กระดาษอเนกประสงค์ Kitchen roll ยี่ห้อไหนดีใช้งานง่าย มีคุณภาพ

เครื่องใช้ในบ้าน

สำหรับในวันนี้นะคะเชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันอยู่แล้วสำหรับ กระดาษอเนกประสงค์ Kitchen roll ของใช้ภายในบ้านที่มีความจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันมาอย่างยาวนานเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้อย่างขจัดหมดจรดสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดคราบเลอะเปรอะเปื้อน คราบสกปรกต่างๆ ได้เป็นอย่างดีทุกวันนี้เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้มีประโยชน์แบบสารพัดจึงจำเป็นต้องมีติดบ้านไว้ทุกครัวเรือนและมักพบเห็นได้ส่วนมากในห้องครัวถือเป็นไอเทมคู่ใจของเชฟทั้งหลายใครที่กำลังมองหาในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10อันดับ กระดาษอเนกประสงค์ Kitchen roll ที่ไม่ควรพลาดที่เราได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกัน ให้เลือกซื้อใช้ตามความต้องการและตามความชอบของแต่ละคนถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

วิธีการเลือกกระดาษอเนกประสงค์

อันดับแรกเลยที่เราไม่ควรพลาดก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกระดาษอเนกประสงค์เลือกให้เหมาะกับประเภทการใช้งานมักพบเห็นได้ส่วนมากในห้องครัวถือเป็นไอเทมคู่ใจของเชฟหรือหลายๆคนที่ชื่นชอบในการเข้าครัวทำอาหารบ่อย ๆ โดยลักษณะจะเป็นกระดาษจะม้วนใหญ่ แผ่นใหญ่ มีความหนา สำหรับใช้ในการเช็ดคราบอาหาร ซับน้ำมันจากการทอดได้เป็นอย่างดีมีคุณภาพและไม่เป็นขุยอย่างแน่นอน

เลือกตามขนาดของแผ่นกระดาษ

ขนาดของกระดาษนั้นจะแบ่งเป็น3ขนาดด้วยกัน ได้แก่ ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และขนาดกลางในส่วนของขนาดจะมีการใช้งานที่ค่อนข้างแตกต่างกันออกไปอย่างพอสมควรเลยเราจึงต้องเลือกตามขนาดที่เราต้องการใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องได้เพื่อให้หยิบใช้งานได้สะดวกเลือกให้เหมาะกับประเภทการใช้งาน

ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการเช็ดมือแบบกรุบกริบเพื่อให้หยิบใช้งานได้สะดวก มีขนาดเล็กกว่ากระดาษทั่วไป
ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการเช็ดคราบสกปรกต่างๆได้เป็นอย่างดีเพรามีขนาดที่ใหญ่สามารถเช็ดได้อย่างทั่วถึงครอบครุมเป็นอย่างยิ่งแผ่นใหญ่ มีความหนาซับน้ำมันจากการทอดแบบไม่เป็นขุยได้มาตรฐานการผลิต
ขนาดกลาง เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปเนื่องจากมีขนาดที่กำลังพอดีไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไปจึงทำให้ใช้งานได้อย่างหลากหลายถือเป็นของใช้อเนกประสงค์ก็ว่าได้หยิบใช้งานได้ง่าย สะอาด ปลอดภัย ใช้แล้วทิ้ง

MAXMO กระดาษอเนกประสงค์ แบบแผ่น

MAXMO กระดาษอเนกประสงค์ แบบแผ่น

ยี่ห้อ MAXMO นับเป็นกระดาษอเนกประสงค์แบบแผ่น Pop-Up ยอดฮิตที่ครอบครองใจหลายๆคนเป็นอย่างแน่นอน ที่ผู้คนนิยมซื้อมาใช้งานในครัวเรือนเป็นจำนวนมากเนื่องจากซึมซับคราบน้ำมันได้อย่างหมดจรดไม่เป็นขุย สะอาดและมีคุณภาพผ่านมาตรฐาน FDA ปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับอาหารยังคงประสิทธิภาพอย่างครบครันสามารถซับอาหารต่างๆได้โดยตรงหมดกังวลในเรื่องของปัญหาต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ต้องห่วงเรื่องการใช้งานได้เป็นอย่างดีนอกจากนั้นถือเป็นไอเทมคู่ใจของเชฟทั้งหลาย และคนที่เข้าครัวทำอาหารบ่อย ๆซึ่งมาพร้อมบรรจุภัณฑ์แบบแพ็กมีด้วยกันถึง6ม้วนใหญ่ใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องสะดวกสบายยิ่งขึ้น

จุดเด่นของ MAXMO กระดาษอเนกประสงค์ แบบแผ่น

 • ผ่านมาตรฐาน FDA
 • ซึมซับคราบน้ำมันได้อย่างหมดจรด
 • มีขั้นตอนการผลิตที่สะอาดและมีคุณภาพ
 • หมดห่วงปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับอาหาร
 • ใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องสะดวกสบาย

รายละเอียดสินค้าของ MAXMO กระดาษอเนกประสงค์ แบบแผ่น

รูปแบบ Pop-Up
จำนวนแผ่น 90 แผ่น
ขนาด ไม่ระบุ

Scott กระดาษอเนกประสงค์ สำหรับงานครัว แบบแผ่น

Scott กระดาษอเนกประสงค์ สำหรับงานครัว แบบแผ่น

ยี่ห้อ Scott นับเป็นกระดาษอเนกประสงค์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานให้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับใครที่กำลังมองหาบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด ใช้ซับน้ำมันจากการทอดอาหารได้ปังแบบนัมเบอร์วัน เพราะได้รับการออกแบบมาเพื่อดูดซับน้ำมันโดยเฉพาะพร้อมขจัดสารพัดคราบหนัก สะดวก ง่ายดายกว่าที่เคยประหยัดเวลาไปในตัว อีกทั้งยังซึมซับของเหลวได้ทุกรูปแบบบรรจุภัณฑ์แบบแพ็ก6ม้วน หยิบสะดวก ใช้งานง่าย ปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับอาหารได้แบบไม่ต้องห่วงมีประสิทธิภาพผ่านมาตรฐาน FDAอีกทั้งยังมีความเหนียวนุ่มไม่ขาด ไม่เป็นขุยรักษาความสะอาดได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ Scott กระดาษอเนกประสงค์ สำหรับงานครัว แบบแผ่น

 • หยิบสะดวกใช้ได้ง่าย สะอาด
 • หมดห่วงปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับอาหาร
 • ผ่านมาตรฐาน FDA
 • ดูดซับน้ำมันโดยเฉพาะพร้อมขจัดสารพัดคราบหนัก
 • ออกแบบมาเพื่อการใช้งานให้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

รายละเอียดสินค้าของ Scott กระดาษอเนกประสงค์ สำหรับงานครัว แบบแผ่น

รูปแบบ Pop-Up
จำนวนแผ่น 90 แผ่น
ขนาด ไม่ระบุ

Gourmet Sheet แผ่นประกอบอาหาร

Gourmet Sheet แผ่นประกอบอาหาร

ยี่ห้อ Gourmet Sheet นับเป็นกระดาษอเนกประสงค์ ที่ได้รับการการันตีจากกระทรวงสาธารณสุขประเทศญี่ปุ่นแล้วว่าปราศจากสารเคมีอันตรายใช้งานได้อย่างหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นใช้ซับน้ำมันการทอด ใช้ห่อถนอมผักให้คงสดใหม่ หรือใช้กรองน้ำซุปให้สดใสน่ารับประทาน และดูดซับฟองไขมันในการอาหารหลังการทำได้เป็นอย่างดีสารพัดประโยชน์ที่เราควรมีและพลาดไม่ได้ ได้มาตรฐานคงคุณภาพเหมือนเดิม อีกทั้งผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100%เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสะอาดปลอดภัยหยิบใช้ได้ง่าย สะอาด ปลอดภัย

จุดเด่นของ Gourmet Sheet แผ่นประกอบอาหาร

 • รับรองมาตรฐานการผลิตจากญี่ปุ่น
 • ใช้ประกอบอาหารได้หลากหลายอย่าง
 • ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย ได้รับการรับรองจาก อย. ญี่ปุ่น
 • เส้นใยธรรมชาติ 100%เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสะอาด
 • ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100%เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดของ Gourmet Sheet แผ่นประกอบอาหาร

รูปแบบ ม้วน
จำนวนแผ่น 60 แผ่น
ขนาด 26.5 x 24 ซม.

MAXMO Pick Your Size

MAXMO Pick Your Size

ยี่ห้อ MAXMO Pick Your Size นับเป็นกระดาษอเนกประสงค์เหมาะสำหรับการประกอบอาหารหมดกังวลหมดห่วงในเรื่องการจัดเก็บหลังจากการใช้แล้วเหลือใช้งานได้อย่างง่ายสะดวกตัวกระดาษเป็นแบบม้วนหยิบใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีติดขัดมาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษซึมซับมีความเหนียวและทนทานโดยไม่เปื่อยยุ่ย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน FDAช่วยดูดซับคราบต่างๆได้เป็นอย่างดีใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้นทั้งสะดวกและไม่สิ้นเปลือง 1 ม้วนมีให้ใช้มากถึง 120 แผ่นสไตล์การใช้งาน ประหยัดใช้แล้วทิ้ง ราคาไม่แพงได้มาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ

จุดเด่นของ MAXMO Pick Your Size

 • คัดสรรจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100%
 • ผ่านมาตรฐาน FDA
 • หมดห่วงปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับอาหาร
 • มีขั้นตอนการผลิตที่สะอาดใส่ใจสุขภาพ
 • เทคโนโลยีพิเศษซึมซับโดยไม่เปื่อยยุ่ย

รายละเอียดของ MAXMO Pick Your Size

รูปแบบ ม้วน
จำนวนแผ่น 120 แผ่น
ขนาด ไม่ระบุ

Scott Calorie Light

Scott Calorie Light

ยี่ห้อ Scott Calorie Light นับเป็นกระดาษอเนกประสงค์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะมีหลากหลายรุ่นกันเลยทีเดียวมีการพัฒนามาอย่างยาวนานและต่อเนื่องเพื่อให้เกิดการตอบสนองการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพทุกความต้องการเรียกได้ว่าเอาใจคนรักสุขภาพเป็นที่รู้จักกันมากมายและได้รับความนิยมซึมซับน้ำมันจากอาหารทอด ซึ่งสามารถลดแคลอรีไปได้มากถึง 450 Kcal เพราะผู้คนส่วนใหญ่นิยมรับประทานที่ทอดเป็นจำนวนมากแต่ก็ยังคงรักษาสุขภาพอยู่ดีรับรองจาก FDA ของอเมริกาแล้วว่าปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับอาหารสะดวกจบอย่างครบครันบรรจุภัณฑ์เป็นแบบแพ็กสุดคุ้มราคาประหยัดมีพร้อมหนาสุดแสนจะเริ่ดถึง3ชั้นกันเลยทีเดียว

จุดเด่นของ Scott Calorie Light

 • ลดแคลอรีได้มากถึง 450 Kcal
 • หมดห่วงปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับอาหาร
 • กระดาษหนา 3 ชั้น ซึมซับน้ำมันได้เป็นอย่างดี
 • เป็นแบบแพ็กสุดคุ้มราคาประหยัด
 • รับรองจาก FDA ของอเมริกาแล้วว่าปลอดภัย

รายละเอียดของ Scott Calorie Light

รูปแบบ ม้วน
จำนวนแผ่น ไม่ระบุ
ขนาด 27.5 x 24 ซม.

Pinn Natural กระดาษอเนกประสงค์

Pinn Natural กระดาษอเนกประสงค์

ยี่ห้อPinn Natural นับเป็นกระดาษอเนกประสงค์รีไซเคิลสีธรรมชาติ ทำจากกระดาษสีธรรมชาติที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน นำมาผ่านกระบวนการและอบผ่านความร้อนไม่ผ่านการฟอกสี ปลอดภัยทั้งกับคนและสิ่งแวดล้อมจึงมั่นใจในความสะอาดปลอดภัย และยังช่วยลดการตัดไม้ที่จะนำมาทำเยื่ออีกด้วยคุณภาพเกินราคาเรียกได้ว่าซื้อไปคุ้มค่าคุ้มราคาทั้งสะดวกและไม่สิ้นเปลืองไม่ต้องห่วงเรื่องการใช้มีประสิทธิภาพได้ประสิทธิผล ใช้งานง่ายทำให้เวลาจับกระชับไม่เป็นขุยไม่หลุดติดมือพลาดไม่ได้เลยใช้งานได้อย่างครบครันสามารถใช้ได้อย่างไม่ต้องกังวลมีคุณภาพดีพร้อมมั่นใจทุกครั้งในการใช้งานสำหรับรุ่นนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี และน่าสนใจ

จุดเด่นของ Pinn Natural กระดาษอเนกประสงค์

 • คุ้มค่าคุ้มราคาใช้งานได้อย่างครบครัน
 • ผ่านมาตรฐาน FDA
 • กระดาษรักษ์โลกสีธรรมชาติมีประสิทธิภาพ
 • ไม่ผ่านการฟอกสี ปลอดภัยทั้งกับคนและสิ่งแวดล้อม
 • ใช้งานง่ายทำให้เวลาจับกระชับไม่เป็นขุยไม่หลุดติดมือ

รายละเอียดของ Pinn Natural กระดาษอเนกประสงค์

รูปแบบ Pop-Up
จำนวนแผ่น 200 แผ่น
ขนาด ไม่ระบุ

Scott กระดาษซับอเนกประสงค์ พิค-อะ-ไซส์

Scott กระดาษซับอเนกประสงค์ พิค-อะ-ไซส์

ยี่ห้อ Scott นับเป็นกระดาษอเนกประสงค์ที่มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ เป็นที่นิยมแล้วมาแรงแซงทางโค้งมากผู้คนต่างให้ความสนใจเป็นจำนวนมากมั่นใจผ่านกระบวนการที่สะอาด ปลอดภัย รับรองด้วยมาตรฐาน FDA จากประเทศอเมริกา คุณจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยลดพลังงานได้ถึง 250 Kcalตัวกระดาษได้ใช้เทคโนโลยี Power Absorb ซึ่งเป็นร่องลายนูนทำให้น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่งผลิตจากธรรมชาติ 100% ไม่มีฝุ่นมั่นใจทุกครั้งในการใช้งานคงพลาดไม่ได้ขนาดพอเหมาะไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปสามารถใช้ได้อย่างไม่ต้องกังวลม่ผิดหวังเป็นอย่างแท้แน่นอนออกแบบมาให้ซึมซับของเหลวและน้ำมันถือเป็นไอเทมคู่ใจของเชฟทั้งหลาย หรือคนที่เข้าครัวทำอาหารบ่อย ๆโดนใจยิ่งนัก

จุดเด่นของScott กระดาษซับอเนกประสงค์ พิค-อะ-ไซส์

 • ออกแบบมาให้ซึมซับของเหลวและน้ำมัน
 • รับรองด้วยมาตรฐาน FDA จากประเทศอเมริกา
 • ใช้เทคโนโลยี Power Absorb ซึ่งเป็นร่องลายนูนสะอาด ปลอดภัย
 • ผลิตจากธรรมชาติ 100% ไม่มีฝุ่นมั่นใจทุกครั้งในการใช้งาน
 • ลดพลังงานได้ถึง 250 Kcalเหมาะกับสายคลีนเป็นอย่างยิ่ง

รายละเอียดของ Scott กระดาษซับอเนกประสงค์ พิค-อะ-ไซส์

รูปแบบ ม้วน
จำนวนแผ่น ไม่ระบุ
ขนาด ไม่ระบุ

TESCO Everyday Value กระดาษอเนกประสงค์

TESCO Everyday Value กระดาษอเนกประสงค์

ยี่ห้อ TESCO Everyday Value ถือเป็นกระดาษอเนกประสงค์ที่คุ้นหูกันเลยทีเดียวและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมาพร้อมบรรจุภัณฑ์ แพ็ก 6 ม้วนสุดคุ้ม เรียกได้ว่าเป็นการผลิตมีคุณภาพมุ่งเน้นคุณภาพให้ได้มาตราฐานและได้ประสิทธิผลที่ดี ราคาถูกใจสายประหยัดไม่ควรพลาดเลยสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้อย่างทั่วไปแต่ไม่เหมาะสำหรับการกรองน้ำมันเพราะไม่ระบุว่าได้รับมาตรฐาน Food Gradeโดยลักษณะจะเป็นกระดาษแผ่นใหญ่ มีความหนา สำหรับใช้ในการเช็ดคราบอาหารสะดวกยิ่งขึ้นด้วยรอยปรุที่สามารถเลือกฉีกขนาดกระดาษได้ตามความเหมาะสมสำหรับรุ่นนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายประหยัด

จุดเด่นของ TESCO Everyday Value กระดาษอเนกประสงค์​

 • ราคาถูกใจสายประหยัด
 • หยิบสะดวกใช้ได้ง่าย สะอาด
 • มีขั้นตอนการผลิตที่สะอาดใส่ใจสุขภาพ
 • กระดาษแผ่นใหญ่ มีความหนาเช็ดคราบอาหารสะดวกยิ่งขึ้น
 • มุ่งเน้นคุณภาพให้ได้มาตรฐานและได้ประสิทธิผลที่ดี

รายละเอียดของ TESCO Everyday Value กระดาษอเนกประสงค์

รูปแบบ ม้วน
จำนวนแผ่น ไม่ระบุ
ขนาด 21 x 23 ซม.

Tendre กระดาษอเนกประสงค์

Tendre กระดาษอเนกประสงค์

ยี่ห้อ Tendre นับได้ว่าเป็นกระดาษอเนกประสงค์ ที่ไม่ซ้ำใครพิถีพิถันใส่ใจเป็นอย่างมากทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพผลิตจากเยื่อกระดาษคุณภาพดี ให้สัมผัสนุ่มนวล ใช้งานได้ครอบคลุมทุกซอกทุกมุมซึมซับได้เป็นอย่างดีผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยทุกคนที่ใช้ผ่านการการันตีว่าได้ประสิทธิภาพเนื้อกระดาษ สะอาด เหนียว หนานุ่มไม่มีส่วนผสมของสารเรืองแสงสะอาดปลอดภัยหมดกังวลประหยัดเวลารวดเร็วทันใจเลยทันทีต้องไม่พลาดในราคาสุดแสนจะคุ้มค่าอย่างไม่มีที่ติบรรจุภัณฑ์น่ารักตะมุตะมิชวนให้เห็นเป็นต้องซื้อหลงไหลในความน่ารักเป็นอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ Tendre กระดาษอเนกประสงค์

 • พิถีพิถันใส่ใจเป็นอย่างมากทุกขั้นตอนการผลิต
 • ราคาประหยัดสุดแสนจะคุ้มค่า
 • ผลิตจากเยื่อกระดาษคุณภาพดีทันสมัย
 • ให้สัมผัสนุ่มนวล ใช้งานได้ครอบคลุมซึมซับได้เป็นอย่างดี
 • สะอาด เหนียวหนานุ่มไม่มีส่วนผสมของสารเรืองแสง

รายละเอียดของ Tendre กระดาษอเนกประสงค์

รูปแบบ ม้วน
จำนวนแผ่น ไม่ระบุ
ขนาด ไม่ระบุ

Wypall L10 Essential Multi-Purpose Kitchen Wipers

Wypall L10 Essential Multi-Purpose Kitchen Wipers

ยี่ห้อ Wypall L10 Essential Multi-Purpose Kitchen Wipers เป็นตัวสุดท้ายสำหรับในวันนี้เป็นกระดาษอเนกประสงค์ที่แผ่นใหญ่ เนื้อหยาบ ซึมซับดี ได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCPเหมาะสำหรับใช้ในการเช็ดคราบอาหารได้อย่างสะอาดสดใส ซับน้ำมันจากการทอดได้อย่างดี ผลิตจากเยื่อบริสุทธิ์ 100% ไม่ผ่านการฟอกสีไม่เปื่อยยุ่ยง่ายหยิบใช้งานสะดวกใช้แล้วทิ้ง ราคาไม่แพงมักพบเห็นได้ส่วนมากในห้องครัวถือเป็นไอเทมคู่ใจของเชฟทั้งหลาย หรือคนที่เข้าครัวทำอาหารบ่อย ๆ มีการออกแบบมาเพื่องานครัวโดยเฉพาะทั้งสะดวกและไม่สิ้นเปลืองเป็นที่ต้องการกันอย่างมากเพิ่มความมั่นใจในการทำสิ่งต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จุดเด่นของWypall L10 Essential Multi-Purpose Kitchen Wipers

 • แผ่นใหญ่ เนื้อหยาบ ซึมซับดี
 • ราคาไม่แพงหาซื้อได้ง่าย
 • ได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP
 • ออกแบบมาเพื่องานครัวโดยเฉพาะ
 • ผลิตจากเยื่อบริสุทธิ์ 100% ไม่ผ่านการฟอกสีไม่เปื่อยยุ่ยง่าย

รายละเอียดของWypall L10 Essential Multi-Purpose Kitchen Wipers

รูปแบบ Pop-Up
จำนวนแผ่น 240 แผ่น
ขนาด 20 x 35.5 ซม.

จบไปแล้วนะคะ ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมว่ากระดาษอเนกประสงค์ Kitchen roll นั้นสามารถทำได้หลากหลายอย่างใช้งานได้เป็นอย่างดีมาพร้อมคุณภาพเกินระดับความประทับใจ ซึ่งนอกจากความหลากหลายในเรื่องของยี่ห้อแล้วก็ยังมีความหลากหลายในการใช้งานอีกด้วย จะโดดเด่นเฉพาะในแต่ละรุ่นเป็นของตัวเองได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอีกทั้งยังมีประโยชน์มากมาย ในวันนี้ก็หวังว่าจะตอบโจทย์ทุกคนมากๆเลยนะคะขอบคุณค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile