กางเกงคนท้อง ยี่ห้อไหนดี เหมาะสำหรับเหล่าคุณแม่ทั้งหลาย

กางเกงคนท้อง ยี่ห้อไหนดี เหมาะสำหรับเหล่าคุณแม่ทั้งหลาย
แม่และเด็ก

คุณแม่หลาย ๆ ท่านคงจะมีความกังวลในการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่จะต้องมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ตัวเองในการใส่ ความไม่มั่นใจ แม้กระทั่งปัญหาในเรื่องของการเลือกเนื้อผ้าที่จะสวมใส่อย่างสะดวกสบาย วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบ 10 กางเกงคนท้อง ที่จะทำให้ท่านหมดห่วง หมดกังวลที่จะต้องสวมใส่ ว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ และอาจจะเป็นตัวเลือกให้กับใครหลาย ๆ คนในการเลือกซื้อได้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

วิธีการเลือกกางเกงคนท้อง

เลือกกางเกงคนท้องที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระคนท้อง ช่วยพยุงครรภ์ได้

ควรเลือกกางเกงที่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่รัดแน่นหน้าท้องมากจนเกินไปสวมใส่สบายเพื่อที่จะได้ช่วยพยุงครรภ์ได้ปรับรอบเอวได้เผื่อครรภ์ที่ใหญ่ขึ้นเป็นอย่างดีไม่ก่อให้เกิดอาการปวดหลังสามารถทำอะไรได้อย่างครบครันสะดวกในแต่ละวันเป็นอย่างยิ่ง

เลือกกางเกงคนท้องที่ใส่สบาย เนื้อผ้ายืดหยุ่น ไม่ระคายเคืองผิว

ควรเลือกกางเกงที่ใส่สบายระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น จึงไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด ผ่านการตัดเย็บมาอย่างดีมีคุณภาพได้ประสิทธิภาพมีประสิทธิผลเป็นนัมเบอร์วัน เนื้อผ้ายืดหยุ่นนุ่มให้สัมผัสที่ชวนหลงไหลเป็นอย่างมาก

เลือกกางเกงคนท้องที่ใส่สบาย เนื้อผ้ายืดหยุ่น ไม่ระคายเคืองผิว

ควรเลือกกางเกงคนท้องที่ผลิตจากเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้านั้นจะค่อนข้างบางเบาแต่ก็ไม่ได้บางมากจนเกินไป แถมเนื้อผ้าเองก็ยังนิ่มสบายผิว สามารถให้การยืดหยุ่นได้ดีโดยเพาะอย่างยิ่งช่วงเอวนั่นเองม่มีปัญหาเรื่องของการคันระคายเคืองผิว

กางเกงทำงานขายาวคนท้อง สำหรับคุณแม่

กางเกงทำงานขายาวคนท้อง สำหรับคุณแม่


มาที่อันแรกกันเลยผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยกางเกงรุ่นนี้เป็นกางเกงทำงานขายาวคนท้องที่ขายดีเป็นนัมเบอร์วันเลยจริงๆ ผลิตจากผ้าคุณภาพเยี่ยมได้มาตราฐานมีคุณภาพ ทำให้ยืดหยุ่นได้ ไม่รัดเอว ไม่แน่นจนเกินไป มีขอบเอวแบบยางยืดที่ตัดเย็บมาจากเนื้อผ้าที่อ่อนโยน หนานุ่มทรงสุภาพ ขาไม่รัดรูป ไม่มีลวดลาย จึงกระชับครรภ์ได้เป็นอย่างดีสวมใส่สบาย พร้อมทั้งปรับขนาดได้สวมใส่ได้ทั้งก่อนและหลังคลอดอีกด้วยสะดวกสบายไม่ว่าจะทำอะไรใส่แล้วไม่อึดอัดลุกนั่งได้ไม่ลำบากเข้ากับทุกชุดแน่นอนท้องอยู่ก็สวยได้สไตล์คุณแม่สดใสแบบกรุบกริบใส่แล้วรู้สึกสบายหมดกังวลหายห่วง

จุดเด่นของ กางเกงทำงานขายาวคนท้อง สำหรับคุณแม่

 • มาพร้อมกับสายเพิ่มขนาดของเอวได้
 • ผลิตจากผ้าคุณภาพเยี่ยม ทำให้ยืดหยุ่นได้ดีเป็นพิเศษ
 • ขอบเอวแบบยางยืดที่ตัดเย็บมาจากเนื้อผ้าที่อ่อนโยน
 • สวมใส่ได้ทั้งก่อนและหลังคลอดไม่จำเป็นต้องรีด

สเปกสินค้าของ กางเกงทำงานขายาวคนท้องสำหรับคุณแม่

ประเภท กางเกงยีนส์
ขนาด S, M, L, XL

MAMA Culottes

MAMA Culottes


ถัดมาเป็นอันดับที่สองรุ่นนี้เป็นกางเกงคนท้องที่มีขาเป็นทรงกระบอกใหญ่ ดีไซน์สวยทันสมัย ขากว้างใส่สบายไม่อึดอัดหรือไม่แน่นจนเกินไปกำลังพอดี มีความยาวระดับ 5 ส่วนมาให้เลือกกันแบบตามความชอบและในส่วนของตัวเนื้อผ้ายังผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์เป็นหลักชวนให้น่าใส่มากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติพิเศษคือ ทำให้เกิดความยืดหยุ่นสูง ไม่รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่ ช่วงเอวมีแถบกว้างโดยเฉพาะ กระชับให้พอดีกับครรภ์ ไม่มีปัญหาเรื่องของการคันระคายเคืองผิวอีกด้วยกางเกงตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเก็บไว้พิจารณาเหมาะสำหรับใส่ลำลอง หรือจะใส่ไปทำงานแบบกึ่งทางการก็ได้แล้วแต่ความสะดวก

จุดเด่นของ MAMA Culottes

 • ดีไซน์สวยทันสมัย
 • เนื้อผ้าผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์เป็นหลัก จึงมีความยืดหยุ่นสูง
 • ช่วงเอวมีแถบกว้างพิเศษ เพื่อกระชับให้พอดีกับครรภ์
 • เหมาะสำหรับใส่ลำลอง หรือจะใส่ไปทำงานแบบกึ่งทางการ

สเปกสินค้าของ MAMA Culottes

ประเภท กางเกงขายาว, กางเกงใส่ทำงาน
ขนาด S, M, L

กางเกงคนท้อง รุ่น Heather Supported Pants

กางเกงคนท้อง รุ่น Heather Supported Pants


มาต่อกันที่อันที่สามเลยสำหรับกางเกงพยุงครรภ์ยี่ห้อนี้ ได้รับการตัดเย็บจากผ้ายืดและผ้าสแปนเด็กซ์จึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นทรงขาบานที่มีความเก๋ทันสมัยทรงแบดๆเลยเหมาะกับคุณแม่สายชิลมากๆ และรักในการแต่งตัวเรียบง่าย สบาย ๆ นอกจากนั้นยังออกแบบมาให้รับกับส่วนโค้งของหน้าท้องที่ขยายออกของคุณแม่ได้ดี ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเป็นอึดอัดหรือแน่นเวลาสวมใส่แน่นอน และยังสามารถป้องกันการระคายเคืองของผิวและช่วยไม่ให้เกิดแผลคันด้วยใส่ไปที่ไหนก็ได้ตามความต้องการ

จุดเด่นของ กางเกงคนท้อง รุ่น Heather Supported Pants

 • เป็นทรงขาบานที่ช่วยเสริมลุคการแต่งตัวแบบสบาย ๆ
 • ออกแบบมาให้รับกับส่วนโค้งของหน้าท้องที่ขยายออกของคุณแม่ได้ดี
 • สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย
 • ช่วยพยุงครรภ์ได้เป็นอย่างดี

สเปกสินค้าของ กางเกงคนท้อง รุ่น Heather Supported Pants

ประเภท กางเกงขายาว, กางเกงใส่ทำงาน
ขนาด S, M, L

กางเกงคนท้อง Maternity Jeans รุ่น VB578

กางเกงคนท้อง Maternity Jeans รุ่น VB578


อีกหนึ่งสำหรับอันที่สี่กางเกงคนท้องยี่ห้อนี้ได้รับการตัดเย็บจากผ้าเดนิมที่มีคุณภาพ ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงและสวมใส่สบาย ไม่อึดอัดไม่ทำให้ร้อนและไม่ก่อให้เกิดอาการคันหรือระคายเคือง และที่สำคัญการออกแบบก็ถือว่าทำได้ดีมาก ๆโดยรุ่นนี้จะเป็นสียีนส์ให้ความเก๋ ไม่ซ้ำใครไม่มีใครเหมือนเนื้อผ้าดี ยืดหยุ่นพิเศษ ตรงบริเวณเอวมีแถบยางยืดไร้ตะเข็บที่สามารถรองรับการขยายตัวของหน้าท้องได้ดี อีกทั้งยังมีหลายไซต์หลายขนาดให้เลือก เพื่อตอบโจทย์ให้กับคุณแม่ในทุกรูปร่าง จะเล็กจะใหญ่แค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอนหมดกังวลหายห่วง

จุดเด่นของ กางเกงคนท้อง Maternity Jeans รุ่น VB578

 • ตัดเย็บจากผ้าเดนิมที่มีความยืดหยุ่นสูงและสวมใส่สบาย
 • สามารถรองรับการขยายตัวของหน้าท้องได้
 • มีหลายไซต์ให้เลือกอย่างหลากหลาย

สเปกสินค้าของกางเกงคนท้อง Maternity Jeans รุ่น VB578

ประเภท กางเกงยีนส์
ขนาด 6 L32, 8 L32, 10 L32, 12 L32, 14 L32

กางเกงคนท้อง Maternity Leggings

กางเกงคนท้อง Maternity Leggings


มาต่อกันที่อันที่ห้าเลยนะคะดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยทีเดียวสำหรับกางเกงคนท้องรุ่นนี้เป็นกางเกงเนื้อผ้าเลกกิ้งโดนใจคุณแม่กันเป็นแถวเลยให้สัมผัสเนื้อผ้ามีความนิ่มยืดหยุ่นได้ดีมากเรียกได้ใส่สบายสุดๆไม่ทำให้ร้อนหรืออึดอัด ไม่ก่อให้เกิดอาการคันหรือระคายเคือง และที่สำคัญการออกแบบก็ถือว่าทำได้ดีมาก ๆ โดยมีการออกแบบกางเกงรุ่นนี้มีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีเทา สามารถเลือกได้ตามใจชอบเป็นกางเกงเอวสูงเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ ได้ดีอีกด้วย แถมยังมีสายคาดเอวที่มียางยืดเพื่อช่วยลดอาการปวดหลังและกระดูกเชิงกราน และช่วยพยุงหน้าท้องของคุณแม่ได้เป็นอย่างดีนอกจากนั้นสามารถปรับระดับได้โดยมีกระดุมซ่อนอีกด้วย

จุดเด่นของ กางเกงคนท้อง Maternity Leggings

 • ช่วยพยุงครรภ์ได้
 • เนื้อผ้านิ่ม ยืดหยุ่นได้ดี
 • สามารถปรับระดับ
 • ลดอาการปวดหลังและกระดูกเชิงกราน

สเปกสินค้าของ กางเกงคนท้อง Maternity Leggings

ประเภท เลกกิ้งขายาว
ขนาด ฟรีไซซ์

กางเกงคนท้อง ขาสั้นแฟชั่น

กางเกงคนท้อง ขาสั้นแฟชั่น


มาต่อกันที่อันที่หกกางเกงรุ่นนี้เป็นกางเกงขาสั้นใส่สบายเวลาไหนๆก็สวมใส่ได้ ปลายขากว้างกำลังดี เดินเหินสะดวกไม่มีสะดุดมาพร้อมการดีไซน์สวยน่ารักกรุบกริบสีสันสดใส ระบายอากาศดีเยี่ยม โดยมีการผลิตจากผ้าฝ้ายคุณภาพดีนุ่มนวลน่าใส่มากยิ่งขึ้น จึงไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้เกิดแผลตามหน้าท้องทำให้คุณแม่หลายๆคนหมดกังวล อีกทั้งยังระบายความร้อนได้ดีอีกด้วย โดยบริเวณเอวเป็นเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น ผิวสัมผัสมีความนุ่ม สวมใส่สบาย ขยายตามหน้าท้อง และยังสามารถปรับขนาดของเอวได้ตามความต้องการของคุณแม่ ๆ อีกด้วย

จุดเด่นของ กางเกงคนท้อง ขาสั้นแฟชั่น

 • เป็นกางเกงขาสั้น ปลายขากว้าง
 • ผลิตจากผ้าฝ้ายคุณภาพ จึงไม่ทำให้ระคายเคืองผิว
 • เป็นผ้ายืดนุ่มสบาย ขยายตามหน้าท้อง
 • สามารถปรับขนาดของเอวได้ง่ายและสะดวก

สเปกสินค้าของ กางเกงคนท้อง ขาสั้นแฟชั่น

ประเภท กางเกงขาสั้น
ขนาด M, L, XL, XXL

กางเกงคนท้อง พยุงครรภ์ 3/4 ส่วน

กางเกงคนท้อง พยุงครรภ์ 3/4 ส่วน


สำหรับอันที่เจ็ดกางเกงคนท้องรุ่นนี้เป็นกางเกงสไตล์เลกกิ้งพยุงครรภ์แบบขา 3/4 ส่วน ทำให้คุณแม่ไม่รู้สึกหน่วงท้องเมื่อท้องขยายใหญ่ขึ้นโดยมีการตัดเย็บด้วยผ้ายืด นุ่ม และผ้าสแปนเดกซ์ที่ให้ความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย และลดการอับชื้น ช่วยพยุงหน้าท้องที่ยื่นออกมาบวกกับเนื้อผ้าที่ไม่บางจนเกินไปจึงสามารถทำให้ใส่ออกนอกบ้านไปซื้อของ ใส่ออกกำลังกาย หรือไปทำงานก็ได้อย่างไม่ต้องกังวลสะดวกและง่ายดายมากขึ้น ทำให้คุณแม่รู้สึกไม่มั่นใจแน่นอนให้สัมผัสที่เป็นมิตรกับผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการคัน แถมยังระบายอากาศได้ดีมาก ๆ

จุดเด่นของ กางเกงคนท้อง พยุงครรภ์ 3/4 ส่วน

 • เป็นกางเกงเลกกิ้งพยุงครรภ์แบบขา 3/4 ส่วน
 • ยืดหยุ่นและระบายความอับชื้นได้ดี
 • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือผดผื่นคัน
 • มีผ้ายืดบริเวณหน้าท้องเพื่อช่วยพยุงหน้าท้องที่ยื่นออกมาได้ดี

สเปกสินค้าของ กางเกงคนท้อง พยุงครรภ์ 3/4 ส่วน

ประเภท เลกกิ้งขา 3 ส่วน
ขนาด S, M, L

กางเกงยีนส์คนท้องขาสั้น

กางเกงยีนส์คนท้องขาสั้น


ถัดมาสำหรับอันที่แปดกางเกงคนท้องกางเกงยีนส์คนท้องขาสั้นเนื้อผ้าเรยอน สัมผัสนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดีที่ผลิตจากผ้าเรยอน 100% จึงให้สัมผัสนุ่มนิ่ม ยืดหยุ่นได้ตามสะรีระของตัวคุณแม่ใส่สบาย มีเนื้อผ้าที่ไม่บางและไม่หนาจนเกินไป สามารถระบายอากาศได้ดีเป็นนัมเบอร์วัน และยังออกแบบมาเพื่อสวมใส่ในช่วงอายุครรภ์ 6 – 9 เดือน โดยเฉพาะอีกด้วยซึ่งจะแตกต่างจากยี่ห้ออื่นๆเป็นอย่างมากเพราะมีเอกลักษณ์ของตัวเอง จุดเด่นของกางเกงตัวนี้คือเหมาะกับคุณแม่ที่ชอบออกกำลังกาย และชอบสวมกางเกงที่สบาย ๆ ไม่บีบรัดเอว

จุดเด่นของ กางเกงยีนส์คนท้องขาสั้น

 • ผลิตจากผ้าเรยอน 100% จึงให้สัมผัสนุ่ม มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย
 • เนื้อผ้าไม่หนาจนเกินไปจึงระบายอากาศได้ดี
 • มีหลายไซต์ให้เลือก
 • สามารถพยุงครรภ์ได้ดี

สเปกสินค้าของกางเกงยีนส์คนท้องขาสั้น

ประเภท เลกกิ้งขายาว
ขนาด M, L, XL

กางเกงคนท้อง รุ่น KN9406

กางเกงคนท้อง รุ่น KN9406


มาต่อกันที่อันที่เก้ากางเกงคนท้องยี่ห้อนี้เป็นกางเกงขาสั้นที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระของคนท้องโดยเฉพาะสวมใส่สบาย พร้อมกระเป๋า 2 ข้างใส่ของได้แบบเก๋ๆเต็มกระเป๋าแบบจุกๆกางเกงรุ่นนี้เป็นกางเกงขาสั้นทรงเอวสูงมีผ้ายืดตรงหน้าท้องช่วยในการพยุงครรภ์ทำให้สามารถลดภาระของร่างกายได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเอวยางยืดที่สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด แถมยังสามารถปรับระดับสายคาดเอวให้สามารถมีขนาดใหญ่ขึ้นตามหน้าท้องของคุณแม่อีกด้วยเพิ่มความมั่นใจขอบยางยืดหยุ่น สีค่อนข้างที่จะเบสิกทำให้แมทช์ได้ง่ายคือเรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก

จุดเด่นของ กางเกงคนท้อง รุ่น KN9406

 • กางเกงขาสั้นทรงเอวสูงคลายร้อนได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยพยุงครรภ์ และสามารถลดภาระของร่างกายได้
 • เอวยางยืดที่สวมใส่สบายพร้อมกระเป๋า 2 ข้างใส่ของได้
 • สามารถปรับระดับสายยางรอบเอวได้จึงสวมใส่ได้แม้หน้าท้องจะขยายใหญ่ขึ้น

สเปกสินค้าของ กางเกงคนท้อง รุ่น KN9406

ประเภท ขาสั้น
ขนาด M, L, XL

กางเกงคนท้อง เลคกิ้งคนท้อง

กางเกงคนท้อง เลคกิ้งคนท้อง


สุดท้ายอันที่สิบกางเกงรุ่นนี้เป็นเลกกิ้งเนื้อนิ่มที่ยืดหยุ่นได้ดีมาก เนื้อผ้าไม่หนา และไม่บางจนเกินไป สามารถใส่เป็นกางเกงออกนอกบ้านได้ลดการระคายเคือง และไม่กดทับหน้าท้อง เนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้ดีเป็นอย่างยิ่งสบายใจหายห่วง โดยสำหรับกางเกงเลกกิ้งรุ่นนี้มีด้วยกัน 3 แบบให้เลือกได้แก่ ขาสั้น, ขา 3 ส่วน และขายาว ให้คุณแม่ ๆ ได้เลือกกันอย่างตามใจชอบได้เลยแบบไหนที่ว่าดีแบบไหนที่ว่าโดนต้องมีครอบครองกันอย่างแน่นอนจะพลาดได้อย่างไงของมันต้องมีท้องอยู่ก็สวยได้แบบสุดติ่งปังมะไหว

จุดเด่นของ กางเกงคนท้อง เลคกิ้งคนท้อง

 • เนื้อนิ่มที่ยืดหยุ่น ไม่กดทับหน้าท้อง
 • เนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่หนาและไม่บางจนเกินไป
 • มีหลายไซต์ให้เลือก
 • สามารถสวมใส่ออกไปข้างนอกได้

สเปกสินค้าของ กางเกงคนท้อง เลคกิ้งคนท้อง

ประเภท เลคกิ้งขาสั้น, เลคกิ้ง 3 ส่วน, เลคกิ้งขายาว
ขนาด L, XL, XXL

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับกางเกงสำหรับคนท้องที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ชมกันในวันนี้ในปัจจุบันนั้นมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องมีมากมายหลากหลายให้เลือกได้ตามความต้องการในวันนี้จะมีแบบไหนที่ถูกใจคุณแม่ ๆ บ้างหรือป่าวเอ่ย แต่อย่างไรก็ดีคุณแม่ ๆ ก็ควรเลือกซื้อกางเกงที่เหมาะกับความชอบและความเหมาะสมกับตัวเอง เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็กในครรภ์ด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนบ้ายบายค่า

อมยิ้ม

ชอบการเขียนบทความทำให้ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่แล้วท้าทายอยู่ตลอดเวลา ฝากติดตามด้วยนะค่ะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง