8 บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี ปี 2021

แฟชั่น

เชื่อว่าคุณสาวๆ หลายคนอาจประสบปัญหาในการใส่ชุดออกงานที่เป็นเสื้อเปิดหลัง เปิดไหล่ สายเดี่ยว หรือแม้แต่เกาะอก เพราะเห็นเสื้อชั้นในที่เป็นตัวกังวลกวนใจ ทำให้การใส่ชุดออกงานดูไม่เรียบร้อย แต่ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด นั่นคือ “บราปีกนก” นั่นเอง มีให้เลือกหลายรูปแบบที่ใส่ง่ายใส่สบาย ไม่รัดเนื้อ ไม่อึดอัด สาวๆสามารถหาซื้อได้ง่าย หมดปัญหาที่คุณสาวๆต้องกังวลในการใส่เสื้อผ้าให้ออกมาดูสวยและสบายตา ช่วยยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วยนะคะ วันนี้เรามี 8 บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี วิธีการเลือกซื้อบราปีกนก วิธีการสวมใส่บรา และวิธีการทำความสะอาดบราปีกนกมาแนะนำให้คุณสาวๆ ได้เลือกดูว่ามีบราปีกนกตัวไหนที่เหมาะสมกับคุณบ้าง ไปเลือกชมกันเลยค่ะ

วิธีเลือกซื้อบราปีกนก

สาวๆรู้ไหมค่ะ ว่าบราปีกนก (Wings bra) เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อหน้าอกน้อยและแบนเป็นไข่ดาว บราปีกนกนั้นมี 2 แบบ คือบราแบบบางและแบบหนา แบบหนาจะมีการเสริมฟองน้ำประมาณ 1.5 ซม. เพื่อเพิ่มความนูนของเนินอกสาวๆนั้นเองค่ะ วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อบราปีกนกมาฝากกัน ว่าเราควรที่จะตัดสินใจซื้อบราปีกนกทั้งที่ต้องดูอะไรบ้าง เพื่อที่ให้การสวมใส่ที่สบาย กระชับอกและทำให้ชุดที่เราใส่นั้นสวยงามมากยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยค่ะ

เลือกบราปีกนกที่มีคุณภาพดี

หากคุณสาวๆต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับประกันเรื่องคุณภาพ ทาง Fav a good time ขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์บราปีกนกจากแบรนด์ที่มีคุณภาพและเลือกซื้อจากร้านค้าที่ไว้วางใจได้ ซึ่งสินค้าจากแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องบราปีกนก ชุดชั้นในนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าเล็กน้อย แต่คุณสมบัติในการยึดเกาะผิว ความคงทนเป็นเลิศ ผื่นคันที่ผิวไม่มีแน่นอน ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานมาวางขายกันหลากหลายเลยทีเดียว เราควรที่จะเลือกซื้อโดยการอ่านรีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริง ร้านค้าที่น่าไว้วางใจ เพื่อให้คุณสาวๆได้มั่นใจในสินค้า ใช้งานได้ปลอดภัยและสวมใส่ออกไปข้างนอกได้อย่างสบายใจไร้กังวลค่ะ

เลือกให้เหมาะสมกับหน้าอก

ร่างกายและสัดส่วนของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การที่เราจะไปมองหาซื้อบราปีกนกเราต้องมารู้จักขนาดไซส์หน้าอกกันก่อนว่ามีขนาดเท่าไร่โดยปกติข้างกล่องสินค้าบราปีกนกจะระบุขนาดเป็นคัพตั้งแต่ A B C D สาวๆรู้หรือไม่ค่ะว่าหน้าอกของเรานั้นมีขนาดคัพอะไร เรามีการเปรียบเทียบขนาดไซส์มาฝากกันสาวๆจะได้หายข้อข้องใจกัน

ไซส์หน้าอก ขนาดคัพ
32-34 A
34-36 B
36-38 C
38 ขึ้นไป D

เลือกให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน

การแต่งกายในแต่ละวันของสาว ๆ เราเชื่อว่าต้องมีสักวันที่คุณไม่อยากจะใส่เสื้อผ้าซ้ำในแต่ละวัน ใส่ชุดทำงาน ชุดออกกำลังกาย ชุดออกงาน ชุดว่ายน้ำ หรือแม้แต่ชุดใส่สบายอยู่บ้านคุณสาว ๆ อย่างเราก็ต้องเลือก ชุดชั้นในอย่างบราปีกนกก็เป็นอีกตัวเลือกที่จะให้คุณสาว ๆ ได้ใส่กับชุดต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว เราควรที่จะคำนึงถึงความต้องการในการใช้งานและเลือกให้เหมาะสมกับสรีระร่างกายของตนเอง เช่น

 • หากต้องการที่จะเพิ่มขนาดของหน้าอกให้ดูใหญ่ขึ้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกบราแบบหนา เพราะจะช่วยเสริมหน้าอกได้
 • สาวๆที่ต้องการเน้นร่องและเนินหน้าอก เราขอแนะนำให้เลือกบราที่มีเชือกเพื่อดังให้เต้านมทั้งสองข้างของสาวๆ อยู่ชิดและเห็นร่องได้ชัดเจนสวยงามยิ่งขึ้น ถ้าใส่กับชุดราตรีโชว์อกก็ให้เลือกขนาดคัพที่เล็กลงเพื่อเพิ่มพื้นที่ตรงเนินอกของสาวๆ ได้
 • หากคุณสาวๆ ต้องการใส่กับเสื้อที่บาง รัดรูป ให้เลือกใส่บราปีกนกที่เป็นแบบบาง หรือไม่มีตะเข็บเพื่อให้ดูเรียบเนียน สวยงาม และไม่สะดุดตามากที่สุดคะ
 • ส่วนสาวๆที่มีปัญหาเวลาใส่เสื้อผ้าแล้วเหงื่อออกมากหรือมีแพลนใส่ไปเที่ยวออกกำลังกายที่เหงื่อออกแนะนำให้เลือกซื้อบราที่ระบายอากาศได้ดี บราที่มีลวดลายบนผิวกาว จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศและสามารถลดความเสี่ยงไม่ให้เกิดการระคายเคืองผิวได้
 • เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับวิธีการเลือกซื้อบราปีกนกที่เรานำมาฝากกันหวังว่าสาวๆคงจะสามารถเลือกซื้อบราปีกนกที่มีคุณภาพปลอดภัยกับผิว ขนาดของไซส์ที่เหมาะสมกับสัดส่วนร่างกายของสาวๆ รวมทั้งใส่กับชุดไหนๆ ก็สามารถกระชับหน้าอก ใส่สบายและดูสวยงามขึ้นนะคะ

  วิธีการใส่บราปีกนก

  ก่อนอื่นมาทำความรู้จักวิธีการใส่บราปีนกที่เรานำมาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกันก่อน เพราะที่จริงแล้วบรากับหน้าอกเป็นของคู่กัน ซึ่งหน้าอกจะดูสวย กระชับ ขึ้นอยู่กับบราที่เราสวมใส่กันนั้นเอง วันนี้เรามีวิธีการใส่บราปีกนกมาฝากสาวๆกัน นั่นก็คือ ก่อนใส่สาวๆต้องทำความสะอาดหน้าอกของคุณโดยห้ามทาแป้งหรือโลชั่น เพราะจะทำให้บราไม่ติดหนึบกับเนื้อหน้าอกได้ โดยใส่บราทีละข้างให้สาวๆโกยเนื้อหน้าอกจากบริเวณใต้รักแร้ของคุณขึ้นมา แล้วนำบราด้านที่มีกาวติดแนบไว้ และทำแบบเดียวกับอีกด้านหนึ่งด้วย เมื่อติดบราทั้งสองข้างเรียบร้อยแล้ว ให้ติดตะขอเข้าด้วยกัน และหากบราปีกนกหรือซิลิโคนบราของคุณเป็นรุ่นมีเชือก ให้ดึงเชือกให้ตึงใช้ตัวล๊อค ล๊อคไม่ให้เชือกเลื่อน จากนั้นจัดทรงให้ได้รูปหน้าอกตามต้องการก็เป็นอันเสร็จแล้วคะ ปล. บางยี่ห้อมีการระบุวิธีการใส่มาข้างกล่องเราควรทำตามคำแนะนำด้วยนะคะ

  วิธีการล้างทำความสะอาดบราปีกนก

  สาวๆ ค่ะ เมื่อเราซื้อบราปีกนกมาแล้วสิ่งสำคัญที่เราควรรู้คือวิธีการล้างทำความสะอาดบราปีกนก ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น ที่นำมาฝากกัน คือ ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าด้านที่ไม่มีกาว เอามือลูบเบาๆ ล้างเหงื่อ หรือฝุ่นออกให้หมดโดยไม่ต้องบิด สะอาดแล้วนำไปตากในที่ร่ม ให้แห้งสนิท อย่าโดยแสงเพราะกาวจะเสื่อมสภาพ พอแห้งสนิทแนะนำให้เก็บรักษาด้วยพลาสติกที่เกาะออกไป นำมาแปะปิดด้านที่เป็นกาวไว้ตามเดิม เพื่อนำมาใช้ใหม่ได้นะ ปล. บางยี่ห้อมีวิธีการทำความสะอาดระบุไว้ข้างกล่องเราควรทำตามคำแนะนำด้วยนะคะ

  8 ยี่ห้อ บราปีนก แนะนำปี 2021

  Angel Bra Bra

  Angel Bra Bra

  การรีวิว บราปีกนกยอดฮิตของสาวๆ รูปทรงสวยต้องยกให้บราซิลิโคนไร้สาย ของแบรนด์ Angel Bra Bra ที่มีรูปทรงปีกนกช่วยยกกระชับให้เนินอกของสาวๆดูสวยชิด โดยบราปีกนกแบรนด์นี้ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย ด้านนอกห่อหุ้มด้วยผ้า Cotton เนื้อนุ่มละมุน อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ให้สาวๆสวมใส่คู่กับชุดโปรด ชุดเปิดหลังได้อย่างมั่นใจตลอดการใช้งานมากกว่า 30 ครั้ง พูดเลยว่าคุ้มมากค่ะ

  วัสดุ ผ้าCotton และซิลิโคน
  ขนาดไซส์ คัพ A B C D
  สี ดำ

  BoomBoombra

  BoomBoombra

  การรีวิว บราปีกนกตัวนี้เป็นสินค้าแบรนด์ดังของหลายๆร้านค้าออนไลน์ ขึ้นชื่อเรื่องซิลิโคนที่มีความหนามากกว่าแบรนด์อื่นๆ เมื่อสาวๆได้ลองสวมใส่หน้าอกจะดูใหญ่ กลมสวย นุ่มเสมือนกับหน้าอกธรรมชาติเมื่อสัมผัส สาวๆใส่ไปงาน หรือใส่กับชุดว่ายน้ำไม่ต้องห่วงว่าจะมีปัญหาหลุดได้ เพราะมีกาวที่เหนียว กันน้ำ ใส่แล้วรู้สึกกระชับ และยังมีสายเสื้อในสีใสแถมมาด้วยนะคะ

  วัสดุ ซิลิโคน
  ขนาดไซส์ คัพ C B D
  สี เนื้อ ดำ

  Kiss me bra

  Kiss me bra

  การรีวิว บราปีกนก Kiss me bra คุณภาพที่คู่ควรเหมาะสมหรับสาวๆที่ชอบใส่ชุดเปิดไหล่ สายเดี่ยว เกาะอก ยิ่งช่วงใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย (สงกรานต์) ยิ่งต้องหาบราคู่ใจที่เหมาะสมกับชุดออกงาน เลยน้ำมีทั้งบราปีกนก บราผีเสื้อ 2 สีให้เลือกได้แก่สีเนื้อ สีดำ คุณภาพไม่ต้องพูดถึง เกาะแน่น ไม่หยุด ติดอยู่ได้ทั้งวัน ใส่ได้ไม่ต่ำกว่า 25 ครั้ง ไปซื้อมาติดบ้านใว้นะคะสาวๆ

  วัสดุ ซิลิโคน
  ขนาดไซส์ คัพ C B D
  สี เนื้อ ดำ

  BraBie

  BraBie

  การรีวิว บราปีกนกกาวแน่น ใส่ง่าย เป็นบราปีกนกที่ไม่ได้มีดีแค่ราคาถูก เพราะยังผลิตมากจากกาวเกรดพรีเมี่ยมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศทำให้ กันน้ำ กันเหงื่อ สาวๆงบน้อย ก็สามารำซื้อได้นะ ราปีกนกตัวนี้ยังมีความยื่ดหยุ่นทำให้สวมใส่สบายไม่อึดอัด ใส่ซ้ำได้มากกว่า 20 ครั้ง สาวๆที่เสื้อเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโป๊ต้องจัดบราปีกนกตัวนี้ได้เลยนะ

  วัสดุ ซิลิโคน
  ขนาดไซส์ small size 30-34 , Big size 36-40
  สี เนื้อ ดำ

  INTRIQUE รุ่น SE998

  INTRIQUE รุ่น SE998

  การรีวิว บราปีกนกแบรนด์ที่มีความพิถีพิถันในการผลิตบราปีกนก เพราะว่า INTRIQUE มีการบวนการผลิตแบบ Handcrafted ในประเทศอเมริกา มีการจดสิทธิบัตร (The Original Adhesive Bra since 2002) ไม่ว่านักแสดง HOLLYWOOD และวงการเดินแบบทั้งในไทยและต่างประเทศ ต่างพากันยอมรับบราปีกนกแบรนด์ดังนี้ นวัตกรรมใหม่ของกาวที่มีความเบาสบายเป็นพิเศษจากเนื้อผ้าและการตัดเย็บไร้ตะเข็บ ช่วยให้หน้าอกของสาวๆกระชับชิดอย่างสวยงามขึ้นได้แน่นอนค่ะ

  วัสดุ ซิลิโคน
  ขนาดไซส์ คัพ A B C D
  สี นู้ด

  Nude บราปีกนก

  Nude บราปีกนก

  การรีวิว บราซิลิโคนแบบกาว ไร้สายต้องไม่มีใครไม่นึกถึงแบรนด์ Nude นี้ มีซิลิโคนหนาที่ช่วยดันทรงให้กับสาวๆ ทั้งใส่สบาย ไม่รัดเนื้อ ไม่อึดอัด บอกเลยว่ากาวแน่น สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีใส่ทั้งวันไม่มีหลุดแน่นอน เหมาะกับบการใส่เสื้อเกาะอกหรือสายเดี่ยวที่ไม่ต้องการให้เห็นสายเสื้อใน เห็นขอบชั้นใน ต้องบราปีกนกแบรนด์เลยนะคะ

  วัสดุ ซิลิโคน
  ขนาดไซส์ คัพA-C
  สี Beige

  Wacoal mood accessories รุ่น mm9049

  Nude บราปีกนก

  การรีวิว สาวๆค่ะใครที่กำลังมองหาบราปีกนกที่อยากให้อกชิดกระชับต้องบราปีกนกแบรนด์ Wacoal mood accessories รุ่น mm9049 หน้าอกคุณสาวๆ ชิดกระชับ ใส่สบาย โดยลักษณะพิเศษของรุ่นนี้คือโค้งเป็น wave ด้านขอบเต้าบนช่วยให้กระชับทรงสวย กาวแน่นติดทนทานนาน แถมไม่มีความระคายเคืองผิว ที่สำคัญเหมาะกับสาวๆที่มีหน้าอกห่างหรือต้องการให้หน้าอกตั้งเป็นทรงสวย และสามารถใส่ได้ทุกขนาดลำตัว สาวๆจะเลือกใส่กับชุดแบบไหนตามใจชอบได้เลยค่ะ

  วัสดุ ซิลิโคน
  ขนาดไซส์ คัพA-C
  สี นู้ด

  Wacoal mood accessories silicone wing bra

  Wacoal mood accessories silicone wing bra

  การรีวิว บราปีกนกแบบซิลิโคนรุ่นนี้มีเชือกปรับระดับความชิดของหน้าอกด้วยนะสาวๆ โดยในตัวซิลิโคนบรา มีแถบกาวชนิดพิเศษ สามารยึดติดกับทรวงอกได้อย่างแนบสนิทมากกว่ารุ่นอื่น ๆเลยนะ และยังไม่มีความระคายเคืองผิวเมื่อสาวๆสวมใส่ แถมยังช่วยให้หน้าอกชิดกว่าเดิม ยังเก็บเนื้อด้านข้างได้ดีด้วย พูดเลยว่าเริ่ดจ๊ะบราปีกนกตัวนี้

  วัสดุ ซิลิโคน
  ขนาดไซส์ คัพ A-C
  สี เนื้อ,ดำ

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับการแนะนำ 10 อันดับบราปีกนกยี่ห้อไหนดี วิธีการเลือกซื้อบราปีกนก วิธีการใส่บราปีกนกและและวิธีการทำความสะอาดบราปีกนก ที่เรานำมาฝาก หวังว่าคุณสาวๆ คงจะได้เจอบราปีกนกที่ตอบโจทย์และถูกใจเหมาะสมกับการสวมใส่ชุดออกงานที่คุณกำลังมองหา หรือไม่ก็ควรเลือกซื้อเก็บไว้ติดตู้ เพื่อจะไว้ใส่โชว์ผิวสวยๆ ได้ค่ะ อย่างไรก็ตามคุณสาวๆก็อย่าลืมดูแลเรื่องสุขภาพอนามัยในการสวมใส่บราปีกนก หลังจากใช้งาน เมื่อเหงื่อออก ควรที่จะดูแลรักษาความสะอาดและเก็บไว้ให้ถูกวิธีเพื่อที่จะใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile