมอนรองหลัง ที่วางแขน ความสูงต่ำของเก้าอี้ สามารถปรับระดับได้
วัสดุที่ใช้ ฟองน้ำหุ้ม PVC
สี แดง
การรับประกัน 1 ปี

Secretlab TITAN 2020

วัสดุทำจาก PU มีความยืดหยุ่นและทนทาน สามารถกันเหงื่อ กันน้ำและความชื้นได้ดี ทำความสะอาดง่าย ที่สำคัญถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยป้องกันการกระแทก พนักพิงสามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ ไม่มีที่รองหลัง พนักพิงแขน มีความกระชับตั้งแต่ศอกไปจนถึงข้อมือ ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกสบายมากขึ้น เก้าอี้ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้มากถึง 130 กิโลกรัม

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด ไม่ระบุ
รองรับน้ำหนัก 130 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น ยืดหยุ่นทนทาน กันเหงื่อ กันน้ำและความชิ้นได้ดี พนักพิงสามารถปรับระดับได้
วัสดุที่ใช้ PU
สี ดำลายทอง
การรับประกัน 3 ปี

Corsair T2 Road Warrior

เบาะทำจากวัสดุ PU อย่างดี มีหลายสีให้เลือก เหมาะกับผู้เล่นที่ใช้เวลาในการเล่นเกมนานๆ ดีไซน์สวยงาม เบาะนุ่ม โครงสร้างแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้เยอะ สามารถปรับเอนพนักพิงได้ถึง 180 องศา ล้อถูกออกแบบให้เป็นแบบ Rollerblade style ทำให้สะดวกสบายและเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 88 x 69.5 x 37 ซม.
รองรับน้ำหนัก 136 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น เบาะกว้าง นุ่มสบาย ดีไซน์สวยงามทันสมัย โครงส้รางแข็งแรง ปรับพนักพิงได้ 180 องศา ล้อหมุนแบบ Rollerblade style
วัสดุที่ใช้ PU
สี ดำ แถบเหลือง แดง น้ำเงิน ขาว
การรับประกัน 2 ปี

Nubwo Gaming Chair Emperor CH007

มีหมอนรองศรีษะ หมอนรองเอวและหลัง ที่วางแขนสามารถปรับระดับได้ พนักพิงปรับเอนได้ถึง 180 องศา สามารถปรับระดับเก้าอี้ขึ้น-ลงได้ด้วยระบบไฮดรอลิก ล้อหมุนได้อย่างสะดวกสบาย

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 88 x 68 x 38
รองรับน้ำหนัก 160 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น มีให้เลือก 14 เฉดสี มีหมอนรองศรีษะ หมอนรองเอวและหลัง ที่วางแขนปรับระดับได้ พนักพิงปรับได้ 180 องศา ปรับระดับขึ้นลงด้วยระบบไฮดรอลิก
วัสดุที่ใช้ PU
สี 14 สี
การรับประกัน 1 ปี

CORSAIR T3 RUSH

เป็นเก้าอี้ที่มีดีไซน์เรียบหรู เหมาะกับผู้เล่นที่ใช้เวลาในการเล่นเกมนานๆ ตัวเก้าอี้นุ่มสบาย วัสดุห่อหุ้มผลิตจากผ้าที่มีเส้นใยโปร่ง นุ่มสบาย และให้ความรู้สึกเย็นสบาย ส่วนของหมอนรองคอแบะรองเอวทำมาจากวัสดุชนิดเมมโมรี่โฟมหุ้มด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ สามารถปรับเอนได้ 180 องศาและสามารถปรับระดับขึ้นลงได้ ล้อเลื่อนแข็งแรงเคลื่อนไหวสะดวก สามารถล็อคล้อได้

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 88.5 x 69 x 37.5
รองรับน้ำหนัก 120 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น วัสดุทำจากผ้าเส้นใยโปร่ง นุ่มและเย็นสบาย ปรับเอนได้ 180 องศา ปรับระดับขึ้นลงได้ สามารถล็อคล้อได้
วัสดุที่ใช้ ผ้า
สี ดำ เทา ขาว
การรับประกัน 2 ปี

DXRacer Formula Series

ฐานล้อและท่อเหล็กทนทานรับน้ำหนักได้ 120 กิโลกรัม ที่พักแขนสามารถปรับได้ 8 ระดับ หมอนรองคอและรองหลังผลิตจากโฟมชนิดพิเศษที่ใช้ในการผลิตเบาะในรถยนต์ทำให้สามารถนั่งได้นานโดยไม่เมื่อยล้าหรือปวดเมื่อยมากเกินไป

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด 21 x 27 x 50-53
รองรับน้ำหนัก 120 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น ล้อทำจากวัสดุคุณภาพสูง พนักวางแขนปรับได้ 8 ระดับ เหมาะกับผู้ใช้ที่ใช้ระยะเวลานานในการเล่นเกม
วัสดุที่ใช้ PU
สี แดง ส้ม ฟ้า เขียว ม่วง ขาว เทา
การรับประกัน 2 ปี

Cooler Master Caliber R1

สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศา มีช่องระบายอากาศที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทและช่วยลดความร้อนขณะเล่นเกม ถูกออกแบบจามหลักสรีรศาสตร์ วัสดุหนัง PU นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี ปรับระดับความสูงและองศาได้ตามต้องการ

ประเภท เบาะรถแข่ง
ขนาด ไม่ระบุ
รองรับน้ำหนัก 150 กิโลกรัม
คุณสมบัติเด่น สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศา มีช่องระบายอากาศ ช่วยลดความร้อนระหว่างการเล่นเกม ปรับระดับความสูงได้ตามต้องการ
วัสดุที่ใช้ PU
สี ม่วง แดง น้ำเงิน ขาว
การรับประกัน 2 ปี

เก้าอี้เกมมิ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทีช่วยเพิ่มความสนุกสนานและความบันเทิงในการเล่นเกม ทั้งยังช่วยทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น ไม่เมื่อยล้า และปวดเมื่อยจนเกินไป นอกจากนี้ยังช่วยทำให้มีสมาธิในการเล่นเกมมากขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง