เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย ด้วยอาหารเสริม Resveratrol

สุขภาพและความงาม

บางครั้งคุณอาจจะคิดว่าสุขภาพร่างกายของตัวเองไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่จริงๆ แล้วเราไม่สามารถที่จะคอนเฟิร์มได้เลยว่าในอนาคตมันจะไม่เกิดขึ้น จากที่เราเห็นได้ในปัจจุบันนั้นมีโรคต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นได้จากการทำพฤติกรรมเดิมๆ ซ้ำๆ นั่นก็คือ โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง หรือ โรค NCDs (Non-Communicable Diseases) แต่ไม่ต้องกังวลจนเกินไป เพราะว่าเรามีตัวช่วย สำหรับการลดโอกาสที่จะเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ซึ่งตัวช่วยนั้นก็คือ อาหารเสริม Resveratrol นั่นเอง

Resveratrol คืออะไร?

อาหารเสริม Resveratrol คือ สารธรรมชาติกลุ่มโพลีฟีนอล (Polyphenol) ที่สามารถพบได้มากในผักและผลไม้อย่างเช่น ผักไผ่ญี่ปุ่น ในองุ่นหรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งความสำคัญของสารธรรมชาติกลุ่มนี้คือ การต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบ หรือการยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ดังนั้นจึงทำให้ อาหารเสริม Resveratrol ถูกนำมาใช้เพื่อบำรุงร่างกายให้ห่างไกลจากโรคร้ายที่ไม่ติดต่อเรื้อรังนั่นเอง

Lake Avenue Nutrition Resveratrol Complex 500 mg

Lake Avenue Nutrition Resveratrol Complex 500 mg ช่วยบำรุงล้ำลึกไปจนถึงระดับเซลล์ภายในร่างกาย เพราะนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาอาหารเสริม ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสามารถช่วยให้ร่างกายแข็งแรงได้อย่างแน่นอน แต่เชื่อว่าหลายคนมีปัญหา เรื่องการกินอาหารเสริมเพราะขนาดแคปซูลที่ใหญ่จนเกินไป แต่ปัญหานั้นจะไม่เกิดขึ้นกับ Lake Avenue Nutrition Resveratrol Complex 500 mg เพราะแบรนด์นี้ได้มีการออกแบบแคปซูลให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด กลืนได้ง่ายสุดๆ

จุดเด่นของ Lake Avenue Nutrition Resveratrol Complex 500 mg

 • ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์
 • มีแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้
 • ตัวยาเป็นแบบแคปซูลขนาดเล็ก คนที่มีปัญหาเรื่องการกลืนยาเม็ดยากก็สามารถทานได้

รายละเอียดของ Lake Avenue Nutrition Resveratrol Complex 500 mg

แหล่งผลิต ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปริมาณ 30 แคปซูล
วิธีการทาน รับประทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารมื้อใดก็ได้

MRM Nutrition Resveratrol 100 mg

อีกหนึ่งปัญหาของชาวสายมังสวิรัตคือ การมองหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับพฤติกรรมการกินของตนเอง จะหาอาหารเสริมมาบำรุงร่างกายทั้งที ก็ต้องกังวลส่วนประกอบแฝงต่างๆ อีก แต่นั่นไม่ใช่กับ MRM Nutrition Resveratrol 100 mg เพราะนี่คืออาหารเสริมบำรุงร่างกายสำหรับชาววีแกนโดยตรง อีกทั้งยังมี Certified Vegan และมีการรับรอง Non-GMO Project Verified อีกด้วย อัดแน่นมาด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกายห่างไกลโรคภัย หลายๆ เสียงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วยอาการอักเสบได้ดีสุดๆ

จุดเด่นของ MRM Nutrition Resveratrol 100 mg

 • ลดอาการอักเสบ
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองเครื่องหมายวีแกน

รายละเอียดของ MRM Nutrition Resveratrol 100 mg

แหล่งผลิต ประเทศสหรัฐอเมริกา
การรับรอง ได้เครื่องหมายยืนยัน Certified Vegan , ได้รับรอง Non-GMO Project Verified
ปริมาณ 60 แคปซูล
วิธีการทาน รับประทานวันละ 1 แคปซูล

Life Extension Optimized Resveratrol Elite 222 mg

ครอบครัวใครที่มีแนวโน้มการเป็นไขมัน ความดัน ต้องห้ามพลาด เพราะนี่คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วย ลด ลดระดับไขมันเลว (LDL) ในร่างกาย ควบคู่ไปกับการเพิ่มระดับไขมันดี (HDL) เรียกได้ว่าเป็นการจัดการกับปัญหาและบำรุงไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนั้น อาหารเสริม Resveratrol ตัวนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณอีกด้วย รับรองว่าท่านตัวนี้แล้วจะช่วยให้เรามีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมกับทำให้ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย

จุดเด่นของ Life Extension Optimized Resveratrol Elite 222 mg

 • ลดไขมันเลวเพิ่มไขมันดี
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยบำรุงผิวจากภายใน

รายละเอียดของ Life Extension Optimized Resveratrol Elite 222 mg

แหล่งผลิต ประเทศสหรัฐอเมริกา
การรับรอง ได้รับการรับรอง Non GMO จาก LE
ปริมาณ 60 แคปซูล
วิธีการทาน รับประทานวันละ 1 แคปซูล

21st Century Resveratrol Red Wine Extract 200 mg

ไม่ใช่สายดื่มแต่อยากได้การบำรุงโดยตรงจากไวน์แดง ขอแนะนำเป็น 21st Century Resveratrol Red Wine Extract 200 mg productnation เพราะนี่คือ อาหารเสริม resveratrol ที่ใช้สารสกัดจากไวน์แดงโดยตรง ซึ่งไวน์แดงเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย ดีจนถึงขั้นมีแพทย์ออกมาแนะนำให้ดื่มเป็นประจำเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบดื่ม ดังนั้นแล้วใครที่อยากจะดูแลสุขภาพเหมือนกับดื่มไวน์แต่ไม่ต้องดื่มจริงๆ ต้องเลือกอาหารเสริมตัวนี้เลย

จุดเด่นของ 21st Century Resveratrol Red Wine Extract 200 mg

 • สรรพคุณเหมือนได้ดื่มไวน์เป็นประจำ
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์
 • เป็นสูตรโซเดียมฟรี และ กลูเตนฟรี

รายละเอียดของ 21st Century Resveratrol Red Wine Extract 200 mg

แหล่งผลิต ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปริมาณ 90 แคปซูล
วิธีการทาน รับประทานวันละ 1 แคปซูล

NutraChamps Resveratrol 1200 mg

ใครที่ต้องการทานอาหารเสริม Resveratrol ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมกับการบำรุงผิว แนะนำเป็น NutraChamps Resveratrol 1200 mg ตัวนี้เลย เพราะนอกจากจะมีกลุ่มต่อต้านอนุมูลอิสระ ยังมีวิตามินซีที่ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังเป็น อาหารเสริม Resveratrol ที่มีปริมาณเรสเวอราทรอลที่สูงมากๆ อีกด้วย อยากบำรุงร่างกายแบบอัดแน่นไปด้วยสรรพคุณต้องทานอาหารเสริมตัวนี้เลย

จุดเด่นของ NutraChamps Resveratrol 1200 mg

 • ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์พร้อมบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส
 • อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
 • ปริมาณเรสเวอราทรอลสูง

รายละเอียดของ NutraChamps Resveratrol 1200 mg

แหล่งผลิต ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปริมาณ 60 แคปซูล
วิธีการทาน รับประทานวันละ 2 แคปซูล

ข้อควรระวังในการทาน อาหารเสริม Resveratrol

อาหารเสริม Resveratrol จะมีระดับความเป็นพิษอยู่ในระดับต่ำ ซึ่งจะไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่ต้องคอยระวังเป็นพิเศษ แต่แน่นอนว่าการทานอาหารเสริม Resveratrol ก็ต้องอยู่ในระดับที่พอดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป เพราะถ้าหากร่างกายได้รับปริมาณมากๆ จะทำให้มีโอกาสเกิดอาการคลื่นไส้ อาเจียน หรือเกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารได้ เพราะฉะนั้นการปรึกษาแพทย์หรือทานตามข้างฉลากบรรจุจะดีที่สุด


อาหารเสริม Resveratrol คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย อีกทั้งยังมีหลายๆ สูตรที่เพิ่มการบำรุงด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงผิวหรือการลดปริมาณไขมันเลว เพิ่มเข้าไปอีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกทานเรสเวอราทรอลจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากจะบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เพียงแค่ทานเป็นประจำต่อเนื่องจะช่วยให้ร่างกายของเราห่างไกลจากโรคไม่ติดต่อเรื้อรังได้เลย

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile