แนะนำ Galaxy Watch 4 รุ่นไหนดี ตัวช่วยที่ดีในการดูแลร่างกายของคุณ

มือถือและอุปกรณ์เสริม

สวัสดีค่ะ ในวันนี้นะคะดิฉันจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Galaxy Watch 4 ซึ่งหลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว แต่หลายคนก็ยังไม่เคยได้ยินกันเลยนะคะ ซึ่งประโยชน์ของเจ้าตัวนี้มีหลากหลายมากมายสารพัดประโยชน์สุดๆ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย เป็นนาฬิกาที่สวมใส่ข้อมืออย่างหลากหลายสุดแสนจะลงตัวมากๆ ทำให้ใช้ชีวิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

ทำความรู้จัก Galaxy Watch 4

เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถตรวจสอบเปอร์เซ็นต์ไขมัน กล้ามเนื้อโครงร่าง น้ำในร่างกาย และอื่นๆ อีกมากมาย การออกแบบที่เหนือกาลเวลาโดดเด่นด้วยขอบหน้าปัดแบบหมุนได้และวัสดุสเตนเลสสตีลระดับไฮเอนด์ที่มอบความหรูหราให้กับข้อมือของคุณ เหมาะสำหรับการใช้งานระหว่างออกกำลังกายและงานประจำวัน ผู้คนนิยมใช้งานเป็นอย่างมากด้วยความหลากหลายและคุณสมบัติในการใช้งานฟังก์ชันที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ติดตามการนอนหลับจะตรวจจับและวิเคราะห์ระยะการนอนหลับของคุณในขณะที่คุณพักผ่อน ทำให้คุณรู้จักตัวคุณมากยิ่งขึ้น และหันมาใส่ใจดูแลตัวเอง ทุกการใช้งานใช้ง่ายสะดวกออกแบบมาหลายรุ่น แต่ละรุ่นผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องได้ประสิทธิภาพมีประสิทธิผลแน่นอน

ดีไซน์

เป็นนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สวมใส่ง่ายสีสวยเรียบหรูดูแพงคุณสมบัติเยอะจริงๆฟังก์ชันในการใช้งานที่ทำให้ตื่นตาตื่นใจชวนให้หลงไหลมากจริงๆหน้าปัดทันสมัยคุณภาพคุ้มราคา ประสิทธิภาพดีเยี่ยม

หน้าจอ

ภาพคมชัดมากปรับความสว่างตามแสงภายนอกได้เอง ลื่นไหลทุกการใช้งาน ไม่มีสะดุดความสะดวกในการเข้าใช้แอปพลิเคชันก็ง่ายเข้าใจง่ายไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อน

ฟังก์ชันการใช้งาน

ถือเป็นอีกหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อเลยก็ว่าได้เนื่องจากมีหลากหลายอย่างที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการวัดข้อมูลร่างกายมวลกล้ามเนื้อ มวลไขมัน ปริมาณน้ำในร่างกาย หน้าจอมีลูกเล่นค่อนข้างเยอะมาก

ราคา

แต่ละรุ่นที่ออกมานั้นมีราคาค่อนข้างที่จะแตกต่างกันเนื่องจากมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทันสมัยมากในยุคปัจจุบันหลายคนนิยมซื้อมาสวนใส่ด้วยคุณสมบัติที่หลาหลายเด่นชัดที่ใครเห็นเป็นต้องอยากมีแต่จะอยากมีอย่างเดียวก็ไม่ได้นะต้องดูงบในกระเป๋า ว่ามีงบเท่าไหร่เพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้อย่างลงตัว

Galaxy Watch 4 Classic

มาเริ่มกันที่อันแรกเลยนะคะ ตัวเรือนที่หมุนได้และหน้าจอที่มีเอกลักษณ์ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเลยทีเดียวดีไซน์ที่ละเอียดอ่อน ได้มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและทำงานผ่านแอปพลิเคชันที่ทันสมัยลูกเล่นในการใช้งานค่อนข้างเยอะสัมผัสหน้าจอมีความคมชัดไม่มีเบื่อ รองรับการใช้งานโทรแทนมือถือได้นาฬิการุ่นนี้ดูแลและรายงานสุขภาพของคุณได้ในทุกๆ วันต่อเนื่อง ระบบอัจฉริยะมีระบบวัดมวลร่างกายบอกค่าเกี่ยวกับร่างกายและฟังก์ชันอีกมากมายรอให้คุณสัมผัส

จุดเด่นของ Galaxy Watch 4 Classic

 • ช่วยวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายได้อย่างแม่นยำ
 • ดูแลหัวใจของด้วยการตรวจสอบคลื่นไฟฟ้าหัวใจและจับตาดูภาวะ Atrial Fibrillation ที่อาจจะเกิดจังหวะการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติ
 • ช่วยทํางานเป็นอุปกรณ์ช่วยของโทรศัพท์ เพื่อให้สามารถทําอะไรได้มากขึ้นในระหว่างการเดินทาง

รายละเอียดของ Galaxy Watch 4 Classic

ขนาด 11.26 x 2.36 x 1.1 นิ้ว (28.6 x 6 x 2.8 ซม.)
น้ำหนัก 6.8 ออนซ์ (192.78 กรัม)
เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ บลูทูธ, เซลลูล่าร์
ระบบปฏิบัติการ Android

Galaxy Watch 4 รุ่นขนาด 40 mm

มาต่อกันที่อันที่สองเป็นเป็นนาฬิกาที่ทันสมัยโดดเด่น ทำให้อยากรู้จักตัวเองมากขึ้น หันมาใส่ใจดูแลตัวคุณเองติดตามทุกการเคลื่อนไหว ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนเพื่อความสะดวกสบาย รับรู้ข้อมูลต่างๆ ในร่างกายของคุณ และติดตามความคืบหน้าของการออกกำลังกายของคุณในทุกๆวัน มีเซนเซอร์ BioActive ของ Samsung ที่วัด ECG และความดันโลหิตได้แบบเรียลไทม์ หลากหลายฟังก์ชันมากมามายที่รอให้คุณค้นหาและสนุกไปกับมัน

จุดเด่นของ Galaxy Watch 4 รุ่นขนาด 40 mm

 • ตรวจจับการนอนได้ฉลาดยิ่งขึ้นพร้อมฟังก์ชันการตรวจจับการกรนขณะนอนหลับ
 • ดีไซน์เป็นแบบสปอร์ต สวยงาม โฉบเฉี่ยว
 • ช่วยทํางานเป็นอุปกรณ์ช่วยของโทรศัพท์ เพื่อให้สามารถทําอะไรได้มากขึ้นในระหว่างการเดินทาง

รายละเอียดของ Galaxy Watch 4 รุ่นขนาด 40 mm

ขนาด 4.04 x 3.93 x 0.98 cm.
น้ำหนัก 0.025 Kg.
เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth5.0, Wi-Fi, NFC
ระบบปฏิบัติการ Wear OS + One UI Watch

Galaxy Watch4 รุ่น 44 mm

สำหรับอันที่สามสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้อย่างโดดเด่น สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา มีเซนเซอร์ในการตรวจจับค่าสุขภาพได้อย่างหลากหลาย ทำให้คุณนั้นอยากเรียนรู้กับเจ้านาฬิกาตัวนี้แน่นอน ทำหน้าที่เป็นคู่หูสุขภาพให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณภาพการใช้งานที่ทันสมัย ฟังก์ชันครบครันสามารถควบคุมทุกอย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทวอทช์บนข้อมือได้ทันที ทำให้การใช้งานนั้นค่อนข้างสะดวก กันน้ำได้ ไม่ว่าจะใส่ทำกิจกรรมใดๆ ก็ไม่หวั่นจริงๆ ทำงานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 40 ชั่วโมง ตัวเลือกการออกกำลังกายมากกว่า 90 รูปแบบ

จุดเด่นของ Galaxy Watch4 รุ่น 44 mm

 • รับรู้ข้อมูลต่างๆ ในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม
 • สามารถเพลิดเพลินไปกับทุกย่างก้าวไปกับเพื่อนๆ และครอบครัวได้
 • สามารถติดตามการออกกำลังกาย และการทำกิจกรรมอื่นๆ ได้หมด
 • วิเคราะห์การนอนหลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รายละเอียดของ Galaxy Watch4 รุ่น 44 mm

ขนาด 44.4 x 43.3 x 9.8 t
น้ำหนัก N/A
เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth5.0
ระบบปฏิบัติการ Wear OS + One UI Watch

Galaxy Watch 4 รุ่น 44 mm แบบ LTE

ถัดมาอันที่สี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และได้รับความนิยมมากไม่ต่างจากรุ่นอื่นเลยจริงๆ เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นช่วยให้วางแผนในการควบคุมน้ำหนักหรือออกกำลังกายเพื่อบรรลุเป้าหมายได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้รู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้นเปรียบดั่งคู่หูคู่ใจ ติดตามความแข็งแรงสุขภาพดีด้วยสมาร์ทวอทช์ แถมยังติดตามการออกกำลังได้ทุกกิจกรรม ยังมีอีกหลายคุณสมบัติที่รอให้คุณสัมผัสในการใช้งานที่ต้องขอบอกเลยว่าคุณต้องมี

จุดเด่นของ Galaxy Watch 4 รุ่น 44 mm แบบ LTE

 • รับรู้ข้อมูลต่างๆ ในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม
 • สามารถเพลิดเพลินไปกับทุกย่างก้าวไปกับเพื่อนๆ และครอบครัวได้
 • สามารถติดตามการออกกำลังกาย และการทำกิจกรรมอื่นๆ ได้หมด
 • วิเคราะห์การนอนหลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รายละเอียดของ Galaxy Watch 4 รุ่น 44 mm แบบ LTE

ขนาด 44.4 x 43.3 x 9.8 t
น้ำหนัก N/A
เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth5.0
ระบบปฏิบัติการ Wear OS + One UI Watch

จากที่ได้รีวิวมาหวังว่าทุกคนคงจะอยากมีกันแล้วสินะ สวมใส่ง่ายใส่ได้ทุกสถานการณ์คุณสมบัติหลากหลายฟังก์ชันมากมาย ทำให้ตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังป้องกันน้ำทนทานทุกสถานการณ์ ฝนตกก็หายกังวล ว่ายน้ำก็ใส่ได้ จะใส่ไปเล่นสงกรานต์ก็หมดห่วง ไม่ต้องกลัวเปียกน้ำ เขามีระบบป้องกันกันด้วยนะคะ ดีไซน์ทันสมัยไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน รอให้ทุกคนมาสวมใส่สัมผัสความถึงการเปลี่ยนไปพร้อมกันนะคะ

สำหรับท่านไหนที่มีแล้วก็จะทำให้รู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้น เป็นคู่หูคู่ใจดูโอ้กันเลยทีเดียว ท่านไหนที่ยังไม่มีในวันนี้นะคะดิฉันขอแนะนำว่าให้มีเนื่องจากของเขาดีจริงๆ ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะ และในวันนี้ดิฉันขอตัวลาไปซื้อก่อนนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile