แนะนำหูฟังไร้สายกันน้ำกันฝุ่น เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่น่าใช้

แนะนำหูฟังไร้สายกันน้ำกันฝุ่น เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่น่าใช้
มือถือและอุปกรณ์เสริม

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านนะครับเรากลับกันอีกเช่นเคยพบกันทุกครั้งผมก็มีสินค้าดีๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคยนะครับ โดยเฉพาะวันนี้มาเอาใจท่านผู้อ่านที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและการฟังเพลงเป็นพิเศษ สำหรับท่านที่ชอบออกกำลังกายนะครับส่วนใหญ่ก็ต้องฟังเพลงไปด้วยเพราะการฟังเพลงในขณะที่เรากำลังออกกำลังกายนั้นจะทำให้เรามีสมาธิและไม่เหนื่อยง่ายเพราะเราจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้ยินเสียงเพลง และที่สำคัญเพลงที่เราฟังนั้นยังมีผมต่ออัดตราการเต้นของหัวใจเราอีกด้วยครับ เช่น ถ้าท่านผู้อ่านเล่นโยคะก็ควรฟังเพลงช้าๆ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย แต่ถ้าชอบวิ่งก็ให้ฟังจังหวะที่มีความสนุกเพื่อให้เหมาะสมกับกิจกรรมที่เราทำ ท่านผู้อ่านอาจเกิดคำถามว่าและถ้าต้องการว่ายน้ำหรือหรือวิ่งมาราธอนจะสามารถฟังเพลงได้อย่างไร วันนี้เรามีตัวช่วยครับเพราะสินค้าที่ผมจะนำมาแนะนำในวันนี้ก็คือ หูฟังไร้สายกันน้ำกันฝุ่นที่เหมาะกับการออกกำลังกายในทุกรูปแบบรับรองว่าท่านผู้อ่านสามารถฟังเพลงที่ต้องการได้สบายใจอย่างแน่นอน ถ้าท่านผู้อ่านพร้อมและก็อย่ารอช้าครับเราไปดูหูฟังไรสายกันฝุ่นและกันน้ำได้กันเลยดีกว่าครับ

หูฟังกันน้ำกันฝุ่น Klipsch T5 II Sport

หูฟังกันน้ำกันฝุ่น Klipsch T5 II Sport

เรามาเริ่มกันด้วยหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะกับ Klipsch T5 II Sport หูฟัง True Wireless โดยมีจุกหูฟังและ Ear fin ที่ออกแบบพิเศษจะช่วยล็อคตัวหูฟังให้แน่นกระชับหู ไม่ว่าคุณผู้อ่านจะออกกำลังกายโดยการเดิน วิ่ง กระโดด ก็ไม่หลุดง่ายๆ อย่างแน่นอน และรุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่น IP67 ที่พร้อมให้คุณผู้อ่านออกไปใช้งานในทุกสภาพอากาศ ไม่เพียงแค่ในด้านการออกกำลังกายที่ออกแบบมาดี แต่ในเรื่องของคุณภาพเสียงก็ออกแบบมาอย่างดีด้วยครับ เช่น การลงเสียงเบสที่นักแน่น ฟังสนุกสะใจ เหมาะกับการออกไปวิ่งออกกำลังกายมีย่านเสียงกลางและแหลมที่คมชัด เก็บทุกรายละเอียด มีจุดเด่นคือไมค์รับเสียงสนทนา 4 ตัวที่มาพร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนแทรก cVc 8.0 และแบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดถึง 32 ชั่วโมง (รวมเคสชาร์จ) เรียกได้ว่าหูฟังรุ่นนี้ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบการออกกำลังกายนอกบ้านเป็นอย่างมากเลยครับ

จุดเด่นของ หูฟังกันน้ำกันฝุ่น Klipsch T5 II Sport

 • ดีไซน์ที่มีความเท่ทันสมัย
 • ไมค์ 4 ตัว พร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน cVc 8.0
 • ย่านเสียงกลางและแหลมที่คมชัด เก็บทุกรายละเอียด
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดถึง 32 ชั่วโมง (รวมเคสชาร์จ)
 • กันน้ำและฝุ่น IP67

สเปกสินค้าของ หูฟังกันน้ำกันฝุ่น Klipsch T5 II Sport

ยี่ห้อ/รุ่น Klipsch T5 II Sport
ระยะห่าง Bluetooth 5.0 10 เมตร
แบตเตอรี่ 8 ชั่วโมง (รวมเคส 32 ชั่วโมง)
มาตรฐานกันน้ำ IP67

หูฟังกันน้ำ Sony LinkBuds WF-L900

หูฟังกันน้ำ Sony LinkBuds WF-L900

เรามาต่อกันด้วยหูฟังที่สามารถกันน้ำได้กันนะครับกับ หูฟังกันน้ำ Sony LinkBuds WF-L900 ที่มีจุดเด่นตรงที่การสวมใส่แบบเปิดแบบ Open-ear เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบให้หูฟังปิดรูหูจนไม่ได้ยินเสียงรอบข้าง ถึงกระนั้นหูฟังรุ่นนี้ก็ยังมีความแน่น กระชับ ไม่หลุดง่าย ที่สำคัญคือ สมบัติกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 ทำให้คุณผู้อ่านสามารถใส่ออกกำลังกายได้อย่างสบายเลยละครับ ส่วนในเรื่องคุณภาพเสียงมีการให้รายละเอียดเสียงที่ชัดเจน ทั้งยังมีฟีเจอร์ DSEE ช่วยเสริมคุณภาพเสียงให้ดีขึ้น มีไมค์รับเสียงคมชัด รองรับการสั่งงานด้วยเสียง เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 และยังรองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ Sony | Headphones Connect อีกด้วยครับเหมาะกับผู้ที่ชอบออกกำลังกายและต้องการหูฟังที่สบายหูครับ

จุดเด่นของ หูฟังกันน้ำ Sony LinkBuds WF-L900

 • เป็นหูฟังแบบ Open-ear ทำให้ใส่แล้วสบายหูผู้ใส่สามารถได้ยินเสียงรอบข้างได้
 • มีความแน่น กระชับ ไม่หลุดง่าย
 • สะดวกและทันสมัย ด้วยการควบคุมผ่านการแตะที่โหนกแก้ม
 • มีฟีเจอร์ DSEE ช่วยเสริมคุณภาพเสียงให้ดีขึ้น มีไมค์รับเสียงคมชัด รองรับการสั่งงานด้วยเสียง

สเปกสินค้าของ หูฟังกันน้ำ Sony LinkBuds WF-L900

ยี่ห้อ/รุ่น Sony LinkBuds WF-L900
ระยะห่าง Bluetooth 5.2 10 เมตร
แบตเตอรี่ 5.5 ชั่วโมง (รวมเคส 23 ชั่วโมง)
มาตรฐานกันน้ำ IPX4

หูฟังไร้สายกันน้ำได้ Jabra Elite Active 75t

หูฟังไร้สายกันน้ำได้ Jabra Elite Active 75t

มาดูหูฟังรุ่น Jabra Elite Active 75t ที่สามารถป้องกันน้ำกันฝุ่น และกันเหงื่อได้ดีเนื่องจากได้รับการปกป้องระดับ IPX (IP57) ที่น่าสนใจคือหูฟังรุ่นนี้ สามารถลดขนาดหูฟังลงได้ ทำให้เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการใส่ในขณะที่ออกกำลังกาย เพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ (7.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จและ 28 ชั่วโมงเมื่อใช้กล่องชาร์จ) และยังมีสีสันของหูฟังที่โดดเด่นทันสมัยมีมาให้เลือกกันหลายสี เช่น Copper Black, Grey, Mint, Navy, Sienna และ Titanium Black ในเรื่องของการออกแบบก็เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมด้วยเพราะทางผู้ผลิต ออกแบบมาให้ความสบายและความมั่นคงในการสวมใส่ในใบหู อุปกรณ์ไม่ได้เคลื่อนไหว ในขณะที่กำลังออกกำลังกาย และต้องบอกว่าเสียงเบสดีมากให้เสียงนักแน่นมีรายละเอียดครบถ้วน ตัวหูฟังมีการอัปเดต ANC แบบ over-the-air ที่เปิดตัวให้ใช้งานได้ฟรี ดังนั้นคุณสามารถใช้โหมดตัดเสียงรบกวนได้ในสภาพแวดล้อมที่มีการเคลื่อนไหว

จุดเด่นของ หูฟังไร้สายกันน้ำได้ Jabra Elite Active 75t

 • ไม่มีการขยับของหูฟังขณะวิ่ง
 • มีโหมด ANC สามารถตัดเสียงรบกวนได้
 • สามารถป้องกันน้ำกันฝุ่น และกันเหงื่อได้ดีเนื่องจากได้รับการปกป้องระดับ IPX (IP57)
 • มีให้เลือกหลายสี

สเปกสินค้าของ หูฟังไร้สายกันน้ำได้ Jabra Elite Active 75t

ยี่ห้อ/รุ่น Jabra Elite Active 75t
ระยะห่าง Bluetooth 5.0 10 เมตร
แบตเตอรี่ 7.5 ชั่วโมง (รวมเคส 28 ชั่วโมง )
มาตรฐานกันน้ำ IPX (IP57)

หูฟังไร้สายกันน้ำได้ Adidas RPT-01

หูฟังไร้สายกันน้ำได้ Adidas RPT-01

เรามาต่อกันด้วยหูฟังจากทางค่ายดังอย่าง Adidas กันนะนครับกับ Adidas RPT-01 เป็นรุ่นที่มีการออกแบบ หูฟังแบบครอบหู ดีไซน์ห่อหุ้มด้วยผ้าตาข่าย มีสไตล์ แข็งแรง พร้อมการป้องกันน้ำระดับ IPX4 ผู้สวมใส่สามารถที่จะถอดและล้างฟองน้ำรองหูฟังรวมถึงแถบคาดศีรษะด้านในได้ รุ่นนี้นอกจากจะออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายแล้วยังออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงอีกด้วย ด้วยมีการตั้งค่า EQ หลายแบบ สามารถปรับแต่งเลือกแนวเพลงและเสียงที่ชอบได้มีปุ่มปรับหลายทิศทางและการสั่งงานที่สะดวก ผู้สวมใส่สามารถใช้ปุ่ม Action เพื่อกำหนดให้ Siri / Google Assistant หรือ Spotify ทำงานได้ ที่สำคัญแบตเตอร์รี่ที่ให้มาก็ใช้งานได้อย่างยาวนานกว่า 40 ชั่วโมง อีกด้วยครับ

จุดเด่นของ หูฟังไร้สายกันน้ำได้ Adidas RPT-01

 • แผ่นรองให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อหู ดีไซน์ห่อหุ้มด้วยผ้าตาข่าย มีสไตล์ แข็งแรง
 • ใช้งานได้อย่างยาวนานกว่า 40 ชั่วโม
 • ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกาย
 • สามารถถอดและล้างฟองน้ำรองหูฟังรวมถึงแถบคาดศีรษะด้านในได้

สเปกสินค้าของ หูฟังไร้สายกันน้ำได้ Adidas RPT-01

ยี่ห้อ/รุ่น Adidas RPT-01
ระยะห่าง Bluetooth 5.0 10 เมตร
แบตเตอรี่ 40 ชั่วโมง
มาตรฐานกันน้ำ IPX4

หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย Bose Sport Earbuds

หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย Bose Sport Earbuds

มาดูหูฟังที่ท่านสามารถใส่ออกกำลังกายได้อย่างสบายเพราะมีการออกแบบให้มีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบากับ Bose Sport Earbuds ที่มาพร้อมกับการป้องกันน้ำ (IPX4) มีขนาดของจุกหูฟังที่หลากหลายตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล คุณภาพเสียงเพลงให้เสียงเบสที่หนักแน่นและรายละเอียดที่คมชัด อกทั้งยังมีการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.1 ที่มีระยะสัญญาณไร้สายไกลถึง 40 ฟุต

จุดเด่นของ หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย Bose Sport Earbuds

 • ให้คุณภาพเสียงที่ดีเบสที่หนักแน่นและรายละเอียดที่คมชัด
 • มีระยะสัญญาณไร้สายที่ไกลถึง 40 ฟุต
 • มีคุณสมบัติกันน้ำที่ได้รับมาตรฐาน IPX4
 • ออกแบบให้มีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบา ขนาดของจุกหูฟังที่หลากหลายตามความเหมาะสมของผู้ใช้งาน

สเปกสินค้าของ หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย Bose Sport Earbuds

ยี่ห้อ/รุ่น Bose Sport Earbuds
ระยะห่าง Bluetooth 5.1 10 เมตร
แบตเตอรี่ 5 ชั่วโมง (รวมเคส 15 ชั่วโมง )
มาตรฐานกันน้ำ IPX4

หูฟังออกกำลังกายไร้สาย Sony WF-SP700N

หูฟังออกกำลังกายไร้สาย Sony WF-SP700N

เรามาดูหูฟังที่มีการออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกาย เนื่องจากมีการสวมใส่ที่สบายหูและกระชับมากยิ่งขึ้นด้วยก้านเกี่ยวที่จะทำให้ยึดตินหูของผู้สวมใส่อยางแน่นหนาแต่ไม่รู้สึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย ส่วนตัวระบบเสียงก็ถูกออกแบบมาให้มีเสียงที่ดังฟังชัดด้วยระบบ Extra Bass ที่สำคัญหูฟังรุ่นนี้สามารถกันน้ำได้อีกด้วยครับ โดยกันน้ำได้ในระดับ IPX4 ไม่ว่าจะเป็นละออกน้ำหรือเหื่องก็ไม่เป็นปัญหาในการออกกำลังกายของคุณผู้อ่าน ไม่เพียงเท่านั้นหูฟังรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบการฟังที่รองรับการตัดเสียงรบกวน Noise Canceling พร้อมทั้งเปิดรับเสียงจากภายนอกและยังสามารถรองรับระบบคำสั่งเสียงและ Google Assistant ตัวแบตรเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง รับรองว่าท่านจะสามารถใช่งานได้ทั้งวันโดยไม่ต้องชาร์ดบ่อย ๆ อย่างแน่นอน ถือว่าเป็นหูฟังที่เหมาะกับผู้ที่ชอบออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

จุดเด่นของ หูฟังออกกำลังกายไร้สาย Sony WF-SP700N

 • กันน้ำได้ในระดับ IPX4
 • แบตเตอรี่ทนทาน ชาร์จสะดวก ใช้งานได้สูงสุด 8 ชั่วโมง
 • รองรับระบบคำสั่งเสียงและ Google Assistant
 • ระบบเสียงที่ดังฟังชัดด้วยระบบ Extra Bass

สเปกสินค้าของ หูฟังออกกำลังกายไร้สาย Sony WF-SP700N

ยี่ห้อ/รุ่น Sony WF-SP700N
ระยะห่าง Bluetooth 4.1 10 เมตร
แบตเตอรี่ 8 ชั่วโมง (รวมเคส 36 ชั่วโมง )
มาตรฐานกันน้ำ IPX4

Sony NW WS623 Sport Walkman

Sony NW WS623 Sport Walkman

เดินทางมาถึงการแนะนำหูฟังรุ่นสุดท้ายของวันนี้กันแล้วนะครับกับ Sony NW WS623 Sport Walkman ที่เป็นหูฟัง bluetooth ออกกําลังกายเหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย ที่มาพร้องพื้นที่จัดเก็บมากถึง 4GB รองรับเพลงไฟล์ MP 3 ได้สูงสุดถึง 800 เพลง สามารถควบคุมและเลือกเพลงได้อย่างสะดวกจากภายนอกด้วยฟังก์ชั่น Ambient Sound และยังรองรับการเชื่อมต่อ NFC ที่สำคัญนะครับหูฟังรุ่นนี้ยังเหมาะกับการว่ายน้ำอีกด้วยเนื่องจากตัวหูฟังสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 2 เมตร นานถึง 30 นาที และถึงแม้ท่านผู้อ่านจะเอาไปลงน้ำทะเลที่เป็นน้ำเค็มก็ไม่มีปัญหาครับเพราะหูฟังสามารถกันได้ไม่เสียหายแน่นอน อีกทั้งยังได้รับการป้องกันฝุ่นละอองในระดับ IP65 และสามารถที่จะใช้งานได้ในพื้นที่มีอุณหภูมิ -5 องศาเซลเซียสจนถึง 45 องศาเซลเซียส สามารถใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่สูงสุด 12 ชั่วโมง ถือว่าเป็นหูฟังที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในทุกสภาพแวดล้อมเลยละครับ

จุดเด่นของ Sony NW WS623 Sport Walkman

 • สามารถควบคุมและเลือกเพลงได้สะดวกจากภายนอกด้วยฟังก์ชั่น Ambient Sound
 • มีพื้นที่จัดเก็มที่มากถึง 4GB รองรับเพลงไฟล์ MP 3 ได้สูงสุดถึง 800 เพลง
 • ตัวหูฟังสามารถกันน้ำทะเล และกันน้ำลึกได้ถึง 2 เมตร นานถึง 30 นาทีเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบว่ายน้ำ
 • สามารถที่จะใช้งานได้ในพื้นที่มีอุณหภูมิ -5 องศาเซลเซียสจนถึง 45 องศาเซลเซียส

สเปกสินค้าของ Sony NW WS623 Sport Walkman

ยี่ห้อ/รุ่น Sony NW WS623 Sport Walkman
ระยะห่าง Bluetooth 4.1 10 เมตร
แบตเตอรี่ 12 ชั่วโมง
มาตรฐานกันน้ำ (IP65)

เป็นอย่างไรกันบ้างครับหลังการที่ได้ดูกันมาถึงตรนนี้มีหูฟังกันน้ำรุ่นไหนที่ท่านผู้อ่านถูกใจกันบ้างหรือเปล่าถ้ามีก็อย่ารอช้าครับ เพราะการที่เราได้เลือกซื้อของที่เราใช้เป็นประจำนั้นย่อมคุ้มค่าเสมอ หากท่านผู้อ่านเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้งไม่ว่าจะเป็นการออกไปวิ่งนอกบ้านหรือ การว่ายน้ำและต้องการฟังเพลงเพื่อสร้างสมาธิหรือฟังเพิ่มให้เกิดความสนุกเพลิดเพลินก็เหมาะสมกับการเลือกซื้อหูฟังไร้สายดี ๆ สักคู่แล้วละครับสุดท้ายนี้ผมก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของท่านผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อยนะครับ

Jack

สวัสดีครับผม Stingyjack นะครับ อายุ 22 ปี มีเวลาว่างจากการทำงานประจำ จึงมาเป็นนักเขียนมือใหม่ให้กับเว็บไซต์ FAV a good time เนื่องจากที่ผมรักการอ่านหนังสือหลายประเภทจึงทำให้ผมอยากถ่ายทอดสิ่งต่าง ๆ ที่ได้อ่านออกมาเป็นตัวหนังสือเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านให้มากที่สุด สุดท้ายนี้ผมขอฝากเนื้อฝากตัว และบทความดี ๆ ไว้กับผู้อ่านทุกท่านด้วยนะครับ

Profile