น้ำยาเช็ดกระจก ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้กระจกในบ้านเงาวับ ไร้ฝุ่นและคราบเกาะบนพื้นผิวกระจก

เครื่องใช้ในบ้าน

ทางเราเชื่อว่าทุก ๆ บ้านจะต้องมีกระจกอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกระจกในห้องนอน ห้องน้ำ หรือแม้แต่หน้าต่าง ดังนั้นการมีสิ่งที่เรียกว่า “น้ำยาเช็ดกระจก” ก็เป็นสิ่งสำคัญในการทำความสะอาดกระจกให้เกิดความเงาวับ ไม่ทิ้งรอยคราบหรือฝุ่นบนกระจกอย่างแน่นอน เราลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมียี่ห้ออะไรบ้าง

น้ำยาเช็ดกระจก 3M

น้ำยาเช็ดกระจก 3M ใช้สำหรับทำความสะอาดและเช็ดขจัดคราบสกปรก รวมถึงคราบไขมันบาง ๆ บนกระจก ทำให้กระจกใสสะอาด เงางาม ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนียด้วย ใช้ได้กับกระจกทุกชนิด ตลอดจนกระเบื้องเคลือบ โฟร์เมก้า ภาชนะโครเมียมและวัสดุพื้นผิวเรียบ

รายละเอียดของ น้ำยาเช็ดกระจก 3M

ขนาด 3.8 ลิตร
แอมโมเนีย ไม่มี
พื้นผิวอื่น ๆ ที่ใช้งานได้ โครเมี่ยม สเตนเลส เซรามิค

คิงส์สเตลล่า น้ำยาเช็ดกระจก

คิงส์สเตลล่า น้ำยาเช็ดกระจกสูตรไร้สารแอมโมเนีย สามารถเช็ดคราบสกปรกออกง่ายดาย สะอาดและมีกลิ่นหอมหลังเช็ด นอกจากกระจกทุกชนิดที่สามารถใช้ได้แล้ว ยังสามารถใช้กับพื้นผิวอื่น ๆ เช่น โครเมี่ยม สเตนเลส เซรามิค ได้อีกด้วย

รายละเอียดของ คิงส์สเตลล่า น้ำยาเช็ดกระจก

ขนาด 365ml
แอมโมเนีย ไม่มี
พื้นผิวอื่น ๆ ที่ใช้งานได้ โครเมี่ยม สเตนเลส เซรามิค

มิสเตอร์มัสเซิล น้ำยาเช็ดกระจก

น้ำยาเช็ดกระจก มิสเตอร์มัสเซิล สามารถทำความสะอาดกระจกได้สะอาดและขจัดคราบสกปรก ฝุ่นละออง คราบมันบนพื้นผิว ใช้ได้ทั้งกับกระจกและพื้นผิวอื่น ๆ อย่างกระเบื้องหรือเซรามิค เป็นต้น

รายละเอียดของ มิสเตอร์มัสเซิล น้ำยาเช็ดกระจก

ขนาด 520ml
แอมโมเนีย มี
พื้นผิวอื่น ๆ ที่ใช้งานได้ กระเบื้อง เซรามิค

DRAGA น้ำยาเช็ดกระจก

ผลิตภัณฑ์เช็ดกระจก DRAGA ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย ช่วยทำความสะอาดกระจกให้ใสสะอาด ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก คราบมัน รวมถึงป้องกันฝุ่นละอองบนพื้นผิวกระจก และยังช่วยลดการเกาะตัวของฝุ่นละอองได้ดี

รายละเอียดของ DRAGA น้ำยาเช็ดกระจก

ขนาด 500ml
แอมโมเนีย ไม่มี
พื้นผิวอื่น ๆ ที่ใช้งานได้ ตู้เย็น เตาแก๊ส กระเบื้องเซรามิค ฟอร์ไมก้า โครเมี่ยม อะลูมิเนียม และสแตนเลส

สปาคลีน น้ำยาเช็ดกระจก

น้ำยาเช็ดกระจกสปาคลีน ช่วยทำความสะอาดพื้นผิวกระจก และขจัดราบสกปรกและคราบไขมันบนพื้นผิว ทำให้กระจกดูใสสะอาดไม่ทิ้งคราบ ใช้ได้กับกระจกหน้าต่าง กระจกประตูและกระจกรถยนต์

รายละเอียดของ สปาคลีน น้ำยาเช็ดกระจก

ขนาด 500ml
แอมโมเนีย
พื้นผิวอื่น ๆ ที่ใช้งานได้

WHIZ น้ำยาเช็ดกระจก

วิซ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและขจัดคราบสกปรกบนกระจกช่วยเคลือบพื้นผิวทำให้ฝุ่นเกาะกระจกได้ยาก สะอาดยาวนานโดยไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง สามารถขจัดคราบฝุ่นละออง คราบไขมัน และคราบสกปรกต่าง ๆ ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุนขณะใช้

รายละเอียดของ สปาคลีน น้ำยาเช็ดกระจก

ขนาด 520ml
แอมโมเนีย ไม่มี
พื้นผิวอื่น ๆ ที่ใช้งานได้ กระเบื้องเคลือบ เฟอร์ไมก้า โครเมียม และวัสดุผิวเรียบ

จะเห็นได้ว่าน้ำยาเช็ดกระจกหลาย ๆ ตัวนั้นสามารถเช็ดกระจกให้เงางาม รวมถึงกำจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากเรามีน้ำยาเช็ดกระจกดี ๆ แต่ไม่รู้วิธีการทำความสะอาดให้ถูกวิธีก็อาจจะเป็นปัญหาได้ ดังนั้นเราลองมาศึกษาเกี่ยวกับวิธีการเช็ดกระจกดูว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อกระจกที่เงางามและใสสะอาดของบ้านเราเอง

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile