ของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ สุขขีสุขกายสบายใจ

ของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ สุขขีสุขกายสบายใจ
อื่น ๆ

หลายๆคนอาจจะกำลังมองหาของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ถือว่ามีความพิเศษในแต่ละปีไม่แพ้กันเลยนะคะ นับว่าเป็นวันครอบครัวอีกหนึ่งวันได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาพร้อมใจกันเป็นธรรมเนียมจากรุ่นสู่รุ่น มีมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องไม่ขาดหายคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของไทย ทุกคนต่างก็ทราบดีกันดีอยู่แล้วว่าจะต้องขอพรเพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตนั่นเองค่ะ แต่หลังจากที่ได้รับพรจากผู้ใหญ่แล้วก็ต้องมีการมอบขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แก่ผู้ใหญ่ที่เราเคารพไปดูตัวเลือกดีๆที่มอบให้ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

เสื้อ ผ้า และเครื่องแต่งกาย

เสื้อ ผ้า และเครื่องแต่งกาย

เนื่องในวันปีใหม่ไทยทั้งทีการเลือกซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่นั้นถือเป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่งเนื่องจากได้เปลี่ยนแปลงการแต่งกายให้สวยสดงดงามเป็นอย่างยิ่ง การมอบเสื้อผ้าให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือเป็นเรื่องที่ทำมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องเป็นอย่างมากเนื่องจากผู้ใหญ่มักจะไม่ค่อยซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆเนื่องจากเริ่มแก่ตัวลงก็ไม่เน้นความสวยงามมากเท่าไหร่เน้นความเรียบง่ายแต่พอลูกหลานซื้อมาให้ก็ดีใจปลื้ม ของที่นำมาฝากจะเป็นเสื้อ ผ้าถุง กางเกง ผ้าห่ม ใส่สบายใช้สะดวก ซึ่งเลือกให้เหมาะกับผู้ใหญ่ที่เราจะไปรดน้ำขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล


เครื่องประดับ

เครื่องประดับ

แน่นอนว่าหลายๆท่านต่างก็ชื่นชอบเครื่องประดับและให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะมความสวยงามหรูหราเพื่อการใช้งานที่สง่าจึงเป็นสิ่งที่นิยมมอบให้ผู้ใหญ่เป็นอย่างยิ่งเนื่องจากลูกหลานบางคนไปทำงานในกรุงเทพเทศกาลทั้งทีกลับมาบ้านก็อยากเลือกของที่ดีมีค่าแทนใจให้ภาคภูมิใจในตัวเองที่ทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อยนิยมมอบ ทองคำ เงิน นาฬิกา จิวเวลรี่ หรือเครื่องประดับต่าง ๆ แต่ที่แน่ส่วนใหญ่เป็นทองคำเพราะเป็นของมีมูลค่าสูงมีราคาขึ้นลงอยู่ตลอดเวลามีแต่ได้กับได้ต่อยอดได้แน่นอนมีไว้ไม่เสีหลายสุขใจผู้รับแน่ๆ


สินค้าไอที

สินค้าไอที

อีกหนึ่งที่เรียกว่าดีกันเลยได้ความนิยมจำนวนมากสำหรับสินค้าไอทีนั้นนับว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีได้รับความนิยมแบบทันสมัยแน่นอนมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องออกสินค้าต่างๆมาเพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานเป็นอย่างมากตลาดต่างให้ความสนใจทุกคนล้วนติดโซเชียลถ้าไม่ติดก็ตามไม่ทันกระแสต่างๆในแต่ละวันรู้ไว้ไม่เสียหลายเป็นที่แน่นอนถึงจะเป็นผู้ใหญ่ก็ควรทันโลกทันเทคโนโลยีการเลือกซื้อสินค้าไอที โทรศัพท์มือถือ ไอแพด โน้ตบุ๊ค หรือจะเป็นอุปกรณ์อื่นๆก็ได้ตามใจเพื่อให้เหมาะกับผู้ใหญ่ที่เราจะเลือกให้เมื่อมอบให้ ก็น่าจะสร้างความสนุกและตื่นเต้นให้ไม่น้อยกันเลยทีเดียวและไม่เหงาอีกต่อไป


แจกันแต่งบ้าน

แจกันแต่งบ้าน

เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับในวัยผู้ใหญ่เนื่องจากในวันว่างๆไม่มีไรทำก็จะหาดอกไม้เพื่อมาใส่แจกันให้สวยงามเพื่อเป็นการตกแต่งบ้านใครผ่านมาก็สบายหูสบายตาสบายใจทำให้บ้านนั้นร่มรื่นนับว่าเป็นสิ่งที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับแจกันตกแต่งบ้านไม่แพ้สินค้าใดๆรับรองผู้ใหญ่ชอบใจแน่นอน


สก๊อต กระเช้ารังนกแท้ รอเยล โกลด์

สก๊อต กระเช้ารังนกแท้ รอเยล โกลด์

แน่นอนว่าสุขภาพดีไม่มีขายนนี้เราได้คัดกระเช้าแบรนด์สก๊อตรังนกแท้ รอเยล โกลด์คุ้นตากันมานานผลิตภัณฑ์สวยเหลืองอร่ามทองน่าค้นหาหรูหราเป็นอย่างยิ่งคัดสรรจากรังนกไหมทองที่ดีที่สุดรังนกแท้ 100%จากถ้ำธรรมชาติในเกาะทางภาคใต้ของประเทศไทย เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ ที่มีคุณภาพ และมีความอ่อนนุ่ม ละมุนลิ้นจึงได้รสชาติที่หอมอร่อยมอบสิ่งดีๆให้กับผู้ใหญ่ที่เรารักกันนะคะ


ต้นไม้มงคล

ต้นไม้มงคล

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ถือว่าปังมากผู้คนนั้นหันมาให้ความสนใจกับต้นไม้เป็นอย่างยิ่ง เพราะคนไทยเรามีความเชื่อในเรื่องของความมงคล โชคลาภ หรือสิ่งที่มาช่วยเสริมให้ชีวิตดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ ต้นไม้มงคล จึงกลายเป็นของขวัญตามความเชื่อที่ได้รับความนิยมปลูกไว้ในบ้านแล้วจะช่วยเสริมโชคลาภ เกิดความเป็นสิริมงคลกับคนในบ้านให้อยู่เย็นเป็นสุขอย่างเช่นต้นวาสนา ด้วยความเชื่อว่า ทำให้ผู้ปลูกมีโชคและวาสนาที่ดีพบเจอแต่เรื่องดีๆแต่ถ้าท่านใดสามารถปลูกได้สวยงามและออกดอก ถือเป็นผู้ที่มีบุญวาสนาดียิ่งนัก


เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ

ในยุคนี้ฝุ่นมาแรงแซงทางโค้งทำให้ควรมีตัวช่วยดีๆอย่างเครื่องฟอกอากาศเพื่อให้สุขภาพที่ดีได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ผุดผ่องสุขภาพดีมีชัยแน่นอน มาพร้อมฟังก์ชันที่ทันสมัยในการสั่งงานควบคุมแบบระบบสัมผัส และยังสามารถควบคุมการใช้งานผ่านแอปทำให้น่าตื่นเต้นและใช้งานเป็นอย่างยิ่งบอกเลยว่าเครื่องฟอกอากาศตอบโจทย์ เพราะมีฟิลเตอร์กรองอากาศประสิทธิภาพสูงเพื่อเป็นสิ่งที่ดีอย่างหนึ่งที่มอบให้กับผู้ใหญ่ที่เรารักและเคารพเป็นอย่างยิ่ง


กระเช้าผลไม้ ผลไม้นำเข้าพรีเมี่ยม “ส่งความสดชื่นชั้นดีให้กับคนที่คุณรัก

กระเช้าผลไม้ ผลไม้นำเข้าพรีเมี่ยม “ส่งความสดชื่นชั้นดีให้กับคนที่คุณรัก

เป็นกระเช้าผลไม้พรีเมี่ยมแบบสวยงามให้เลือกรับประทานผลไม้ได้อย่างหลากหลายนานาชนิดของสด ใหม่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีมาส่งมอบความห่วงใยให้กระเช้าผลไม้จัดใหม่ทุกใบในกระเช้ามีความคุ้มค่าเพื่อเป็นทางเลือกดีๆในการเลือกผลไม้ที่มีประโยชน์มอบให้ในเทศกาลวันสงกรานต์เป็นอย่างยิ่ง


หนังสือ

หนังสือ

ความน่าสนใจในหนังสือแต่ละเล่มนั้นมีความแตกต่างกันแต่ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่นั้นให้ความสนใจและตั้งใจอ่านเป็นอย่างมากเพื่อให้ได้ความรู้เพิ่มมากขึ้นมีความรู้ไว้ไม่เสียหายจึงเป็นอีกสิ่งที่ผู้ใหญ่ชอบใจเลยเพราะว่าได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการอ่านในแต่วันอย่างมีความสุข


ขนมคุกกี้ธัญพืช

ขนมคุกกี้ธัญพืช

แน่นอนว่าขนมธัญพืชนั้นมีประโยชน์รสชาติอร่อยรับประทานได้อย่างเพลิดเพลินใจแน่ๆรับประทานเวลาไหนก็สะดวกยิ่งตอนดูหนังนั้นเพลิดเพลินเหมาะมากๆในการจะซื้อไปฝากในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลแบบนี้จะพลาดได้ไงกินคุกกี้แบบได้ประโยชน์ด้วยคุกกี้ธัญพืชที่ผสมกราโนล่ากับถั่วที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ ใช้น้ำผึ้งให้ความหวาน ซึ่งนอกจากจะไม่อ้วนแล้วยังช่วยบำรุงผิว เสริมด้วยผลไม้อย่างกล้วยที่ให้พลังงานดีมีประโยชน์ต่อลำไส้ ทานเป็นอาหารว่างหรืออาหารเช้าคู่กับนมก็ฟินสุดๆ ไปเลย


เซ็ทจานชาม

เซ็ทจานชาม

นั้นแน่ถูกอกถูกใจแน่นอนสำหรับเซ็ทจานชามผู้ใหญ่นั้นชอบอะไรแบบเนื่องจากสะสมได้สวยงามเก็บเข้าคอเลคชั่นไปเลยงานนี้มีเยอะมากๆคนที่ชอบนั้นก็ชอบจริงๆมีเป็นตู้กันเลยเพราะแต่ละแบบไม่เหมือนกันหลากหลายจริงสวยสดงดงามน่าจับต้องแน่นอนมักจะนิยมเก็บสะสม โดยสามารถเลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นเครื่องถ้วยเบญจรงค์ของไทย หรือเซรามิคลายสวย ๆ ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกันซื้อไปฝากโดนใจชัวๆ


เครื่องนวด

เครื่องนวด

เมื่อโตขึ้นนั้นสุขภาพก็เริ่มเสื่อมสภาพลงเป็นที่แน่นอนปัญหาปวดเรื้อรังทั้งหลายก็ยิ่งถามหา ยิ่งถ้าความสูงของเก้าอี้ หรือโต๊ะไม่สอดคล้องกับเราแล้ว โรคเจ้าปัญหาอย่างออฟฟิศซินโดรมก็ยิ่งถามหาเร็วใหญ่เลย ครั้นจะให้ไปใช้บริการนวดข้างนอกก็เสียเวลาอีก จึงทำให้เครื่องนวดไฟฟ้าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากมาย แถมยังถูกพัฒนาให้ช่วยนวดได้หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้นและเครื่องนวดถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยแก้ปวดเมื่อยผ่อนคลายอย่างลงตัวมีประโยชน์สุดๆดีขนาดนี้ต้องมีไว้ครอบครองแล้วไหม


ทั้งหมดนี้ก็เป็นแค่เพียงอีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกซื้อของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์สุขขีสุขกายสบายใจพราะจะได้เป็นโอกาสในการกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด ไปไหว้พ่อไหว้แม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถืออยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตายิ้มแย้มในวันนี้ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนะคะ

อมยิ้ม

ชอบการเขียนบทความทำให้ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่แล้วท้าทายอยู่ตลอดเวลา ฝากติดตามด้วยนะค่ะ

Profile